Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 865: Ba ngàn đại thế giới

Biên giới Vô Tận Hải, quần sơn liên miên, mênh mông.

Từng tên từng tên tu sĩ, yêu vương đang phi hành, thuận theo phương hướng bọn hắn tiến lên nhìn lại, thì ở giữa quần sơn, một tòa cổ bảo đang tĩnh tĩnh đứng ở trong đó, cao tới trăm trượng, nguy nga tránh lệ.

Đây là Tiệt Giáo Cung, vốn là cung điện của một chi thế lực nhị lưu, sau đó bị Nhiên Đăng cưỡng chiếm, liền cải thành Tiệt Giáo Cung.

Giờ phút này, Nhiên Đăng đang tại rừng đào sau Tiệt Giáo Cung giảng đạo, Sở Câu Hoài một thân áo tù cũ nát quỳ trước mặt hắn run lẩy bẩy, hai mắt ngốc trệ, rõ ràng ý thức có chút không rõ ràng.

Tiên nhân ngày xưa lưu lạc thành bộ dáng thế này, để cho người ta thổn thức không thôi.

"Cái gì gọi là đạo, ngươi hiện tại đã biết chưa?"

Nhiên Đăng nằm trên ghế, diêu động Càn Khôn Xích trong tay cười hỏi, Sở Câu Hoài có được tu vị Đại La Thủy Tiên cảnh sơ kỳ, nếu như có thể bồi dưỡng tốt, tuyệt đối có thể trở thành một tên tay chân cực mạnh, nếu không Nhiên Đăng cũng không có khả năng dụng tâm như vậy.

"Minh bạch." Sở Câu Hoài đờ đẫn trả lời, cả người phảng phất như ngu dại.

Nhiên Đăng hài lòng gật đầu, đang muốn mở miệng tiếp tục giảng đạo, thì lúc này, một tên đệ tử Tiệt Giáo Cung liền bước nhanh đi tới.

"Bái kiến giáo chủ!"

Tên đệ tử kia quỳ một gối xuống tại trước mặt Nhiên Đăng chắp tay hành lễ, hắn liếc mắt hướng Sở Câu Hoài, khóe miệng liền co giật.

Thiên Tuyển Phủ truy nã Thiên Ngoại Tà Ma lại bị giáo chủ bọn hắn bắt nhốt, tin tức này còn chưa có truyền ra.

Đệ tử bên trong Tiệt Giáo Cung biết được việc này cũng rất ít, đều vô cùng sùng bái Nhiên Đăng, ngay cả Thiên Ngoại Tà Ma cũng dám bắt, quá lợi hại.

Cho dù Nhiên Đăng lúc trước trở thành đạp cước thạch trợ uy danh cho Thái Thượng Lão Quân, nhưng phóng tầm mắt nhìn toàn thiên hạ, Nhiên Đăng cũng là cường giả hiếm có, cho nên đệ tử Tiệt Giáo Cung tâm cũng không có tán.

"Chuyện gì?"

Nhiên Đăng hững hờ hỏi, trở lại Tiệt Giáo Cung hắn mới dám thoải mái như vậy, hắn quyết định về sau không phải vạn bất đắc dĩ, tuyệt đối sẽ không đi tìm Nhan Đế, đơn giản chính là ác mộng.

"Theo thám tử bẩm báo, thế lực hùng chủ khắp nơi đã bắt đầu xuất động, tiến về Tuyệt Thiên Nguyên, trong đó có Tần Thánh Đế của Đại Tần Thiên Đình, Yêu Hoàng, Hải Cực Vương Hải Cực Điện, Cơ Như Ý của Cơ gia, Kỳ Lang Vương…"

Nghe đệ tử bẩm báo, Nhiên Đăng không khỏi đem người ngồi thẳng.

Thiên hạ Cửu Đế.

Hắn đến cùng có nên tranh hay không?

"Đông Hoàng Thái Nhất cũng xuất động?" Nhiên Đăng bộ mặt run rẩy, trước kia hắn đối với Yêu Hoàng không thèm để ý chút nào, nhưng khôi phục trí nhớ kiếp trước về sau, hắn mới nhớ tới Đông Hoàng Thái Nhất là đại biểu cho cái gì.

