Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 94: Hắn không phải là đồ Tốt​

"Lão lừa trọc! Ngươi là ai?"

Công Tôn Đồ che vai phải đang không ngừng chảy máu của chính mình lạnh giọng hỏi, trong mắt sát ý đều nhanh ngưng lại thành thật chất.

Pháp Hải nhắm mắt lại, lạnh nhạt nói: "Bần tăng là ai không quan trọng, trọng yếu là hôm nay ngươi đừng nghĩ rời đi, nhân tâm hướng ác, so với yêu ma quỷ quái còn ác độc hơn!"

Nghe được Công Tôn Đồ từng một đêm tập sát trăm tên tu sĩ Trúc Cơ Cảnh hắn đã muốn ra tay rồi. Thế nhưng Tần Quân phái ra Thương Quân Lang về sau, hắn liền không tiện nhúng tay vào, thế nhưng vừa nhìn thấy Thương Quân Lang bị thua, hắn tự nhiên đạt được tay, tuy rằng hắn chán ghét yêu thú, nhưng hắn cũng phân rõ cái gì nhẹ cái gì nặng.

Coi như hắn không xuất thủ, thì Thái Bạch Kim Tinh, Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển cũng sẽ xuất thủ cứu Thương Quân Lang.

Hắn còn không bằng đưa cái thuận nước giong thuyền, tiêu trừ khúc mắc Tần Quân đối với hắn.

Công Tôn Đồ ánh mắt đỏ như máu, tuy rằng phẫn nộ, thế nhưng hắn biết mình hoàn toàn không phải là đối thủ của Pháp Hải, hắn âm thầm kinh sợ nghĩ đến: "Làm sao lại xuất hiện người mạnh như thế, Ám Kiêu đại nhân cung cấp tin tức không chính xác a, mà lại cũng không có thấy thân ảnh của Tần Dự."

"A di đà phật..."

Pháp Hải khẽ đọc một câu, ngay sau đó đưa tay chính là nhất chưởng, linh lực vàng óng như là dũng tuyền oanh ra, trực diện Công Tôn Đồ mà tới. Hai người cách xa nhau hai mươi mấy mét, điểm ấy khoảng cách đối với Pháp Hải mà nói căn bản không tính là cái gì, trong chớp mắt, linh lực màu vàng óng liền đâm vào thân thể Công Tôn Đồ, toàn bộ quá trình nhanh đến mức tất cả mọi người đều không kịp phản ứng.

Phốc ――

Công Tôn Đồ thổ huyết bay ngược lại phía sau, cả người xương cốt trong nháy mắt vỡ vụn, như là như diều đứt dây bay thẳng ra ngoài gần trăm mét, một màn này thấy tất cả mọi người đều là trợn mắt hốc mồm.

Chiến đấu hoàn toàn không cùng một đẳng cấp!

Ngắn ngủi yên tĩnh về sau, những đạo tặc còn lại đều là vội vàng hoảng sợ thối lui.

"Công Tôn lão đại chết rồi!"

"Mau trốn a!"

"Đào mệnh quan trọng hơn, đừng quản Công Tôn lão đại!"

"Má ơi! Lão hòa thượng này quá kinh khủng!"

Nguyên bản đám đạo tặc nhìn chằm chằm bọn họ liền giống như thủy triều thối lui, rất nhanh liền biến mất ở đằng sau những cồn cát, để Diệp Hiên năm người khó mà lấy lại được tinh thần.

Cổ Tuân mặt mũi tràn đầy phức tạp nhìn về phía Pháp Hải, lúc trước Pháp Hải bị Thái Bạch Kim Tinh miểu sát, khiến cho hắn đối với thực lực của Pháp Hải cũng không có hiểu rõ rõ ràng, hiện tại có Công Tôn Đồ so sánh, hắn liền rồi biết vị lão tăng này khủng bố.

Lại vừa so sánh, Thái Bạch Kim Tinh liền không hổ là Đại Tiên!

Bất quá hắn bội phục nhất vẫn là Tần Quân, có thể đem nhiều cường giả như vậy lôi kéo đến bên người, Tần Quân cổ tay khó có thể tưởng tượng được, chí ít so với Càn Hoàng Đế mạnh hơn, thậm chí là siêu việt thái tổ hoàng đế!

