Tu chân giả tại dị thế

Chương 1164: Lang Lễ đột phá cùng Phật tổ đài sen"Khặc khặc, Tương Quang, ngươi có thực lực này sao, đi lên thử xem tốt lắm." Hoàng Ma tán nhân hung hăng càn quấy nhìn Tương Quang, có Hiên Viên kiếm nơi tay, Hoàng Ma tán nhân hận không thể tìm Tương Quang động thủ thử xem đâu.

"Truyền ta hiệu lệnh, bày trận." Tương Quang một thân hét lớn, trong tay một đạo đại kỳ triển khai, nhất thời kéo dài mấy vạn thước, thần dị hơi thở khuếch tán, vô vạn thiên binh thiên tướng nhất thời phân tán, nháy mắt theo bốn phương tám hướng đem Hạo Thiên môn chu trung nhân bao vây ở bên trong.

"Tương Quang đạo hữu, ngươi như vậy có phải hay không có điểm qua." Vẫn là không nói gì Xích Tùng Tử thản nhiên nói, nhìn thấy một màn này, Xích Tùng Tử cũng là có một chút nổi giận. Này Tương Quang mặc dù là đến đối phó Hạo Thiên môn, bất quá Xích Tùng Tử đám người đều là không như vậy xem, này Tương Quang rõ ràng là muốn đánh hỗn độn ngọc chủ ý, bỏ qua là muốn phá hư chính mình đám người được đến hỗn độn ngọc cơ hội, chính mình ở Hạo Thiên môn háo ba mươi năm, cũng bị này Tương Quang nhúng tay giảo phá hủy.

"Tương Quang đạo hữu, tìm chỗ khoan dung mà độ lượng đi, cái này cũng không có gì lớn lao chuyện tình, làm gì đâu." Hoàng Long đạo nhân màu xanh biếc cũng khó thoạt nhìn, cái gì Ma đạo, cái gì đánh chết vài người, này thuần túy chính là khả đại khả tiểu chuyện tình.

Lúc này Tương Quang trong lòng chính là có khổ nói không nên lời, đắc tội Xích Tùng Tử cùng Hoàng Long đạo nhân, hai người này hắn kia làm sao nhạ khởi, khả sẽ chết hiện tại hắn cũng là bỏ chạy, gần nhất hỗn độn ngọc hắn liền hoàn toàn không có hi vọng, mà hắn cũng không còn mặt.

"Vù vù! " Đúng lúc này, không trung phía trên, nhất cổ quỷ dị yêu khí giống như là không khí bình thường khuếch tán ở chu không.

"Lang Lễ, ngươi rốt cục đột phá." Nhạc Thành ngẩng đầu nhìn chăm chú vào không trung, đi ra cùng Tương Quang ngay mặt đối kháng liền là bởi vì Nhạc Thành cảm giác được Lang Lễ ở tại đột phá trong quá trình, mà hiện tại, Lang Lễ đã muốn đột phá.

Một cỗ cổ thê lương phong cách cổ xưa thao Thiên Yêu khí bay nhanh tràn ngập mở ra, yêu khí bốc lên khí thế bàng bạc như núi, pháp lực cuồn cuộn, khuynh như thiên hà, dâng quay cuồng.

Mà lúc này, Tam Tiêu tiên tử sắc mặt trước hết biến đổi, mà Xích Tùng Tử, Hoàng Long đạo nhân còn có Hàng Long Phục Hổ đám người sắc mặt cũng là đại biến, này hơi thở bọn hắn tự nhiên là cảm giác đi ra.

"Rống! " Ngọc Hư sơn trung một loại chỗ truyền ra một tiếng tê rống, cuồn cuộn sóng âm chấn động chín ngày, một cỗ cổ thê lương tới cực hạn cuồn cuộn yêu khí nháy mắt tràn ngập mở ra, chu không nghìn vạn dặm trong vòng, ngập trời linh khí hướng tới Ngọc Hư sơn bắt đầu nháy mắt hội tụ.

Cả không gian bên trong, nhất thời linh khí hội tụ, yêu khí ngập trời áp bách trời cao, cả Ngọc Hư sơn đều ở chớp lên, giờ phút này Ngọc Hư sơn núi non phạm vi mấy vạn dặm thế nhưng bao phủ ở một cỗ ngập trời yêu khí bên trong.

Xích Tùng Tử, Hoàng Long đạo nhân đám người khoanh tay mà đứng, mọi người đều là nhìn chăm chú vào Ngọc Hư sơn thượng. Trong mắt đều là một mảnh kinh ngạc, này rốt cuộc là ai ở đột phá, Ngọc Hư sơn trung nếu là còn có loại này cường giả.

Phạm vi sổ nghìn vạn dặm trong vòng, vô số động phủ trung bế quan cường giả ngột mở hai mắt ra, này một cái cường hãn hơi thở làm cho mọi người tim đập nhanh, nhất thời hơn mười trên trăm đạo thân ảnh bắn nhanh dựng lên biến mất ở tại động phủ.

Vô tận yêu khí tuôn ra, Ngọc Hư sơn thượng sừng sững khởi một đạo thượng mấy vạn thước khổng lồ cự thú hư ảnh, loáng thoáng có thể thấy, kia thú hai mắt lưỡng đạo thần quang đấu bắn, bàng như nhật nguyệt; đầu đầy lông cuồn cuộn phiêu đãng, sợi tóc cái cái hoành như thiên long, liên miên ngàn dặm không dứt, nhiều điểm tinh quang lóe ra, phô thiên rơi, cả không gian đều ở này một đạo hư ảnh trung bắt đầu sụp đổ.

