Tu chân giả tại dị thế

Chương 1294: Đánh chết Phong tôn"Ta đổ muốn nhìn, ngươi hôm nay có biện pháp nào không nhúng tay." Thần sắc trầm xuống lạnh nhạt nói, yêu tôn hậu kỳ, chính mình không thể làm gì, nhưng là yếu đối kháng trụ, hẳn là còn không có vấn đề đi.

"Gào khóc..."

Lang Lễ rít gào dựng lên, khổng lồ bản thể vẫn là không có thu liễm, ngang trời mà qua, nháy mắt lao thẳng tới tiền không Phong tôn mà đi.

"Rống rống..." Linh Viên lúc này cũng là lập tức huy động khổng lồ cánh tay phá hủy một mảnh không gian, công kích hướng về phía kia Phong tôn mà đi.

Thanh Đồng, Huyền Tiêu lúc này cũng là nháy mắt đánh về phía kia Phong tôn mà đi, nhìn thấy Lang Lễ cùng Linh Viên đám người động thủ, nhất chúng yêu tôn cường giả cũng thần sắc âm thầm trầm xuống, này dù sao cũng là ở bọn hắn địa bàn thượng, mặc dù là cũng biết bình thường Phong tôn sở tác sở vi, chỉ hiện tại bị người ở chính mình địa bàn thượng vây công, cũng là trong lòng không quá thoải mái.

"Hiện tại là Huyền Phong bộ tộc Huyền Tiêu muốn báo thù, chúng ta liền không cần quản." Ngạo Không rình đến kia nhất lũ yêu tôn thần sắc sau, tự nhiên là biết trong lòng mọi người tâm pháp, nếu không bởi vì có Thanh Đồng này một tầng quan hệ, còn có vì cả tộc đàn lo lắng, hắn cũng sẽ không nhìn thấy trong tộc người bị người vây công, yếu xử trí này Phượng Tôn, đại có thể trong tộc chính mình xử trí.

Nhất chúng yêu tôn nghe được Ngạo Không trong lời nói, cũng đều là bình thường trở lại không ít, Huyền Phong nhất mạch báo thù, này tốt xấu cũng là chính mình thượng cổ thần thú nhất mạch, này muốn báo thù cũng là nói đã qua.

Mà lúc này, kia Anh Dực trưởng lão, Kim Diễm trưởng lão hai người sắc mặt hơi hơi biến hóa, đều là không nói gì thêm.

"Hừ, các ngươi muốn chết." Phong Mị lãnh quát một tiếng, nhìn thấy Lang Lễ, Linh Viên đám người công kích hướng về phía Phong tôn, thân hình nháy mắt tia chớp bình thường đánh về phía Linh Viên mà đi, pháp quyết đánh ra, trong tay một đạo chưởng ấn xé rách không gian, mang theo cuồng bạo lực phách về phía Linh Viên.

"Ngươi vẫn là lưu lại đi." Cũng trong nháy mắt này, Nhạc Thành đã muốn là bố trí đứng lên khổng lồ Hỗn Nguyên Chân Thân, Long giáp, Kim Long thân thể, thân thể cao lớn ngang trời mà lên, trong tay chưởng ấn vừa lật, một đạo chưởng ấn phá hủy không gian hung hăng nện xuống.

Nháy mắt, Lang Lễ bọn bốn người vây công hướng về phía Phong tôn mà đi, Phượng Tôn cũng không thể không là bắt đầu bạo lui ứng phó bốn người liên thủ công kích.

Nháy mắt mọi người giao thủ ở tại cùng nhau, nhất chúng yêu tôn cũng là cũng là có sở kinh ngạc, này Kim Giáp Chiến Thần Nhạc Thành chính là Tiên tôn lúc đầu mà thôi, lúc này dĩ nhiên là yếu đối kháng yêu tôn hậu kỳ cường giả Phong Mị trưởng lão, này tựa hồ là có chút rất không có khả năng đi, mà mặt khác bốn người thực lực đều là Yêu quân hậu kỳ, nếu ứng nghiệm phó Phong tôn, tựa hồ cũng có thể thảo không đến cái gì hảo mới đúng.