Thời kỳ Hồng Hoang, một trong những cường giả đứng đầu dưới Thánh Nhân.

Tuy rằng không biết Đông Hoàng Thái Nhất phải chăng còn thực lực kinh khủng như kiếp trước hay không, nhưng nâng lên cái tên này, hắn liền sợ hãi.

Bởi vì hắn cũng tới từ thời kỳ Hồng Hoang, tràng cảnh khủng bố vu yêu đại kiếp lúc trước để hắn nhớ tới bây giờ, đến nay vẫn còn không rét mà run.

Tần Quân có Bồ Đề Tổ Sư, Thái Thượng Lão Quân, có lẽ có thể cùng Đông Hoàng Thái Nhất chống lại.

Nhiên Đăng hắn đi, chỉ có thể phối hợp diễn a!

Mà hắn cùng Tần Quân có ước định, hắn vụng trộm đã là thủ hạ của Tần Quân, cho nên hắn không dám gặp mặt Tần Quân, một là mất mặt, hai là sợ hãi.

"Giáo chủ, ngài có phải hay không cũng nên…"

Tên đệ tử này thận trọng hỏi, ý tứ là ngài nên xuất phát.

Nếu như Nhiên Đăng trở thành một trong cửu đế, thì địa vị Tiệt Giáo Cung bọn hắn sẽ nước lên thì thuyền lên.

"Đương nhiên phải đi, Hải Cực Vương cái kém cỏi kia cũng dám đi, ta có gì không dám?" Nhiên Đăng hùng hùng hổ hổ nói ra, câu nói này cũng là đang cổ vũ sĩ khí cho chính hắn.

"Chúc giáo chủ thuận lợi trở thành cửu đế!"

Tên đệ tử kia kích động gọi nói, để Nhiên Đăng nghe được mắt trợn trắng, thật nghĩ một cước đạp chết hắn.

Bên trên một cái thảo nguyên vô tận, Tần Quân sáu người đang túng vân phi hành.

Bọn hắn ngồi là Cân Đẩu Vân, Bồ Đề Tổ Sư giờ phút này đang dạy bảo Tần Quân, Dương Tiễn, Hình Thiên, Kim Quang Thánh Mẫu thì ở bên cạnh hiếu kỳ lắng nghe.

"Bộ luyện thể pháp này của bệ hạ vô cùng tinh diệu, ngay cả ta cũng nhìn không thấu, nhưng có một điều có thể khẳng định, càng về sau càng khó luyện, tuyệt không phải thời gian có thể hoàn thành."

Bồ Đề Tổ Sư vuốt râu nói ra, nói chính là công pháp Bất Diệt Thánh Thân của Tần Quân.

Công pháp này đến từ thời kỳ Hỗn Độn, mấy tầng đầu tu luyện rất tốt, thế nhưng đằng sau lại không được, Long Đế bây giờ cũng bất quá mới đến tầng thứ tư.

Tần Quân hiện tại cũng ở đỉnh phong của tầng thứ tư, cách đột phá chỉ thiếu chút nữa, lần trước thời điểm đột phá Kim Tiên cảnh, hắn kém chút liền đột phá tầng thứ năm Pháp Thiên Tượng Địa, đáng tiếc vẫn là kém một chút.

Hắn có thể tu luyện nhanh như vậy, toàn bộ là nhờ thiên tài địa bảo đến tiếp tế, Bất Diệt Thánh Thân đối với những bảo vật ngoại lai này có thể nói là hoàn toàn hấp thu, không có chút tác dụng phụ nào, cho nên Tần Quân hấp thu thiên tài địa bảo hoặc là đan dược từ trước tới giờ đều không có bó tay bó chân.

"Trẫm cũng rõ ràng điểm này, nhưng trẫm tin tưởng có thể luyện nó đến đỉnh phong." Tần Quân gật đầu nói, nguyên bản vốn còn muốn để Bồ Đề Tổ Sư chỉ điểm một chút, đáng tiếc Bồ Đề Tổ Sư đối với Bất Diệt Thánh Thân cũng không có đầu mối, bởi vì bộ luyện thể pháp này đã không cần cải tiến.

Về phần Đại Đạo Sinh Thiên Luân cùng Đại Chu Thiên Chưởng, Cơ Vĩnh Sinh lại là sống chết không cho Tần Quân nói ra.