"Cửu Thiên Hỗn Nguyên Yêu, là đột phá Cửu Thiên Hỗn Nguyên Yêu." Sở hữu cường giả trợn mắt há hốc mồm, ở đây trung trừ bỏ Tam Tiêu ở ngoài, tựu liên Xích Tùng Tử, Hàng Long Phục Hổ La Hán, Hoàng Long đạo nhân, Kim Quang Tiên, Nhạc Thành, Hoàng Ma tán nhân đồng loạt cảm giác được một cỗ thật lớn uy áp, này uy áp đến từ thiên địa bên trong.

"Tương Quang, ngươi thật to gan, khi ta Hạo Thiên môn dễ bắt nạt nhục có thể nào." Nhưng vào lúc này, Ngọc Hư sơn thượng kia cao như mấy vạn thước thân hình khổng lồ nháy mắt biến mất, lập tức tới hóa thành một đạo màu xanh tia chớp nháy mắt đi ra mọi người chỗ trên không trung.

"Lang Lễ ra mắt chủ nhân." Thanh hồng thu liễm, Lang Lễ cúi người ở tại Nhạc Thành bên người, lúc này, Lang Lễ khôi phục chính là bản thể, quanh thân bên cạnh từ không gian.

"Đột phá là tốt rồi, sẽ chờ ngươi." Nhạc Thành cười, lập tức thần sắc trầm xuống, cũng ngẩng đầu nhìn chăm chú vào tiền không bốn phía ngũ vạn thiên binh thiên tướng.

"Lang Lễ, dĩ nhiên là hắn." Tương Quang, Xích Tùng Tử, Hoàng Long đạo nhân những người này đối Lang Lễ tự nhiên cũng không xa lạ, Hạo Thiên Tháp trung trấn tháp tiên thú, lúc này thấy đến nguyên lai là Lang Lễ đột phá, trong lòng đều tự đều cũng có đó lòng mình pháp.

Nhạc Thành trạm tại nguyên chỗ, quần áo hắc bào trên không trung không gió tự động bay phất phới, tóc đen theo gió loạn vũ, hai mắt bên trong, nhật nguyệt treo ngược, thần quang đấu bắn như hồng, trên mặt cũng thập phần bình tĩnh, đan thần sắc bên trong duy nhất thoáng hiện, chính là hắn kia thiêu đốt lửa giận cùng với lành lạnh sát khí.

Này mấy chục năm trung, theo đi tới Tiên Ma giới lúc sau, chính mình hãy thu đến vô số áp chế, hết thảy đều là thực lực quá thấp, tới Hạo Thiên môn bên trong, Hạo Thiên môn cũng là bị người áp chế.

Tiên Ma giới, đây là một cường giả vi tôn thế giới, Nhạc Thành mới không cho rằng cái gì là Tiên đạo, cái gì là Ma đạo, đây là một cái thực lực vi tôn thế giới, này ba mươi năm trung, Hạo Thiên môn càng thêm là đã bị khuất nhục, Tam Tiêu, Xích Tùng Tử, Kim Quang Tiên, những người này đều bị là ở khi nhục này Hạo Thiên môn.

Hiện tại Lang Lễ đột phá, thực lực của chính mình cũng có sở đề cao, không thể nhịn được nữa là lúc, vậy không cần nhịn nữa, nếu Hạo Thiên Đại Đế ở, những người này lại làm sao dám tề tụ Hạo Thiên môn.

Mắt thấy Tương Quang tổng số vạn thiên binh thiên tướng, Nhạc Thành trong mắt tinh quang nhấp nháy, ngẩng đầu hướng lên trên nhìn nhìn cao thiên, nhưng thấy đầy trời trời cao, trống trải vô ngần, trên chín tầng trời, một cỗ gió mát đảo qua, ánh mắt trong lúc đó nhất thời khinh túc, liền ở trong nháy mắt lại giãn ra. Trên mặt hiện lên một tia Âm Lệ tươi cười.

"Gào khóc! " Nhạc Thành nháy mắt đón đầu thét dài, quanh thân bố khởi Kim Long áo giáp, trong miệng âm ba xuyên thấu ở tại trong hư không, thẳng tảo không gian sụp đổ, này một đạo hét lớn, Nhạc Thành thi triển Long Khiếu Cửu Thiên trung âm ba công kích.

Nhìn thấy Nhạc Thành Kim Long thân thể, Xích Tùng Tử đám người cũng là có đó kinh ngạc, nếu là nhìn không ra đây là cái gì pháp bảo.

"Mọi người nghe kỹ cho ta, không thể làm chung nhân thỉnh thối lui đến bên trái, người khác giết không tha, hôm nay, ta Hạo Thiên môn lúc này thề, khi nhục ta Hạo Thiên môn giả, ta gấp trăm lần còn chi." Nhạc Thành thân ảnh xuyên thấu không gian, khuấy động mấy vạn dặm ở ngoài, trên bầu trời giống như sấm sét cuồn cuộn mà qua.

"Khi nhục ta Hạo Thiên môn giả, ta gấp trăm lần còn chi."

