Tôi là trùm sau màn

Chương 25: Mở Tu Luyện Các

Translator: Nguyetmai

Ven bờ biển Hoàng Tuyền, gần khu Lưu Ly.

Trên ngai vàng hài cốt được dựng lên từ bộ xương của các loài sinh vật, một cơ thể cao lớn đang ngồi ngay ngắn.

Trước mặt hắn, vô số sinh vật đang quỳ lạy sát đất.

"Bên biển Hoàng Tuyền đáp trả thế nào?"

Giọng nói trầm thấp vang lên từ cơ thể cao lớn đó, khiến các sinh linh bên dưới run rẩy.

"Sát Na đại nhân, Hải Vương nói rằng chỉ cần đại nhân chịu giao nộp một trăm nghìn âm linh làm đồ tế hằng năm, vậy thì biển Hoàng Tuyền sẽ thừa nhận địa vị bá chủ khu Lưu Ly của đại nhân!"

"Đùng!"

Ngọn lửa hừng hực bùng lên trên ngai vàng, đôi mắt bốc cháy chứa đầy phẫn nộ.

"Thời Vua Bắc Kỳ còn sống, gã ta nào dám kiêu ngạo đến thế! Thật sự nghĩ rằng Sát Na ta đây dễ bắt nạt hay sao?"

Thân hình sứ giả độ hồn khoác áo choàng đen khẽ run lên: "Thế ý của Sát Na đại nhân là?"

Sát Na im lặng một lát, sau đó ung dung nói: "Tạm thời nhẫn nhịn, đồng ý yêu cầu của gã ta. Chờ ta đột phá cảnh giới Quỷ Vương thì ta sẽ đòi lại món nợ này!"

Sứ giả độ hồn nghe vậy thì gật đầu, dường như lại nghĩ tới điều gì đó, vội nói: "Sát Na đại nhân, hồn hỏa của Quỷ Tam đã tắt rồi."

"Quỷ Tam? Nơi gã đóng quân không phải là ranh giới giữa khu Lưu Ly và Minh Phủ sao? Khu vực an toàn như thế, tại sao gã lại chết được?"

Sứ giả độ hồn lắc đầu: "Gã chẳng những chết mà hình như cấp dưới của gã cũng đều chết sạch. Bởi vì không có một kẻ nào trở về báo tin cả!"

"Là Quỷ Vương Bàn Thạch ở Bắc Vực chăng?"

Ngay sau đó, Sát Na lại lắc đầu: "Không có khả năng là y được. Y sẽ không ngu tới mức vừa chiếm lĩnh Bắc Vực đã trở thành kẻ địch với ta. Có lẽ là một thế lực khác."

"Ngươi đích thân điều tra đi. Ta muốn biết rốt cuộc là kẻ nào đang âm thầm nhằm vào ta."

Sứ giả độ hồn nghe vậy, khom người về phía Sát Na một cách cung kính, sau đó thân mình hòa nhập vào bóng đêm, nhanh chóng rời đi.Bởi vì mấy ngày nay, diễn đàn Chinh Chiến Online thường xuyên đông nghẹt nên sau khi Lục Vô và Ngô Quốc Nhất thương lượng, chuyên mở một trang chủ chính thức dành cho Chinh Chiến Online.

Triệt để cải tạo lại trang web game bé tí của mình.

Đồng thời, trên trang web còn tăng thêm mấy khung chức năng, trong đó có mục livestream.

Cùng lúc đó, video chiến đấu của người chơi với thống lĩnh quỷ đốc cũng được đăng lên những trang web video lớn như AcFun, Bilibili vân vân… Số lượng người chơi Chinh Chiến Online lại xuất hiện sự tăng trưởng vượt bậc, đạt tới mức hai trăm nghìn người.

Mấy ngày nay, cho dù Lục Vô không làm gì cả thì số lượng hồn tệ cũng tăng lên ào ào.

Trừ các loại nhiệm vụ ra, số hồn tệ của Lục Vô cuối cùng cũng đột phá năm mươi nghìn, đã dự định chính thức khởi động công trình cải tạo Minh Phủ từ lâu rồi.

Dưới sự điều khiển của Bắc Ly, vô số hồn khí ồ ạt trào ra từ thần khí, biến thành biển hồn khí bao phủ Minh Phủ hoang tàn.

Dưới sự trợ giúp của thần khí, kiến trúc của Minh Phủ bắt đầu được sửa chữa, xuất hiện cảnh quan kỳ diệu nửa thật nửa ảo, thu hút rất nhiều người chơi dừng chân quan sát.

Khác với âm khí, hồn khí sửa chữa khoảng chừng mười phút, thế mới triệt để thành hình.

Khi một tòa khiến trúc nguy nga màu đen xuất hiện trên đống đổ nát, những người chơi vây xem bên dưới đều ồ lên.

[Thông báo toàn server: Chính thức mở khóa học tập skill chức nghiệp. Hễ là người chơi đạt level 20 thì đều có thể lựa chọn skill chiến đấu tương ứng với chức nghiệp của mình trong Tu Luyện Các để tiến hành học tập và lĩnh ngộ]

Sau khi thông báo này xuất hiện, vô số người chơi đang luyện level ở dã ngoại bắt đầu chạy về phía Minh Phủ, muốn nhìn xem thử Tu Luyện Các rốt cuộc là nơi nào.

Lúc này, Lục Vô đã sớm nắm tay Bắc Ly bước vào trong lầu các.

