Tu chân giả tại dị thế

Chương 1267: Thừa cơ đại phát động"Nhạc Thành, ta nói như vậy, ngươi hiểu được có ý tứ gì sao?" Trấn Nguyên Tử nói xong, lập tức đối Nhạc Thành hỏi.

"Trấn Nguyên Tử đại tiên ý tứ của là, chúng ta tốt nhất là không cần liên lụy ở bên trong, miễn cho là Định Thần Kiếp lan đến gần đến sao." Nhạc Thành thoáng có chút nghi hoặc rất đúng Trấn Nguyên Tử nói, chỉ mơ hồ bên trong, Nhạc Thành cũng là có thể cảm giác được, Trấn Nguyên Tử tựa hồ là có khác sở đồ.

"Ngươi nói đúng phân nửa, chúng ta là không thể bị Định Thần Kiếp sở lan đến gần, nhưng là, chúng ta cũng muốn thừa cơ đại phát động, này sổ hàng tỉ từ năm nay, ta Long tộc cùng nhân tiên đều đã muốn là bị áp chế lâu lắm." Thương Long Lão Tổ thở dài.

"Thừa cơ đại phát động..."

Nhạc Thành đổ là có chút ngoài ý muốn, không nghĩ tới Thương Long Lão Tổ ý đồ là như thế.

"Nhạc Thành, ngươi thân là nhân tiên, lấy thực lực ngươi bây giờ cũng là có thể gia nhập đến chúng ta đội hình bên trong đến đây, hiện tại muốn xem ý tứ của ngươi." Thanh Đế nói.

"Ta..." Nhạc Thành sửng sốt, không nghĩ tới này mấy siêu cấp cường giả tìm chính mình, dĩ nhiên là mưu đồ bực này đại sự, dĩ nhiên là yếu thừa cơ đại phát động, ra mòi, Long tộc cùng nhân tiên, là âm thầm liên thủ.

Nhân tiên đến từ nhân tộc, cũng có thể là nói đại biểu nhân tộc, có kiếp trước trí nhớ, Nhạc Thành nhưng thật ra lòng trung thành vẫn là ở nhân tộc, chính là Nhạc Thành biết, dựa theo Tam Tiêu tam nữ cùng chính mình theo như lời, chỉ sợ là lúc này đây xem chuẩn Định Thần Kiếp tưởng đại phát động, còn có yêu tộc, Vu tộc, Kỳ Lân tộc, Phượng Hoàng bộ tộc, còn có Xiển giáo, Tiệt Giáo, Tây Phương Giáo.

Yêu tộc có Đế Tuấn, Côn Bằng, Minh Hà lão tổ như vậy cường giả, Vu tộc bên trong cũng có Hình Thiên, Chúc Dung, Cộng Công vậy tổ vu Ma Thần, kỳ lân bộ tộc cầm đầu, chính là thượng cổ thần thú tụ tập chủng tộc, Phượng Hoàng bộ tộc trước kia chính là hồng hoang đứng đầu, này hai tộc thực lực khẳng định cũng là dị thường cường hãn.

Về phần Xiển giáo, Tiệt Giáo, Tây Phương Giáo thì phải là càng thêm, cường giả Như Vân, tuyệt đối là không dễ chọc.

Nhạc Thành trong lúc nhất thời cũng là có đó do dự, nếu chính mình đúc kết tới trong đó, không thể nghi ngờ là sẽ bị liên lụy ở bên trong, khó trách vừa mới Tây Vương Mẫu Thiên Dao hào phóng cho chính mình Luyện Yêu hồ, phỏng chừng chính là muốn làm cho chính mình gia nhập bọn hắn đi.

"Nhạc Thành, chính ngươi lo lắng là tốt rồi, không nghĩ gia nhập trong lời nói, chúng ta cũng có thể đủ liễu giải." Dao Trì Kim Mẫu đối Nhạc Thành nói.

"Nếu sư phụ cùng sư mẫu đều ở, đệ tử tự nhiên là gia nhập." Nhạc Thành do dự một chút sau, cắn răng nói, dĩ nhiên là mọi người như thế tôn trọng chính mình, kia chính mình cũng vô pháp chối từ, huống chi chính mình cũng là nhân tộc một phần tử.

