Tu chân giả tại dị thế

Chương 328: Thi thủy đen nhánh- Mọi người nghỉ ngơi một chút đi, tiếp theo cần phải chú ý một chút, không biết sẽ có nguy hiểm gì nữa.

Nhạc Thành cất tiếng nói với mọi người.

Thần thức khuếch tán, Nhạc Thành một lần nữa tìm kiếm xung quanh, dùng thần thức tìm kiêm, Nhạc Thành phát hiện ra muốn tới hắc ám thần điện còn phải trải qua năm canh giờ nữa, huyết tinh cùng với khí tức quỷ dị ngày càng thêm nồng đậm, bên trong che giấu nguy hiểm cũng thật lớn.

- Đi thôi.

Một lát sau, mọi người lại xuất phát, bây giờ bọn họ không ai dám chủ quan, tất cả đều cẩn thận chú ý xung quanh.

Càng đi về phía trước, lòng của bọn họ lại càng bị đè nén, cũng không biết đi bao lâu cuối cùng bọn họ cũng tới dưới chân núi của sơn cốc. Nhìn cảnh tượng trước mắt, bọn họ không kìm được mà cảm thấy chán ghét buồn nôn.

Chỉ thấy trước mặt bọn họ có một hố sâu rất lớn, bên trong có chất đống thi thể, những thi thê này đã thối rữa lâu rồi, toàn thân khô héo.

Mà ở rất sâu bên trong có một mùi vị huyết tinh.

- Mọi người chú ý.

Sau đó, Nhạc Thành lại quát lớn, trong tay ngưng kết thủ ấn, đồng thời một mảng Vô Thượng Chân hỏa cũng ngưng tụ.

Mùi máu tươi ngày càng nồng nặc, một khí tức màu đen rất lớn tràn ngập ra, công kích về mọi người, tạo ra từng sợi dây màu đen.

Mọi người nhìn thấy cảnh tượng khủng bố như vậy thì cũng thầm ngạc nhiên, bọn họ lập tức ngưng tụ một lưới đấu khí.

- Xoẹt.

Những sợi dây màu đen kia gặp phải Vô Thượng Chân hỏa của Nhạc Thành thì bị đốt cháy sạch sẽ, trên không trung mang theo một khí tức nồng đậm, hố đen kia cũng giống như là nước sôi vậy, không ngừng trào lên mà tràn ngập.

- Xoẹt.

Dưới sự công kích của những đấu tông của Vạn Kim Môn và Cuồng Sư môn, vô số sợi dây màu đen đã bị cháy hết.

- Xoẹt.

Số sợi dây màu đen tiếp tục gia tăng, đột nhiên nước trong hố sâu càng ngày càng ít.

Mà lúc này sợi dây màu đen đã chằng chịt vô cùng.

Những người có tu vi Đấu Tông cố sức công kích cũng chỉ có thể chém đứt một hai sợi dây màu đen mà thôi.

- A, cứu ta.

Một thất tinh đấu tông phát ra tiếng kêu cứu thê thảm, chỉ thấy sợi dây chằng chịt đang chui vào trong cơ thể của hắn.

- Thịch.

Thất tinh đấu tông nhanh chóng ngưng tụ một mảng lực lượng công kích, chém đứt những sợi dây màu đe này, tuy nhiên sợi dây này đã xuyên qua cơ thể của hắn, một màn máu tươi chảy ra.

- Mọi người cẩn thận một chút.

Nhạc Thành la lớn, nhìn thấy đống dây màu đen rậm rạp phía trước thì sắc mặt của hắn trầm xuống, thủ ấn trong tay ngưng kết, một khí tức nóng bỏng trở nên tràn ngập.

- Phần Tiên Liệp Diễm cầu.

Nhạc Thành mỉm cười la lớn, thủ ấn trong tay đánh ra, Phần Tiên Liệp Diễm cầu mang theo một lực lượng cường hãn tấn công về phía những sợi dây chằng chịt kia.