Thời Vua Bắc Kỳ còn sống, Tu Luyện Các được gọi là Tàng Thư Các, bên trong cất chứa tất cả công pháp tu luyện và kỹ xảo chiến đấu mà Vua Bắc Kỳ thu gom được.

Vừa đổi tên cho Tàng Thư Các, thần khí còn vừa thu nhận và sửa sang lại tất cả sách cổ bên trong. Đồng thời dưới sự cải tạo của Bắc Ly, nơi này biến thành một nơi vừa có hương vị cổ điển lại vừa có sắc thái kỳ ảo.

Bên trong, tất cả những cuốn sách đều được sửa thành từng bóng người. Người chơi bấm vào bóng người là có thể nhìn thấy giải thích kỹ lưỡng cùng với biểu thị sử dụng của skill này.

Đương nhiên, muốn học skill ở đây thì cũng phải nộp hồn tệ, hơn nữa không phải cứ có hồn tệ là có thể học skill, mà còn bị hạn chế level nữa.

Thiết lập điểm này chủ yếu là vì có một số người chơi, tuy rằng thân thể đã được lên level cùng với hồn điểm cường hóa rồi, nhưng vẫn không thể chịu được một số công pháp bá đạo bên trong. Cho nên Lục Vô cài đặt thêm rất nhiều giới hạn học tập.

Đồng thời, để phân chia càng rõ ràng hơn, Lục Vô lại bảo Bắc Ly cải tạo Tu Luyện Các lần nữa, chia nó thành năm khu vực. Lần lượt là khu tu luyện sơ cấp, khu tu luyện trung cấp, khu tu luyện cao cấp, khu tu luyện linh cấp và khu tu luyện vương cấp.

Cũng vì số lượng người chơi khổng lồ nên thiết lập của Tu Luyện Các tương đương với vô số không gian song song, mỗi không gian tối đa có thể chứa được 1000 người chơi.

Cũng có nghĩa là trên thực tế, Tu Luyện Các tồn tại trong thần khí chinh chiến, đồng thời lại sáng lập ra vô số không gian bên trong, để không xuất hiện hiện tượng nhiều người chen lấn mà không thể vào được.

Hai người đi dạo trong Tu Luyện Các một lần, sau khi xác nhận không có sai sót, bèn cùng nhau về dương thế.

Đồng thời, rất nhiều người chơi ồ ạt tràn vào Tu Luyện Các, bắt đầu xem xét công pháp.

Khu skill chức nghiệp chiến sĩ, khu skill chức nghiệp pháp sư, khu skill chức nghiệp sát thủ.

Ba khu skill lớn đều xuất hiện rất đông người chơi.

Đối với skill, rất nhiều người chơi đã oán giận từ lâu rồi, nhất là chức nghiệp pháp sư. Cho dù level đã đạt tới 20, nhưng vẫn chỉ có một skill Âm Khí Đạn mà thôi, khiến rất nhiều người chơi cảm thấy có phải chức nghiệp pháp sư là do mẹ kế đẻ ra hay không mà chẳng được coi trọng gì cả.

Nhưng lần này, mấy skill cường lực sơ cấp xuất hiện khiến người chơi pháp sư bắt đầu nghênh đón mùa xuân.

[Triệu Hồi Âm Binh (Pháp sư)]

Giới thiệu vắn tắt skill: Thao túng âm khí ngưng kết chiến sĩ âm binh cống hiến cho bạn. Thực lực của từng chiến binh âm khí tương đương với người chơi level 1, tối đa có thể triệu hồi 10 chiến sĩ âm binh cùng một lúc.

Yêu cầu của skill: Học tập skill này cần tốn 10 điểm hồn tệ, đạt tới level 20

Skill nâng cấp: Triệu Hồi Âm Binh level 2 (Level 25 có thể học), Triệu Hồi Âm Binh level 3 (Level 30 có thể học)

Chú thích: Mỗi khi lên level, số âm binh có thể triệu hồi x2

[Ăn Mòn Vẩn Đục (Pháp sư)]

Skill thuộc loại ác niệm, khi phóng thích sẽ kèm theo sương mù âm khí với debuff ăn mòn, có thể tạo ra tổn thương quần thể mang tính liên tục

Yêu cầu của skill: Học tập skill này cần tốn 10 điểm hồn tệ, đạt tới level 20

Skill nâng cấp: Ăn Mòn Vẩn Đục level 2 (Level 25 có thể học), Ăn Mòn Vẩn Đục level 3 (Level 30 có thể học)

Chú thích: Mỗi lần lên level có thể tăng diện tích và cường độ gây tổn thương

[Ác Niệm Quấn Quanh (Pháp sư)]

Skill thuộc loại ác niệm, triệu hồi ác quỷ tự do bám vào người, bản thân sẽ được ác quỷ bảo vệ

Yêu cầu của skill: Học tập skill này cần tốn 40 điểm hồn tệ, đạt tới level 30

Skill nâng cấp: Hung Quỷ Nhập Hồn (Level 40), Bách Quỷ Dạ Hành (Level 80)

Chú thích: Skill này có tính không chắc chắn, cường độ của ác quỷ được triệu hồi sẽ bị ảnh hưởng bởi nhân tố hoàn cảnh. Level càng cao, triệu hồi ác quỷ có thực lực càng mạnh.Thấy một đống skill của pháp sư xuất hiện, đám người chơi vẫn coi mình là pháp sư dưới cống ngầm không khỏi khóc vì hạnh phúc.

Bọn họ biết, mùa xuân đã đến thật rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như luu linh la gi, coe la gi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status