Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 66: Thẻ vàng đen


"Mày!..."

Lý Thục Phương rõ ràng cũng không nghĩ tới, đứa nhà quê này trước kia tùy ý mặc bà ta mắng chửi, lại dám chống đối với mình, lập tức tức giận đến không chịu được.

Đúng lúc này, cô bán hàng trước đó đi tới, vừa nhìn thấy Lý Thục Phương, lập tức bước nhanh về phía trước, đầy mặt tươi cười nói:

"Chị Lý tới rồi! Hoanh nghênh hoan nghênh!"

Hai mắt của Lý Thục Phương đảo một cái, cố ý ho khan một tiếng, bày ra đủ giá đỡ, đánh lấy giọng hách dịch nói:

"Tiểu Triệu, cửa hàng này của các ngươi thật đúng là càng ngày càng không được, làm sao cái gì con chó con mèo đều có thể tùy tiện vào, cũng không sợ kéo xuống cấp bậc của cửa hàng các ngươi sao!"

Lý Thục Phương nói ra lời này, cố ý nhìn về phía Diệp Trần và Tô Lam ở bên cạnh, ý tứ đã hết sức rõ ràng.

"Cái này..."

Cô bán hàng kia nghe được điều này, làm sao lại không rõ ý tứ của Lý Thục Phương trong lời nói này, trên mặt lập tức hiện ra vẻ mặt lúng túng.

Lý Thục Phương là khách quen của cửa hàng bọn họ, hơn nữa có quan hệ không tệ với ông chủ các cô ấy, cô ta tự nhiên không thể đắc tội.

Thế nhưng, tuy rằng cô ta đối với Diệp Trần và Tô lam có ấn tượng cũng không tốt, cho rằng họ cùng lắm chỉ là loại người chỉ nhìn không mua đáng ghét, nhưng đã cửa hàng thì chính là khách, cô ta cũng không được phép trực tiếp đuổi người rời khỏi.

Lý Thục Phương cũng nhìn ra vẻ mặt lo lắng của tiểu Triệu, tiếp tục nói:

"Tiểu Triệu a, lúc đầu ta còn cảm thấy ngươi làm việc không tệ, có thể nâng đỡ một chút, đang chuẩn bị hướng ông chủ của ngươi đề nghị một chút, giúp ngươi thăng lên làm trưởng cửa hàng đây, nhưng bây giờ xem ra nha, chậc chậc~"

Tiểu Triệu nghe được điều này, hai mắt lập tức sáng lên, trên mặt hiện ra vẻ kích động, ngay lập tức nói:

"Chị lý dạy phải! Em biết nên làm như thế nào!"

Tuy rằng trực tiếp đuổi người có vẻ hơi không được tốt cho lắm, nhưng nếu có thể chiếm được niềm vui của Lý Thục Phương, tương lai thăng chức tăng lương, vậy coi như quá lời rồi!

Dưới sự so sánh đó, đắc tội một hai cái tiểu nhân vật không quan trọng gì, lại có vấn đề gì?

"Hai vị, nếu như các ngươi không mua quần áo mà nói, cũng không cần ở chỗ này quấy rối, mời các ngươi lập tức rời khỏi!"

Ở dưới sự xui khiến của Lý Thục Phương, tiểu Triệu đã hoàn toàn từ bỏ tầng ranh giới cuối cùng, vậy mà bắt đầu trực tiếp mở miệng đuổi khách.

Hai mắt Diệp Trần không thể không phát lạnh, suýt chút nữa không nhịn được muốn nổi giận,

Hắn đường đường là Cuồng Đế, há có thể để cho người khác làm nhục như vậy?

Tuy nhiên vừa nghĩ tới Tô Lam còn đang ở bên cạnh mình, tuy rằng trong lòng tức giận, những vẫn mạnh mẽ ép xuống, cười lạnh, nói:

"Ai nói chúng ta không mua quần áo? Chẳng qua quần áo của các ngươi ở đây quá xấu, chúng ta chướng mắt mà thôi!"

