Tu chân giả tại dị thế

Chương 1303: Thúc dục Đông hoàng chung"Rơi xuống... ."

Mọi người kinh ngạc, Chiến ma thực lực tuyệt đối khủng bố, này Nhạc Thành rốt cục thì bị đánh chết, Tây Phương Giáo, Thiên Đình, Minh giới trung nhân, nhất thời lộ ra mỉm cười.

Trên không bên trong, Nhạc Thành rơi xuống, sổ kiện thượng cổ thần khí nổi tại trên không, Nhạc Thành hơi thở cũng hoàn toàn biến mất.

"Ta nói rồi ngươi là muốn chết, hừ." Chiến ma quanh thân một cỗ ma khí lóe ra mà qua, vết thương trên người đã hoàn toàn khép lại, chỉ quanh thân hơi thở, đã muốn là suy yếu vô cùng.

"Thượng cổ thần khí, của ta." Chiến ma cười lạnh, nháy mắt hóa thành hình người, trong tay một đạo lưu quang lóe ra mà qua, bao vây lấy Nhạc Thành lưu lại trữ vật nhẫn, thượng cổ thần khí, Âm Dương Kiếm, Ám Ảnh Kiếm cùng nhau thu về tới trong tay.

"Không Động ấn, bất tử nguồn suối, Mắc mưu." Nhìn thấy Không Động ấn, Chiến ma nháy mắt tựa hồ là nhớ tới cái gì, sắc mặt đại biến, thân hình rồi đột nhiên bạo lui.

"Phách Thiên Ấn."

Nháy mắt, một đạo lưu quang theo Không Động ấn trong vòng bắn nhanh mà ra, đồng thời một đạo chưởng ấn trực tiếp trong phút chốc đã rơi vào Chiến ma quanh thân.

"Xuy..." Chiến ma quanh thân sở bố trí cương vây nháy mắt thoát phá, chưởng ấn hung hăng đã rơi vào Chiến ma trên người.

"Thình thịch oành..."

Không gian thoát phá sụp đổ, Nhạc Thành thân ảnh lại xuất hiện ở trên không, một màn này, theo Nhạc Thành rơi xuống đến lại xuất hiện, cũng chỉ là một cái nháy mắt thời gian, Nhạc Thành lúc này trong cơ thể pháp lực lúc này khắc không hề giữ lại bạo phun mà ra, không gian xung quanh không gian cái khe ở pháp lực bạo phun gian truyền ra một trận bùm bùm lý cách cách tiếng vang, ầm ầm liên miên thoát phá lan tràn.

Cuồn cuộn pháp lực, khổng lồ chưởng ấn, mang theo khủng bố kình phong, làm cho này không gian trong vòng tràn ngập nhất cổ hủy diệt lực lượng.

Cùng lúc đó, một đạo tràn ngập sát ý quát lạnh tiếng động, tự Nhạc Thành trong miệng hét to mà ra "Đông hoàng chung."

Chưởng ấn vừa mới đánh nát Chiến ma quanh thân cương vây lúc sau, chỉ nghe một tiếng du dương thanh thúy tiếng chuông vang vọng mà ra, Hỗn Độn tử vực trong vòng thần quang tăng cao, từng đạo âm ba khuếch tán, chấn động không gian đều đang run rẩy đứng lên.

Một cái phong cách cổ xưa đại chung lập tức xuất hiện ở Nhạc Thành trước người giữa không trung, chung thân Hỗn Độn sắc, này thượng vô số chu Thiên Tinh thần vờn quanh một cỗ mãi mãi trường tồn hơi thở cũng tràn ngập mở ra.

Đông hoàng chung thượng một mảnh hào quang bắn nhanh, khắp không gian không ngừng run rẩy đứng lên, không sai đồng thời, chích Kiến Đông hoàng chung phía trên, vô số Hỗn Độn hơi thở bạo bắn chói mắt thần quang, hướng bốn phía lan tràn khai đi, Nhạc Thành trong tay pháp quyết không ngừng biến hóa, quanh thân ngập trời pháp lực, đều bị Đông hoàng chung hấp thu đi vào.