Bản thân thực lực có thể dựa vào thiên phú cùng thời gian đến nâng cao, Tần Quân có thiên phú, kém chỉ là thời gian mà thôi.

Mà cường giả đầu nhập vào thì cần là nhân cách mị lực!

"Đa tạ tiền bối xuất thủ!"

Diệp Hiên vội vàng đối với Pháp Hải nói lời cảm tạ, bốn tên đồng bạn còn lại bao quát cả Chúc Nghiên Khanh ở bên trong, đều biểu hiện rất cung kính.

Miểu sát Kim Đan Cảnh cường giả, Pháp Hải thực lực kém cỏi nhất cũng là Thuế Phàm Cảnh!

Đối mặt với năm người nói lời cảm tạ, Pháp Hải chỉ là lắc đầu cười một tiếng, sau đó nhắm mắt lại tiếp tục niệm kinh, toàn bộ quá trình hắn đều không có xuống lưng ngựa, mà Công Tôn Đồ đã sinh tử chưa biết.

Đúng lúc này, Tần Quân bỗng nhiên từ trong xe chạy ra, hắn gấp giọng hỏi: "Cao tăng, ngươi giết hắn chưa?"

Hắn vốn nghĩ mấy người Công Tôn Đồ chiến đấu đến tình trạng kiệt sức rồi sẽ ra tay, không nghĩ tới Pháp Hải lại thật tình như thế.

Pháp Hải mở mắt, lắc đầu nói: "Người xuất gia không phạm sát giới, bần tăng chỉ là phế hắn đi."

Tần Quân không khỏi thở dài một hơi, nhìn về phía Pháp Hải ánh mắt càng phát ra thuận mắt, lập tức hắn liền xuất ra lục bạc hướng Công Tôn Đồ chạy đi.

Hắn muốn làm gì?

Diệp Hiên năm người đưa mắt nhìn nhau, từ Tần Quân tra hỏi có thể nghe ra được, hắn là không muốn Công Tôn Đồ chết.

"Hừ, hắn cũng không phải là người tốt!" Dương Lan hừ lạnh nói, Tông Ngạn, Mộ Dung Huyền, Chúc Nghiên Khanh mặc dù không có nói chuyện, thế nhưng bọn hắn cũng là nghĩ như thế.

Công Tôn Đồ làm nhiều việc ác, tội ác tày trời, Tần Quân còn muốn để hắn sống sót, khẳng định cũng không phải là người thiện lương.

Cổ Tuân không khỏi nhíu mày, cũng không thể nào hiểu được dụng ý của Tần Quân.

Phanh ――

Lúc này, tiếng súng vang lên, chỉ gặp Tần Quân đối với nơi xa đã ngất đi Công Tôn Đồ nổ súng.

"Đinh! Giết chết tu sĩ Kim Đan Cảnh, thu hoạch được 2102 điểm kinh nghiệm!"

Thoải mái!

Trực tiếp đạt được hai ngàn điểm kinh nghiệm!

Tần Quân lập tức mặt mày hớn hở, tuy rằng Kim Đan Cảnh Cửu Tầng Hạ Hầu Ân cho hắn 10 ngàn điểm kinh nghiệm, lại tổng hợp phía trước lấy được điểm kinh nghiệm, có thể tính ra Luyện Khí Cảnh điểm kinh nghiệm là ở giữa một đến một trăm, Trúc Cơ Cảnh thì là 100 đến 1000, mà Kim Đan Cảnh là 1000 đến 10000.

Ngay tại thời khắc Tần Quân còn đang suy tư, Cổ Tuân lại là lộ ra nụ cười, Diệp Hiên, Mộ Dung Huyền, Tông Ngạn thì mặt mũi tràn đầy nghi hoặc, Dương Lan thì trên mặt một mực thẹn đỏ, bị cảm giác đánh mặt quả thật là không tốt chút nào.

Ngược lại Chúc Nghiên Khanh lấy một loại ánh mắt dị dạng khó mà đọc hiểu nhìn chằm chằm Tần Quân.

Trở lại trong đội ngũ, cảm giác được ánh mắt của mọi người, Tần Quân không khỏi sờ sờ gò má, sau đó nghi hoặc nói: "Trên mặt ta có hoa sao?"