"Khi nhục ta Hạo Thiên môn giả, ta gấp trăm lần còn chi."

"Khi nhục ta Hạo Thiên môn giả, ta gấp trăm lần còn chi." Lang Lễ ngẩng đầu thét dài, Hoàng Ma tán nhân tùy theo, Thú Ma, Vạn Biến Thiên Ma, La Nguyên, còn có Hạo Thiên môn hơn một ngàn đệ tử nhất thời khơi dậy ngập trời sát ý, từng đạo điên cuồng gào thét nhập sóng thần bình thường bốc lên.

Như thế ngập trời sát ý, làm cho ngũ vạn thiên binh thiên tướng trong lòng cảm thấy nghĩ lại mà sợ, tới đây linh hồn e ngại.

Kia ở Hạo Thiên môn trung nghỉ ngơi ba mươi năm ba mươi mấy người Đại La Kim Tiên tán tu cảm giác được này ngập trời sát ý, nhất thời ngã bên trái, mà Tam Tiêu tiên tử, Xích Tùng Tử, còn có Hàng Long Phục Hổ La Hán đám người đưa mắt nhìn nhau, lập tức cũng thân bất do kỷ bình thường thối lui đến bên trái, .

"Các ngươi muốn làm cái gì, chẳng lẽ dám cùng ta Tiên Đạo liên minh đối kháng có thể nào." Cảm giác được này vô hình trung câu ý, chỉ Tương Quang vẫn là khắc chế, lập tức một đạo cười lạnh đối Nhạc Thành đám người quát.

"Khặc khặc." Nhạc Thành nghênh thiên trường khiếu dựng lên, Âm Lệ tiếng cười làm cho Đại La Kim Tiên cũng đều là mao cốt tủng nhiên, này tiếng cười đã rơi vào Hạo Thiên môn trung mọi người trong tai, cũng nhất thời sát ý càng sâu.

"Tương Quang, ngươi không phải yếu bày trận đi, vậy trước thử xem ta trận pháp này đi." Nhạc Thành thu hồi cười lạnh, ba đạo hào quang xuất hiện ở trong tay, đúng là lúc trước ở Huyền Thiên nội địa thượng chiếm được tam khối màu đen vòng tròn.

Theo ba đạo hào quang đánh ra sau, cả Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận bắt đầu nổi lên biến hóa, khôn cùng núi non nháy mắt ở mọi người dưới thân khôn cùng kéo dài, bàng bạc cuồn cuộn hơi thở, khoảng cách trong lúc đó thổi quét mà qua, tựa hồ là muốn cản đoạn thiên địa trong lúc đó hết thảy dao động, khủng bố tới cực hạn quỷ dị long liễu long, đem cả Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận bên trong cuồng bạo linh lực cơ hồ toàn bộ chưng không, không gian phía trên kia không hiểu dao động khổng lồ ý thức giống như mất đi mục tiêu, điên cuồng cuồn cuộn chạy chồm.

"Này hình như là Chân Vũ Đại Đế Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận a, như thế nào ở trong này." Lúc này, Xích Tùng Tử, Hoàng Long đạo nhân, Tam Tiêu tiên tử, tựu liên Long Cát công chúa bọn người là sắc mặt đại biến.

"Khi nhục ta Hạo Thiên môn giả, ta gấp trăm lần còn chi." Nhạc Thành trong miệng kêu to một tiếng, trong tay pháp quyết đánh ra, năm ngón tay đột nhiên mở ra, xoay chuyển trong lúc đó, trong lúc đó Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận trong vòng không gian nửa đường đạo trưởng hồng đan vào cùng sai, di cái thiên địa càn khôn, tựa hồ muốn tràn ngập cả khôn cùng núi non, không gian cái khe trung, khủng bố linh khí hóa thành một đám vực sâu hắc động, còn có sơn di địa chấn, cuồng phong gào thét.

"Phá trận, khoái cho ta phá trận." Tương Quang sắc mặt tái nhợt, lúc này ngũ vạn thiên binh thiên tướng hoàn toàn đã bị vây ở này Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận bên trong.

"Hạo Thiên môn, Tiên Đạo liên minh sẽ không bỏ qua cho ngươi." Tương Quang quát lạnh dựng lên, trong tay thủ ấn không ngừng biến hóa, một mảnh phiên kỳ di động không dựng lên, chỉ thấy phiên kỳ biến hóa, khoảng cách tiếng sấm nổ vang, trên chín tầng trời tựa hồ là có này thiểm điện lôi minh ( sấm sét vang dội ) yếu phá không xuống.

"A! " Từng đạo kêu thảm thiết chi tiếng vang lên, trên chín tầng trời, kia thiểm điện lôi minh ( sấm sét vang dội ) cũng bị cách trở bên ngoài, không gian dao động càng phát ra lợi hại, đại trận ánh sáng gian vặn vẹo sụp đổ, hắc động rít gào quay cuồng, khôn cùng cuồng bạo hơi thở nhất thời tranh cùng lóe ra, khủng bố lực lượng ầm ầm thùy lạc xuống.

Ngũ vạn thiên binh thiên tướng bị nhốt trong trận, Nhạc Thành sát ý đại khí, ngập trời sát ý trung trong tay tái không lưu tình, vô số thiên binh bị hắc động cắn nuốt, có bị cự thạch ầm ầm tạp thành thịt tương, còn có ở cuồng phong trung hài cốt vô tồn.