Cũng trong nháy mắt này, Đông hoàng chung phía trên quang mang lại tăng vọt mấy lần không dứt, Đông hoàng chung cũng hóa thành thượng mấy trăm vạn thước khổng lồ, xoay tròn ở không gian bên trong, xoay tròn một vòng đó là phát ra ong ong một tiếng vang thật lớn, mỗi một đạo ong ong tiếng động đều là có thể phá hủy một mảnh hư không, nháy mắt này khổng lồ ngập trời Đông hoàng chung đó là hướng tới Chiến ma bao phủ mà đi.

"Đông hoàng chung, hắn không chết, còn có Đông hoàng chung đã ở trên người của hắn."

Tây Phương Giáo, Thiên Đình, Minh giới đám người, một đám trợn mắt há hốc mồm đứng lên, này hết thảy, rất làm cho người ta kinh ngạc, này Đông hoàng chung, vô số cường giả ở Bất Chu Sơn tìm kiếm không có kết quả, không nghĩ tới dĩ nhiên là đã rơi vào này trên thân người.

"Đông hoàng chung đã ở tiểu tử này trên người a." Xích Tinh Tử, Nghiễm Thành Tử đám người lúc này cũng là kinh hãi không thôi.

Chiến ma sắc mặt đại biến, này biến cố vượt qua hắn tưởng tượng, hắn thật không ngờ Nhạc Thành tử mà sống lại, còn có Đông hoàng chung ở trên người, hơn nữa lúc này, Nhạc Thành khí tức trên thân, hoàn toàn là đỉnh phong trạng thái, tựa hồ là một chút tiêu hao đều không có, mà hắn tại đây Hỗn Độn tử vực trong vòng, tiêu hao hầu như không còn, người bị không nhẹ thương thế, cũng căn bản không thể khôi phục.

"Đông hoàng chung, cho ta trấn." Nhạc Thành hét lớn một tiếng, trong tay pháp quyết không ngừng biến hóa, Đông hoàng chung không ngừng cực nhanh xoay tròn, áp bách bốn phía hư không đều ở không ngớt chấn động, lập tức này hủy thiên diệt địa cường hãn lực lượng liền hung hăng bao phủ ở tại Chiến ma trên người.

"Chiến đạo vô cực."

Chiến ma rít gào lại hóa thành bản thể, quanh thân vô tận ma khí dựng lên, toàn thân máu huyết phun ra, trên không vô tận lực lượng bạo phun mà ra, vô tận ma lực cắn nát liễu không gian, không gian dập nát, hư không sụp xuống một mảnh.

Thực rõ ràng, Nhạc Thành lúc này thúc dục Đông hoàng Chung Viễn xa không bằng Đông hoàng Thái Nhất, chính là, này Chiến ma, cũng là xa xa không bằng tổ vu Hình Thiên.

"Thình thịch oành..."

Hỗn Độn tử vực trong vòng nhất thời như là một tiếng tiếng sấm trống rỗng vang vọng Hoàn Vũ, tựa như thiên địa tan biến, như thế cường hãn lực lượng, đã muốn là liên tiếp này khắp hư không cũng toàn bộ hủy diệt.

Cả không gian liên hoàn nứt toác, không gian hỗn độn rốt cuộc là hủy diệt nhiều ít, không không ai biết, cũng vào lúc này, cả Hỗn Độn tử vực giống như nấu phí bắt đầu bình thường, không ngừng khuấy động đứng lên, đầy trời tối đen không gian cái khe không ngừng lan tràn mà ra.

Cường hãn lực lượng thổi quét mở ra, vây xem bên trong nhân, trừ bỏ Hình Thiên, Thiên ma thú, Đế Tuấn ba người này có thể không để ở trong mắt ở ngoài, mặt khác sở hữu cường giả, đều là lại cấp tốc bạo lui.

Khắp Hỗn Độn tử vực mạt diệt, hết thảy tiêu tán lúc sau, Nhạc Thành thân thể cao lớn sừng sững ở trên không, quanh thân hơi thở cường hãn run, quanh thân quay chung quanh, chính là lục kiện thượng cổ thần khí, kia cường hãn uy áp, làm cho không ít người tim đập nhanh.

