Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!

Chương 84: Cảm ơn cô!


Nghe lời nói từ người phụ nữ trước mặt, ánh mắt Âu Dương Thiên Thiên hiện lên nét đáng kinh ngạc.

Cô ta vừa mới nói cái gì? Cô ta là Ellie Lennon? Nhà thiết kế nổi tiếng thế giới đó sao?

Từng được bình chọn là nhà thiết kế nữ giỏi nhất của Trung Quốc trong 10 năm trở lại đây, đồng thời đã lọt vào top 3 nhiều năm liên tiếp trên trang bình chọn thời trang thế giới.

Ellie Lennon ấy... người phụ nữ nổi tiếng xinh đẹp và tài giỏi... vậy mà là lại là người đồng tính sao?

Từ Nhược Hàm cười mỉm nhìn Âu Dương Thiên Thiên, rồi cô quay mặt lại đối diện với đám người phía sau, dang tay ra nói:

- Bây giờ thì ai cũng biết cả rồi, vậy có còn muốn nói gì nữa hay không? Các người giỏi hơn tôi sao? Các người thành đạt được như tôi sao?

- Ellie Lennon là cái tên mà cả thế giới đều biết, còn các người thì ngược lại, đều là vô danh đối với toàn cầu. Nếu như ai đó trong nơi này tự tin tài giỏi hơn tôi, vậy thì mới có tư cách nhục mạ giới tính thứ 3, còn nếu không, thì nên như cô gái này nói, im lặng và suy nghĩ 1 cách công bằng đi!

Từ Nhược Hàm lại quay đầu nhìn dàn người mẫu đứng trên sân khấu, cô cười tươi nụ cười tự tin và xinh đẹp, nói tiếp:

- Các bạn đều là những người dũng cảm, đừng sợ việc phải phô bày con người thật của mình với thế giới bên ngoài. Các bạn đứng ở đây, trước nơi mà không ai dám đứng, thì các bạn nên tự hào, và tự hào hơn nữa.

- Các bạn đã phá vỡ kỉ lục trên thế giới, không một show diễn nào dám đưa người đồng giới lên diễn cả, mà cũng không người đồng giới nào tự tin lên diễn cả, các bạn nên hãnh diện tuyên bố: Tôi thành công rồi!

Dứt lời, toàn bộ hội trường đều vang lên tiếng vỗ tay, những con người ngồi phía dưới đó, những nhà thiết kế nổi tiếng, những chuyên gia thời trang, thậm chí đến cả nữ MC Hàm Yên Nhi và nhân viên đều đồng loạt hoan hô.

Đúng như lời của Ellie Lennon nói, tất cả đều đồng tình với quan điểm kì thị người đồng tính của cô.

Nếu như muốn kì thị họ, thì trước tiên, hãy xem mình có thành công như họ hay không!

Từ Nhược Hàm nhìn Âu Dương Thiên Thiên, cô cúi đầu, lời nói nhỏ bị che lấp bởi tiếng vỗ tay nhưng Âu Dương Thiên Thiên vẫn nghe thấy: "Cảm ơn cô!"

Từ Nhược Hàm, quả thực đã rất hài lòng với buổi biểu diễn hôm nay, và sự chân thành của cô ấy, khiến Âu Dương Thiên Thiên cũng mỉm cười.

Cô từng đọc qua 1 câu nói nhưng không nhớ rõ là đã thấy nó ở đâu, chỉ là, giờ phút này, tự nhiên cô thấy nó rất đúng!

"Một trong những bài học khó nhất để học là con đường sai lầm đối với chúng ta có thể là con đường đúng đối với ai đó khác. Có thể đó là điều họ phải trải nghiệm trong đời. Và, dù quan sát khiến ta thấy khó khăn như thế nào, ta cũng phải học cách chấp nhận, học cách... để họ đi theo con đường của họ"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 14 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như Lãi suất ngân hàng, tach ho va ten tren excel những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.