Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 621: Thiêu đốt thọ mệnh​

"Ngươi chạy mau!"

Tần Quân truyền âm khó thở nói, đồng thời đã đem Tam Muội Chân Hỏa thiêu đốt khối thuỷ tinh kia chỉ còn hơn phân nửa, bên trong chất lỏng bắt đầu chảy xuống.

Khối tinh thạch này không biết làm bằng chất liệu gì, không ngờ lại để Tam Muội Chân Hỏa thiêu đốt lâu như vậy, làm người ta kinh ngạc nhất vẫn là đoàn chất lỏng trong đó, không chút nào bị Tam Muội Chân Hỏa ảnh hưởng.

Liễu Nhược Lai không có trả lời Tần Quân, mà là ngẩng đầu mặt mũi tràn đầy kiên định nhìn qua Bạch Cốt Mệnh Quân đang đến gần.

Nàng trên gương mặt xinh đẹp hơi có vẻ non nớt kia không sợ hãi chút nào, lúc đầu nàng còn rất sợ hãi, nhưng giờ khắc này vì bảo hộ Tần Quân, nàng lại không còn hoảng sợ chút nào.

"Nếu như hắn chết, ta khẳng định cũng không sống nổi."

Liễu Nhược Lai không ngừng vì chính mình kiếm cớ, lấy hết dũng khí, nhưng ngay cả chính nàng đều không muốn thừa nhận, nàng không dám tưởng tượng Tần Quân thân tử mình sẽ xảy ra chuyện gì.

Từ lần thứ nhất gặp phải Tần Quân, hắn tại trong mắt Liễu Nhược Lai vẫn luôn cường đại như vậy, cao cao tại thượng như vậy, phảng phất như trời có sập xuống, Tần Quân cũng sẽ không động dung, một đường trải qua nguy hiểm, cũng làm cho nàng không kiềm hãm được yêu hắn.

Nhưng sau khi phát hiện thân phận Tần Quân về sau, hai người địa vị liền chênh lệch cách xa, nàng chỉ có thể kiềm chế tình cảm của mình, sau đó vẫn như cũ cùng hắn cãi nhau, hi vọng nhờ vào đó để hắn không cách nào coi nhẹ mình.

Hiện tại hai người thân hãm tuyệt cảnh, vừa nghĩ tới mình vì Tần Quân mà chết, nàng nội tâm lại có chút hạnh phúc giống như dòng nước ấm chảy qua.

Bạch Cốt Mệnh Quân thân hình bỗng nhiên tăng tốc, trực tiếp từ bên người Liễu Nhược Lai lướt qua, muốn bắt Tần Quân.

Trong chốc lát, Liễu Nhược Lai đồng tử lập tức co rụt, lấy tu vị Kim Đan Cảnh của nàng căn bản không kịp phản ứng, nhưng bỗng nhiên, một cỗ lực lượng kỳ dị liền từ trong cơ thể nàng bạo phát, để thân thể của nàng phản xạ có điều kiện huy kiếm bổ tới.

Đương ——

Phía sau Bạch Cốt Mệnh Quân tự động ngưng tụ ra một cái cốt thuẫn, ngăn trở trường kiếm của Liễu Nhược Lai.

Cùng lúc đó, Tôn Ngộ Không, Lý Nguyên Bá, Thường Nga đám người cũng bay trở về, đám người Lý Nguyên Bá giờ phút này đã khôi phục thần trí, sau khi bay khỏi thủy tinh đảo một khoảng cách nhất định, bọn hắn liền sẽ tự động tỉnh táo trở lại, sau đó cấp tốc trở về trợ giúp Tần Quân.

Nhưng không nghĩ tới thủy tinh đảo đã bị một màn sáng phong toả.

Lý Nguyên Bá không nói hai lời, một chùy đập tới, Kim Bằng Thần Chuy xoay tròn xé rách không khí, rơi lên phía trên màn sáng, liền bị bắn trở lại.

"Không tốt! Bệ hạ gặp nguy hiểm!" Trư Bát Giới sợ hãi kêu lên, vội vàng xuất ra Cửu Xỉ Đinh Ba, bay về phía màn sáng.

Tôn Ngộ Không, Thường Nga cùng Lý Nguyên Bá cũng là như thế.

Đáng tiếc vô luận bọn hắn công kích như thế nào, thì màn sáng vẫn như cũ sừng sững như tường thành, nên biết Tôn Ngộ Không cùng Lý Nguyên Bá thế nhưng là Đại La Kim Tiên.

