Tôi là trùm sau màn

Chương 50: Người tu luyện

Translator: Nguyetmai

Sau khi Ngạo Kiếm chuyển chức thành chức nghiệp ẩn, trong diễn đàn có rất nhiều người chơi đều đang bàn luận về những đề tài như người chơi này rốt cuộc là ai, chức nghiệp mà anh ta chuyển chức có mạnh hay không vân vân…

Ngay sau đó, một đoạn video mười phút do một người chơi đăng tải lên diễn đàn gây ra chấn động mạnh.

Trong video, một người chơi mới level 4 đang khiêu chiến Lực Sĩ U Minh trong dãy núi U Hồn.

Điều khiến những người chơi khiếp sợ là, sau lưng người chơi level 4 này lại có chín thanh linh kiếm phát sáng bay lơ lửng, tạo hình cool ngầu chói mắt đến cực hạn.

Càng khiến những người chơi cảm thấy khó tin là người này mới level 4 thôi, nhưng anh ta lại vô cùng điêu luyện khi đối mặt với Lực Sĩ U Minh mạnh hơn mình rất nhiều.

Linh kiếm trong tay anh ta thay đổi liên tục, di chuyển bên cạnh Lực Sĩ U Minh nhờ thân pháp, mỗi một kiếm đều đâm trúng chỗ hiểm trên thân thể Lực Sĩ U Minh.

Video dài mười phút, kiếm khách level 4 này chỉ dựa vào thực lực mạnh mẽ của mình, solo giết chết Lực Sĩ U Minh. Sau khi nhặt ngọc U Minh trên mặt đất, anh ta lập tức xoay người đi vào sâu trong dãy núi U Hồn.

Người chơi xem video này xong đều bị thuyết phục bởi kỹ thuật mà người chơi ấy bày ra.

Nhất Đao Nhập Hồn: Đây là đại ca chân chính nè, hẳn là người chuyển chức Ma Kiếm Thập Đạo chắc rồi.

Shin Cậu Bé Bút Chì: Cúng bái trùm sò. Kỹ thuật gì mà y như bật hack ấy. Tôi xem kĩ ba lần, mỗi lần di chuyển như là dự đoán từ trước vậy. Đáng sợ hơn cả là mỗi lần ra kiếm đều chém trúng những bộ phận như đầu, cổ họng các kiểu. Đây mới là trùm thật nè!

Một Con Voi Ma Mút: Auto hack hình người, chí mạng nhất!

Một Kiếm Chém Trời: Xem video này, tôi bỗng nhiên muốn thay cự kiếm bằng trường kiếm… Thật sự bị thuyết phục vì kỹ thuật này. Quỳ lạy!

Một Kẻ Thô Kệch: Trước đó tôi vẫn nghĩ, tại sao Cuồng Chiến Sĩ lại thiết lập vũ khí nhẹ như trường kiếm, rõ ràng lực sát thương của nó không mạnh bằng cự kiếm, cự phủ các thứ. Nhưng xem video chiến đấu của Mộc Cửu Ca trong Làm Quy Hoạch với auto hack hình người này, giờ tôi đã hiểu trường kiếm mới là mạnh nhất, tiền đề là kỹ thuật của mày phải cứng cơ!

Làm Quy Hoạch Tiểu Đội Trưởng: Hẳn là vị thần nhân này đây! Nghe lão Mộc nói ổng bị một acc level 0 hành một trận. Trước đó tôi còn không tin, tưởng là nói đùa, nhưng bây giờ tôi tin rồi. Chịu phục viết hoa luôn!

Làm Quy Hoạch Trung Đội Trưởng: Công hội Làm Quy Hoạch của chúng ta cần người mạnh như thế này. Gia nhập vào chúng tôi đi! (Kêu khàn cả giọng)

Cậu Bé Dưa Hấu: Cao thủ càng ngày càng nhiều… Bỗng đứng dậy, mắt sáng ngời, có phải đã đến lúc chúng ta nên chủ động xuất kích lật đổ Sát Na rồi không? Tôi đã không nhịn nổi nữa rồi!