Chiến ma giờ phút này, khổng lồ bản thể đánh bay hơn mười vạn thước, thân hình phía trên ảm đạm không ánh sáng, trong miệng huyết vụ mưa to bình thường khuynh chiếu vào Hỗn Độn tử vực trong vòng, khí tức trên thân, đã muốn là uể oải không chịu nổi.

"Sưu sưu..." Nhạc Thành thúc dục tốc độ thần thông, thật lớn thân hình ngang trời mà qua, trong tay lại một đạo chưởng ấn bổ về phía Chiến ma mà đi.

"Hừ." Một đạo hừ lạnh dựng lên, Thiên ma thân ảnh hoa phá trường không, ma khí tàn sát bừa bãi bên trong, một đạo chưởng ấn cũng nghênh hướng về phía Nhạc Thành mà đi.

"Thiên ma, ngươi cũng quá vô sỉ chứ."

Dao Trì Kim Mẫu, Trấn Nguyên Tử, Tây Vương Mẫu Thiên Dao, Thanh Đế, Thương Long Lão Tổ năm người, hơn nữa cái kia Nghiễm Thành Tử, Vân Trung Tử, Diễm Trung Tiên La Tuyên, Ngạo Không, Huyền Quý đám người cơ hồ là cùng trong lúc nhất thời lao thẳng tới hướng về phía Thiên ma mà đi.

"Bang bang."

Không gian phía trên một trận kịch liệt chấn động, ở chúng cường giả vây công dưới, Thiên ma không thể không là buông tha cho đối Nhạc Thành công kích, chưởng ấn thu về, hung hăng tạp hướng về phía Trấn Nguyên Tử, Dao Trì Kim Mẫu, Nghiễm Thành Tử đám người mà đi.

Cuồng bạo lực tràn ngập không gian, vừa mới khôi phục không gian lại sụp đổ, Nhạc Thành lúc này, kia một đạo chưởng ấn cũng là lúc này đã rơi vào Chiến ma uể oải không chịu nổi bản thể phía trên.

Chiến ma thân hình lại đánh bay, hung hăng tạp đã rơi vào một đoàn thật lớn Hỗn Độn vân đoàn phía trên, trong miệng huyết vụ lại một lần khuynh sái xuống.

"Chiến ma cẩn thận."

Mặt khác bát lớn hơn cổ ma thú cũng nháy mắt xuất hiện ở Chiến ma bên người, khoảng cách trong lúc đó, Thiên ưng, Linh Viên, Hạo Thiên Đại Đế, Ô Vân Tiên, Quy Linh Thánh Mẫu, Hoàng Long đạo nhân đám người cũng đã rơi vào Nhạc Thành bên người.

"Phụt......"

Chiến ma thu hồi bản thể hóa thành hình người, trong miệng lại một đạo máu tươi thẳng phun mà ra, quanh thân hơi thở uể oải tới cực điểm, sắc mặt tái nhợt như bụi, ánh mắt kinh hãi nhìn chăm chú vào Nhạc Thành, hắn như thế nào cũng thật không ngờ, hắn sẽ ở một cái Tiên tôn lúc đầu tu vi giả trong tay hạ xuống như thế bị thương nặng, ở động thủ đi xuống, hắn hậu quả có thể nghĩ.

"Nhạc Thành, ngươi không sao chứ." Trấn Nguyên Tử, Dao Trì Kim Mẫu, Tây Vương Mẫu Thiên Dao tới Nhạc Thành bên người.

"Một cái Chiến ma mà thôi, không có việc gì." Nhạc Thành nói, nhìn chăm chú vào tiền không trọng thương Chiến ma, lúc này đánh chết, cũng không khó khăn lắm, chính là mặt khác thượng cổ ma thú lúc này hộ tại bên người, chặn đánh giết nói, kia nhưng chỉ có khó khăn.