Một bên khác, Liễu Nhược Lai lúc này đã điên cuồng hướng Bạch Cốt Mệnh Quân huy kiếm bổ tới, trên gương mặt xinh đẹp tràn đầy mồ hôi lạnh, bởi vì cho dù nàng thi triển toàn lực, cũng vô pháp đánh nát cốt thuẫn của Bạch Cốt Mệnh Quân.

Bạch Cốt Mệnh Quân không nhìn nàng, tay trái hóa thành đao nhọn hướng phần lưng Tần Quân đánh tới.

Phốc thử ——

Tần Quân đồng tử lập tức co rụt, chỉ gặp phần bụng của hắn đã bị Bạch Cốt Mệnh Quân đâm xuyên, máu tươi thuận theo thủ cốt chảy xuống, đau đớn kịch liệt để Tần Quân mồ hôi lạnh to như hạt đậu chảy ra, nhưng hắn chính là thể tu, sự thống khổ thế này hắn đều đã kinh lịch vô số lần, cho nên cũng không phát ra tiếng hừ lạnh, ngạnh kháng.

Chỉ cần không bị trọng thương cùng trái tim, liền sẽ không uy hiếp được tính mệnh của hắn.

Khối thủy tinh cự đại đã triệt để hòa tan, đoàn chất lỏng thần bí kia cũng tự động tuôn hướng thân thể của hắn, trực tiếp đem cả người Tần Quân bao trùm, khiến cho hắn giống như một tôn huyết nhân.

"Chính là loại mùi vị này!"

Bạch Cốt Mệnh Quân không tên hưng phấn lên, rút ra tay phải của mình, thủ cốt sâm bạch đã bị nhuộm đỏ, nó dùng hai tay nắm lấy Tần Quân, há mồm liền muốn táp tới.

Nó cao hai trượng, há mồm liền có thể nhẹ nhõm cắn xuống đầu lĩnh của Tần Quân.

"Dừng tay!"

Nơi xa bên ngoài màn sáng Lý Nguyên Bá khàn cả giọng gào thét, hắn gần như bạo tẩu điên cuồng va chạm màn sáng, muốn xông đi vào, nhưng căn bản làm không được.

Thời gian phảng phất như dừng lại, Tần Quân bị chất lỏng bao quanh chỉ lộ ra một đôi mắt, mờ mịt trống rỗng, cũng không có phát hiện Bạch Cốt Mệnh Quân sau lưng đang muốn ăn hắn.

Oanh ——

Bạch Cốt Mệnh Quân bỗng nhiên bị đụng bay ra ngoài, trực tiếp nện ở bên trên tinh thạch cách đó không xa, đem nó đụng nát.

Lý Nguyên Bá bọn người ngây ngẩn cả người, liền ngay cả Thường Nga cũng là trừng lớn đôi mắt đẹp.

Chỉ gặp Liễu Nhược Lai cả người vòng quanh pháp lực quỷ dị, nàng tóc tai bù xù, nắm trường kiếm trong tay, kiếm nhận lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được bao trùm lên một tầng tử diễm.

Liễu Nhược Lai chậm rãi ngẩng đầu lên, nàng biểu lộ lạnh lùng như hàn băng, khí chất cả người phảng phất như biến thành người khác.

"Ngươi dám đả thương hắn!"

Liễu Nhược Lai lạnh giọng nói, lúc này liền rút kiếm hướng Bạch Cốt Mệnh Quân phóng đi, tốc độ so với lúc trước không biết nhanh hơn bao nhiêu lần, dù là Lý Nguyên Bá cùng Tôn Ngộ Không cũng không khỏi động dung.

Bang ——

Trường kiếm đâm vào xương ngực của Bạch Cốt Mệnh Quân, Bạch Cốt Mệnh Quân tựa hồ có chút hoảng hốt, lại không có chế tạo cốt thuẫn ngăn cản.

"Đây là cái lực lượng gì..." Bạch Cốt Mệnh Quân tròng mắt nhìn chằm chằm Liễu Nhược Lai, bên trong tràn đầy mê võng chi sắc.

Không chỉ có là nó, mà Lý Nguyên Bá, Tôn Ngộ Không, Thường Nga, Trư Bát Giới, Đế Thính đều rất rung động.

