Trưởng công chúa trùng sinh

Chương 43

Bởi vì trên đường gặp gỡ nguy nan, Hoàng đế cũng không có hào hứng tiếp tục cải trang vi hành rồi, làm cho người ta chỉnh đốn thu dọn đồ đạc, liền chuẩn bị hồi kinh.

Xe ngựa lắc lư rồi tốt mấy ngày này, mới rút cuộc về tới Kinh thành.

Uyển phi có thai, Hoàng đế đại hỉ.

Vừa về tới chính mình tẩm điện, Cảnh Lăng liền sai người chuẩn bị nước ấm tắm gội.

“Oanh Nhi, tới đây giúp đỡ Bổn công chúa xoa xoa vai.” Cảnh Lăng vươn tay cánh tay, hướng về phía Oanh Nhi ngoắc ngón tay đầu.

“Lập tức sẽ tới.” Trên tay đến đi một tí dầu vừng, Oanh Nhi tới gần Cảnh Lăng, lại trên vai của nàng kỹ càng bóp theo như đứng lên.

“Lăng, thoải mái sao?” Oanh Nhi mỉm cười hỏi.

“Ân, rất thoải mái.” Cảnh Lăng thoải mái mà hừ nhẹ một tiếng, “Oanh Nhi tay nghề thật là tốt. Đi ra ngoài thời gian dài như vậy, Bổn công chúa đều không có thời gian hưởng thụ đây.”

“Bây giờ không phải là trở về rồi sao?” Oanh Nhi khẽ cười một tiếng, “Lăng muốn là ưa thích, Oanh Nhi mỗi ngày hầu hạ.”

“Bổn công chúa không chỉ có nếu ở chỗ này hầu hạ ta, còn muốn trên giường hầu hạ.” Cảnh Lăng thò tay chớp chớp Oanh Nhi cái cằm, sờ lên chỗ đó mảnh trượt da thịt, chỉ cảm thấy xúc cảm dị thường thì tốt hơn.

“Oanh Nhi còn có… hay không hầu hạ qua công chúa địa phương sao?” Oanh Nhi cười cười, trong mắt tràn đầy cưng chiều.

“Cái này nhưng lại liền có hơn.” Cảnh Lăng đếm trên đầu ngón tay đếm lấy, “Ví dụ như phụ hoàng Long sập, còn có…”

“Công chúa, ngươi liền đừng làm rộn.” Oanh Nhi trong mắt hiện lên một tia bất đắc dĩ, thò tay đem Cảnh Lăng ngón tay đè xuống, “Hoàng thượng Long sập, há lại người bình thường chờ có thể ngủ đấy.”

“Ngươi muốn là ngày nào đó ngủ lên rồi.” Cảnh Lăng chân mày lá liễu nhảy lên, nhìn về phía Oanh Nhi, trong mắt tràn đầy uy hiếp chi sắc, “Bổn công chúa sẽ đem ngươi véo chết ở chỗ này.” Cảnh Lăng nói qua, làm bộ muốn véo Oanh Nhi.

Oanh Nhi cũng không có trốn tránh, rướn cổ lên nghênh đón tiếp lấy, trong mắt tràn đầy chăm chú: “Thật sự có cái loại này thời điểm, Oanh Nhi cũng nguyện ý chết ở công chúa trong tay.”

“Không, bất quá là tùy tiện nói một chút mà thôi.” Cảnh Lăng như là giống như bị chạm điện thu tay về, “Ngươi làm gì thế đột nhiên nói loại lời này.”

“Bởi vì công chúa gần nhất một mực ở phiền não a.” Oanh Nhi mở trừng hai mắt, nói ra.

“Ngươi đã nhìn ra?” Cảnh Lăng nhìn về phía Oanh Nhi, đôi má ửng đỏ.

“Ngày ấy dưới núi sau khi trở về, công chúa liền dính Oanh Nhi dính cực kỳ, Oanh Nhi làm sao sẽ cảm giác không thấy?” Oanh Nhi khóe miệng có chút giơ lên lấy, nói ra.

“Oanh Nhi, vĩnh viễn không phải ly khai ta.” Cảnh Lăng ôm thật chặt Oanh Nhi, giống như là muốn đem mấy ngày nay tới giờ toàn bộ bất an đều vung phát ra tới.

“Công chúa, Oanh Nhi chính là chết, cũng sẽ không rời đi ngươi.” Oanh Nhi sờ lên Cảnh Lăng mềm mại tóc, đáy mắt tràn đầy ôn nhu.

“Đi ra ngoài đi, bong bóng lâu rồi làn da đều lên nhíu.” Cảnh Lăng nói ra.

“Ân.” Oanh Nhi ngoặt rồi liếc mắt giác, từ trong bồn tắm đi ra, cẩn thận cho Cảnh Lăng mặc xong quần áo.