"Bang bang..." Không gian phía trên, trong phút chốc cũng đã là giao thủ mấy chiêu, khắp không gian cũng là kịch liệt dập dờn đứng lên, chợt từng đạo không gian cái khe từ từ xé rách mà khai, không gian yêu khí bạo phun mà ra, thiên địa đều ở chấn động đứng lên.

Lang Lễ, Linh Viên, Thanh Đồng, Huyền Tiêu bốn người công kích mà lên, trực tiếp là * lui Phong tôn, Phong tôn chính là rõ ràng nhất này trong bốn người Linh Viên thực lực, lúc này cũng là nhất bận tâm Linh Viên.

"Hừ, đi tìm chết đi."

Nhất chiêu đẩy lui Phong tôn, Linh Viên cũng không có lại công kích, mà là thật lớn trên cánh tay, một đạo thần quang đánh ra, pháp lực rót vào trong đó, đúng là Nhạc Thành trên người thần khí Luyện Yêu hồ.

Không sai cơ hồ là ở đồng trong lúc nhất thời, Lang Lễ đích tay trung thúc dục Hạo Thiên Tháp, một mảnh thần quang bao phủ cả không gian.

Thanh Đồng đích tay trung, cũng thúc dục chính là Thần Nông đỉnh, khổng lồ Thần Nông đỉnh nháy mắt xuất hiện ở trên không, nóng cháy khủng bố tam vị chân hỏa phô thiên cái địa bạo phun mà ra.

Huyền Tiêu nắm lấy Hiên Viên kiếm, lăng không mà đứng, kiếm quang run, không gian sóng gợn nổi lên gợn sóng thoát phá mở ra.

Nhất thời không gian phía trên, một mảnh thần quang bao phủ, kia Phong tôn đang muốn thi triển tốc độ thần thông mà chạy, cũng cũng chậm từng bước.

"Ô ô..." Phong tôn khoảng cách thúc dục khổng lồ Phong Ly bản thể, bản thể phía trên, vô tận yêu khí áp không mà đến, tới lúc này, Phong tôn cũng tính toán là muốn liều mạng.

"Tứ kiện thượng cổ thần khí sao?"

Không sai thì nhất mọi người yêu tôn cũng thấy được Lang Lễ, Thanh Đồng, Linh Viên, Huyền Tiêu bốn người đều tự thúc dục thượng cổ thần khí, theo hơi thở đi lên xem, tự nhiên là chạy không khỏi này đó yêu tôn cường giả rình, tứ kiện đều là thượng cổ thần khí.

Tứ kiện thượng cổ thần khí đồng thời xuất hiện, cũng là làm cho mọi người kinh ngạc không thôi, đây chính là thượng cổ thần khí a, cũng không phải là bình thường thần khí.

Linh Viên thúc dục Luyện Yêu hồ thượng, thần quang lóe ra, có vô số dữ tợn cự thú đồ án tựa như vật bé nhỏ yếu phóng lên cao bình thường, cả không gian ầm ầm run, theo Linh Viên pháp lực rót vào trong đó, Luyện Yêu hồ thượng thần làm vinh dự chỉ.

Hồ khẩu mở rộng ra, một cỗ bàng bạc cự lực cắn nuốt thiên địa, thoáng chốc trong lúc đó, khắp thiên địa đều đi theo cùng nhau tối sầm xuống dưới, lọt vào trong tầm mắt lộ vẻ tối đen một mảnh, vô tận hắc ám giống như là một con cự thú bình thường yếu cắn nuốt thiên địa, không gian xung quanh nhất thời lâm vào trong bóng tối.

Lang Lễ thúc dục Hạo Thiên Tháp, lúc này cũng mười tầng không gian lực bao phủ xuống, lập tức xa xa không gian phía trên, mấy trăm tinh thần ầm ầm tạp lạc, cường hãn hơi thở giống như muốn hủy diệt thiên địa bình thường.

"Vang ầm ầm..."

Vô tận Không Gian bạo phá liên miên không dứt ở trên không vang vọng Hoàn Vũ, không gian mảnh nhỏ kích tán, cắt qua một mảnh rậm rạp tối đen không gian cái khe, mọi người chính là miễn cưỡng nhìn thấy, vô số tinh thần cùng một cái không gian thật lớn hắc động đồng thời đã rơi vào kia Phong tôn bản thể phía trên, trong hư không, ánh sáng thật lâu không thể tưới trong đó.

