Tổng tài ngốc nghếch của nhà ai?

Chương 32


"Vợ à, vợ nghi ngờ chồng như vậy không tốt tí nào đâu!" Văn Minh nhếch môi cười, hiển nhiên đã đoán được suy nghĩ trong đầu Hạ Lam. Cậu ta nghiêng đầu, khuôn mặt điển trai dưới ánh sáng càng đẹp chói mắt "Người kinh doanh làm vì lợi ích, nếu chuyện ấy lộ, tôi được lợi không?"

"Cậu là người có thứ đó.." Cô cúi mặt không tỏ rõ thái độ "Không nghi ngờ cậu thì nên nghi ngờ ai bây giờ?"

"Cô nghĩ mình tôi có?" Cậu ta bĩu môi đi trước một bước "Đừng quên ai mới là kẻ cùng làm chuyện ấy với thân thể cô!"

"..." Ý cậu ta là Trịnh Văn Hóa cũng vui vẻ quay lại làm tư liệu nếu buồn thì xem?
Hừ, lái lụa ghê, một câu nói đủ đẩy hết tội trạng lên đầu người khác.
Văn Hóa đang là đối thủ chính trên thương trường của cô, hơn nữa đợt này Hạ Lam còn đắc tội với hắn ta và cả nhà hắn không ít. Nếu như hắn là người tung cái này ra để xả giận giúp mẹ và em gái, tiện đường hạ bệ cô thì quá hợp lí. Đúng là một mũi tên trúng hai con chim!
"Cậu xứng đáng được vô lăng vàng!"

"Lời khen của cô tràn đầy nghi hoặc!" Văn Minh cười khẩy một cái, sau đó đi thẳng lên tầng "Ông nội đang chờ, mau đi gặp ông đi!"

Bóng lưng Văn Minh khuất dần trên cầu thang uốn khúc. Hạ Lam ngẩn người suy tính một chút, sau cùng vẫn bước đến chỗ của ông nội. Lời kết luận của Văn Minh cô chỉ tin một nửa, nơi này đều là địch, thứ cô có thể tin tưởng chỉ là chính mình mà thôi!
Đưa tay gõ cửa theo một nhịp, Hạ Lam căng người suy tính những trường hợp ông nội có thể nói sau đó nghĩ cách giải quyết trước. Nếu như ông ta đánh cô, nếu như ông ta chửi cô, nếu như ông ta cho cô về vườn, nếu..

"Vào đi!" Giọng nói nghiêm khắc có mấy phần kìm nén nhanh chóng vang lên. Hạ Lam kẹt cửa, kiểu kiến trúc cổ điển nhanh chóng lọt vào tầm mắt.
Khác với lần trước, lúc này ông nội không hề làm việc, thậm chí đèn cũng chán chả thèm mở. Ánh sáng lờ mờ từ rèm cửa khép hờ khe khẽ xen vào bóng tối, hòa nó thành màu xam xám khó chịu cào vào mắt. Ông nửa nằm trên ghế dài, đôi mắt sắc như chim Ưng tưởng như có thể phát sáng trong bóng tối.
"Đóng cửa lại!"

"Ông gặp cháu có chuyện gì vậy ạ?" Hạ Lam khép cánh cửa nặng nề, thứ áp lực lớn vô cùng dồn xuống vai cô.

"Vừa hôm trước cháu lấy được ở chỗ ta chút ít lòng tin.." Ông nội có vẻ giỏi nhất chính là tạo ảo giác tâm lí. Im lặng thật lâu mới bắt đầu lên tiếng "..Nhưng hôm nay đã vội trả lại ta sạch sẽ cả rồi!"

"Cháu không có gì để giải thích!" Cô nhắm mắt lại, chuyện này xảy ra với Nguyễn Hạ Lam là sự thật, dù cô không trực tiếp làm chuyện đó, nhưng giờ lại là chủ sở hữu chính thức của thân thể này.. Thế nên kẻ chịu trách nhiệm đương nhiên chỉ có thể là cô!

"Ta đã định để cháu im lặng ra đi, vì dù sao cháu cũng có ơn cứu ta.." Ông nội Trịnh xoa xoa hai bên thái dương, không nhìn cô mà chậm rãi nói "Nhưng may cho cháu, Văn Minh nói không muốn rời khỏi cháu nên đành phải chịu!"

"!!!" Cái.. Cái gì?
Im lặng ra đi?
Ý ông chính là cho tui li dị mà không bị truy sát? Hay để thần không biết quỷ không hay tiễn tui lên đường?

Hạ Lam vô thức xiết nắm tay, vận mệnh của cô không nằm trong tay cô, không do cô nắm giữ.. Cảm giác này khó chịu vô cùng!

"Thôi được rồi!" Ông nội miễn cưỡng thở ra, khua tay "Cháu lên phòng dọn ngay đồ đạc đi, theo Văn Minh xuống phía Nam tránh bão một thời gian!"

"Dạ.."

"Chuyện ở đây ta sẽ giải quyết sạch sẽ! Đi cùng Văn Minh nhớ quan tâm đến nó. Mấy ngày nữa là.. ngày giỗ của mẹ nó rồi!"

*3000 chữ nha các tình yêu 😎😎😎
Mua ha ha ha, lại hôm qua 1k5 chữ nha 😂😂
Mau khen ta!
Mau khen ta đi!!!!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như so sanh chung chi tin hoc van phong mos va ic3, hien phap 1980 Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.