Khủng bố lực lượng dời non lấp biển mây mưa thất thường, không gian ầm ầm thoát phá sau khôi phục, khôi phục sau lại thoát phá, lập tức tới thượng mấy vạn dặm ở ngoài, lực lượng này quả thực chính là ở hủy thiên diệt địa.

Tiên Đạo liên minh trung, vô số nhân tế nổi lên trong tay pháp bảo công kích ngăn cản, chính là tại đây hủy thiên diệt địa lực lượng trung, hết thảy đều là bỗng, Đại La Kim Tiên một chút giả, không ai có thể may mắn thoát khỏi ngộ nạn.

"Vù vù! " Tiên Đạo liên minh trung, hơn mười người Đại La Kim Tiên sôi nổi tế khởi trong tay tiên khí, nháy mắt đó là hướng Nhạc Thành một người công kích mà lên.

Đại trận trung kiên cường tê nứt ra rồi một đạo không gian, hơn mười người Đại La Kim Tiên liên thủ một kích, uy lực có thể nghĩ, trong lúc nhất thời quang hoa đại tác phẩm, một cái một mình không gian nhất thời bao phủ hướng về phía Nhạc Thành mà đi.

"Chỉ bằng các ngươi cũng muốn thương ta chủ nhân, muốn chết."Lang Lễ rít gào một tiếng, bản thể nhanh chóng tăng vọt số tròn vạn thước hư ảnh, hư ảnh chìa một con chi trước, thật lớn lợi trảo chậm rãi mở ra, che nhật nguyệt, ngăn đón không xuống. Lợi trảo trung, ngũ trảo mủi nhọn giống như dục xé rách không gian.

"Ầm ầm" một tiếng vang lớn, kia hư ảnh thật lớn lợi trảo tiền theo trời cao phía trên hung hăng áp chế xuống, nhất thời liền có một bàng bạc màu xanh không gian ầm ầm xuống, cả không gian đều đang run rẩy đứng lên.

"Vang ầm ầm..." Một tiếng rít gào, chấn động thiên địa, Lang Lễ vốn là dữ tợn bộ dáng lúc này thần sắc dữ tợn tới cực hạn, phía sau kia thật lớn hư ảnh, chi trước hung hăng liền vỗ vào kia hơn mười người Đại La Kim Tiên mạnh mẽ xé rách không gian phía trên, khổng lồ khôn cùng màu xanh cự trảo hào quang thông hiểu cửu thiên thập địa, cả Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận tựa hồ là ở một khắc này đều bị này một cỗ bàng đại tới cực điểm lực lượng giảo chớp lên không ngớt.

Không gian sụp đổ, hạ không núi non mấy vạn thước nháy mắt hóa thành tro tàn, trống rỗng hình thành một cái thật lớn hư không hắc động, hơn mười người Tiên Đạo liên minh trung Đại La Kim Tiên thân hình lảo đảo lui ra phía sau, mười mấy người khóe miệng chảy ra máu tươi.

Lực lượng một người đối kháng hơn mười Đại La Kim Tiên, Xích Tùng Tử đám người sắc mặt đại biến, Tam Tiêu tiên tử cũng là khẽ cau mày.

"Chết tiệt, ta và ngươi không để yên." Tương Quang hai mắt đỏ bừng, trong lòng câu ý cũng thành tức giận, nhìn thấy này vô số thiên binh thiên tướng bị đánh chết, trong lòng thảm thống vô cùng.

Trong tay pháp quyết biến hóa, Tương Quang một đạo máu tươi phun ở tại kia Thiên Lôi kỳ phía trên, nhất thời tiếng sấm nổ mạnh tràn ngập, mà cùng lúc đó thời điểm, trên chín tầng trời đạo đạo Thiên Lôi rốt cục thì bị Thiên Lôi kỳ thu hút mà đến, vô số Thiên Lôi oanh kích hướng về phía Nhạc Thành mà đi, Tương Quang mục tiêu thứ nhất liền tiếp cận Nhạc Thành.

"Thiên Lôi kỳ cũng không gì hơn cái này mà thôi." Long Cát công chúa thả người dựng lên, vừa mới nghỉ ngơi một lát, cũng khôi phục một tia pháp lực, trong tay pháp quyết đánh ra, Vụ Lộ Càn Khôn Võng nhất thời liền vứt cho trên không trung.

"Xuy! " Cả Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận chu mọi người trên không nhất thời đã bị bao phủ ở Vụ Lộ Càn Khôn Võng dưới, mặc cho Thiên Lôi từng trận, cũng vô pháp suy giảm tới đến Hạo Thiên môn trung nhân.

Thiên Lôi kỳ cũng là thuộc loại cao nhất tiên khí tiếp cận thần khí tình trạng, mà Vụ Lộ Càn Khôn Võng cũng thần khí, hai người cùng chiến, Vụ Lộ Càn Khôn Võng rõ ràng là chiếm cứ ưu thế.

Ở Long Cát công chúa pháp bảo trung, có hai kiện thần khí, tam kiện cao nhất tiên khí, này ở cả Tiên Ma giới trung, kia cũng là đại danh đỉnh đỉnh, bình thường Đại La Kim Tiên hậu kỳ cường giả cũng không có dám trêu của nàng.