Hư không lại khôi phục ánh sáng thời điểm, mọi người trong mắt, cũng gặp được kia Phong tôn bản thể phía trên hào quang ảm đạm, khổng lồ bản thể trong miệng cũng là một đạo huyết vụ phun ra.

"Chịu chết đi." Thanh Đồng thúc dục Thần Nông đỉnh phía trên, tam vị chân hỏa bạo bắn xuống, trực tiếp bao phủ ở liễu không gian bên trong, nóng cháy ngọn lửa như tia chớp lan tràn mà khai, kia một mảnh đầy trời ngọn lửa, cũng làm cho ở đây mọi người đều là hít vào một hơi, một cỗ tuyệt đối tim đập nhanh ở mọi người đáy lòng nảy sinh.

Nóng cháy thao Thiên hỏa hải tùy theo sẽ đem cả không gian bao phủ, cũng đem Phong tôn quay chung quanh ở tại trong đó, gào thét ngọn lửa không ngừng nhảy lên lên gần mấy vạn thước cao, không gian phía trên một mảnh dài hẹp không gian cái khe trực tiếp bị xốc lên, cùng với cuồng bạo không gian dòng khí, làm được lửa này hải càng phát ra gào thét cuồng bạo.

Này Phong tôn căn bản là còn chưa kịp phản ứng lại đây, đã bị tam vị chân hỏa đều bao vây, trong mắt nhất thời lấy làm kinh ngạc.

"Hỗn đản, chết tiệt." Phong Mị thần niệm bên trong, chung quanh không gian trong vòng phát sinh hết thảy, tự nhiên là chạy không khỏi của nàng rình, nhìn thấy một màn này,, thần sắc hoảng hốt, cấp tốc đánh về phía Phong tôn mà đi.

"Cho ta lưu lại." Nhạc Thành hét to dựng lên, trong tay pháp quyết không nghe thúc dục mà ra.

"Thời gian chân không."

"Phiên Thiên Ấn."

"Sinh mệnh giam cầm."

"Diệt Ma."

Nhạc Thành từng đạo thần thông công kích điên cuồng thúc dục mà ra, gắt gao cuốn lấy Phong Mị, làm cho Lang Lễ bốn người đều lấy thượng thượng cổ thần khí, Nhạc Thành chính là một lòng chặn đánh sát Phong tôn, mà Phong tôn có tốc độ thần thông, nếu muốn đánh chết, không thể nghi ngờ là cực kỳ khó khăn, ít nhất Linh Viên còn không thể làm được, bất quá có tứ kiện thượng cổ thần khí hơn nữa mọi người thực lực, vậy không giống với, hết thảy đã sớm là ở Nhạc Thành trong kế hoạch của, lúc này tự nhiên là sẽ không làm cho Phong Mị tiến đến tương trợ Phong tôn.

Trên không bên trong, Thanh Đồng pháp lực tưới ở Thần Nông đỉnh trong vòng, thúc dục Thần Nông đỉnh nội tam vị chân hỏa, biển lửa bên trong hủy diệt bàn năng lượng theo không gian khuếch tán mà ra.

Không gian phía trên lúc này khắc nổi lên từng trận không gian sóng gợn gợn sóng, cả không gian trung lúc này liên tiếp không khí đều đã muốn là bị tam vị chân hỏa thiêu huỷ sạch sẽ, một mảnh dài hẹp không gian cái khe giắt ở chung quanh không gian ngoại, giữa không trung dưới nhất khắp là núi non bị lửa này hải gợn sóng khuếch tán mà qua, tùy theo núi non ầm ầm nứt toác chính là thiêu huỷ thành một mảnh đất khô cằn.

Biển lửa trung tam vị chân hỏa bốc lên không dứt, từng đợt rồi lại từng đợt cuồng bạo ngọn lửa gào thét mà lên, giống như là sóng thần bình thường cuồn cuộn mà lên, nhất ba ba thao Thiên hỏa diễm hung hăng phát ở tại Phong tôn trên người.

