Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 674: Tử Tinh Kim Liên Kiếp

Chỉ gặp Bành Chí Thiên triệu hoán cỗ thạch quan kia ra, thân ảnh leo ra cùng Bành Chí Thiên giống nhau như đúc, thậm chí ngay cả khí tức đều không có khác biệt quá lớn, tựa như phân thân.

Một tên Bành Chí Thiên liền để Tôn Ngộ Không thúc thủ vô sách, bây giờ lại nhiều thêm một tên, quả thực là muốn mạng.

"Hừ, giết hắn!"

Bành Chí Thiên mở miệng nói, vừa dứt lời tên thi nô dáng dấp cùng hắn giống nhau như đúc kia liền hướng Tôn Ngộ Không phóng đi.

Đồng thời, Bành Chí Thiên cũng nhập thân hướng phía dưới phóng đi, trong chớp mắt liền tan biến tại trong mây.

Tôn Ngộ Không bị thi nô dây dưa cũng vô pháp thoát thân đuổi theo, bởi vì đầu thi nô này vậy mà cũng có tu vị Đại La Kim Tiên Cảnh trung kỳ, sử dụng pháp thuật đều là thủ đoạn của Bành Chí Thiên.

Một đạo ma khí ngưng tụ thành cự chưởng liên tiếp chụp về phía Tôn Ngộ Không, tốc độ nhanh đến đáng sợ, muốn đập nát thiên khung. Tôn Ngộ Không huy động Kim Cô Bổng, cấp tốc đem cự chưởng nện tán, nhưng đầu thi nô kia công kích cũng không có đình chỉ, ngược lại còn hướng hắn lấn người mà đến.

"Dám cận thân!"

Tôn Ngộ Không trong mắt lóe lên hung quang bạo lệ, luận cận chiến, hắn còn chưa từng sợ qua ai.

Một bên khác, La Sĩ Tín càng đánh càng phấn khởi, Kỳ Lân Bá Vương Thương trong tay nện đến Lục Nhĩ Mi Hầu hai tay đã máu me đầm đìa.

"Đáng giận! Gia hỏa này đến cùng là thần thánh phương nào, lực lượng vậy mà lớn như thế!"

Lục Nhĩ Mi Hầu sợ hãi nghĩ đến, thiết bổng trong tay cứng rắn không bằng Kỳ Lân Bá Vương Thương, bên trong quá trình giao chiến, một mực đang rung động.

La Sĩ Tín cũng mặc kệ hắn suy nghĩ, trường thương lắc một cái, pháp lực từ thể nội tuôn ra, hóa thành một đầu Hắc Kỳ Lân phóng đi, mang theo khí thế ngập trời, tựa như một tòa núi cao muốn đâm chết Lục Nhĩ Mi Hầu.

Lục Nhĩ Mi Hầu trong lòng cuồng loạn, lúc này một gậy bốc lên, đáng tiếc căn bản vô pháp rung chuyển được Hắc Kỳ Lân, ngược lại còn bị đâm đến bay ra ngoài, ven đường đâm chết từng đầu yêu binh, nhấc lên cuồng phong để thủ vệ trong Thần Điện đều kém chút bị đánh bay ra ngoài.

Tại trên không Thần Điện, Tôn Như Đạo cùng Hắc Điệp Tiên Tử chính là đang đại chiến cùng Bắc Sư Vương và Ngưu Ma Vương, Bắc Sư Vương tuy mạnh, đáng tiếc Ngưu Ma Vương lại không góp được chút sức nào, cho nên để bọn hắn căn bản vô pháp tới gần Chúc Long.

Trưởng lão Thần Điện cùng các hộ pháp thì cùng ba vị đại yêu vương, bảy mươi hai thi nô Thái Ất Huyền Tiên Cảnh ác chiến, nếu không có ỷ vào pháp trận các nơi của Thần Điện, thì bọn hắn căn bản gánh không được.

Chỉ là ba vị đại yêu vương lại mạnh đến mức rối tinh rối mù, còn có bảy mươi hai tôn thi nô chiến đấu như không muốn mạng, để trưởng lão Thần Điện cùng các hộ pháp lâm vào bên trong dày vò thống khổ.

Tỳ Bà vẫn đứng ở chỗ cũ, quan vọng chiến trường, nếu như có sinh linh dám tới gần Chúc Long, nàng liền sẽ lôi đình xuất thủ.