Shin Cậu Bé Bút Chì trả lời Cậu Bé Dưa Hấu: Bé ơi ngồi xuống nào, trưởng thành chưa đủ đâu. Thằng oắt Sát Na sớm muộn gì cũng sẽ game over thôi!

Tuyết Lê Mạnh Nhất: QvQ Người chơi cao cấp lợi hại quá! Kỹ thuật này thật sự xứng với xưng hô auto hack hình người. Muốn ôm đùi ghê!Từ trong comment có thể thấy được, tất cả người chơi đều cảm thấy khiếp sợ với kiếm thuật mà người chơi auto hack hình người này thể hiện. Rõ ràng loại năng lực cá nhân này đã vượt quá sức tưởng tượng của họ.

Vì tò mò nên Lục Vô xem xét linh hồn của Ngạo Kiếm, lại phát hiện cường độ linh hồn của người chơi này rõ ràng là mạnh hơn người chơi khác rất nhiều.

Đối với việc này, Bắc Ly giải thích rằng chắc chắn trong hiện thực, người này đã từng tu luyện rồi, hơn nữa thực lực còn không thấp, nếu không thì cường độ linh hồn không thể nào tăng mạnh như thế được.

Nghe Bắc Ly nói vậy, Lục Vô không khỏi ngây ngẩn cả người: "Trong hiện thực cũng có thể tu luyện à?"

Bắc Ly cũng rất kinh ngạc: "Âm phủ đều thật sự tồn tại, chẳng lẽ hiện thực không thể có tu luyện sao?"

Lục Vô: "Thế tại sao anh chưa bao giờ thấy người tu luyện vậy?"

"Thế trước kia anh đã từng thấy âm phủ chưa?" Bắc Ly nhìn Lục Vô như nhìn kẻ ngốc.

Lục Vô nhất thời nghẹn họng, thậm chí còn cảm thấy rất có lý.

Nhắc tới tu luyện, trong đầu Lục Vô lại hiện ra hình ảnh tu chân, cương thi, Đạo giáo, Phật giáo, sống lâu không già các thứ. Dù sao cũng là chàng trai đã từng trà trộn trong Khởi Điểm mà lỵ.

Bắc Ly mặt lạnh như tiền nhìn Lục Vô đắm chìm trong ảo tưởng.

"Đừng nghĩ nhiều quá. Bởi vì linh khí trên dương thế bị xói mòn nghiêm trọng nên đã sớm là thời đại mạt pháp rồi. Tuy rằng vẫn còn người tu luyện, nhưng hiếm hoi vô cùng, cả đời chưa chắc đã gặp được một người đâu."

"Thế tại sao người tu luyện lại tới chơi game? Có phải là họ đã phát hiện ra điều gì không?" Lục Vô bỗng nghĩ tới một vấn đề nghiêm trọng, không nhịn được hỏi.

Bắc Ly nghe vậy, bỗng nở nụ cười: "Vô, anh quá coi thường thần khí rồi đấy. Đây là thứ mà Vua Bắc Kỳ đại nhân dành hết tinh lực cả đời để chế tạo ra. Cho dù họ có điều tra như thế nào đi nữa thì cũng chỉ có thể biết được đây là một trò chơi mà thôi, không thể tra ra sự thật rằng âm phủ có tồn tại đâu."

Nghe vậy, Lục Vô thở phào nhẹ nhõm một hơi. Hắn thật sự sợ mình sẽ trở thành mục tiêu của những người tu luyện trong hiện thực. Đến lúc đó sẽ trình diễn vở kịch máu cún là chính đạo như Côn Luân, Thục Sơn hợp lực bắt hắn vân vân… Thế thì phiền phức to.