Này vài món pháp khí đối với người khác tới nói là rất khó có được, một món đồ thần khí nơi tay thường thường khiến cho nhân giỏi lắm, chính là Long Cát công chúa bất đồng, hắn chính là Dao Trì Kim Mẫu nữ nhân, Dao Trì Kim Mẫu, ở cả Tiên Ma giới địa vị, kia cũng là chỉ tại Nguyên Thủy Thiên Tôn như vậy cao nhất cường giả dưới một tia, điểm ấy gia sản tự nhiên là chút lòng thành.

"Hừ, Thiên Lôi kỳ quả thật không gì hơn cái này." Hoàng Ma tán nhân ti không chút khách khí, cười lạnh một tiếng trong tay Hiên Viên kiếm nháy mắt xé rách không gian, một đạo thật lớn kiếm quang xuyên thấu không gian mang theo ngập trời cự lực liền bổ vào kia Thiên Lôi kỳ phía trên.

"Hưu..."

"Phụt...! " Liên tục hướng lui về phía sau mấy bước, Tương Quang trong miệng đột nhiên phun ra một ngụm tiên huyết, sắc mặt phút chốc trong lúc đó trở nên tái nhợt vô cùng, dường như tháng sáu thiên lý được gió lạnh, toàn không có chút máu, trong tay không được chấn động, run không ngớt, cơ hồ liên tiếp Thiên Lôi kỳ đều lấy không xong. Thân thể quanh mình, tuôn ra pháp lực mọi nơi cuồn cuộn, dường như cởi dây cương con ngựa hoang, chạy chồm rít gào, chấn hư không ong ong chấn động, mà lúc này ở trên không trung thượng vạn thước Thiên Lôi kỳ xác thực cũng từ giữa bị Hiên Viên kiếm chém thành hai nửa.

"Của ta Thiên Lôi kỳ." Tương Quang sắc mặt trắng bệch vô cùng, này Thiên Lôi kỳ khả là của hắn vận mệnh tử, lúc này cũng bị Hoàng Ma tán nhân một kiếm chém thành cùng hai nửa, loại này đau lòng có thể nghĩ, Thiên Lôi kỳ khả là của hắn bổn mạng tiên khí a.

"Nhạc Thành đạo hữu, thỉnh thu tay lại như thế nào." Nhìn thấy đã muốn là có thêm thượng vạn thiên binh rơi xuống, Vân Tiêu tiên tử trong lòng không đành lòng, dẫn mở miệng trước xuất đạo, hắn cũng là Tiên Đạo liên minh người trung gian, này nếu không ngăn cản trong lời nói, cũng là không thể nào nói nổi.

"Nhạc Thành đạo hữu, dừng tay đi, có việc chậm rãi nói là tốt rồi." Xích Tùng Tử cũng chỉ hảo mở miệng nói, Tương Quang cùng hắn là không có quan hệ gì, nhưng là chính hắn tốt xấu cũng là Tiên Đạo liên minh nhân, nếu không mở miệng khuyên can, này đối hắn sư phó Nguyên Thủy Thiên Tôn hàng đầu đều cũng có sở ảnh hưởng.

"Ai, A di đà phật, Nhạc Thành đạo hữu còn xin dừng tay đi, làm gì nhiều tạo giết chóc." Hàng Long La Hán thanh âm của xuyên thấu đại trận vang lên.

"Ha ha ha ha. Buồn cười cực kỳ, vừa mới Tương Quang sẽ đối ta Hạo Thiên môn động thủ, các ngươi như thế nào không mở miệng, hiện tại mở miệng, không chê đã quá muộn sao? " Nhạc Thành cười lạnh tới, trong tay pháp quyết lại nhất dẫn, Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận tăng lớn công kích, trong lúc nhất thời trời sụp đất nứt, lại là hơn một ngàn thiên binh mệnh tang trong đó.

Lúc này, liền mấy vạn dặm ở ngoài, là mười trên trăm cường giả, vốn là tưởng đến xem là ai ở đột phá tới rồi chúc mừng, nhìn thấy phía trước đầy trời giết chóc, mọi người đều hít vào một hơi, sôi nổi trạm ở trên hư không không dám tiến lên nửa bước.

"Nhạc Thành đạo hữu, ngươi nếu không dừng tay, ta không muốn ra tay." Vân Tiêu tiên tử bất đắc dĩ nói, hắn vốn là trong lòng thiện lương, nhìn thấy một màn này, cũng là nhìn không được.

"Nhạc Thành đạo hữu, này Tương Quang tuy rằng không là cái gì hảo điểu, nhưng là hôm nay binh chính là vô tội, ngươi vẫn là dừng tay đi, bần đạo phải tưởng đối với ngươi ra tay a." Hoàng Long đạo nhân thản nhiên nói.

"Ha ha ha ha cáp! " Nhạc Thành một đạo cười dài, trong tay pháp quyết cũng vừa thu lại, nhất thời Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận đại trận líu lo mà chỉ, chu không trung cũng kia khí huyết sát thật lâu không tiêu tan.

Không phải Nhạc Thành trong lòng e ngại, mà là Nhạc Thành cũng không có tính toán đối này thiên binh thiên tướng động thủ, thực lực quá thấp, đánh chết cũng không hữu dụng, khởi động Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận đối với chính mình tiêu hao cũng không thiếu, Nhạc Thành biết chính mình ở thi triển Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận trong lời nói, tự cũng muốn tiêu hao hầu như không còn.