Dựa theo hắn nói, hai bộ thần thông này liên lụy quá nhiều, càng ít người biết được càng tốt.

Năm đó hắn chính là dựa vào hai bộ thần thông này chiến với thần tiên đầy trời, không người có thể địch, đoán chừng tại Cổ Tiên Giới đã lưu sát danh.

Đồng thời chủ nhân nguyên bản của hai bộ thần thông này là Cực Đế lai lịch cũng vô cùng bí ẩn, Cơ Vĩnh Sinh thậm chí hoài nghi hắn căn bản không có chết, cho nên dưới tình huống không có đạt được Cực Đế cho phép, hắn liền không muốn ngoại truyện.

Tần Quân nếu như muốn truy tra Cực Đế, ít nhất là phải phá thiên về sau.

"Nói đi thì cũng phải nói lại, huyết mạch của bệ hạ cũng thật không đơn giản, thiên phú so với Ngộ Không tới mà nói chỉ mạnh chứ không yếu hơn, không biết bệ hạ tới từ chủng tộc gì?"

Bồ Đề Tổ Sư hiếu kỳ hỏi, ngôn luận lần này lại để Tôn Ngộ Không kêu lên một tiếng đau đớn, đổi lại là những người khác, hắn khẳng định sẽ xách bổng khiêu chiến, nhưng đối phương lại là Tần Quân, hắn chỉ có thể nhẫn, không thể phản bác, có thể nói là nằm cũng trúng thương.

Dương Tiễn đám người cũng nghi ngờ nhìn về phía Tần Quân, Tần Quân hôm đó ngưng tụ ra Cực Viêm Ma Thần, để bọn hắn ấn tượng khắc sâu.

"Huyết mạch của trẫm đến từ…"

Tần Quân một bên cười nói, một bên đưa tay chỉ hướng thương khung, một bộ không thể nói.

Thiên ngoại?

Bọn người Bồ Đề Tổ Sư như có điều suy nghĩ, bọn hắn giáng lâm phương thiên địa này, đối với thiên ngoại là hoàn toàn không biết gì.

Nghe nói thiên địa dạng này giống như Huyền Đương đại thế giới, nói ít cũng có ba ngàn.

Ba ngàn đại thế giới.

"A, phía trước có đánh nhau."

Tôn Ngộ Không bỗng nhiên chỉ về đằng trước nói, Cân Đẩu Vân tuy rằng nói một cái bổ nhào liên cách xa vạn dặm, nhưng đó là thần thông, tốc độ phi hành bình thường nhưng cũng không có nhanh như vậy, mà mấy người Tần Quân cũng chịu không được một cái bổ nhào tiếp một cái bổ nhào a.

Thời gian bọn họ rời đi Đại Tần Thiên Đình đã hai ngày, bọn hắn đã rời khỏi phạm vi Thần Điện chưởng khống, tương đương với vượt qua mười mấy vực.

Chiến đấu?

Tần Quân đưa mắt nhìn đi, chỉ gặp đường chân trời bốc lên huyết khí vô cùng dày đặc, tiếng nổ mạnh theo bọn hắn cách càng gần càng rõ ràng.

Hắn có thể cảm giác được có mấy cỗ khí tức mạnh mẽ tại phía trước, đương nhiên đối với Kim Tiên cảnh hắn tới mà nói rất mạnh, nhưng đối với bọn người Tôn Ngộ Không tới mà nói liền rất yếu.

"Bay thẳng qua."

Tần Quân không có hứng thú, ánh mắt của hắn đã rơi trên thiên hạ Cửu Đế, cho nên thế lực còn lại ma sát, hắn nhưng sẽ không thèm để ý.

Đúng lúc này, Tần Quân bỗng nhiên giật mình trong lòng, một cỗ huyết mạch liên hệ hồi lâu không có cảm nhận được lần nữa hiển hiện.

"Chờ một chút! Đây là…"

Tần Quân mày kiếm nhíu chặt, để Tôn Ngộ Không nghi hoặc quay đầu, sự tình có thể làm cho Tần Quân nhất kinh nhất sạ khẳng định không đơn giản.

"Chẳng lẽ là nó?" Tần Quân biểu lộ có chút đặc sắc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status