Cùng Chiến ma một trận chiến, Nhạc Thành cũng biết mình thực lực, đích thật là không đủ, nếu trạng thái bình thường dưới, chính mình đã muốn là bị Chiến ma đánh chết một lần, mà hiện tại chính mình chiếm cứ chính là bất tử nguồn suối cùng sinh mệnh thần thông thượng tiện nghi, nếu không có bất tử nguồn suối cùng sinh mệnh thần thông, chính mình sợ là bị này Chiến ma đánh chết nhiều lần.

Chiến ma tiêu hao hầu như không còn, chính mình nếu không có sinh mệnh thần thông cùng bất tử nguồn suối, cũng sẽ không là Chiến ma đối thủ, tại đây Hỗn Độn tử vực trong vòng, Chiến ma tiêu hao, liền không thể khôi phục, mà chính mình tắc là có thêm Hạo Thiên Tháp, mênh mông thế giới, sinh mệnh thần thông, bất tử nguồn suối ở trên người, có thể không ngừng khôi phục, nếu giới bên ngoài, chính mình kia Chiến ma căn bản là không có cách nào, có thể làm cho Đông hoàng chung trọng thương đến này Chiến ma, cũng là bởi vì Chiến ma tiêu hao hầu như không còn, nếu không trong lời nói, chính mình thúc dục lục kiện thượng cổ thần khí, cũng vô pháp bị thương nặng đến này Chiến ma.

"Ha ha ha ha, Định Thần bảng thế nhưng đã muốn có chủ, ta đây Vu tộc cũng không tái đúc kết cái gì, đi trước một bước." Vu tộc bên trong, Hình Thiên tổ vu cười lớn một tiếng, lập tức thả người rời đi.

"Định Thần bảng có chủ, ta Yêu tộc cũng đi trước một bước." Yêu hoàng Đế Tuấn tựa hồ là có chút không cam lòng nhìn chăm chú vào Nhạc Thành, lập tức cũng mang theo Minh Hà lão tổ, Kim Trữ tiên tử, đám người thả người rời đi.

Vu yêu hai tộc đột nhiên rời đi, cũng làm cho Tây Phương Giáo, Minh giới, còn có Thiên Đình mặt người sắc nhất thời khó coi lên, Xiển giáo, Tiệt Giáo, Kỳ Lân bộ tộc, hơn nữa Trấn Nguyên Tử đám người, cũng không phải là Tây Phương Giáo, Minh giới, Thiên Đình có thể hoàn toàn áp chế, hôm nay sẽ đối phó này Kim Giáp Chiến Thần Nhạc Thành, chỉ sợ là đã muốn là rất khó.

Nhìn thấy vu yêu hai tộc rời đi, Nhạc Thành cũng là có nghi hoặc, này vu yêu hai tộc, mưu đồ thời gian hẳn là không ngắn đi, như thế nào hội khinh địch như vậy rời đi, cái này cũng rất kỳ quái một ít đi.

"Vu yêu hai tộc đi rồi, Tây Phương Giáo, Thiên Đình, Minh giới, khó hiểu các ngươi còn không tính toán đi sao, chỉ là dựa vào các ngươi, chỉ sợ là không thể cướp được Định Thần bảng chứ." Nghiễm Thành Tử nhìn chăm chú vào Tây Phương Giáo, Minh giới, Thiên Đình người ta nói đạo.

"Hừ, đừng tưởng rằng chiếm được Định Thần bảng có thể đủ chiếm cứ thượng phong, sự tình khả còn không có chấm dứt." Địa Tạng Vương lãnh quát một tiếng nói.

"Ta chờ đây, trở về nói cho các ngươi Tây Phương Giáo trung nhân, ta và ngươi Tây Phương Giáo trướng, cũng là thời điểm nên tính quên đi." Nhạc Thành lạnh nhạt nói một tiếng, tới lúc này, chính mình cùng Tây Phương Giáo trung ân oán, cũng là thời điểm tới yếu tính toán rành mạch tình trạng.

"Tiểu tử, chúng ta chính là thánh nhân môn hạ, ta muốn nhìn, ngươi như thế nào làm gì chúng ta Tây Phương Giáo, hừ." Từ Hàng Quan Âm lãnh quát một tiếng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như cac bai thuoc tri benh nen biet thay thich tri hue, phuc toi tiem an tt thich chan quang rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status