"Vân Tiêu tiên tử, Quỳnh Tiêu tiên tử, Bích Tiêu tiên tử các ngươi ba vị chẳng lẽ cũng muốn đối với ta ra tay, chẳng lẽ nhìn hôm nay là ai ở khi nhục ta Hạo Thiên môn sao? " Nhạc Thành nhìn chăm chú vào Tam Tiêu, theo ngay từ đầu xưng hô tiên trưởng, Nhạc Thành đã muốn là đổi tiên tử, trong đó đại biểu, thì phải là Nhạc Thành lúc này cũng không sợ này Tam Tiêu, nhưng là cũng không tưởng trêu chọc đến này Tam Tiêu.

Tam Tiêu thực lực, Nhạc Thành rất rõ ràng, biến hóa thần thông bên trong, Nhạc Thành thăng tới là có thể suy diễn ra này Tam Tiêu cụ thể thực lực đến, Tam Tiêu thực lực cho dù là Lang Lễ hiện tại cũng không pháp so sánh với.

Chính là, có bảo mệnh đích thủ đoạn, Nhạc Thành mới không úy kỵ, lúc này đây, Nhạc Thành cũng không tính toán nhịn nữa, nhất định phải đánh tới có người sợ hãi, kia về sau sẽ không có người đến Hạo Thiên môn tùy ý làm bậy.

"Nhạc Thành đạo hữu, chỉ cần ngươi không lớn khai giết chóc, chuyện khác chúng ta Tam tỷ muội sẽ không xuất thủ." Quỳnh Tiêu tiên tử nhìn chăm chú vào Nhạc Thành, Nhạc Thành rõ ràng chính là La Thiên thượng tiên trung kỳ thực lực mà thôi, chính là khí tức trên thân, mời nàng đều cũng có đó nhìn không thấu, mà Nhạc Thành này cả người sát ý, cũng là mời nàng không khỏi là nhiều chú ý vài lần.

"Vậy tạ quá ba vị tiên tử." Nhạc Thành thản nhiên nói, nếu là Tam Tiêu không tính toán rút đơn kiện sau, Nhạc Thành lúc này căn bản là không lo lắng gì người.

"Quỳnh Tiêu đạo hữu, ngươi đây là cái gì ý tứ, Tiên Đạo liên minh thượng vạn nhân bị giết, ngươi thế nhưng không ra tay, ngươi bị quên, các ngươi cũng là Tiên Đạo liên minh người." Nghe được Quỳnh Tiêu tiên tử trong lời nói, Tương Quang nhất thời hai mắt có chút căm tức Quỳnh Tiêu tiên tử.

"Tương Quang, đây là ngươi gây tội thì phải chịu tội, ngươi đừng quên thân phận của ngươi, chúng ta làm cái gì, ngươi có cùng tư cách nói ba đạo tứ." Quỳnh Tiêu tiên tử một đạo hừ lạnh quát.

"Xích Tùng Tử đạo hữu, Hoàng Long đạo hữu, chẳng lẽ các ngươi cũng trơ mắt nhìn thấy Tiên Đạo liên minh mọi người bị đánh chết có thể nào." Tương Quang xoay người nhìn thấy Xích Tùng Tử cùng Hoàng Long đạo nhân, biết chính mình một mình, đã muốn không phải Hạo Thiên môn đối thủ, nếu Hoàng Long đạo nhân cùng Xích Tùng Tử hỗ trợ, Hạo Thiên môn cho dù là có Lang Lễ đột phá, . Kia chính mình cũng còn có sức liều mạng, tới loại tình trạng này, hắn đã muốn là càng phát ra đâm lao phải theo lao.

"Tương Quang đạo hữu, chúng ta sư huynh đệ mặc dù là Tiên Đạo liên minh trung nhân, chính là cũng không thuộc về Thiên Đình sở hạt, đây là ngươi gây ra phiền toái, sẽ không muốn đẩy, đưa đến chúng ta thân lên đây." Xích Tùng Tử hơi hơi nói.

"Hừ, hảo, hảo." Tương Quang cười lạnh một tiếng, những người này hiển nhiên là sẽ không giúp chính mình, một đám cáo già, lại như thế nào hội tha chính mình xuống nước đâu.

"Chúng ta đi." Tương Quang thần sắc vừa thu lại, lãnh thị Hạo Thiên môn nhất mọi người, đâm lao phải theo lao cũng còn hơn tìm cái chết vô nghĩa tới hảo, hiển nhiên chính mình hiện tại căn bản là không thể theo Hạo Thiên môn trên người gì tiện nghi.

"Đi, ta nói rồi cho ngươi đi rồi sao." Nhạc Thành hờ hững nói, làm cho này Tương Quang rời đi trong lời nói, Hạo Thiên môn vậy vĩnh viễn không ngày yên tĩnh, này Tương Quang tuyệt đối sẽ không bỏ qua Hạo Thiên môn, sẽ không bỏ qua chính mình, dĩ nhiên là tới phần này thượng, đánh chết xa còn hơn nới lỏng có mạnh hơn nhiều.

Nghe được Nhạc Thành trong lời nói, Tam Tiêu cùng Xích Tùng Tử bọn người là có chút trong lòng thất kinh, không tưởng đều Nhạc Thành sẽ có như thế tính toán, chẳng lẽ chặn đánh giết Tương Quang có thể nào, chính là đánh chết Tương Quang, kia mặt trên nhân thế nào cũng sẽ không bỏ qua Hạo Thiên môn.