"Hoàng huynh ngươi quá uy vũ, cho nên tất cả mọi người mới có biểu cảm như vậy." Tần Vân tức thời vuốt mông ngựa nói, từ khi Tần Dự chết bất đắc kỳ tử về sau, tiểu tử này luôn luôn nghĩ trăm phương ngàn kế lôi kéo cùng Tần Quân quan hệ.

"Thì ra là thế." Tần Quân bừng tỉnh đại ngộ, sau đó vênh vang đắc ý từ trước mặt Diệp Hiên đi qua, thấy vậy Dương Lan liền nghiến răng nghiến lợi.

Tên này quá xú thí!

Rất muốn đánh hắn a!

Đáng tiếc Pháp Hải tại, Dương Lan cũng không dám động thủ, về phần Tần Vân nói, Tần Quân có tu vị Kim Đan Cảnh, nàng là một chữ cũng không nguyện ý tin tưởng.

"Phái người đi lục soát thi thể Công Tôn Đồ một chút." Cổ Tuân hướng Cấm Vệ Đội Trưởng phân phó nói, Kim Đan Cảnh đạo tặc lại bị bọn hắn đụng phải, tuyệt không phải là trùng hợp.

Dù sao Kim Đan Cảnh cường giả là vô luận đi chỗ nào, đều sẽ được phụng làm khách quý, làm sao có thể vào rừng làm cướp?

Diệp Hiên năm người cũng là ý nghĩ như thế, bọn hắn thấp giọng nghị luận.

Rất nhanh, Cấm Vệ đi điều tra thi thể Công Tôn Đồ liền cầm một phong thư chạy trở về, thư tín giao cho Cổ Tuân về sau, Cổ Tuân nhìn kỹ, lập tức sắc mặt kịch biến.

"Cổ thái sư, trên đó viết cái gì?" Tần Vân hiếu kỳ mà hỏi.

Nào biết Cổ Tuân không nhìn thẳng hắn, mà nhanh chóng hướng Tần Quân đang chuẩn bị lên xe ngựa chạy tới.

"Việt Vương điện hạ, phong thư này ngươi nhất định phải nhìn xem." Cổ Tuân khẩn trương nói, Tần Quân hồ nghi tiếp nhận thư tín bắt đầu nhìn.

Tần Vân biểu thị bị thương rất nặng, đồng dạng là hoàng tử, chênh lệch vì sao lại lớn như vậy?

Bất quá hắn rất thức thời không có tiến tới, bây giờ hắn đối với Tần Quân kính sợ thậm chí đã vượt qua phụ hoàng.

Diệp Hiên năm người cũng coi như thấy rõ, chi đội ngũ này nhưng thật ra là lấy Tần Quân làm trung tâm, Tần Vân tên hoàng tử này chỉ là một chút râu ria.

"Tên kia căn bản không phải là đồ tốt, làm sao lại có uy vọng cao như thế!" Dương Lan rất không hiểu nói.

Chúc Nghiên Khanh lườm nàng một chút, âm thanh lạnh nhạt nói: "Người ta so với ngươi còn mạnh hơn, địa vị cao hơn ngươi, hắn đều không là đồ tốt, vậy ngươi là cái gì?"

Nàng rất không quen nhìn bộ dáng Dương Lan nũng nịu, trên đường đi nàng luôn luôn cầm thân phận nữ nhân của chính mình để Mộ Dung Huyền cùng Tông Ngạn chiếu cố, nếu không có Chúc Nghiên Khanh tại, đoán chừng Diệp Hiên ba người đã sớm bị nàng câu đi hồn phách.

"Ngươi!"

Dương Lan tức giận đến toàn thân phát run, vô ý thức nhìn về phía đồng đội còn lại, nhưng mà Diệp Hiên ba người đều là nhìn về phía những phương hướng khác, phảng phất như chưa từng nghe qua hai người cãi lộn.

So với Dương Lan, Diệp Hiên ba người càng để ý Chúc Nghiên Khanh hơn, không chỉ có nguyên nhân là bên trên nhan giá trị, mà còn là bởi vì địa vị của Chúc Nghiên Khanh tại tông môn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status