Tu chân giả tại dị thế

Chương 1304: Tính toán"Thánh nhân môn hạ lại như thế nào." Nhạc Thành thản nhiên nói.

"Chúng ta đi." Nhìn chăm chú vào Nhạc Thành, Dao Cơ Tiên Tử thần sắc trầm xuống, đối phía sau mọi người nói, lập tức thả người rời đi, tới lúc này, hắn cũng không có thực lực cướp đoạt Định Thần bảng, càng thêm là không có thực lực đánh chết Nhạc Thành, Chiến ma đều bất lực người bị thương nặng, thực lực của nàng, càng thêm là bất lực.

"Đi." Phong Đô đại đế cũng bất đắc dĩ rời đi, Minh Tôn đã muốn bị trấn nhập Định Thần bảng nội, thực lực của hắn liên tiếp Minh Tôn cũng không như, càng thêm là bất lực.

"Nhạc Thành, chúng ta hội tái kiến, được đến Định Thần bảng, khả cũng không mang theo cái gì, hừ." Văn Thù hừ lạnh một tiếng, lập tức cũng cùng Phổ Hiền, Địa Tạng Vương đám người dẫn đầu rời đi.

Chiến ma không cam lòng nhìn chăm chú vào Nhạc Thành, cũng chỉ có thể đủ là theo tùy ở tại Thiên ma đám người phía sau rời đi.

Nhạc Thành nhìn chăm chú vào mọi người rời đi, trong lòng cũng mới là thở dài nhẹ nhõm một hơi, chính mình mặc dù là có Xiển giáo, Tiệt Giáo, Kỳ Lân bộ tộc, còn có Trấn Nguyên Tử, sư mẫu, Tây Vương Mẫu Thiên Dao đám người tương trợ, nhưng là cùng Tây Phương Giáo, Thiên Đình, Minh giới mọi người liên thủ, cũng không mạnh hơn bao nhiêu, chủ yếu là kia Thập đại thượng cổ ma thú cũng không phải là dễ đối phó, đặc biệt Thiên ma, Nhạc Thành chính là lúc trước nhìn thấy, Trấn Nguyên Tử, Dao Trì Kim Mẫu năm người cũng là không thể làm gì Thiên ma một cái.

"Nhạc Thành, bọn hắn đi rồi, chúng ta cũng cần phải trở về." Trấn Nguyên Tử mỉm cười, Định Thần bảng như nguyện lấy thường rơi vào rồi chính mình đội hình bên trong, Nhân giới đại phát động, không thể nghi ngờ là dễ dàng hơn.

"Bọn hắn dễ dàng như vậy rời đi, chỉ sợ là còn có hậu chiêu, vẫn là cẩn thận một chút hảo." Nghiễm Thành Tử nói.

"Cũng tốt, chúng ta vẫn là rời đi trước nơi này rồi nói sau." Nhạc Thành do dự một chút, lập tức nói.

Mọi người cũng không có nhiều lời, tùy theo thả người hóa thành kinh hồng biến mất ở giữa không trung, hướng Hỗn Độn tử vực ngoại mà đi.

Mười ngày sau đó, Hỗn Độn tử vực ở ngoài, một cỗ thao Thiên ma khí bạo lược mà ra, đúng là tổ vu Hình Thiên đám người.

"Vu Huyết Ma, Ma Đạo liên minh trong vòng mọi người đều triệt trở về đi." Hình Thiên đối Vu Huyết Ma nói.

"Hình Thiên, kia Định Thần bảng làm sao bây giờ, chúng ta mưu đồ hàng tỉ năm, chẳng lẽ thật là không có hi vọng có thể nào?" Chúc Dung đạo.

Hình Thiên nói : "Mặt đất đã muốn công đạo qua, Định Thần bảng có chủ lúc sau, chúng ta không được tranh cãi nữa đoạt, miễn cho Vu tộc liên tiếp cuối cùng huyết mạch đều không thể bảo lưu lại đến, hết thảy tự do số trời."

"Này Định Thần bảng, như thế nào hội rơi vào kia Kim Giáp Chiến Thần trên người, thật sự là kỳ quái." Cộng Công hơi hơi nói.