"Rống —— "

Chúc Long tại trong lôi vân cuồn cuộn gào thét, khí tức đã đột phá đến Thái Ất Huyền Tiên Cảnh, uy áp doạ người.

Mắt thấy Chúc Long càng ngày càng mạnh, Bắc Sư Vương trong lòng cũng đi theo lo lắng, cứ theo cái đà này, Chúc Long có thể còn mạnh hơn bọn hắn hay không.

Xem ra bọn hắn vẫn đánh giá thấp Chúc Long.

Chúc Long chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết, không có người thực sự gặp được.

Tuy nhiên Yêu Hoàng tạm thời vô pháp tự mình đến đây, đây cũng là chuyện không có biện pháp.

Lục Nhĩ Mi Hầu đại biểu Yêu Tổ lòng cũng nóng như lửa đốt, tình huống cùng hắn trong dự liệu khác biệt, không nghĩ tới ngoại trừ thế lực Yêu Hoàng bên ngoài ra, thì Thi Hoàng Điện cũng tham dự vào, làm hắn khiếp sợ nhất chính là Chúc Long thiên phú khủng bố như thế.

Hô ——

Tiếng gió rít gào, chỉ gặp trong lôi vân tản mát ra từng đóa sen vàng, còn có vô số tử tinh đếm không hết, hướng về Thần Vực lan tràn mà đi.

"Tử Tinh Kim Liên Kiếp!"

Bắc Sư Vương nghẹn ngào gọi nói, khắp khuôn mặt là vẻ kinh hãi.

Liền ngay cả Tôn Như Đạo cùng Hắc Điệp Tiên Tử cũng bị hù dọa, vội vàng né tránh những kim liên cùng tử tinh này.

Tử Tinh Kim Liên Kiếp chính là một trong những thiên kiếp mạnh nhất khi đột phá Đại La Cảnh, nhưng Chúc Long rõ ràng còn không có đột phá Đại La Cảnh, nó chỉ bất quá là đang đột phá Thái Ất Huyền Tiên Cảnh trung kỳ, liền dẫn ra thiên kiếp mạnh như thế, đây quả thực là kinh thế hãi tục.

Một bên khác, Tần Quân thì đang dựa theo chỉ thị của Cơ Vĩnh Sinh, cấp tốc đi đến trước một tòa cung điện dưới đáy Thần Điện, đại môn bị từng đầu xiềng xích to bằng bắp đùi phong bế, Tần Quân đi qua, trực tiếp chính là một quyền.

Hắn vốn là thể tu, luyện càng là công pháp vô thượng Bất Diệt Thánh Thân, một quyền đập tới, liền chấn động đến toàn bộ cửa lớn rung động.

"Ồ, vậy mà không mở được?"

Tần Quân trên mặt thẹn đến hoảng, may mắn chung quanh chỉ có Trọng Minh Điểu, nếu không quả thật ném hết mặt mũi.

Chợt hắn thôi động Bất Diệt Thánh Thân đệ tứ thức, Lực Bạt Sơn Hề, hữu quyền lượn lờ lấy từn tràng khí lưu.

Một quyền nện ở trên cửa chính, oanh một tiếng, từng đầu xích sắt kéo căng đoạn, cửa lớn cũn đi theo ngã xuống, một cỗ hôi thối đập vào mặt hắn, để Tần Quân không khỏi bịt mũi.

"Xác định ở bên trong?"

Tần Quân ở trong lòng hỏi, bảo bối gì mà lại có thể ẩn giấu ở một nơi như thế này.

"Đúng vậy, tiến vào nhanh đi, có người cũng đang đến đây!"

Cơ Vĩnh Sinh vội vàng thúc giục nói, Tần Quân lúc này mới xông vào bên trong thông đạo u ám.

Hắn mới vừa đi vào không được mấy giây, Bành Chí Thiên liền hiện thân ở trước cổng chính, hắn nhíu mày thì thào nói: "Hẳn là ở trong này!"

Lần này Thi Hoàng Điện sở dĩ phái hắn đến, ngoại trừ bắt lấy Chúc Long bên ngoài ra, còn có nhiệm vụ càng lớn hơn là Vận Mệnh Chi Luân.