"Hảo, có ngươi gia nhập, chúng ta thực lực coi như là lại có lớn mạnh." Trấn Nguyên Tử vừa lòng cười nói.

"Nhạc Thành, kia về sau ngươi liền cố gắng tu luyện đi, Định Thần Kiếp cũng không phải đạo khi nào thì liền gặp đến, đề cao thực lực, chúng ta mới có thể có nhất tranh lực." Dao Trì Kim Mẫu nói.

"Trong khoảng thời gian này, ta tái đi mời một ít Lão bất tử đi ra, đến lúc đó, chúng ta thực lực, cũng sẽ không còn hơn mặt khác gì thế lực yếu kém." Trấn Nguyên Tử nói.

"Chỉ tiếc chúng ta thủy chung là không có thánh nhân trấn thủ a, yếu là chúng ta có thánh nhân trấn thủ, chúng ta đây làm sao e ngại Tây Phương Giáo, yêu tộc, Vu tộc." Thanh Đế nói.

"Đúng vậy, bất quá chúng ta cũng không phải không có cơ hội, thánh nhân lại như thế nào, thiên đạo sở tới, chỉ sợ là bọn hắn cũng không dám trắng trợn nhúng tay, chúng ta không phải không có cơ hội." Dao Trì Kim Mẫu nói đến.

Lập tức, bảy người ở đại điện trong vòng thương nghị, ở mọi người nói chuyện bên trong, Nhạc Thành đối khắp cả trong tam giới bí tân lại có một ít đại khái hiểu biết, mà hiện tại, nhân tộc cùng Long tộc liên thủ đó là yếu ở quần hùng như hổ rình mồi bên trong nhân cơ hội đại phát động.

Mấy canh giờ lúc sau, Thương Long Lão Tổ, Trấn Nguyên Tử, Thanh Đế ly khai Hạo Thiên môn, Tây Vương Mẫu Thiên Dao, Dao Trì Kim Mẫu cùng Hạo Thiên Đại Đế còn lại là lưu tại Hạo Thiên môn trong vòng.

Nhìn thấy Hạo Thiên môn hiện tại biến hóa, Hạo Thiên Đại Đế cũng là lòng tràn đầy vui mừng, Hạo Thiên môn, dù sao cũng là hắn một tay sáng lập, hiện giờ ở đệ tử của mình trong tay coi như là bắt đầu lớn mạnh.

Nhạc Thành có thể vẫn cảm giác được, Tây Vương Mẫu Thiên Dao ánh mắt tựa hồ là hội ngẫu nhiên đã rơi vào trên người của mình, lập tức lại hội dời ánh mắt, trong mắt sẽ có thản nhiên ưu thương mạt quá.

Mà một ngày sau đó, Dao Trì Kim Mẫu, Hạo Thiên Đại Đế, Tây Vương Mẫu Thiên Dao ba người cũng ly khai Ngọc Hư sơn, ba người tựa hồ là đều có chuyện gì ở vội không nên ở lâu.

Trước khi đi, Dao Trì Kim Mẫu, Hạo Thiên Đại Đế cũng cùng Nhạc Thành nói lên Thiên Đình việc, Định Thần Kiếp tới, Thiên Đình đã sớm không thể áp chế tam giới, cho nên, Dao Trì Kim Mẫu ý tứ của làm cho Nhạc Thành căn bản là không cần hiểu Thiên Đình.

Hạo Thiên môn mọi người theo Tiêu Dao thành đến Hạo Thiên môn chậm rãi ngàn vạn lần nhân, một ngày thời gian cũng không đủ trở lại Hạo Thiên môn, cất bước Hạo Thiên Đại Đế, Dao Trì Kim Mẫu, Tây Vương Mẫu Thiên Dao ba người lúc sau, Nhạc Thành khoanh chân mà ngồi ở đại điện trong vòng, nghĩ lúc này đây cùng Thiên Đình đại chiến, xem ra, chính mình cũng nên có điều phản kích, tuyệt đối không thể làm cho Thiên Đình tái có cơ hội đối phó Hạo Thiên môn.