"Dĩ nhiên là số trời an bài, đều có một con đường riêng để ý, chúng ta tính kế hàng tỉ năm, lại còn không có như nguyện, lấy kia Nhạc Thành cùng Xiển giáo, Tiệt Giáo càng quan hệ, hiện tại, nên Tây Phương Giáo đau đầu, chúng ta Vu tộc, liền không cần hiểu." Hình Thiên nói.

"Cũng là, vậy làm cho bọn họ đi đau đầu chứ, chờ có người lưỡng bại câu thương thời điểm, chúng ta lại ra tay không muộn." Chúc Dung đạo.

"Sưu sưu..." Lập tức Vu tộc mọi người nháy mắt ly khai tại chỗ biến mất ở giữa không trung bên trong.

Cũng không có quá nhiều lâu, Hỗn Độn tử vực thốt ra, năm đạo lưu quang cấp tốc mà ra, lập tức biến mất không thấy.

"Đế Tuấn, Định Thần bảng rơi vào rồi kia Kim Giáp Chiến Thần Nhạc Thành trên người, chúng ta làm sao bây giờ?" Một chỗ không gian trong vòng, yêu sư Côn Bằng đối Đế Tuấn nói.

"Đông hoàng chung rơi vào tới kia Nhạc Thành đích tay thượng, này nhất định là Thái Nhất an bài, lấy Thái Nhất tu vi, có lẽ là sớm chỉ biết này Định Thần bảng hội rơi vào ai đích tay trung, sở hữu mới có thể đem Đông hoàng chung giao cho kia Nhạc Thành, vì, chính là chúng ta Yêu tộc, Nữ Oa thánh mẫu cũng có công đạo, Định Thần bảng có chủ lúc sau, chúng ta sẽ không tất tranh cãi nữa đóa, ra mòi, chúng ta mưu đồ hàng tỉ năm, cũng không địch số trời." Đế Tuấn khe khẽ thở dài nói.

"Hiện tại Định Thần bảng rơi vào kia Kim Giáp Chiến Thần đích tay trung, chúng ta cùng hắn khả không có gì giao tình, không biết, hắn có thể hay không nhằm vào chúng ta Yêu tộc." Minh Hà lão tổ lo lắng nói.

"Được đến Định Thần bảng, cũng không nhất định là một chuyện tốt, tái lập thần đình, cũng không phải là nhẹ nhàng như vậy, chúng ta Yêu tộc, còn không phải tiểu tử đó dám đến đối phó." Đế Tuấn nói.

"Chính là kia Nhạc Thành cùng Xiển giáo, Tiệt Giáo quan hệ cũng không sai, hơn nữa Xiển giáo, Tiệt Giáo, này nhất cổ thế lực, cũng là dị thường cường hãn." Côn Bằng nói.

"Yên tâm đi, hiện tại đau đầu nhất, là Tây Phương Giáo, mà không phải chúng ta, chúng ta đến lúc đó lại nhìn đi." Đế Tuấn hơi hơi nói.

Sau một lát, Hỗn Độn tử vực thốt ra, cũng lại có mấy đạo kinh hồng chợt lóe mà qua, lập tức vội vàng biến mất ngay tại chỗ.

Lục tục có người ly khai Hỗn Độn tử vực trong vòng, chung quanh vô số vi mô người cũng đều là ở đoán đứng lên, một số người cũng là nghe nói này Hỗn Độn tử vực trong vòng, chính là xuất hiện Định Thần bảng, đoán này Định Thần bảng chính là đã rơi vào ai đích tay trung.

Liên tục sổ nhóm thân ảnh rời đi Hỗn Độn tử vực lúc sau, Hỗn Độn tử vực thốt ra, duy nhất hơn mười đạo lưu quang xuất hiện, lập tức biến mất không thấy.

"Này phụ cận, tựa hồ là có không ít cường giả tồn tại, chúng ta vẫn là cẩn thận một chút mới tốt." Trên không trung, Dao Trì Kim Mẫu đối Nhạc Thành nói.

"Ra mòi, có người sớm đã có sở an bài a." Ngạo Không nói.

"Chúng ta tới trước Tiên Đạo liên minh trong vòng đi thượng một chuyến đi." Nghiễm Thành Tử nói.

