Tôi là trùm sau màn

Chương 36: Mộ Bạch Mị

Translator: Nguyetmai

[Yêu cầu chuyển chức Chú Đồ]

Nhiệm vụ 1: Người chơi sát thủ đạt tới level 30. Sau khi nhận nhiệm vụ chuyển chức, săn giết bất cứ quái vật (Không bao gồm người chơi) đều có thể nhận được Tinh Hoa Của Máu. Thu thập mười nghìn điểm Tinh Hoa Của Máu có thể mở ra Địa Ngục Đạo I, thành công chuyển chức Chú Đồ.

Vốn thấy nhiệm vụ 1 đơn giản đến mức này, tất cả người chơi sát thủ đều rất phấn khởi.

Bởi vì so với việc cần tìm kiếm các loại nguyên liệu chuyển chức của Chiến Binh Phù Văn mà nói, sát thủ chỉ cần vất vả hơn chút thôi, hoàn toàn không khó khăn chút nào cả.

Nhưng khi nhìn thấy yêu cầu nắm giữ skill bên dưới, tất cả người chơi sát thủ đều khóc ròng.

Nhiệm vụ 2: Nâng cấp chức nghiệp

Địa Ngục Đạo II - A Tì (Vô): Tìm kiếm ba loại nguồn cội lực lượng nguyền rủa, nộp cho người hướng dẫn chuyển chức rồi từ người hướng dẫn chuyển chức khắc vào cơ thể, vậy là có thể hoàn thành nâng cấp chức nghiệp lần thứ hai: A Tì Ma.

Địa Ngục Đạo III - Bàn Nhược Xá Sinh (Cực): Vô pháp vô tướng, bàn nhược xá thân. Lĩnh ngộ chân lý Bàn Nhược trong tử vong (Cực kỳ khó, cần người chơi tự lĩnh ngộ).

Địa Ngục Đạo IV - Hám Sơn (Hư): Sưu tầm mảnh vỡ linh hồn núi non, nộp cho người hướng dẫn chuyển chức có thể hoàn thành nâng cấp.Thấy yêu cầu của nhiệm vụ nâng cấp bên dưới, tất cả người chơi sát thủ đều đần mặt ra.

Tín Điều Của Sát Thủ: Yêu cầu của skill Bàn Nhược Xá Sinh mạnh nhất này sao mơ hồ quá vậy? Lĩnh ngộ trong tử vong? Chẳng lẽ yêu cầu tụi mình phải tự sát liên tục sao? Tại sao lại có skill bắt người chơi tự lĩnh ngộ vậy? Thầy dạy kỹ năng không thể dạy được à?

Người Chơi Đại Sát Thủ trả lời Tín Điều Của Sát Thủ: Chắc ngay cả thầy giáo cũng không biết đâu (Cười).

Một Con Voi Ma Mút: Cũng đơ ra luôn. Cách học Bàn Nhược Xá Sinh trừu tượng quá. Lần đầu tiên thấy tự lĩnh ngộ skill đấy. Độ khó quá lớn rồi, ngồi chờ người chơi sát thủ cao cấp lĩnh ngộ xong rồi phát giáo trình!

Nhất Đao Nhập Hồn: Quả nhiên, năng lực càng mạnh thì học tập càng khó. Cuối cùng tôi cũng thấy cân bằng rồi. Nhưng tôi cảm thấy chuyển chức sát thủ thật sự là quá thoải mái, giết quái là được. Cuồng Chiến Sĩ bọn tôi bây giờ ngay cả một thằng chuyển chức thành công cũng không có. Đau lòng quá!

Diệp Tuyết Nhi Đáng Yêu Nhất: Các anh em Thiên Thần Hộ Mệnh, đi càn quét dãy núi U Hồn với tôi nào! Chờ tôi thu thập đủ mười nghìn Tinh Hoa Của Máu, tôi muốn trở thành Chú Đồ đầu tiên trong game này!

Người Hầu Của Diệp Tuyết Nhi trả lời Diệp Tuyết Nhi Đáng Yêu Nhất: Tuyết Nhi nhất định phải là mạnh nhất rồi! Cố lên!

Shin Cậu Bé Bút Chì trả lời Người Hầu Của Diệp Tuyết Nhi: Chào bạn bợ đuýt, lại gặp mặt rồi, vẫy tay!

Người Hầu Của Diệp Tuyết Nhi trả lời Shin Cậu Bé Bút Chì: Hừ!!!

Shin Cậu Bé Bút Chì trả lời Người Hầu Của Diệp Tuyết Nhi: Giơ tay vung pháp trượng đập ngã xuống đất!Ngoài Dạ Đồ ra, người chơi sát thủ có thể nói là hoàn toàn ngơ ngác đối với cách nâng cấp những skill khác của chức nghiệp.

Lục Vô cũng không có cách nào khác. Dù sao thì khuôn mẫu của Chú Đồ rất dễ thiết kế, nhưng muốn nâng cấp lại hoàn toàn dựa vào chính bản thân người chơi.

Nhất là Bàn Nhược Xá Sinh, skill này cho dù là thời bộ tộc nguyền rủa còn tồn tại thì cũng có rất ít người nắm giữ được nó. Cho nên căn cứ vào hiện thực, muốn học được những năng lực bá chấy này, người chơi vẫn phải tự tìm đường tu hành.

Mà lý do Dạ Đồ dễ nắm giữ là vì Bắc Ly đã thiết lập một con đường chuyển chức nhanh gọn cho Chú Đồ trong thần khí.

Tuy rằng nhiệm vụ vô cùng khó khăn, nhưng lại hoàn toàn không ảnh hưởng tới những người chơi sát thủ đang phấn khởi. Nơi nào cũng có thể thấy bóng dáng đang điên cuồng tìm kiếm quái vật của họ.