"A..."

Tam vị chân hỏa trong vòng, rốt cục thì truyền đến Phong tôn tiếng kêu thảm thiết, này tam vị chân hỏa cũng không phải là bình thường ngọn lửa, vốn hắn ở Lang Lễ cùng Linh Viên thúc dục Hạo Thiên Tháp cùng Luyện Yêu hồ hạ cũng đã là đã bị bị thương nặng, lúc này lại bị tam vị chân hỏa bao vây, tái cũng vô pháp chống đỡ đi xuống.

"Ô ô..."

Phong Mị rít gào dựng lên, ở Nhạc Thành dây dưa bên trong, hắn căn bản là không thể thoát thân, nhìn thấy Phong tôn đã muốn là tới nguy hiểm trạng thái, rốt cục thì biến hóa ra bản thể, khổng lồ bản thể thân hình, cũng là thượng cổ thần thú thân thể Phong Ly, khổng lồ thể tích có mười ba vạn thước đã ngoài lớn nhỏ, cuồn cuộn yêu khí tràn ngập không gian.

Chung quanh vây xem nhân lúc này cũng là trợn mắt há hốc mồm, kia Kim Giáp Chiến Thần Nhạc Thành thực lực, dĩ nhiên là có thể trực tiếp cùng Phong Mị trưởng lão đối kháng, Tiên tôn lúc đầu tu vi đối kháng yêu tôn hậu kỳ, còn * Phong Mị trưởng lão thúc dục bản thể, loại thật lực này thật đúng là đủ cường hãn.

"Hừ." Nhìn thấy kia Phong Mị thúc dục bản thể, Nhạc Thành hừ lạnh một tiếng, công kích cũng liên miên không dứt thúc dục mà ra, tuyệt đối là sẽ không làm cho Phong Mị đi cứu Phong tôn.

Phong Mị thân thể cao lớn phía trên, cự vĩ có bốn năm vạn thước dài, xuyên thấu không gian, hung hăng tạp hướng về phía Nhạc Thành mà đến.

"Phách Thiên Ấn." Nhạc Thành toàn thân mệt mỏi run, lực lượng thần thông phối hợp Hỗn Nguyên Chân Thân, Phách Thiên Ấn ngưng tụ, ầm ầm phá không bổ tới.

"Thình thịch oành..."

Chưởng ấn, cự theo đuôi tức va chạm ở tại cùng nhau, giữa không trung phía trên ầm ầm thoát phá, một mảnh không gian thoát phá bên trong, bàng bạc cự lực trút xuống xuống, Nhạc Thành thân thể cao lớn cũng trực tiếp bị đánh bay mấy vạn thước, trong cơ thể huyết khí cuồn cuộn, trên người Long giáp cũng là ảm đạm không ánh sáng đứng lên, Phong Mị bản thể một kích, thực lực còn hơn kia Tà tôn đến, mạnh hơn nhiều lắm, yêu tôn hậu kỳ, tuyệt đối siêu cấp cường giả.

Phong Mị khổng lồ bản thể đã là ầm ầm đẩy lui, ở Nhạc Thành trước người, hắn dĩ nhiên là không có chiếm cứ cái gì tiện nghi, chính là lúc này, Phong Mị cũng là nhân cơ hội trở ra, lao thẳng tới Lang Lễ, Thanh Đồng đám người mà đi.

"Cho ta lưu lại." Nhạc Thành thân ảnh nhưng cũng là đã sớm nghĩ tới này Phong Mị mục đích đúng là muốn đi làm cho Phong tôn thoát thân, không gian thần thông hơn nữa tốc độ thần thông nháy mắt liền ngăn cản tại Phong Mị trước người, đồng thời, một mảnh thần quang thúc dục mà ra, trước người một cái con dấu bao phủ một mảnh không gian ầm ầm thổi quét mà đi.

"Gào khóc ngao..."

Ngũ điều cửu trảo thần long theo thần quang bên trong lao ra, một cỗ thần long uy áp cũng không tái này thượng cổ thần thú hơi thở dưới, ngũ điều khổng lồ cửu trảo thần long phá hủy một mảnh không gian, hư không trong vòng bạo lược hướng về phía Phong Mị bản thể mà đi.