Tiên Đạo liên minh trong vòng, một chỗ đại điện trong vòng, Kỳ Lân bộ tộc, Xiển giáo, Tiệt Giáo, còn có Dao Trì Kim Mẫu, Hạo Thiên Đại Đế, Linh Viên, Thiên ưng đám người phân tịch mà ngồi.

Đại điện trong vòng, Nhạc Thành thần sắc hơi hơi có chút ngưng trọng, kỳ thật theo được đến Định Thần bảng bắt đầu, Nhạc Thành trong lòng cũng rất là ngưng trọng, theo Định Thần bảng thượng, Nhạc Thành biết một ít chính mình đoán trước ở ngoài tin tức.

"Nhạc Thành, Định Thần bảng hiện tại bị ngươi được đến, vậy chứng minh Thiên Đình số mệnh đã hết, ngươi tính toán làm sao bây giờ?" Nghiễm Thành Tử đối Nhạc Thành hỏi, Định Thần bảng một chỗ, Thiên Đình số mệnh cũng tới cuối.

"Nhạc Thành, trên chín tầng trời tái lập thần đình, Định Thần bảng rơi vào trong tay của ngươi, trong tam giới, cùng phải nghe ngươi hiệu lệnh, kẻ không theo, đều có thể dùng Định Thần bảng trấn chi, mà ngươi nắm giữ Định Thần bảng, chuyện này, cũng chỉ có ngươi đi làm." Xích Tinh Tử nói.

"Chỉ sợ là sự tình cũng không hội như thế đơn giản, tái lập thần đình, thủ Tiên thiên đình tựu cũng không phối hợp, còn có Minh giới, cũng sẽ không cam nguyện nghe ta điều động, cũng có Tây Phương Giáo, sợ là yếu nhúng tay trong đó, tuy nói là Định Thần bảng thánh nhân dưới đều có thể trấn chi, bất quá, rớt giả, thánh nhân môn hạ, Định Thần bảng cũng vô pháp trấn chi, thực lực của ta, còn không thể hoàn toàn kinh sợ trụ bọn hắn." Nhạc Thành chậm rãi nói.

"Định Thần bảng chính là Hồng Quân lão tổ phát ra, thiên đạo sở tới, thánh nhân tuyệt đối không thể nhúng tay, thánh nhân dưới, chúng ta hiện tại cũng không e ngại cái gì nhân, còn có cái gì thật lo lắng cho?" Hoàng Long đạo nhân nói.

"Thánh nhân dưới, Tây Phương Giáo đội hình trong vòng, kia Thiên ma thú, chỉ sợ là không người có thể trêu chọc, còn có Thiên Đình phía trên, Ngọc Đế bảy người, trấn thủ Thiên Đình, nắm trong tay tam giới, mặc dù không phải thánh nhân, chỉ thân là tam giới đứng đầu, cũng tuyệt đối không phải dễ đối phó." Nhạc Thành nói.

"Nhạc Thành, xin hỏi, này Định Thần bảng phía trên, bảng trên có danh giả, đều cũng có những thứ gì nhân?" Ngạo Không hơi hơi hỏi.

"Này, ta cũng không có phương tiện lộ ra, bảng trên có danh giả sao, cũng có thể tránh được một kiếp này, rớt giả, chỉ Định Thần bảng tới, đều là thân ở trong đó, tùy thời có thể sẽ bị cuốn vào trong đó." Nhạc Thành thản nhiên nói.

"Vậy ngươi hiện tại tính toán đâu?" Dao Trì Kim Mẫu đối Nhạc Thành hỏi.

"Sư mẫu, Định Thần bảng mặc dù là đã rơi vào trong tay ta, chính là hiện tại, ta cũng vô pháp được chi có quá lớn sử dụng, kế tiếp, ta nghĩ bế quan một lát, tới thích hợp thời điểm, ta mới xuất quan." Nhạc Thành nói.

"Hiện đang bế quan, kia tái kiến thần đình việc... ?" Diễm Trung Tiên La Tuyên kinh ngạc đối Nhạc Thành đạo.