Dù sao tới này trình độ, hiện tại chính mình cũng có Trấn Nguyên Tử, Thanh Đế, Tây Vương Mẫu Thiên Dao, Thương Long Lão Tổ này đó cường giả chỗ dựa, Thiên Đình chính mình cũng không có cái gì tái lo lắng.

Còn có lúc này mới gia nhập Trấn Nguyên Tử, Thương Long Lão Tổ đám người đội hình bên trong, cũng không biết là phúc hay họa, mặc kệ như thế nào, chính mình cũng là yếu cố gắng đề cao tu vi mới được.

Thực lực của chính mình, thi triển sở hữu đích thủ đoạn, chặn đánh sát một cái tiên tôn lúc đầu tu vi giả hẳn là không có vấn đề, nhưng là đối mặt tiên tôn trung kỳ tu vi giả, kia vẫn là cùng kém xa lắc.

Yêu tộc bên trong, có Nữ Oa thánh mẫu trấn thủ, Vu tộc bên trong, có Hậu Thổ Thánh Mẫu trấn thủ, Xiển giáo, Tiệt Giáo bên trong, cũng là có Nguyên Thủy Thiên Tôn, Thông Thiên giáo chủ trấn thủ, Tây Phương Giáo cũng là có Như Lai phật tổ trấn thủ, đều cũng có thánh nhân ở, Nhạc Thành cười khổ, ra mòi chính mình hiện tại đúc kết tới này Định Thần Kiếp bên trong, chỉ sợ là nguy hiểm trùng điệp a.

Trong tay pháp quyết biến hóa, Thần Nông đỉnh tới trước người, Nhạc Thành lập tức tiến nhập Thần Nông đỉnh trong vòng.

Thần Nông đỉnh trong vòng mở mang không gian bên trong, từng đạo kêu thảm thiết tiếng động truyền đến, một đoàn tam vị chân hỏa trung ương, cũng kia Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân nguyên thần đang bị ba vị chân hỏa thiêu huỷ.

"Thế nào, mùi vị dễ chịu đi." Nhạc Thành xuất hiện ở liễu không gian trong vòng, nhìn chăm chú vào tam vị chân hỏa trong vòng Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân tình cảnh bi thảm, trong mắt hàn ý mạt quá, lập tức thủ ấn vừa thu lại, tạm thời đã khống chế tam vị chân hỏa.

"Nhạc Thành, ngươi rốt cuộc muốn thế nào, muốn giết cứ giết, tội gì yếu như vậy tra tấn ta?" Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân đạo.

"Ngươi nếu muốn chết trong lời nói, đại có thể nguyên thần tự bạo, không phải là đã chết sao, ra mòi ngươi cũng không muốn chết." Nhạc Thành thản nhiên nói, mặc dù là chính mình vây khốn này Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân ở bên trong, tới một mức độ nào đó, Thần Nông đỉnh có thể ngăn chặn hắn, nhưng là cũng vô pháp ngăn cản tới Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân loại này trình tự cường giả nguyên thần tự bạo.

"Chuyện cười, đương nhiên không muốn chết, lần này, ta căn bản là không nghĩ đến Hạo Thiên môn, cũng là không có cách nào, Vương mẫu chi mệnh không thể không theo." Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân đạo.

"Không muốn chết là tốt rồi, hiện tại ta cho ngươi cơ hội, nhớ kỹ, ta tuyệt đối là sẽ không cho ngươi cơ hội thứ hai." Nhạc Thành nói.

"Cái gì cơ hội." Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân nguyên thần lực ngưng tụ thành nhất đạo thân ảnh, đối Nhạc Thành hỏi, có thể sống sót, hắn tự nhiên là hội lựa chọn, nhiều lần trải qua vô số kiếp số tu luyện tới loại tình trạng này, khẳng định là không muốn chết.