Nói xong lời này, Diệp Trần kéo cánh tay của Tô Lam, ra khỏi cửa hàng Versace, trực tiếp đi tới cửa hàng Địch Áo ở đối diện.

Versace và Địch Áo cùng thuộc cửa hàng có nhãn hiệu quốc tế cao cấp, nhưng nếu bàn về lực ảnh hưởng và cấp bậc, khẳng định là cái sau phải cao hơn cái trước một chút.

Hai người Lý Thục Phương và tiểu Triệu, đàu tiên là sững sờ, sao đó không hẹn mà cùng nhau cười nhạo,

"Thực sự là con vịt chết mạnh miệng!"

"Đi! Chúng ta cũng đi qua, ta ngược lại muốn nhìn xem, đợt chút nữa bọn họ tay không từ bên trong đi ra có bị mất mặt hay không!"

Hai người nói xong, cũng bước nhanh đi theo, tuy nhiên chỉ là đứng ở ngoài cửa hàng, cũng không có đi vào.

Diệp Trần kéo Tô Lam vào bên trong cửa hàng Địch Áo. Tô Lam rõ ràng vẫn còn có chút kháng cự,

"Tiểu Trần, hay là thôi đi! Đại tẩu nói cũng không sai, loại quần áo quá sang trọng này, hoàn toàn chính xác không phải chúng ta có thể mua nổi..."

Diệp Trần lập tức nghiêm sắc mặt, trịnh trọng nói:

"Dì Lam, đừng nói chỉ là mấy bộ y phục này, cho dù là ngôi sao trên trời, chỉ cần dì muốn, cháu cũng có thẻ hái xuống cho dì! Tin tưởng cháu, từ nay về sau, cháu tuyệt đối không cho phép bất luận kẻ nào làm cho dì chịu nhục nhã!"

Tô Lam nhìn qua ánh mắt vô cùng kiên nghị kia của Diệp Trần, lập tức cả người đều có chút ngây người, tuy rằng cô ta cảm thấy Diệp Trần là đang chém gió, nhưng trong lòng vẫn có cảm giác rất thỏa mãn.

...

Mười phút sau, khi Tô Lam thay đổi một thân trang phục nghề nghiệp màu đen, đeo lên giáy cao gót, lúc từ trong phòng thử quần áo đi ra, xung quanh lập tức một trận tiếng hô nhỏ, ngay cả hai mắt của Diệp Trần cũng không thể không tỏa sáng.

Bởi vì Tô Lam lúc này, thực sự là quá đẹp!

Bản thân Tô Lam đã rất đẹp, dáng người vô cùng tốt, chỉ có điều bởi vì ăn mặc thực sự quá đơn giản bình thường, cho nên mới không bắt mắt, bây giờ thay đổi một thân thời trang nhãn hiệu quốc tế, ưu thế của cả người lập tức hoàn toàn hiện đi ra, nhất là trên người cô, còn hiện ra khí tức của một người phụ nữ trưởng thành, loại sức hấp dẫn này tự nhiên càng mạnh...

"Tiểu Trần, dì vẫn cảm thấy quần áo này quá mắc, hay là thôi đi!"

Tô Lam nhịn không được lôi kéo Diệp Trần lại nhỏ giọng nói.

Diệp Trần căn bản là mặc kệ, trực tiếp cầm mác giá trên quần áo ngắt xuống, hoàn toàn đoạn mất đường lui của Tô Lam, sau đó hướng cô gái bán hàng bên cạnh, dặn dò nói:

"Cô gái xinh đẹp, quần áo cũng không cần bọc, chúng ta trực tiếp quét thẻ đi!"

Cô bán hàng kia tuy rằng đối với thực lực kinh tế của hai người cũng có mấy phần hoài nghi, nhưng thấy Diệp Trần tự tin như vậy, vẫn mỉm cười gật đầu đồng ý.

"Được rồi, tiên sinh, mời ngài tới bên này!"