"Này, cũng không nóng nảy, chờ ta xuất quan lúc sau, tự sẽ có an bài." Nhạc Thành hơi hơi nói: "Bất quá ở ta trước khi bế quan, đổ là có một số việc yếu thỉnh nhạc phụ cùng sư phụ, sư mẫu hỗ trợ." Nhạc Thành nói.

"Chuyện gì?" Xích Tinh Tử, Dao Trì Kim Mẫu, Hạo Thiên Đại Đế hỏi.

"Ngạo Tuyết, Long Cát, còn có Hạo Thiên môn, phải nhờ vào sư phụ, sư mẫu, nhạc phụ hỗ trợ chiếu khán một lát." Nhạc Thành nói.

"Nhạc Thành, ngươi không phải là muốn tại đây Hồng Hoang chiến trường trong vòng bế quan đi?" Xích Tinh Tử nghi hoặc hỏi.

Nhạc Thành nhìn thấy mọi người liếc mắt một cái nói: "Kia đến không phải, chờ đi ra ngoài này Hồng Hoang chiến trường sau, ta tái bế quan."

Vào đêm, đại điện trong vòng một chỗ phòng trong vòng, Nhạc Thành trong tay pháp quyết biến hóa, ấn đường bên trong hào quang chợt lóe mà qua, thân ảnh tùy theo tiến nhập Hạo Thiên Tháp trong vòng, đương nhiên, Linh Viên cùng Thiên ưng cũng là đi theo ở Nhạc Thành bên người.

"Ra mắt chủ nhân." "Ra mắt môn chủ." Hạo Thiên Tháp nội, Lang Lễ, Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân hành lễ.

"Lão ba, Định Thần bảng thế nào, đã rơi vào ai đích tay trung?" Thanh Đồng hỏi.

"Định Thần bảng hiện tại ở trên người của ta, chính là, chuyện này có chút phiền phức, ta kế tiếp yếu bế quan một lát, ta và ngươi phụ thân cũng nói chuyện tốt, ngươi cùng Lục Lăng trong khoảng thời gian này cũng cùng nhau ngay tại Hạo Thiên Tháp nội bế quan đi." Nhạc Thành nói.

"Là, lão ba." Thanh Đồng đáp, có thể cùng lão ba cùng một chỗ, hắn tự nhiên là sẽ không không muốn.

"Thiên ưng, Thanh Đồng, hai người các ngươi nhân đi theo ta, Linh Viên, Lang Lễ, Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân, Lục Lăng, các ngươi ở chỗ này bế quan đi, xuất quan ngày, ta tự nhiên thông suốt biết các ngươi." Nhạc Thành nói xong, lập tức mang cho Thanh Đồng, Thiên ưng hai người tới Hạo Thiên Tháp thổ chi không gian trong vòng, lại tiến nhập Thần Nông đỉnh mênh mông thế giới bên trong.

"Lão ba, đây là cái gì, hảo nồng đậm linh khí." Mênh mông thế giới trong vòng, Thanh Đồng nhìn chăm chú vào mênh mông thế giới trong vòng kia tứ đoàn Hồ lô linh dịch kinh ngạc đạo.

Nhạc Thành mỉm cười nói: "Ngươi nhưng thật ra biết hàng, ngươi khoái ăn vào bế quan đi, có chút đau đớn, ngươi chính là yếu nhẫn nại trụ mới được, nếu không liền kiếm củi ba năm thiêu một giờ, thành công luyện hóa trong lời nói, cũng đủ ngươi đột phá Yêu tôn." Nhạc Thành nói.

Nhạc Thành nói xong, lập tức đối Thiên ưng nói: "Thiên ưng, hiện tại ta bắt đầu giáo ngươi tu luyện Hỗn Nguyên Chân Kinh, mặt khác, sư phụ cũng vô pháp giáo ngươi cái gì, sư huynh của ngươi tu luyện Hỗn Nguyên Chân Thân, chỉ ngươi bản thể cũng cũng không thích hợp, về sau, ta sẽ giúp ngươi nghĩ biện pháp." Nhạc Thành nói.

"Đa tạ sư phụ." Thiên ưng hành lễ đạo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach thay doi chinh xac do phan giai man hinh tren windows 10, word 2019 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status