Tổng tài ngốc nghếch của nhà ai?

Chương 101


"Là em gái này đúng không?" Một bà chị béo lên tiếng, giọng nói khàn khàn chẳng khác nào vịt đực khiến Hồng Ngọc phát buồn nôn "Cũng có tí nhan sắc, bảo sao tự tin thế là phải!"

"Em gái, Hồng Ngọc đúng chứ?" Một người khác cười tà, nhanh chân bước đến trước mặt cô, đưa tay ra với hảo ý muốn kéo cô đứng dậy. Hồng Ngọc vẫn giữ nguyên hình tượng tiểu bạch ngây thơ, thế nên với cái tay ở trước mặt này kiểu gì cô cũng phải nắm lấy!
Quả nhiên vừa dùng sức muốn đứng lên, người kia lập tức hất tay, khiến cô tiếp tục ngã xuống sàn.

Cú sau đau hơn cú trước, thâm thật!
Đồ đàn bà xấu xí! Đợi chụy đây nghe nguyên do xong sẽ xử lý chúng mày sau!
"Ôi xin lỗi nha! Đồ quý cầm trên tay là bỏng, chị không nắm được!"

"Thôi đi!" Một người khác nhanh chóng xen ngang ngăn lại, có vẻ vị này chính là đầu sỏ, vừa lên tiếng lập tức khiến tất cả im lặng "Em gái, em còn nhỏ chưa hiểu sự đời nên bọn chị không chấp. Hôm nay ở đây chỉ muốn khuyên em một điều: Chớ nên chân đạp hai thuyền, nếu không có ngày thuyền rẽ ngang là ngã sấp mặt đấy!"

"Chị nói gì em không hiểu.." Hồng Ngọc nén giận, cũng đem luôn đau thương hóa thành nước mắt. Hàng lệ châu xinh đẹp lăn dài bên má khiến ai nhìn thấy cũng động tâm suy nghĩ.
Trời ạ!
Thiên sứ!
Lẽ nào họ đã trách nhầm cô gái này rồi?
"..Chân đạp hai thuyền? Lúc này em chưa có người yêu, không có gia đình, còn công việc cũng chỉ chú tâm ở TL.. tuyệt đối không có chuyện đó đâu! Chắc các chị hiểu lầm em rồi!"

"Sáng bâu lấy công tử Trịnh gia, trưa nhào vào lòng Ngọc Thái!" Phía sau nhao lên mấy lời trách móc xối xả "Mở mồm nói hiểu lầm cô không biết xấu hổ à?"

"Chúng em.. Chúng em chỉ là bạn!" Mẹ kiếp! Ra là ghen tị cô có nhiều trai theo. Xí, lũ đàn bà xấu xí các người nếu cứ giữ thái độ kiểu này có người dám rước mới lạ ấy. Đúng là chẳng ra gì, không ăn được thấy người khác có liền muốn đạp đi! Đã thế lớn từng này còn bày trò đánh hội đồng người khác, làm ơn thay đổi kiểu tư duy đi được không? "Còn với bác sĩ Thái, em chỉ coi anh ấy như một người thầy không hơn không kém!"

"Ý cô là gì? Ngọc Thái nhà chúng tôi nhảy vào lòng cô chắc?"

"Các chị nói gì lạ vậy?" Hồng Ngọc nức nở, còn chưa chịu đứng dậy khỏi sàn đất lạnh "Quan hệ giữa chúng em hoàn toàn trong sáng, người bình thường nhìn vào đều có thể thấy ngay! Em cam đoan em tuyệt đối không có ý gì với bác sĩ Thái, còn anh ấy.. Anh ấy thế nào em làm sao biết được?"

"Sao? Dám nói Ngọc Thái lao vào cô?"

"Còn không tự xem lại mình?"

"Tưởng bản thân là ngọc thật đấy à?"

"..."

Một trận mưa rào ập đến khiến Hồng Ngọc hoa mắt, cô cắn môi ủy khuất, dứt khoát không lên tiếng mà yên lặng chờ đợi.. Chờ cái gì ư? Chính là người chuẩn bị tới!
Khi nãy Hồng Ngọc đã thoáng thấy bóng Ngọc Thái rồi, chỉ cần đợi thêm vài giây, nhất định anh ta sẽ xuất hiện ở chỗ này giải cứu cho cô! Còn lí do vì sao Hồng Ngọc tự tin chuyện Ngọc Thái kia sẽ xuất hiện ấy à.. Vì một lẽ đơn giản lắm, có thể mọi người không hề hay biết, nhưng Ngọc Thái đã tiết lộ với cô: nơi này có gắn camera giấu kín. Và tất cả những hình ảnh từ camera này đều kết nối trực tiếp với máy tính của anh ta.

Thấy người đẹp chịu trận vì mình thế này, Ngọc Thái đó không động tâm mới lạ đấy!

Quả nhiên không cần cô chờ lâu, tiếng bước chân bên ngoài đã gần trong gang tấc. Mấy vị y sĩ này hiển nhiên cũng nghe thấy âm thanh có người đến, lập tức tản ra coi như chuyện Hồng Ngọc không liên quan đến mình. Thậm chí có người còn tốt bụng lôi xềnh xệch cô dậy, ép cô đứng thẳng. Mãi đến lúc Ngọc Thái mở bật cửa, mọi sự bắt nạt mới dừng hẳn lại. Anh ta nửa nghi hoặc nửa tò mò nhìn lướt qua một lượt những gương mặt trong phòng, sau đó lạnh giọng chậm rãi: "Tất cả trở về khu A, có ca cấp cứu! Lần sau nếu còn tụ tập kiểu này, trừ lương toàn bộ!"

"Anh Thái.." Hồng Ngọc lau nước mắt còn vương trên mặt, đôi mắt hồng hồng giống con thỏ nhỏ, ngược dòng người đứng nép bến cạnh bác sĩ trẻ. Người này vẫn nghiêm mặt đợi đám y sĩ lắm điều kia đi khuất mới quay sang phía cô, đôi mắt dịu dàng rất nhiều "..Em.."

"Tôi biết em chịu tổn thương.." Ngọc Thái lắc đầu, có chút bất đắc dĩ "..Nhưng không bắt được tại trận không có bằng cớ xử lý ai hết!"

"Không! Không phải lỗi của các chị ấy!" Cô nhanh chóng xua tay, cúi đầu. Vẻ thấy vọng nơi đáy mắt thật sâu nhưng môi vẫn cố nở nụ cười. Ngọc Thái nhìn dáng vẻ động lòng người này, mày không khỏi nhíu lại thật sâu.
Giống thật!
Cô gái trước mặt quá giống Ngô Mai Lan - chị gái của anh!
"Anh đừng bận tâm! Chúng ta qua bên kia đi, biết đâu em lại có thể giúp được gì.."

"Giúp được chứ!" Ngọc Thái gật đầu "Ca cấp cứu đó có liên quan đến Trịnh Dung Dung - cháu gái ông nội Trịnh em đang chăm sóc đấy!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như kinh sám hối hồng danh, cho nguoi gia benh Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.