Tôi là trùm sau màn

Chương 39: Hợp tác mở rộng

Translator: Nguyetmai

Thủ đô Long Quốc, trụ sở chính công ty khoa học kỹ thuật Biển Đen.

Lúc này, sắc mặt của tất cả mọi người trong phòng họp đều trở nên trịnh trọng, trông có vẻ như có rất nhiều tâm sự.

"Chúng ta vẫn chậm một bước. Bây giờ những doanh nghiệp game online khá có sức ảnh hưởng đều đã đồng ý hiệp nghị cùng mở rộng với Jeder rồi. Mọi người nói xem phải làm sao bây giờ đây?" Ngô Lực ngồi ở ghế đầu nhìn lướt qua mọi người đang có mặt ở đây rồi nói.

Cao tầng của công ty Biển Đen không thể ngờ được rằng động tác của công ty Jeder lại nhanh chóng đến vậy.

Trong khi mở buổi họp báo, đại biểu của họ đã sớm bắt đầu đi đến các thành thị của Long Quốc, đoạt lấy hạng mục hợp tác mở rộng với rất nhiều doanh nghiệp game. Nghĩ tới việc cố gắng nhiên cứu nhiều năm rất có thể sẽ rơi vào cảnh khốn cùng vì lần trùng kích này, tất cả mọi người ở đây đều cảm thấy rất khó chịu.

"Sếp Ngô, dựa theo tin tức thì bây giờ còn có một doanh nghiệp game khá có thực lực còn chưa ký hợp đồng với Jeder. Hơn nữa nghe nói là họ chủ động từ chối công ty Jeder."

"Một doanh nghiệp?" Ngô Lập thở dài.

"Có còn hơn không. Đi bàn bạc đi, xem thử có thể hợp tác hay không. Cố gắng thỏa mãn yêu cầu của họ đi."

Tuy rằng rất bất đắc dĩ, nhưng Ngô Lực vẫn không định bỏ qua cơ hội hợp tác này.

Sau khi tan họp, trụ sở chính của công ty Biển Đen nhanh chóng liên lạc với Lục Vô thông qua web 173.

Vốn người phụ trách của công ty Biển Đen muốn đến đây để trao đổi, nhưng bị Lục Vô từ chối, chỉ hỏi một câu.

"Hợp tác có thu phí không?"

Người phụ trách của công ty Biển Đen rất kinh ngạc, không rõ tại sao Lục Vô lại hỏi vậy. Nhưng anh ta vẫn đáp lại một cách quyết đoán: "Mở rộng là vì hợp tác đôi bên cùng có lợi, đương nhiên là không thu phí rồi, cabin game của công ty chúng tôi sẽ cài đặt game online của công ty các anh. Nói cách khác, chỉ cần người chơi mua cabin game của chúng tôi thì cho dù họ không download, trong list game cũng sẽ có tên trò chơi của công ty các anh."

Nghe thấy câu trả lời này, Lục Vô lập tức đồng ý hợp tác, khiến người phụ trách của công ty Biển Đen không khỏi đần mặt ra, không ngờ rằng lại tiến triển thoải mái như vậy.

Đồng thời, trong điện thoại, Lục Vô cũng đồng ý với đại biểu của công ty Biển Đen rằng khi bọn họ chính thức bán cabin game thì sẽ tiến hành mở rộng tuyên truyền nó trong game.

Hôm sau, Lục Vô lập tức nhận được hợp đồng hợp tác do công ty Biển Đen gửi đến.

Sau khi xem xét kỹ càng, xác nhận không có sai sót, Lục Vô bèn ký tên, giữ lại một bản rồi gửi lại cho công ty Biển Đen. Hai bên chính thức hợp tác với nhau.

Sau đó, tin tức Lục Vô hợp tác với công ty Biển Đen nhanh chóng truyền vào tai đại biểu Orisa của công ty Jeder.

Điều này khiến người phụ trách hạng mục liên kết mở rộng hợp tác là Orisa rất kinh ngạc. Ông ta không ngờ rằng người đã từ chối yêu cầu của mình lại hợp tác với công ty Biển Đen.

Ông ta lập tức báo cáo tin tức này cho công ty mẹ ở nước A.

Đối với đối thủ kinh doanh, công ty khoa học kỹ thuật Jeder chưa bao giờ nhân từ nương tay. Họ lập tức quyết định chặn game Chinh Chiến Online trong cabin mà mình phát hành.

Nói cách khác, chỉ cần là cabin game mà công ty khoa học kỹ thuật Jeder sản xuất thì sẽ không thể download Chinh Chiến Online được.

Trong mắt công ty Jeder, có nhiều doanh nghiệp game để lựa chọn như thế thì bên nào nặng bên nào nhẹ, người chơi chắc chắn sẽ làm ra sự lựa chọn chính xác.Lúc này, ở Minh Phủ âm phủ.

"Bái kiến vua!" Độ Duyên cung kính khom người chào bóng người ở cách đó không xa.

"Tại sao lại trở về? Không phải ta đã bảo ngươi ở lại bên cạnh Sát Na sao?" Bóng người Vua Bắc Kỳ mà Lục Vô ngưng kết thản nhiên hỏi.

"Thuộc hạ không thể không về. Sát Na đã phát hiện ta có dị tâm, nếu tiếp tục ở lại bên cạnh hắn ta thì thuộc hạ chắc chắn phải chết!"

"Ồ? Tại sao?" Lục Vô kinh ngạc hỏi.