"Thượng cổ thần khí Không Động ấn."

Phong Mị thật lớn trong hai mắt có chút kinh ngạc, thân hình khổng lồ cấp tốc hào quang bao phủ, thoáng chốc cùng ngũ điều cửu trảo thần long va chạm ở tại cùng nhau, khắp to như vậy hư không trong vòng phong vân biến sắc, vô số không gian cái khe giắt phía chân trời.

"A..." Xa không tam vị chân hỏa bên trong, Phong tôn kêu thảm thiết liên tục, cuồng bạo ngọn lửa gào thét bao vây ở trên người của nàng, cuối cùng biển lửa co rút lại không gian, ầm ầm thổi quét ở hắn khổng lồ bản thể phía trên nứt toác mở ra.

Nóng cháy biển lửa nứt toác, thiêu huỷ không gian đỏ đậm một mảnh, nghìn vạn dặm trong vòng hóa thành đống hoang tàn, mặt đất khô nứt thành khe sâu, mà Phong tôn khổng lồ bản thể đã là chật vật không chịu nổi, vết máu loang lổ, toàn thân hơi thở uể oải không phấn chấn.

"Rống." Tam vị chân hỏa dư diễm chưa tiêu, Linh Viên thật lớn một quyền đánh nát khắp không gian, lực lượng thần thông, Hỗn Nguyên Chân Thân đều là thúc dục đến cực hạn, một quyền hung hăng tạp nát Phong tôn chỗ liễu không gian.

"Ca ca..."

"Phụt......" Phong tôn căn bản là đến không kịp né tránh, một đạo máu tươi tựa hồ là hỗn loạn thoát phá nội tạng trực tiếp cuồng phun mà ra, khổng lồ bản thể phía trên, có vô số xương cốt gảy thanh thúy tiếng vang, Linh Viên cực hạn một kích, lực lượng này đã muốn là có thể miễn cưỡng đối kháng yêu tôn trung kỳ tu vi giả.

"Phanh." Linh Viên này cường hãn một kích, cuồng bạo lực đều trút xuống ở tại Phong tôn bản thể phía trên, ở mọi người như thế vây công dưới, hắn yếu thúc dục tốc độ thần thông cũng không còn kịp rồi, mà lúc này chủ yếu đã muốn là bị thương nặng tới cực hạn, muốn chạy trốn cũng là bất lực.

Phong tôn khổng lồ bản thể té ngã trên mặt đất, mặt đất run rẩy, tạp mặt đất phía trên xuất hiện một cái hố sâu cùng vô số cái khe, lúc này Phong tôn, tựu liên đứng dậy khí lực cũng không có.

"Phong tôn, đưa ta tộc nhân mệnh đến." Huyền Tiêu xuất hiện ở trên không, yêu khí áp không mà đến, trong tay Hiên Viên kiếm phía trên, một đạo kiếm quang bức xé trời cao ầm ầm đánh xuống.

Chung quanh vây xem nhất lũ yêu tôn sắc mặt đều cũng có đó biến hóa, Kim Diễm trưởng lão, Anh Dực trưởng lão hai người cũng là trên mặt run rẩy, chỉ cũng không có động tác, chỉ có thể đủ là bất đắc dĩ nhìn thấy tiền không, này cuối cùng ra tay nhân là Huyền Tiêu, truyền ra đi, đánh chết Phong tôn cũng là Huyền Tiêu, là thượng cổ thần thú nhất mạch bên trong nhân, vì tộc nhân báo thù, cũng là bình thường, bọn hắn cũng không còn tính toán nhúng tay.

"Dừng tay, mau dừng tay... ." Phong Mị hét lớn, thân thể cao lớn liều mạng tưởng đánh về phía tiến đến, cũng bị Nhạc Thành thi triển toàn bộ thần thông thủ đoạn dây dưa, căn bản là không thể bứt ra.

"Chết đi..."

Trên không bên trong, Huyền Tiêu một kiếm hung hăng đánh xuống, này hết thảy, cũng chỉ là ở trong phút chốc mà thôi, kiếm quang hung hăng đánh xuống, lập tức ngay tại một loại yêu tôn trong mắt đã rơi vào Phong tôn thân thể cao lớn phía trên.

