Tổng tài ngốc nghếch của nhà ai?

Chương 119


"Tôi hiểu rồi!" Hạ Lam gật đầu, để mặc người này chu du một lượt trên cơ thể mình. Đo nhiệt độ, nhịp tim, huyết áp.. những khám nghiệm nho nhỏ lần lượt được thực hiện. Sau khi xong xuôi mỗi một việc, y tá đều cẩn thận ghi chép lại vào giấy tờ. Hạ Lam nhìn đôi tay của cô thoăn thoắt trên giấy, bỗng dưng nghĩ tới một chuyện "Viện của mình có bác sĩ tâm lý không? Tôi muốn tới gặp bác sĩ tâm lý!"

"Sao tự dưng cô lại nghĩ đến chuyện gặp bác sĩ tâm lý?" Y tá cười hòa nhã, chậm rãi hỏi "Cô cảm thấy việc này quá sớm hay sao?"

"Việc này là việc gì? Sớm là thế nào?" Hạ Lam nhìn nụ cười kia, không hiểu sao sống lưng lạnh toát "Cô ám chỉ vấn đề gì vậy?"

"Không có!" Y tá vẫn cười, nhưng đôi mắt cong cong còn mang thêm mấy phần đùa giỡn "Hai người đều còn rất trẻ nên chuyện này có khả năng sẽ phá vỡ cuộc sống vợ chồng son của cả hai đấy!"

"Ha ha.." Vợ chồng son cơ ý, nghe mà mát hết cả lòng dạ!

"Nhưng đừng lo, dù sao cũng phải thay đổi, có em bé là chuyện rất bình thường.." Y tá nheo nheo mắt, mở miệng thông báo chuyện kinh dị nhất trên đời "..Ơ này, đừng bảo cô còn không biết mình có em bé đấy nhé, bụng đã bự thế này, ba tháng hơn chứ không ít!"

"Cái.. Cái gì?" Có em bé? Ba tháng hơn?
Mấy từ ngữ khủng khiếp đó quay đi quay lại trong đầu khiến Hạ Lam choáng váng. Cô hốt hoảng nhìn xuống bụng mỡ của mình, sau đó lại giật mình nhận ra, đó không đơn thuần là bụng mỡ nữa, đích xác là bụng bầu!

Không..
Không thể là bụng bầu được!
Cô không thể có em bé lúc này!
Hơn nữa Hạ Lam và Văn Minh còn chưa này nọ đâu, chẳng lẽ thật sự tồn tại việc nắm tay với hôn môi cũng có thể thụ thai?
Mà khoan.. Thân thể này đâu phải của cô, trước đây nó là của nguyên chủ, và khoảng thời gian cô xuyên qua mới được gần ba tháng mà thôi. Trong nguyên tác cũng có viết trước đó "Nguyễn Hạ Lam" và Trịnh Văn Hóa đã từng nhiều lần xxoo với nhau. Chi tiết thế nào Hạ Lam không biết, nhưng có vẻ mấy câu xúc phạm khi nãy Văn Hóa nói trong phòng họp không phải là đùa. Bọn họ thật sự quan hệ mà không dùng biện pháp bảo vệ, và cô ngốc "Nguyễn Hạ Lam" đã tự tàn phá thân thể của mình bằng cách đi phá thai mấy lần?
Lại thêm một lần nữa.. Nếu như cô thật sự có em bé, đứa trẻ này chẳng phải mang trong mình một nửa dòng máu của tên Văn Hóa chết tiệt đó ư?
Hức hức, bảo sao mấy tháng liền Hạ Lam không thấy sự có mặt của "bà dì". Cũng tại thân thể trước đây của cô chu kì thất thường, có khi vài ba tháng, nửa năm mới "xuất hiện" nên cô chủ quan..

Trời ơi!
Thế này là thế nào?
Vì sao ông trời "tốt" với tôi quá thể thế này!
Đã cho tôi một thân thể không bệnh, còn khuyến mại thêm hàng đi kèm. Rồi sau này Hạ Lam biết ăn nói thế nào với Văn Minh. Mặc dù chuyện này không phải lỗi của cô, nhưng đứa bé mới thành hình này cũng đâu có tội..

Nhưng này.. cách đây không lâu cô và Văn Minh cũng đã đi khám toàn diện rồi cơ mà. Nếu như nói cô có bầu được ba tháng thì hiển nhiên ngày hôm đó ở TL cũng phải phát hiện ra ngay rồi chứ! Chẳng lẽ lúc đó em bé mới được ba bốn tuần nên chưa thể phát hiện? Hmm.. Em bé ba bốn tuần hẳn nhiên yếu ớt lắm, thế thì chuyện cô bị bắn cũng sẽ ảnh hưởng chứ nhỉ? Hạ Lam nhớ khi cô xem phim, một cú ngã cũng có thể khiến người phụ nữ sảy thai cơ mà?
"Cái này là bác sĩ chẩn đoán? Hay dựa vào kết quả thử máu của tôi? Nhưng đã làm gì có kết quả đâu.. Vì sao cô lại nói thế chứ?"

"Cô bình tĩnh!" Y tá thấy mặt Hạ Lam chuyển xanh chuyển trắng, giọng nói có chút run rẩy cũng hơi giật mình. Cô cười trấn tĩnh, lựa lời "Là tôi đoán thế thôi, vì tôi đã sinh em bé bốn lần rồi! Để biết chính xác chuyện này, tôi nghĩ cô nên trực tiếp đi siêu âm!"

"Siêu âm.."

"Thật ra có nhiều người bụng béo giống với bụng bầu, cô đừng quá lo lắng.." Y tá đứng nhích ra xa, có ý muốn chạy "Còn nếu thật sự mang bầu thì chuyện tâm sinh lý thay đổi là rất bình thường, cô không cần đến gặp bác sĩ tâm lý đâu!"

"Bình thường?"

"Tạm biệt! Tôi sẽ gọi bác sĩ chính vào cho cô liền!"

Cánh cửa phòng còn chưa kịp khép lại, y tá đã bị chặn giữa đường, một bác sĩ nam khác nhanh chóng tiền vào, cười như hoa nở: "Có kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu rồi! Cô Hạ Lam, chúc mừng cô đã có em bé!"

*Cung hỉ cung hỉ 😂😂😂
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như cang don gian cang hanh phuc, chet vao than trung am va tai sinh Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.