Vừa mới trở lại chính mình tẩm điện, Hoàng đế bên người Lý công công liền đã đi đến.

“Lý công công?” Cảnh Lăng nhíu mày, nhìn về phía Lý công công, “Công công đến đây, nhưng lại là có chuyện?”

“Đến bẩm báo công chúa một cái cọc chuyện tốt đây.” Lý công công mặt đều cười lên hoa, trong ngôn ngữ mang theo một tia nịnh nọt.

“Wtf… Chuyện tốt?” Cái loại này bất an lại tuôn ra hiện tại Cảnh Lăng trong lòng.

“Trưởng công chúa thị nữ Oanh Nhi tiếp chỉ.” Lý công công mở ra thánh chỉ, niệm…mà bắt đầu, “Phụng thiên thừa vận Hoàng đế, chiếu viết: trưởng công chúa thị nữ Oanh Nhi, huệ chất lan tâm, rất được trẫm tâm. Cải trang vi hành cứu giá có công, đặc biệt phong làm mỹ nhân. Ban thưởng số nhu.”

“Công… Công công nói cái gì…” Cảnh Lăng trong thanh âm mang theo mình cũng không có có cảm giác đến run rẩy.

“Chúc mừng trưởng công chúa cùng nhu mỹ nhân.” Lý công công cười nói, “Nhu mỹ nhân thật sự là tốt phúc khí a, còn không tạ ơn?”

“Tạ, tạ Hoàng thượng.” Oanh Nhi ngơ ngác tiếp nhận thánh chỉ, lại không biết nên dùng tâm tình gì để diễn tả mình giờ phút này tâm tình.

“Nhu mỹ nhân trước chuẩn bị, trễ giờ chúng ta sẽ phái giáo viên ma ma đến dạy ngươi trong nội cung quy củ, mỹ nhân tạm thời trước học, ba ngày về sau, chính là ngươi có phúc cuộc sống.” Trong nội cung có một quy củ, mới nạp phi tử, muốn ba ngày về sau mới có thể hầu hạ Hoàng thượng.

“Vất vả công công rồi.” Liễu Nhi đưa cho Lý công công một điểm một thỏi bạc.

“Chúng ta còn có việc, tựu đi trước rồi.” Nhận lấy bạc, Lý công công rời đi rồi.

Thẳng đến Lý công công bóng dáng hoàn toàn biến mất ở trước mắt, Cảnh Lăng còn chưa có lấy lại tinh thần đến. Nàng sợ nhất sự tình, hay vẫn là đã xảy ra, nàng như thế nào cũng không nghĩ tới, vừa mới cùng Oanh Nhi nói đùa, rõ ràng trở thành sự thật rồi, hơn nữa, đến nhanh như vậy.

“Không được, Bổn công chúa muốn gặp phụ hoàng.” Cảnh Lăng suy nghĩ một chút, nói ra.

“Công chúa, không thể lỗ mãng.” Oanh Nhi ngăn cản Cảnh Lăng, “Đó là Hoàng thượng, công chúa đều muốn cãi lời ý chỉ sao?”

Hai người đang khi nói chuyện, Liễu Nhi mang theo người chung quanh cùng một chỗ lui xuống.

“Chẳng lẽ muốn Bổn công chúa trơ mắt nhìn xem ngươi hầu hạ phụ hoàng?” Cảnh Lăng trong mắt tràn đầy háo sắc, “Oanh Nhi, ngươi cũng đã biết, Bổn công chúa đối với ngươi, đối với ngươi…”

“Lăng, Oanh Nhi minh bạch đấy.” Oanh Nhi thò tay đem Cảnh Lăng lầu tiến trong ngực, “Oanh Nhi đối với Lăng, toàn tâm toàn ý, này sinh không thay đổi.”

“Oanh Nhi, Bổn công chúa sẽ không cho phép chuyện như vậy phát sinh đấy!” Cảnh Lăng nói qua, đẩy ra Oanh Nhi, làm cho người ta chuẩn bị kiệu đuổi, đi Hoàng đế chỗ đó cầu kiến Hoàng đế.

Hoàng đế lại để cho Cảnh Lăng tiến vào ngự thư phòng, Cảnh Phong cũng ở bên trong, Hoàng đế đang tại khảo thi học thức của hắn.

“Lăng nhi đến đây nhưng lại là có chuyện?” Nghĩ đến rất nhanh có thể đã đến Nhu mỹ nhân, Hoàng đế tâm tình rất tốt, nhìn về phía Cảnh Lăng ánh mắt cũng ôn nhu gấp bội.

“Phụ hoàng đã sắc phong Oanh Nhi là Nhu mỹ nhân.” Cảnh Lăng cúi đầu, nói qua, trong ngôn ngữ tràn đầy thất lạc.