"Phanh..." Kiếm quang đánh xuống, Phong tôn yêu tôn chi khu cũng từ giữa vỡ tan, mặt đất phía trên, dọc theo mặt đất, da nẻ ra một cái khoan mấy vạn thước cự một khe lớn liên miên tới tầm mắt cuối.

Kiếm quang giống như xích luyện quang nhận, trực tiếp theo Phong tôn bản thể xuyên thấu mà qua, bình thường thần khí, yếu bổ ra thượng cổ thần thú yêu tôn chi khu, kia cũng là vài vị khó khăn, thượng cổ thần thú yêu tôn trình tự bản thể, lực phòng ngự đã muốn là có thể nói một món đồ hộ thân thần khí, chính là hiện tại, Huyền Tiêu dùng tới chính là Hiên Viên kiếm.

Hơn nữa Phong tôn đã muốn là vô lực phản kháng, tam kiện thượng cổ thần khí bị thương nặng, Linh Viên lại là toàn lực một kích, lúc này Hiên Viên kiếm dưới, Phong tôn rốt cục thì bị rơi xuống, khổng lồ thượng cổ thần thú chi khu tán lạc tại núi non bên trong.

"Cha mẹ, ta rốt cục báo thù, báo thù..." Huyền Tiêu nhìn chăm chú vào hạ không, lập tức nhìn chăm chú vào tiền không, trong mắt nổi lên ướt át, hôm nay, hắn rốt cục thì thân thủ báo thù, cuối cùng một kiếm, là hắn tự mình động thủ.

"Ô ô, tiểu tử, ta muốn giết các ngươi..." Phong Mị điên cuồng rít gào, thật lớn bản thể đã muốn là tới điên cuồng giọt mũi, hung hăng đánh về phía Nhạc Thành, Sơn Băng Địa Liệt, thiên địa biến sắc, không gian vừa vỡ tái phá.

"Thình thịch thình thịch oành..."

Phong tôn đã chết, quay mắt về phía Phong Mị điên cuồng công kích, Nhạc Thành cũng chỉ có thể đủ là kế tiếp bạo lui, yêu tôn hậu kỳ cường giả điên cuồng công kích, Nhạc Thành không dám trực tiếp đối kháng, bất quá yếu tự bảo vệ mình còn không có vấn đề gì.

"Ta muốn giết các ngươi, đều cho ta đi tìm chết." Phong Mị khổng lồ bản thể phá hủy khắp không gian, gắt gao nhìn chằm chằm Nhạc Thành, lợi trảo xé rách không gian, trong mắt sát ý ngập trời, oán độc nhìn chăm chú vào Nhạc Thành.

"Hừ, ngươi còn không có thực lực này." Nhạc Thành hừ lạnh một tiếng, pháp quyết không ngừng đánh ra, quanh thân pháp lực khoảng cách bên trong khôi phục tới toàn thịnh thời kì, không sai đồng thời, Lang Lễ trong tay Hạo Thiên Tháp, Linh Viên trong tay Luyện Yêu hồ, Thanh Đồng thu hồng Thần Nông đỉnh, Huyền Tiêu trong tay Hiên Viên kiếm đều trôi nổi tới trước người của mình.

"Đi." Pháp quyết thúc dục, một mảnh thần quang tràn ngập bên trong, tứ kiện Luyện Yêu hồ, Thần Nông đỉnh, Hiên Viên kiếm, Hạo Thiên Tháp, hơn nữa Không Động ấn ngũ kiện thượng cổ thần khí ầm ầm trong lúc đó bao phủ ở tại cả không gian trong vòng.

Ngũ kiện thượng cổ thần khí lúc này tựa hồ là đã bị lẫn nhau hơi thở kéo, kích tán thần quang rồi đột nhiên chói mắt, thần quang bao phủ, mọi người trước mắt không gian đã muốn là đã xảy ra biến hóa, trước mắt cảnh tượng biến mất không thấy, thần quang phá hủy không gian đã muốn là đem cả không gian đưa hư không trong vòng.