Thần Vô Cơ có thể quật khởi nghe nói chỗ dựa vào đúng là Vận Mệnh Chi Luân, nếu không phải Thần Vô Cơ đã bị trọng thương, thì Thi Hoàng cũng sẽ không phái hắn đến, Thần Vô Cơ nắm giữ lấy Vận Mệnh Chi Luân, rất dễ dàng đào thoát, mà Thi Hoàng nếu như tự mình bắt lấy Thần Vô Cơ, sẽ đánh phá thăng bằng vi diệu giữa Lục Điện Tam Địa, được chả bằng mất.

Lần này chính là một cơ hội!

Bành Chí Thiên trầm ngâm một lát liền đi vào trong thông đạo, có phân thân thi nô của hắn cùng bảy mươi hai tôn thi nô Thái Ất Huyền Tiên, Chúc Long hẳn là trốn không thoát.

Tần Quân dựa theo chỉ thị của Cơ Vĩnh Sinh, một đường đi vào đến cuối cùng, cản ở trước mặt hắn lại là một cánh cửa, chỉ bất quá so với cửa lớn cung điện phía ngoài muốn nhỏ hơn rất nhiều.

"Cánh cửa này không thể ngạnh bính." Cơ Vĩnh Sinh nhắc nhở nói.

"Vì sao?"

"Bởi vì bên trên tất cả đều là độc!"

Tần Quân nghe được liền hít sâu một hơi, đến cùng là tên nào bố trí, quá âm độc.

"Bên trong rốt cuộc là thứ gì?" Tần Quân nhịn không được hiếu kỳ hỏi.

"Vận Mệnh Chi Luân, Vận Mệnh Chi Luân trong cơ thể ngươi cũng không phải là hoàn chỉnh." Cơ Vĩnh Sinh cấp tốc trả lời, Tần Quân nghe xong, con mắt lập tức toát ra lục quang.

Vận Mệnh Chi Luân mạnh mẽ, hắn đã thể nghiệm qua.

Xuyên việt thời không, quá mức nghịch thiên!

Đúng lúc này, Bành Chí Thiên bỗng nhiên hiện ra tại sau lưng hắn, lặng yên không tiếng động nhô ra tay trái, tựa như quỷ trảo.

Tần Quân không có phát giác được tình huống, nhưng mà Trọng Minh Điểu trên đầu vai hắn lại quay đầu trừng Bành Chí Thiên một cái, để Bành Chí Thiên trong nháy mắt lâm vào trong hầm băng, sát cơ khủng bố để tay phải của hắn lơ lửng giữa không trung, không thể động đậy.

"Cẩn thận sau lưng." Cơ Vĩnh Sinh nhắc nhở nói.

Tần Quân vô ý thức quay đầu nhìn lại, da đầu kém chút nổ tung.

Chỉ gặp Bành Chí Thiên khuôn mặt tựa như ác quỷ nhìn hắn chằm chằm, tay trái càng là cách mặt của hắn không đến mười centimet.

"Thảo!"

Tần Quân tức giận đến nhất cước quét tới, bị sát cơ của Trọng Minh Điểu tỏa định Bành Chí Thiên vẫn còn bên trong hoảng hốt, chưa kịp phản ứng liền bị Tần Quân đá lui.

Nhưng hắn cảnh giới dù sao cũng quá cao, chỉ là trượt lui ba mét liền dừng lại, ngược lại là Tần Quân lại có loại cảm giác như đá trúng thiết bản, chân phải nhói đau không dứt.

Bành Chí Thiên tỉnh táo lại, hắn mặt mũi tràn đầy kiêng kỵ nhìn qua Trọng Minh Điểu, lạnh giọng hỏi: "Ngươi là yêu nghiệt phương nào?"

Nhưng mà Trọng Minh Điểu không biết nói chuyện, linh trí không cao, chỉ hiểu được hộ chủ.

Tràng diện trong nháy mắt lâm vào yên lặng, có chút xấu hổ.

Lại có người sẽ hỏi Hầu Ca vì sao lại nói nằm rãnh, ta quả nhiên là nằm rãnh, chủ giác là người Địa Cầu, Trư Bát Giới Lý Nguyên Bá mấy người đều đi theo hắn học được bạo thô, Hầu Ca cũng rất bình thường.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen doi tu dinh dang file xml sang excel, cach phat wifi laptop win 10 chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status