"Trước đó, thuộc hạ vâng theo mệnh lệnh của vua trở lại bên cạnh Quỷ Tướng Sát Na. Đầu tiên là dùng cành cây của thụ yêu để lừa hắn ta về nguyên nhân cái chết của Quỷ Tam, sau đó hắn ta bảo ta đi trả lời Hải Vương về chuyện cống nạp. Kết quả ta báo với Hải Vương rằng Quỷ Tướng Sát Na đã từ chối yêu cầu của gã ta."

"Điều này khiến Hải Vương rất tức giận, thế mới dẫn quân đoàn hải quái xông tới. Khi đó thuộc hạ biết mình sắp bại lộ rồi nên không thể không rời đi được!"

Nghe vậy, Lục Vô lập tức nghĩ tới đại chiến bên bờ biển là người chơi từng livestream hôm đó. Nhưng hắn không ngờ rằng nguyên nhân lại là do Độ Duyên một tay thao túng.

"Đúng rồi, trước khi đến đây thuộc hạ còn mang theo thứ này!"

Nói rồi, Độ Duyên thò tay ra khỏi áo choàng đen, để lộ quả cầu đen kịt trong tay.

Lục Vô nghi hoặc vung tay lên, âm khí ngưng tụ nâng quả cầu màu đen đó đến trước mặt hắn.

Năng lực phân tích của thần khí khởi động.

[Ngọc Âm Linh]: 230119 âm linh

Chi tiết về vật phẩm: Thứ thu nạp âm linh

"Thuộc hạ quản lý việc thu nạp âm linh ở khu Lưu Ly nên trước khi rời đi đã mang theo tất cả âm linh mà Quỷ Tướng Sát Na có được."

Phản bội thật là triệt để, trước khi chạy còn đâm chủ cũ một nhát nữa, đúng là lão già giả dối. Nhưng ta thích.

Lục Vô mỉm cười: "Độ Duyên, ngươi làm tốt lắm!"

Nói rồi hắn vung tay lên, một đoàn hồn lực trào ra từ ống tay áo, chui vào cơ thể Độ Duyên.

"Ầm!"

Hồn lực này giống như chất dẫn cháy khiến hồn hỏa trong đầu lâu của Độ Duyên bùng lên, từ màu xanh dần dần chuyển sang màu đỏ.

Có thể thấy rõ ràng, khung xương đen kịt của Độ Duyên bắt đầu trở nên to hơn, xuất hiện những đốm màu xanh sẫm trong suốt.

"Đây là…" Độ Duyên đắm chìm trong nỗi khiếp sợ.

Sống mấy nghìn năm, lần đầu tiên gã chứng kiến thủ đoạn như vậy, thế mà lại có thể điều khiển hồn lực trực tiếp kéo thực lực của mình tăng lên nửa cảnh giới.

Độ Duyên lại nhìn Lục Vô, nhanh chóng quỳ rạp xuống đất, cúi đầu trước mặt hắn: "Cảm tạ vua đã ban ân!"

Lục Vô gật đầu. Thật ra đối với hắn mà nói, việc tăng thực lực cho Độ Duyên cũng không khó.

Việc này khác với người chơi.

Sự trưởng thành của người chơi cần tích trữ từng chút một, tiến hành theo chất lượng. Giống như là đào kênh rạch vậy, biến nó thành ao, rồi thành hồ, phải làm từng bước một. Mà Độ Duyên vốn đã tu luyện mấy nghìn năm rồi, nền tảng vững chắc, mình chẳng qua chỉ đổ thêm nước vào trong cái hồ của gã mà thôi.

Nhưng dù là thế thì trong mắt Độ Duyên, thủ đoạn này cũng rất là ghê gớm.

Lần thăng cấp này khiến Độ Duyên càng nhận thức sâu hơn về sự thần bí của Lục Vô, trong lòng thậm chí còn mừng thầm vì mình phản bội là chính xác.

Tuy rằng lần này Độ Duyên trở về, song Lục Vô cũng không định cho gã ở trong Minh Phủ. Thế là hắn nói: "Độ Duyên, ta có một nhiệm vụ cho ngươi."

"Xin vua hãy nói, thuộc hạ sẽ làm hết sức mình." Độ Duyên cung kính đáp.

"Đi đầu quân cho Quỷ Vương Bàn Thạch!"

"Việc này…" Độ Duyên ngây ngẩn cả người.

"Vương muốn ta đi kích động quan hệ giữa Quỷ Vương Bàn Thạch và Quỷ Tướng Sát Na ư?" Độ Duyên suy nghĩ một lát rồi hỏi với vẻ khó hiểu.

"Đó là một lý do. Nhưng bên Sát Na ta sẽ giải quyết, chủ yếu là cho ngươi đi tìm hiểu tình huống trong giai đoạn hiện nay của Bắc Vực, sau khi nắm giữ hãy báo cáo cho ta."

"Nhưng Quỷ Vương Bàn Thạch sẽ tín nhiệm ta sao?" Độ Duyên thoáng do dự.

"Cầm theo thứ này!" Nói rồi Lục Vô vung tay lên, dùng thần khí rút một trăm năm mươi nghìn âm linh từ trong Ngọc Âm Linh ra, để lại tám mươi nghìn đưa cho Độ Duyên.

Độ Duyên nhận lấy Ngọc Âm Linh, gật đầu một cách trịnh trọng: "Thuộc hạ nhất định sẽ không khiến ngài thất vọng!"

Dứt lời, Độ Duyên biến thành một bóng đen nhanh chóng lẻn ra Minh Phủ, đi về phía Bắc Vực Bàn Thạch.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status