Không gian trong vòng, Nhạc Thành sắc mặt rồi đột nhiên một mảnh tái nhợt đứng lên, khổng lồ trong cơ thể thế giới trong vòng, bàng bạc pháp lực rót vào ngũ kiện thượng cổ thần khí trong vòng, loại này tiêu hao, cho dù là Nhạc Thành trong cơ thể thời gian khổng lồ, kia cũng là một loại xa xỉ tiêu hao.

Không sai đồng thời, Hạo Thiên Tháp trong vòng, không gian lực kích tán mà ra, xa xa không gian phía trên, vô số tinh thần tạp lạc.

Thần Nông đỉnh trong vòng, khổng lồ tam vị chân hỏa nóng cháy bạo phun mà ra, trong hư không khuếch tán ra hủy diệt sóng nhiệt hơi thở.

Luyện Yêu hồ phía trên, vạn thú dữ tợn hư ảnh tựa như vật bé nhỏ, một cái không gian hắc động rồi đột nhiên xuất hiện, mang ra vô số tối đen tim đập nhanh không gian cái khe thổi quét xuống.

Không Động ấn trong vòng, lại ngũ điều cửu trảo thần long phóng lên cao, phá hủy tảng lớn không gian.

Mà ở Hiên Viên kiếm phía trên, cũng Tru Tiên Diệt Ma Kiếm Quyết phía trên Diệt Ma thúc dục mà ra, liên miên không dứt bóng kiếm trực tiếp xé bỏ không gian.

Này sở hữu đích thực hết thảy, lúc này đều là thổi quét hướng về phía Phong Mị mà đi, này thúc dục thượng cổ thần khí uy lực, còn hơn Lang Lễ, Thanh Đồng, Linh Viên vừa mới đánh chết Phong tôn chính là thúc dục uy lực chính là phải mạnh hơn nhiều.

Linh Viên đám người cũng chỉ là miễn cưỡng thúc dục này đó thượng cổ thần khí mà thôi, không có luyện hóa, hơn nữa thực lực trình tự, thúc dục uy lực cũng là có hạn, mà lúc này Nhạc Thành thúc dục này đó thượng cổ thần khí, uy lực có thể nghĩ.

Nếu Nhạc Thành thúc dục thượng cổ thần khí đối phó Phong tôn, kia Phượng Tôn đã sớm là bị đánh chết, căn bản là không có đối kháng lực.

Không gian nhất thời run rẩy đứng lên, này khủng bố lực đều là thổi quét không bao phủ đối với kia Phong Mị bạo lược mà đi.

Như thế cường hãn cùng không thể tưởng tượng nổi một màn, Ngạo Không, Huyền Quý, Kim Diễm trưởng lão, Anh Dực trưởng lão đám người cũng đều là lông mày cau chặt, này trung cuồng bạo thực lực quá mức cho khủng bố một ít, tựu liên Ngạo Không, cũng căn bản là thật không ngờ Nhạc Thành thực lực dĩ nhiên là tới này từng bước.

Nguyên bản, hắn cũng chỉ là hy vọng Nhạc Thành ở trong này không cần có hại là tốt rồi, dựa theo hắn phỏng chừng, Nhạc Thành có thượng cổ thần thú, yếu thoát thân không khó, nhưng là chặn đánh sát Phong tôn đều không có ở hắn đoán trước bên trong, Phượng Tôn thế nào cũng là thượng cổ thần thú bộ tộc bên trong cường giả, bị đánh chết trong lời nói, không thể nghi ngờ là đúng trong tộc thực lực có ảnh hưởng.

Về phần Huyền Phong bộ tộc chuyện tình, trong tộc đến lúc đó nhiều cấp một ít bồi thường là tốt rồi, này Phong tôn yếu nghiêm trị, nhưng là cũng sẽ không yếu tánh mạng, dù sao đây là trong tộc người mạnh nhất, chính là không nghĩ tới, Linh Viên đám người liên thủ, hơn nữa tứ kiện thượng cổ thần khí, dĩ nhiên là đánh chết Phong tôn, mà lúc này, Nhạc Thành thực lực cũng là tới khủng bố như thế tình trạng, Phong Mị trưởng lão nếu đối kháng xuống dưới, chỉ sợ là trọng thương là khó tránh khỏi, Định Thần Kiếp sắp tới, trong tộc cường giả chính là không thể tái được ảnh hưởng tới.