"Gia nhập Hạo Thiên môn, ta sẽ ở trên người ngươi bày ra nguyên thần ấn ký, đồng ý ngươi liền sống, không đồng ý, ngươi hội chậm rãi chết đi, ta chưa bao giờ hội đối này dám đối với ta động thủ người khách khí, nhớ kỹ, của ngươi cơ hội chỉ có một lần." Nhạc Thành trong mắt hàn ý đấu bắn mà ra, nhìn chăm chú ở tại Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân nguyên thần lực thượng.

"Ta hiện tại chính là còn lại nguyên thần, chỉ sợ là gia nhập ngươi Hạo Thiên môn, cũng sẽ không có quá mức sử dụng chứ." Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân do dự một chút sau nói.

"Ngươi chỉ cần trả lời có nguyện ý hay không là có thể." Nhạc Thành thản nhiên nói.

"Ta không có lựa chọn nào khác, không phải sao, chỉ có gia nhập." Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân thản nhiên thở dài.

"Vậy là tốt rồi, hiện tại ngươi không cần đã chết." Nhạc Thành trong mắt lãnh ý thu liễm, hơi hơi lộ ra một tia mỉm cười.

Ngày thứ ba, Hạo Thiên môn chúng cường giả về tới Ngọc Hư sơn, lập tức Hạo Thiên môn trung đệ tử lục tục về tới Ngọc Hư sơn, còn có mấy trăm vạn Hạo Thiên môn đệ tử, cũng chỉ có thể đủ ở lại Thanh Hoa thành nội, Ngọc Hư sơn chính là cũng vô pháp ổn định hạ hơn một ngàn vạn nhân.

Hạo Thiên môn đại điện trong vòng, sở hữu trung tâm đệ tử tụ tập, trong đó cũng là bao gồm kia Thiên Mục tiên quân, Nguyên Chân đạo nhân còn có nguyên bản Thiên Mục Động cùng Nguyên Thần Sơn bên trong hai cái Tiên quân trung kỳ tu vi giả, mười mấy Tiên quân sơ kỳ tu vi giả, có này hai cái sơn môn gia nhập, Hạo Thiên môn bên trong cường giả số lượng không thể nghi ngờ là tăng cường không ít.

Lúc này, này hai cái sơn môn sở hữu cường giả đối với Nhạc Thành đã muốn là tâm phục, Tiêu Dao thành trung một trận chiến, Nhạc Thành đại chiến Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân, cuối cùng thúc dục Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận đánh chết vô số Thiên Đình người, cường hãn thực lực, ngập trời sát ý, không ai còn dám không phục.

"Bái kiến môn chủ." Mọi người hành lễ, lập tức phân tịch mà ngồi.

Nhạc Thành ánh mắt theo chúng trên thân người đảo qua, lập tức nói : "Cấp chư vị giới thiệu Hạo Thiên môn nghĩ đến tân trưởng lão đi, tin tưởng mọi người cũng đều ra mắt."

Nhạc Thành nói xong, trong tay pháp quyết đánh ra, lập tức ấn đường bên trong thanh mang hiện lên, Thần Nông đỉnh xuất hiện, lập tức Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân thân ảnh xuất hiện ở mọi người trước người.

"Bái kiến môn chủ." Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân hành lễ, ba ngày tiền, Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân đã bị Nhạc Thành bố trí hạ nguyên thần ấn ký, mà Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân thân hình cũng không có bị giết, Nhạc Thành sớm đã có tính toán, chính là đem Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân thân hình trói buộc ở tại Minh giới chi môn nội mà thôi, bố trí nguyên thần ấn ký sau, Nhạc Thành đó là đem thân hình trả lại cho hắn, bất quá này Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân trên người tứ khỏa Định Hải Thần Châu cũng bị Nhạc Thành lấy đi, mà Nhạc Thành cũng là bồi thường cho hắn hai kiện thần khí tăng thêm một viên tử tinh linh đan tổng số mười khỏa cố thần đan.

Hai kiện thần khí một món đồ chính là đánh chết Phân Thần tiên quân sau lấy đi kia một viên quỷ dị viên cầu, cũng là thần khí trình tự, còn có chính là Linh Tịch tiên quân màu xanh đại đỉnh, đây đều là thần khí trình tự pháp bảo. Được đến này đó, Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân cũng là không mệt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như cam tay loai nao tot, may hut mui bep rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status