Liễu Nhược Lai lúc trước vẫn chỉ là tu vị Kim Đan Cảnh, làm sao hiện tại lại đột nhiên trở nên mạnh lên như thế.

Tốc độ vừa rồi đã nhanh muốn vượt qua Đại La!

"Không đúng! Nàng đang thiêu đốt thọ mệnh!"

Thường Nga bỗng nhiên kinh thanh nói, khiến người khác càng thêm không dám tin tưởng.

Thiêu đốt thọ mệnh?

Liễu Nhược Lai tay trái bắt đầu run run, kiếm nhận giảo cắt xương ngực của Bạch Cốt Mệnh Quân, nhưng một giây sau Bạch Cốt Mệnh Quân nhất cước liền đưa nàng đạp bay ra ngoài, lực lượng cường đại để cho nàng miệng phun tiên huyết, thân thể mảnh mai nện ở bên trên một khối tinh thạch, ném ra từng đầu vết nứt.

Cùng lúc đó, Tần Quân đang đứng ở bên trong dày vò, hắn chỉ cảm thấy giác quan bị phong bế, thân thể tựa như bị lửa thiêu đốt, vô cùng khó chịu.

"Chịu đựng! Ngươi lát nữa sẽ chân chính trở thành Cực Viêm Ma Thần!"

Cơ Vĩnh Sinh âm thanh tại trong đầu Tần Quân vang lên, ngữ khí tràn đầy điên cuồng, cùng hắn yên tĩnh lúc trước hoàn toàn khác biệt.

"Rốt cục ta cũng đợi được một ngày này!"

Tần Quân tuy rằng nghe được thanh âm của hắn, nhưng không cách nào chú ý được, bởi vì thân thể càng lúc càng phát ra khó chịu.

Ầm ầm ——

Toàn bộ thủy tinh đảo bỗng nhiên bắt đầu chấn động, Tần Quân khí thế lấy tốc độ để Lý Nguyên Bá bọn người nghẹn họng nhìn trân trối tăng vọt.

Liễu Nhược Lai nhìn về phía Tần Quân, ánh mắt tràn đầy nhu tình cùng kích động.

"Lần này ta muốn bảo vệ ngươi, cho dù vĩnh viễn đọa lạc ra ngoài luân hồi." Liễu Nhược Lai nhẹ giọng thì thào nói, trước mắt không khỏi hiện ra hình ảnh lần thứ nhất nàng gặp được Tần Quân.

Đó là một buổi tối, hải lãng đập lên trên bờ cát, nàng gặp một tên thiếu niên vết thương chằng chịt nằm trên bờ cát, nguyệt quang vẩy lên trên mặt của hắn, hắn nhìn vô cùng an tường, không thống khổ chút nào.

Nàng chính là Thủ Tâm.

Trong lúc nguy cấp, Thủ Tâm trong thể nội của Liễu Nhược Lai ý thức bỗng nhiên bạo phát, sau đó thiêu đốt thọ mệnh, mới khiến tu vị tăng vọt.

Hơn tám nghìn năm trôi qua, Thủ Tâm không ngừng chuyển thế đầu thai, nhưng bởi vì chấp niệm quá sâu, nàng mỗi một thế đều sẽ đi tìm một người, một người ngay cả nàng đều không biết.

Rốt cục tại một thế này, nàng tên là Liễu Nhược Lai, liền gặp được hắn.

Oanh!

Liễu Nhược Lai hai chân khẽ cong, hướng Bạch Cốt Mệnh Quân bạo trùng mà đi, bởi vì lực lượng quá mạnh, trực tiếp đem tinh thạch dưới chân chấn vỡ.

Đối mặt với Liễu Nhược Lai khí thế hung hung, Bạch Cốt Mệnh Quân tròng mắt trực chuyển du, tựa hồ còn đang buồn bực nàng vì sao đột nhiên mạnh nhiều như vậy.

Coong một tiếng!

Trường kiếm của Liễu Nhược Lai bị cốt thuẫn đỡ được, cho dù nàng thiêu đốt thọ mệnh, giác tỉnh sức mạnh kiếp trước, vẫn như cũ không cách nào cùng Bạch Cốt Mệnh Quân đối địch.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống ngày nay quá nhiều áp lục, sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như stt deu ve tinh yeu nhung cau status da deu cuc chat tren facebook, banh sinh nhat de thuong va doc dao rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com.

loading...
DMCA.com Protection Status