Mặt khác trưởng lão, lúc này tựa hồ là cũng là cùng ý tưởng, nhìn thấy xa xa tiền không Nhạc Thành kia thực lực khủng bố, đều là thần sắc trầm trọng đứng lên, này hết thảy đều là ra ngoài bọn hắn đắc ý liêu.

Kim Diễm trưởng lão đứng ở Ngạo Không trưởng lão một bên, gần nhất là Kim Hỏa cùng này Kim Giáp Chiến Thần có chút giao tình, thứ hai cũng biết Nhạc Thành sẽ đối phó Phong tôn, Phong Mị trưởng lão tự nhiên là sẽ ra tay, đến lúc đó phỏng chừng này Kim Giáp Chiến Thần bất lực lúc sau, cũng chỉ có thể đủ là hận hận rời đi, thượng cổ thần thú bộ tộc cũng sẽ không đắc tội người này, ít đi rất nhiều phiền toái, chính là này hiện tại kết quả, Phong tôn bị đánh chết, cũng là bọn hắn thật không ngờ, thân là trong tộc trưởng lão, nhìn thấy trong tộc cường giả bị đánh chết, bọn hắn trong lòng suy nghĩ có thể nghĩ.

"Ô ô..."

Lúc này Phong Mị khổng lồ bản thể rít gào, hư không trong vòng phong vân biến sắc, yêu vân quỷ dị xuất hiện tiếp cận mà đến, cả hư không đều là lâm vào hôn ám trung, yêu vân xoay tròn gian, thao Thiên Yêu khí tràn ngập mà khai.

"Xuy..." Yêu vân bên trong, một con Phong Ly thần thú hư ảnh hiển lộ không gian, này Phong Ly thần thú hư ảnh, ước chừng là có thêm thượng hai mươi vạn thước khổng lồ, trực tiếp là xuất hiện ở Phong Mị bản thể tối thượng, một cỗ yêu khí tận trời, khổng lồ hư ảnh niêm bám vào trên không bên trong.

"Xuy! Xuy!"

Phong Mị quanh thân pháp lực tưới hư ảnh phía trên, một cái thở gấp thời gian, kia khổng lồ hư ảnh bản thể đó là biến ngưng thực đứng lên, hư ảnh bên trong sở ẩn chứa năng lượng, cũng là càng ngày càng khủng bố, cảm giác này hơi thở, đều là làm cho lòng người quý, không thể nghi ngờ lúc này này Phong Mị thực lực khoảng cách bên trong tăng vọt không ít.

Khổng lồ hư ảnh lập tức cuồng bạo phóng lên cao, bị bám khủng bố năng lượng dao động hơi thở, làm được chung quanh mọi người nguyên thần đều là cảm thấy cực độ áp lực xuống dưới, hư ảnh dược không mà lên, lập tức khổng lồ cự miệng đột nhiên mở ra, nhất cổ cuồng bạo kình phong thổi quét mà ra.

Không trung rồi đột nhiên đó là ở một trận run rẩy, này kình phong vô cùng vô tận, vô biên vô hạn bình thường, cùng lúc đó thời điểm cũng đột nhiên tốc độ cao xoay tròn đứng lên, khoảng cách hóa thành hàng tỉ phong nhận, cuối cùng ở đinh tai nhức óc ô ô phá trong tiếng gió, va chạm hướng về phía Nhạc Thành mà đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Hội hoạ giúp chúng ta cân bằng và tạo ra những khoảng lặng để giảm bớt stress và ghi nhớ tốt hơn. Muốn giải quyết mọi thứ nhanh chóng, hãy đi học vẽ. Hàng ngàn bài hướng dẫn cách vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach to mau highlight tren anh va file pdf himom vn, be tap ve dan ghi ta theo mau draw guitar Bức tranh là nơi trẻ có thể gửi gắm những cảm xúc của trẻ vui, buồn, tức giận…qua những gam màu. Thông qua những bức tranh có thể hiểu được những nét tính cách, cảm xúc của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status