Tuy rằng Chú Đồ xuất hiện khiến người chơi pháp sư khá là buồn bực, nhưng họ cũng rất mong chờ chức nghiệp chuyển chức của họ xuất hiện.

Lục Vô đương nhiên sẽ không khiến họ phải chờ lâu lắm. Dưới sự nghiên cứu của Bắc Ly toàn năng, khuôn mẫu của pháp sư đã được quyết định rồi. Chỉ cần Bắc Ly lại làm thí nghiệm, xác định xong rồi có thể đưa vào trong game ngay lập tức.

Đồng thời, để làm tăng độ thú vị cho game, Lục Vô định thiết lập kiến trúc sẽ sửa chữa tiếp theo là "Hoán Linh Điện".

Hoán Linh Điện này là nơi mà năm xưa Vua Bắc Kỳ dùng để chứa đựng anh linh của những tướng địch thua trận và những đồng đội chết trận. Bên trong có rất nhiều linh hồn của những mãnh tướng đã từng đi theo Vua Bắc Kỳ mở mang bờ cõi, là một tòa kiến trúc thờ cúng.

Lục Vô bỏ qua sửa chữa kho trang bị mà chọn Hoán Linh Điện trước cũng là có suy xét của riêng mình.

Giai đoạn hiện giờ, lĩnh vực chuyển chức của chức nghiệp đã dần được hoàn thiện, nhưng chức nghiệp ẩn vẫn không thấy bóng dáng.

Theo như lời Bắc Ly, trong số những anh linh này có mấy vị chiến binh thiên phú rất cao, hoàn toàn có thể tách truyền thừa của họ ra nhờ thần khí.

Sau đó thiết lập một số nhiệm vụ chuyển chức được phát động ngẫu nhiên trong game. Sau khi người chơi hoàn thành thì có thể nhận được lực lượng truyền thừa này, trở thành chức nghiệp ẩn trong game.

Nếu chức năng này xuất hiện thì người chơi có thể nói là bắt đầu phát triển toàn diện thực sự.

Bởi vì những chức nghiệp ẩn này hoàn toàn khác biệt, thậm chí có thể nói là thoát ly ba chức nghiệp chủ thể, có thể làm tăng độ thú vị và bí ẩn cho game.

Nhưng mọi thứ còn đang nằm trong kế hoạch.

Tuy rằng mỗi ngày, hồn tệ của Lục Vô tăng lên rất nhanh, nhưng tiêu hao cũng rất khổng lồ.

Ví dụ như là gần đây Lục Vô đã xây dựng hai truyền tống trận ở ranh giới khu Lưu Ly và Minh Phủ, tiện cho người chơi qua lại.

Việc này cũng tốn rất nhiều hồn tệ của hắn. Cho nên số hồn tệ còn dư vẫn chưa đủ hai trăm nghìn để sửa chữa Hoán Linh Điện, còn phải tích trữ thêm mới được.

Nhưng thế giới âm phủ luôn tràn đầy những niềm vui bất ngờ. Ngoài ý muốn có thể xảy ra ở bất cứ nơi đâu.

Ngay tại lúc Lục Vô và Bắc Ly vừa quyết định hướng phát triển của chức nghiệp ẩn thì Bắc Ly chợt cau mày, sau đó dời tâm thần đến bên cạnh một người chơi nào đó trong thế giới âm phủ.

Lục Vô thấy vậy, cũng dời thị giác về phía âm phủ.Trong rừng cây khô nào đó ở khu Lưu Ly.

Một người chơi Cuồng Chiến Sĩ đang ngửa đầu nhìn trời xanh, vẻ mặt tuyệt vọng.

Không phải anh ta muốn nhìn trời, mà vì anh ta rơi vào cái hố sâu hơn mười mét này, chung quanh lại đều là vách đá bóng loáng. Ngoài việc nhìn trời ra, anh ta hoàn toàn không biết phải làm gì cả.

Anh ta đã thử trèo lên mấy lần, nhưng vách đá quá trơn, hơn nữa còn rất cứng rắn. Cự kiếm cấp màu lam của anh ta cũng không thể đâm vào dù chỉ một chút. Anh ta thử mấy lần rồi, nhưng chưa leo lên được một mét thì đã trượt xuống.

Vốn anh ta cũng nghĩ tới chuyện tự sát để out ra ngoài, nhưng càng khiến anh ta tuyệt vọng là, chỉ cần anh ta bị một chút thương tổn thôi, vách đá chung quanh sẽ trào ra quầng sáng màu lục chữa trị vết thương cho anh ta.

Gặp phải tình huống này, Tôn Khởi chán chường tựa lưng vào tường, ánh mắt vô hồn nhìn lên bầu trời, rơi vào tự kỷ.

"Mộ Bạch Mị? Vô, không ngờ người chơi này lại đi vào mộ Bạch Mị kìa!"

Nhìn Cuồng Chiến Sĩ rất chán chường kìa, Bắc Ly giật mình kêu lên.

"Mộ Bạch Mị là nơi nào?" Lục Vô tò mò hỏi.

"Đất Bắc Kỳ có một loại Âm Linh Thú rất đặc biệt, vô cùng quý giá, huyết thống còn cao quý nữa. Khi loài sinh vật này sắp hết tuổi thọ, chúng sẽ tìm một nơi kín đáo để lưu lại truyền thừa sinh mệnh cho những sinh vật âm phủ có duyên đến kế thừa. Anh ta thật may mắn!"

Tuy rằng Lục Vô không hiểu lắm, nhưng vẫn cảm thấy chắc là đáng gờm lắm đây.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status