"Ngươi muốn làm cái gì, chẳng lẽ ngươi còn dám giết ta có thể nào." Tương Quang một đạo cười lạnh, đối Nhạc Thành, đối hiện tại Hạo Thiên môn, hắn không lại là nghiến răng nghiến lợi thống hận đứng lên, này Ngọc Hư sơn hay là hắn địa bàn, chính là này Hạo Thiên môn, cũng hiện tại chút cũng không có đưa hắn để ở trong mắt.

"Mọi người đều cho ta nghe, trừ bỏ Tương Quang ở ngoài, mọi người có thể đi rồi." Nhạc Thành tiếp tục nói, chút không để ý đến Tương Quang.

Lúc này còn lại còn có này hơn ba vạn nhân nhất chúng thiên binh thiên tướng đưa mắt nhìn nhau, còn kinh hồn chưa định, nhưng cũng là không có dám rời đi nửa bước, Tương Quang còn tại, mặt khác nhiệt cũng không dám đi.

"Nhạc Thành đạo hữu, ngươi còn muốn làm cái gì, này hết thảy đã muốn đủ liễu." Nói chuyện xu thế kia Hàng Long La Hán, Hàng Long hai tay tạo thành chữ thập, trên mặt nhìn không ra nhiều lắm diễn cảm.

"Hàng Long La Hán muốn thế nào đâu, các ngươi đi vắng Phật giới, đi vào Tiên Ma giới còn muốn quản Tiên Ma giới chuyện tình, chẳng lẽ Phật giới bên trong đã muốn là một mảnh thái bình có thể nào." Nhạc Thành nhìn thấy này Hàng Long La Hán, nếu này Xích Tùng Tử cùng Hoàng Long đạo nhân yếu nhúng tay trong lời nói, Nhạc Thành thật đúng là không biết nên làm thế nào mới tốt, chính là này Hàng Long Phục Hổ La Hán yếu nhúng tay, Nhạc Thành không khỏi là một đạo cười lạnh, Phật giới nhân đến Tiên Ma giới tuy nói là bình thường, chính là tam giáo đối Phật giáo phải tính rất hiền lành, cho dù là Phật giới người ở Tiên Ma giới xảy ra chuyện gì, cũng mỗi có người hội quản, Phật giới cũng không dám trắng trợn phái người đến Tiên Ma giới báo thù.

"Nhạc Thành đạo hữu, hết thảy coi như xong đi, không cần tái diễn giết chóc." Hàng Long La Hán tự nhiên là không biết Nhạc Thành ý nghĩ trong lòng.

"Xem ra Tây Phương Giáo cũng muốn nhúng tay, kia có bản lĩnh để lại mã lại đây hảo đến đây, ta chờ đây." Nhạc Thành lạnh nhạt nói một tiếng, Hàng Long Phục Hổ hai người cùng Kim Quang Tiên đều tới Hạo Thiên môn, chứng minh Tây Phương Giáo đối với chính mình hỗn độn ngọc cũng không có tâm tồn hảo ý đi, vậy không thể tự trách mình, đang cần một người giết gà dọa khỉ đâu.

"Thật cuồng tiểu tử, chẳng lẽ ngươi tưởng đem ngươi này nho nhỏ Hạo Thiên môn kéo vào chỗ vạn kiếp bất phục có thể nào." Kim Quang Tiên lạnh nhạt nói một tiếng.

Nhìn thấy có người cùng Hạo Thiên môn có khúc mắc, Tương Quang trong lòng nhất thời mừng rỡ, cuối cùng chính mình không cần một mình đối kháng, nếu Hàng Long Phục Hổ hơn nữa Kim Quang Tiên ba người này nguyện ý ra tay trong lời nói, kia Lang Lễ cũng liền không có gì đáng sợ, Hàng Long Phục Hổ thực lực, kia cũng là không hề Xích Tùng Tử dưới nhiều ít.

"Kim Quang Tiên, ngươi này nghiệt súc có tư cách gì hô to gọi nhỏ, Tiệt Giáo phản đồ mà thôi." Nhạc Thành thản nhiên nói, Kim Quang Tiên ngóc ngách, Nhạc Thành cũng nhất thanh nhị sở.

"Ngươi, tiểu tử lớn mật." Kim Quang Tiên nổi giận dựng lên, này chính là của hắn chỗ đau, lúc trước hắn chính là Thông Thiên giáo chủ đồ đệ, chính là bị Từ Hàng đạo nhân thu phục lúc sau đi ra Phật giới bên trong, cho nên phải một cái phản đồ tên, hắn ghét nhất bị đúng là người khác như vậy gọi hắn, này không thể nghi ngờ chính là của hắn chỗ đau.

Chỉ thấy Kim Quang Tiên thả người dựng lên thời điểm, người ở giữa không trung, nháy mắt thân hình cũng hóa thành một con có vài trăm thước lớn nhỏ khổng lồ Kim Mao Hống, bộ dáng giống hổ, lưng giống sư, toàn thân màu vàng lông dựng đứng lên.