"Vô, thực ra đối với chúng ta mà nói, có người tu luyện trở thành người chơi lại là một chuyện tốt đấy."

"Tại sao?"

"Trước đó tôi vẫn chưa nói với anh là, anh chỉ biết rằng Vua Bắc Kỳ đã tạo ra thần khí chinh chiến để xưng bá cả âm phủ thôi, nhưng anh không biết rằng chỉ cần đã từng trở thành người chơi thì người đó sẽ không bao giờ có thể trở thành kẻ địch của anh được nữa, ngược lại sẽ trở thành lực lượng giúp anh phát triển thế lực của mình."

"Tại sao lại thế?" Lục Vô có vẻ rất kinh ngạc.

"Bởi vì linh hồn của họ đã bị cộp mác dấu ấn của thần khí chinh chiến rồi. Nếu họ phản bội thì anh có thể triệu hồi linh hồn của họ vào thần khí rồi xóa sổ! Đó cũng là một hạng rất quan trọng trong kế hoạch quân đoàn bất tử của Vua Bắc Kỳ đại nhân. Bởi vì ông ấy phải bảo đảm rằng không ai dám phản bội ông ấy!"

Nghe vậy, Lục Vô ngây ngẩn cả người. Hắn không ngờ rằng thần khí chinh chiến này lại bá đạo đến vậy. Lại nghĩ tới kế hoạch mở rộng trò chơi này đến toàn thế giới của mình, hắn không khỏi giật nảy mình.

Trong kế hoạch của Lục Vô, hắn muốn biến âm phủ thành thế giới thứ hai của nhân loại. Bất kể ở lứa tuổi nào cũng có thể tìm thấy niềm vui thú bên trong. Tăng level đánh quái chỉ là một trong số đó mà thôi. Vậy thì không phải đồng nghĩa với việc nếu hắn thật sự làm được thì…

Hắn sẽ thống trị toàn nhân loại!!!

"Tiểu Ly, anh có thể hỏi em một chuyện không?"

Bắc Ly tò mò ngẩng đầu lên: "Chuyện gì? Hỏi đi!"

"Em có thể nói cho anh biết lai lịch của em không?" Lục Vô hít sâu một hơi, cuối cùng vẫn hỏi câu hỏi này.

Thật ra thì, hắn đã suy nghĩ về vấn đề này từ lâu rồi. Bắc Ly đã tham dự vào việc nghiên cứu thần khí đáng sợ như vậy từ đầu tới cuối, còn nhận được sự tín nhiệm hoàn toàn từ tổ tiên, hơn nữa năng lực của bản thân còn xuất sắc như vậy, hắn đã tò mò về thân phận của Bắc Ly từ rất lâu rồi.

"Tôi… Tôi được… Vua Bắc Kỳ đại nhân nhặt về." Bắc Ly kéo vạt áo, nói bằng giọng ngại ngùng.

Lục Vô nghe vậy, không khỏi sửng sốt trong chốc lát, sau đó nở nụ cười, xoa đầu Bắc Ly.

"Nếu em không muốn nói thì đừng miễn cưỡng. Anh sẽ chờ em đích thân nói với anh."

Ánh mắt Bắc Ly chợt lóe lên một chút buồn bã, nhưng cô vẫn gật đầu thật mạnh.

"Vô, tôi nhất định sẽ nói cho anh! Nhưng anh phải tin tôi, vận mệnh của tôi đã hoàn toàn ràng buộc với anh rồi. Dù tam giới đều thành kẻ địch với anh thì tôi cũng sẽ không phản bội anh đâu!"

Lục Vô cũng mỉm cười, lại xoa đầu Bắc Ly, sau đó xoay người rời khỏi phòng, chuẩn bị nấu một bữa thật ngon để khao cô nàng GM luôn làm việc vất vả mỗi ngày.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa soi, thoi vu trong rau mui chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.

loading...
DMCA.com Protection Status