“Cái nha đầu này tri kỷ lại ôn nhu, trẫm rất ưa thích.” Hoàng đế nói ra.

“Phụ hoàng, con gái…” Cảnh Lăng còn muốn nói điều gì, lại bị Cảnh Phong đã đoạt lời nói gốc.

“Phụ hoàng việc này làm nhưng lại không có phúc hậu.” Cảnh Phong mỉm cười, nói ra, “Oanh Nhi là Hoàng tỷ rất tri kỷ thị nữ, phụ hoàng đem nàng đã muốn đi, Hoàng tỷ bên người không sẽ không có tri kỷ người sao?”

“Cái này hay xử lý.” Hoàng đế nói ra, “Trẫm trong chốc lát gọi Lý Thắng ( Lý công công) cho ngươi chọn hai cái lanh lợi tri kỷ thị nữ đi.”

“Con gái không nên mặt khác thị nữ, chỉ cần Oanh Nhi.” Cảnh Lăng nói ra.

“Ngươi đây là muốn trẫm thu hồi ý chỉ sao?” Hoàng đế trong mắt nhiễm lên rồi tức giận.

“Phụ hoàng bớt giận” Cảnh Phong nói ra, “Oanh Nhi là từ nhỏ hầu hạ Hoàng tỷ người, Hoàng tỷ khó tránh khỏi không bỏ được. Nữ nhi gia tiểu tâm tư, phụ hoàng còn muốn so đo sao?”

“Mà thôi” Hoàng đế phất phất tay, “Các ngươi đều lui ra đi.”

“Con gái ( nhi thần) cáo lui.” Hai người nói qua, liền lui xuống.

“Hoàng tỷ, ngươi lỗ mãng rồi.” Ra ngự thư phòng, Cảnh Phong đối với Cảnh Lăng nói ra.

“Đó là Oanh Nhi.” Cảnh Lăng trong mắt là không che giấu được thất lạc, “Ta sao có thể không lỗ mãng.” Nàng Oanh Nhi, nàng sao có thể giao cho phụ hoàng, cái kia là của nàng người!

“Chuyện này, phụ hoàng tâm ý đã quyết.” Cảnh Phong thở dài một tiếng, nói ra, “Mẫu hậu kỳ thật cũng khích lệ qua.”

“Mẫu hậu… Sao?” Cảnh Lăng trong mắt hiện lên một tia phức tạp tâm tình.

“Mẫu hậu biết rõ Oanh Nhi đối với ngươi rất tri kỷ, cũng không muốn Oanh Nhi trở thành phi tử.” Cảnh Phong nói ra. Đương nhiên, hắn ý nghĩ của mình tự nhiên là không dám nói cho Cảnh Lăng đấy. Biết rõ quá nhiều không nên biết thứ đồ vật, cũng không quá tốt.

“Mẫu hậu cố tình rồi.” Cảnh Lăng nói một câu.

“Mẫu hậu muốn ta cho ngươi biết, có một số việc, là muốn chính mình tranh thủ.” Cảnh Phong nói ra, “Ngươi nếu như tính toán được rồi Tướng quân, tất nhiên cũng có thể tính toán những người khác, không thể rối loạn một tấc vuông. Mẫu hậu chính là lo lắng ngươi, mới khiến cho ta đi đầu một bước đã đến ngự thư phòng.”

“Mẫu hậu tâm tư, thật sự là kín đáo.” Cảnh Lăng nói ra, “Ta hiểu được.” Nói qua liền phải ly khai.

“Còn có ba ngày.” Cảnh Phong nhắc nhở đến.

“Yên tâm, Bổn công chúa minh bạch đấy.” Cảnh Lăng khoát tay áo, về tới chính mình tẩm điện.

Ban đêm thời điểm, Cảnh Lăng ôm chặc Oanh Nhi, cách quần áo vuốt ve phần lưng của nàng.

“Oanh Nhi” Cảnh Lăng thấp giọng nói ra, “Ngoại trừ Bổn công chúa, ai cũng không thể như vậy đụng thân thể của ngươi.”

“Oanh Nhi thân thể, chỉ thuộc về Lăng một người.” Oanh Nhi buông lỏng thân thể của mình, tùy ý Cảnh Lăng vuốt ve.

“Coi như là phụ hoàng, Bổn công chúa cũng sẽ không cho phép hắn cướp đi ngươi.” Cảnh Lăng trong mắt hiện lên một tia kiên định, thò tay đụng vào Oanh Nhi đôi má, “Cho dù là cùng người trong thiên hạ là địch, Bổn công chúa cũng sẽ không đối với ngươi buông tay.”

“Oanh Nhi cũng không hy vọng Lăng cùng bất luận kẻ nào là địch.” Oanh Nhi thở dài một tiếng, nói ra, “Đã có địch nhân, liền gia tăng lên Lăng bị thương khả năng. Nhưng mà, Oanh Nhi càng không hi vọng ly khai Lăng. Tại Lăng bên người, ít nhất Oanh Nhi có thể trợ giúp Lăng, còn có thể cùng Lăng cùng một chỗ chia sẻ đau xót.”