Sau một lát, ba người đi tới cửa trước quầy thanh toán, Lý Thục Phương ngoài cửa, nhìn thấy thay đổi một thân quần áo mới, nhìn Tô Lam xinh đẹp giống như phượng hoàng cao quý, trong hai mắt lập tức hiện ra vẻ ghé ghét nồng đập, nhìn không được lạnh lùng hừ một cái, cố ý cao giọng nói:

"Một ít người a! Đừng tưởng rằng thay đổi một bộ quần áo, có thể bay lên đầu cành biến thành Phượng Hoàng, quỷ nghèo chính là quỷ nghèo! Cần gì phải giả vờ là người giàu có đây? Đợi chút nữa nếu là không có tiền thanh toán, chẳng lẽ còn muốn ăn cướp trắng trợn hay sao?"

Nghe được điều này, các nhân viên bán hàng trong cửa hàng Địch Áo, sắc mặt của mọi người lập tức thay đổi lớn, tất cả đều hiện lên vẻ mặt cảnh giác nhìn về phía Diệp Trần.

Một bộ quần áo trên người Tô Lam kia, giá trị mười mấy vạn, hơn nữa đã được Diệp Trần xé toang mác giá, nếu như đối phương không có tiền thanh toán vậy bọn họ coi như toàn bộ đều gặp phải mang họa!

Một số du khách xung quanh, nghe bên thấy bên này có tiếng tranh luận, cũng không tự chủ đi tới vây xem.

Tiểu Triệu bán hàng ở bên cửa hàng Versace, lập tức cũng đi theo nhìn có chút hả hê nói:

"Không sai! Hai người kia trước đó, ở trong cửa hàng của chúng ta, cũng chỉ thử không mua, bây giờ lại tới bên đây bày đặt con sói đuôi lớn, rõ ràng liên mác giá đều xé toang, ha ha ha, thực sự là chết cười ra rồi!"

Nghe được điều này, vẻ mặt nhân viên bán hàng trong cửa hàng Địch Áo trở nên trắng bệch vô cùng, suýt chút nữa còn ngã xuống đất,

"Tiên sinh, ngươi sẽ không thật..."

Diệp Trần cười nhạt một tiếng,

"Cô gái xinh đẹp, cô yên tâm! Một số loại người hẹn hạ, làm sao có thể nói ra lời hay ý đẹp chứ? Phải biết, người không thể nhìn bề ngoài, nước biển không thể đo bằng đấu!"

Nói xong, Diệp Trần trực tiếp lấy thẻ vàng đen mà Tào Khôn cho mình ra, đưa tới.

Nhìn thấy Diệp Trần đưa tới tấm thẻ kia, trong những người xung quanh này, đột nhiên có người hô to một tiếng,

"Thẻ vàng đen! Đây thực sự là chiếc thẻ vàng đen hiếm nhất thế giới!"

Nghe được điều này, mọi người xung quanh lập tức một trận xôn xao không ngừng.

Người có thể tới đây mua đồ, phần lớn đều là người không phú thì quý, kiến thức tự nhiên đều rất không tầm thường, hầu như không có ai không nghe nói về cái tên thẻ vàng đen này, dù sao đây chính là vạn thẻ chi vương!

"Nghe nói thẻ vàng đen này, có thể khấu trừ không giới hạn, không có hạn mức hạn chế!"

"Phóng tầm mắt toàn bộ nước Hoa Hạ, người có được tấm thẻ này, cùng lắm chỉ có hơn ngàn người mà thôi!"

"Không sai! Ở Vân Châu chúng ta, chỉ sợ cũng chỉ có ba người Đường gia Đường lão, Lâm gia Lâm lão, và thành nam Tào Tứ gia mới có tư cách có được tấm thẻ này!"

...

Nghe được tiếng bàn tán xôn xao của những người xung quanh, chẳng những Lý Thục Phương và tiểu Triệu há hốc miệng mắt trợn tròn, ngay cả Diệp Trần cũng có chút ngạc nhiên.

P/S: Ta thích nào....
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như so sanh the tin dung hsbc va citibank, the tin dung fe credit rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.