"Rống rống! " Kim Mao Hống một tiếng rống to sau, thân hình xé rách không gian, một đường không gian hoàn toàn phá thành mảnh nhỏ, Kim Quang Tiên đối Nhạc Thành sát khí nổi lên, nửa điểm cũng không che lấp, thân hình lóe ra trong lúc đó, không khỏi phân trần, lập tức mở ra bồn máu mồm to nuốt hướng về phía Nhạc Thành mà đi, bồn máu mồm to sở hướng chi hướng, hư không nổ tung.

"Kim Mao Hống, ngươi này là muốn chết." Lang Lễ một tiếng rít gào, sắc bén bá đạo yêu khí thuận thêm tinh đâu ngập trời ngưng tụ, quanh thân yêu khí mãnh liệt quay cuồng, từng đợt từng đợt hướng ra phía ngoài bay lộn tràn đầy, khổng lồ vô cùng áp khí tràn ngập khuấy động, áp bách bốn phía hư không sôi nổi thoát phá mở ra, Lang Lễ phía sau một đạo khổng lồ hư ảnh lại xuất hiện, hư ảnh phía trên, bàng bạc yêu khí bốn phía, theo Lang Lễ chi trước hung hăng nhất trảo lăng thiên chém ra, không gian chỉ thấy bị Lang Lễ xé mở một cái ngân hà bàn không gian cái khe.

"Rống rống! " Kim Quang Tiên bản thể Kim Mao Hống nổi giận dưới chính là thật không ngờ Nhạc Thành bên người còn có một Lang Lễ như vậy siêu cấp cường giả ở tại, rít gào một tiếng yếu lui đã muốn là không còn kịp rồi, vùng núi thuận năm cũng là bạo tăng tới rồi thượng vạn thước, nghênh Thiên Nhất trảo cũng nghênh liễu thượng khứ.

"Thình thịch oành! " Sấm sét từng trận bên trong, trên không trung thượng vạn thước không gian trực tiếp hóa thành hư không hỗn độn.

Mà lúc này Lang Lễ nhất trảo mắt thường có thể thấy được trực tiếp là ầm ầm trảm vào Kim Mao Hống thân thể. Kia Kim Mao Hống nhất trảo tấc đứt từng khúc liệt, nhất thời một đạo huyết quang tận trời, một cỗ huyết tinh khí bốn phía mà ra, đầy trời huyết vũ đổ xuống, thực lực thấp mọi người ở không được chấn động!

Bầu trời trên cao, tiếng sấm không ngừng, đầy trời huyết vũ mưa to mà rơi, màu đỏ tươi sắc một mảnh, huyết khí dày đặc.

"Rống rống! " Kim Mao Hống lại rít gào một tiếng, Lang Lễ nhất trảo trực tiếp phá hủy hắn một con chân, sau đó sinh sôi đem hắn ngũ tạng lục phủ toàn bộ chấn thành dập nát.

"Dừng tay." Hàng Long Phục Hổ La Hán hai người nhất thời đại biến, này Kim Quang Tiên chính là phật bà vật để cưỡi, hai người nhất thời sắc mặt đại biến, quanh thân phật quang quay cuồng, quang hoa lượn vòng, kim quang chói mắt, phật quang Thất Thải, hai người nháy mắt liền đánh về phía mệt mỏi ngày càng.

"Ha ha ha, Lang Lễ, giết cho ta kia Kim Mao Hống, ta giúp ngươi chống đỡ này hai cái." Hoàng Ma tán nhân e sợ cho không có cơ hội xuất thủ, thân ảnh nháy mắt biến mất tại nguyên chỗ.

Làm Hoàng Ma tán nhân thân ảnh lại xuất hiện thời điểm, quanh thân ngập trời ma khí nổi lên, dâng ma khí, theo Hoàng Ma tán nhân đi trước một kiếm nơi tay càng thêm là đạt tới một cái nghe rợn cả người tình trạng, phô thiên cái địa, nhét đầy càn khôn, mặc cho ma khí ngập trời, Hoàng Ma tán nhân trong tay Hiên Viên kiếm hung hăng một kiếm đánh xuống.

"Ti ti! " Chu không bên trong không gian sụp đổ hóa thành hư vô, ma khí đạo đạo, kiếm quang xé rách thiên địa bình thường họa xuất một cái phá ngân hà ngăn cản tại Hàng Long Phục Hổ La Hán trước người.

"Không xong! " Hàng Long Phục Hổ La Hán đối với Hoàng Ma tán nhân thực lực là biết đến, ở huyết vụ nơi trung, hai người chỉ thấy quá Hoàng Ma tán nhân thực lực, lúc này cũng chấn động, Hoàng Ma tán nhân một kiếm này quá mức cho bá đạo cường hãn, cho dù là Cửu Thiên Huyền Tiên lúc đầu cường giả cũng không dám đón đỡ đi.

Vội vàng bên trong, Hàng Long La Hán lấy ra một cái kim quang rạng rỡ mõ, mà Phục Hổ La Hán cũng lấy ra một cái kim mang tràn ngập phật phiên, hai kiện phật khí tuyệt đối không phải phàm vật, nháy mắt phát ra một mảnh kim quang ngăn cản tại Hoàng Ma tán nhân một kiếm dưới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như nguoi xua da duc ket tuong do tam sinh canh tuy tam chuyen muon dien mao dep de so menh ruc ro tot lanh hay luyen tam sang nhu vien ngoc quy, tu vi 2018 at suu nu mang sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status