“Oanh Nhi, ngươi biết không.” Cảnh Lăng thanh âm rầu rĩ đấy, “Ta chưa từng có giờ khắc này như vậy hận hắn, ta thậm chí muốn, nếu là hắn vĩnh viễn biến mất hẳn là tốt. Oanh Nhi, ngươi nói, ta phải không thật là hỏng?”

“Lăng, Oanh Nhi minh bạch đấy.” Oanh Nhi vỗ nhẹ Cảnh Lăng phần lưng, “Oanh Nhi cũng giống như vậy. Bất luận cái gì lại để cho Oanh Nhi ly khai Lăng người, Oanh Nhi đều hận.”

“Oanh Nhi, đáp ứng ta, vĩnh viễn không cho phép ly khai ta.” Cảnh Lăng nói ra.

Oanh Nhi đem Cảnh Lăng thân thể bày đang, cùng nàng đối mặt lấy. Oanh Nhi nhẹ nhàng đem Cảnh Lăng tay khung tại trên cổ của mình: “Cảnh Lăng, đối với nơi đây hung hăng véo xuống dưới, đem Oanh Nhi bóp chết tại ngươi trên giường, như vậy, Oanh Nhi liền vĩnh viễn không sẽ rời đi ngươi rồi.”

Cảnh Lăng hai tay liếm Oanh Nhi non mịn cổ, chậm rãi buộc chặt, có một khắc, nàng thật sự đều muốn bóp chết Oanh Nhi, sau đó mình ở cùng cùng chết. Như vậy, nàng cùng Oanh Nhi vĩnh viễn sẽ không tách ra.

Cảnh Lăng tay chỉ dùng một điểm lực đạo liền buông lỏng ra, Cảnh Lăng nói ra: “Đối với ngươi, ta vĩnh viễn không hạ thủ được.”

“Nếu như không hạ thủ được, Lăng liền nghĩ biện pháp đem Oanh Nhi ở lại bên cạnh ngươi a.” Oanh Nhi mở trừng hai mắt, trong mắt, tràn đầy nghịch ngợm.

“Oanh Nhi, ngươi đây là đem hết thảy đều vứt cho Bổn công chúa nữa a.” Cảnh Lăng vuốt một cái Oanh Nhi mũi.

“Bởi vì Oanh Nhi tin tưởng công chúa tài trí.” Oanh Nhi cười cười, nói ra, “Oanh Nhi tin tưởng, công chúa không bỏ được đem Oanh Nhi cứ như vậy giao ra đi đấy. Dù sao, công chúa còn cần Oanh Nhi ấm giường không phải sao?”

“Bổn công chúa thế nhưng là chưa bao giờ thiếu ấm giường người.” Cảnh Lăng đẹp mắt lông mày có chút chọn lấy thoáng một phát, nói ra.

“Thế nhưng là, tri kỷ ấm giường người, chỉ có Oanh Nhi một cái.” Oanh Nhi cười nói.

“Coi như ngươi thông minh, dựa vào ngươi cái này nhất lưu giường – thượng – công – phu, Bổn công chúa nhất định sẽ không để cho ngươi thất vọng đấy.” Cảnh Lăng nhẹ vỗ về Oanh Nhi đôi má, “Không còn sớm, ngủ đi, ngày mai còn có rất nhiều chuyện.”

“Ân.” Oanh Nhi lên tiếng, nhắm mắt lại.

Hai người trên giường, thoạt nhìn là như vậy hài hòa hạnh phúc. Hy vọng như vậy hạnh phúc, vĩnh viễn tiếp tục, vĩnh viễn không nên bị đánh vỡ.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: công chúa đại nhân ra chiêu rồi ~
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 2 lượt.

Du lịch giúp bạn tự tin về giao tiếp, tự tin về trí tuệ, tự tin sống tự lập một mình tại một nơi xa gia đình, bạn bè người thân, sống nơi đất mới xa lạ thưởng thức món ăn khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp làm nức lòng du khách, tự tin kể lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với bạn bè, người thân, nổi bật trước đám đông làm cho bạn luôn tự tin và thu hút lôi cuốn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như dia diem du lich nha trang, thue xe Đi du lịch sẽ giúp bạn khám phá được khả năng tiềm tàng ẩn chứa trong mình. Đặt ra một mục tiêu cụ thể và chinh phục nó. Bạn sẽ thấy mình có thể làm được rất nhiều điều tưởng như khó – không thể. Rồi bạn sẽ nhận ra trước đó mình thiếu một chút quyết tâm và liều lĩnh.

loading...
DMCA.com Protection Status