- Ầm

Một tiếng phá hủy kinh thiên, Phần Tiên Liệt Diễm cầu bạo phá những sợi dây màu đen kia, một số sợi dây thì quấn quanh quả cầu.

- Xèo xèo.

Từng thanh âm đốt cháy vang lên, lập tức những sợi dây màu đen kia gặp phải Vô Thượng Chân hỏa thì giống như là gặp khắc tinh vậy.

- Mọi người mau chạy ra ngoài trước.

Nhạc Thành nhanh chóng chuyển động thân hình lao.

Mọi người mới đi ra không lâu thì những sợi dây màu đen chằng chịt lại có dấu vết buông lỏng, tựa hồ như lại muốn công kích mọi người vậy.

- Phá cho ta, Phần Tiên Liệp Diễm cầu.

Nhạc Thành lạnh lùng quát, thủ ấn trong tay lập tức biến đổi.

- Thịch thịch.

Một thanh âm phá hủy thật lớn, một lực lượng cường hãn bị khuếch tán, lập tức những sợi dây màu đen bị chấn động mạnh.

- May mà Vô Thượng Chân hỏa chính là khắc tinh của những sợi dây màu đen này.

Nhìn thấy những sợi dây màu đen bị đốt cháy, Nhạc Thành liền thở ra một hơi.

Mọi người nhìn khí tức màu đen tràn ngập trên không trung thì cũng kinh hồn không định lại được, không ngờ phân điện của Hắc Ám thần điện lại nguy hiểm như vậy.

- Chúng ta tiếp tục đi, phía trước không xa chính là Hắc Ám thần điện.

Nhạc Thành nói với mọi người, thần thức của hắn lại chuyển động.

Mọi người lập tức xuất phát, một lát sau mọi người đã tới một đỉnh núi, trên đỉnh núi là những rừng cây rậm rạp, khí tức vô cùng quỷ dị.

- Xì xào.

Trên đỉnh núi truyền tới những thanh âm kỳ quái, khiến cho thần kinh của mọi người cũng trở nên căng thẳng.

- Chúng ta đi vào thôi.

Nhạc Thành lập tức dẫn đầu đi vào trong rừng cây.

Trong rừng cây có một cây đại thụ trăm năm cao chót vót, mà ở bên trong ánh sáng bị những lá cây ngăn cản khiến cho càng thêm quỷ dị.

Mọi người cẩn thận mà đi vào trong rừng cây, thần thức của Nhạc Thành không ngừng khuếch tán, xung quanh không có bất cứ nguy hiểm nào tồn tại, trong lòng hắn vì vậy cũng nghi hoặc không thôi.

- Xoẹt.

Mà đúng lúc Nhạc Thành nghi hoặc thì đã có một cường giả Đấu Tông thình lình ngã xuống mặt đất, lập tức thất khiếu chảy máu mà chết, sắc mặt trở nên đen kịt, toàn thân trở nên run rẩy.

- Tại sao lại như vậy?

Tất cả mọi người nhìn thấy bộ dạng của Đấu Tông này đều nhảy dựng lên, bọn họ ai cũng không biết rằng chuyện gì đã xảy ra.

Nhạc Thành đi tới trước mặt của cường giả đấu tông này đánh giá.

- Chuyện gì đã xảy ra?

Nhạc Thành nghi hoặc không thôi, cường giả Đấu Tông chết, thật là quá quỷ dị, nếu như có cường giả Đấu Tôn ở trong rừng cây đánh lén thì hắn cũng phát hiện ra chứ.

- Chú ý.

Sắc mặt của Nhạc Thành trầm xuống, lập tức thủ ấn trong tay của hắn ngưng kết, Đoạn Hồn chỉ mang theo một thanh mang lực lượng bắn về phía bát tinh đấu tông, chỉ thấy thanh mang lập lòe, một ngọn lửa hắc mang mắt thường khó nhìn thấy đã bị dập tắt.

- Mọi người mau bố trí phòng ngự, hắc mang đó mắt thường khó mà nhận biết được.

Nhạc Thành quát lớn, sau đó thủ ấn ngưng kết, Vô Thượng Chân hỏa ngăn trước người, dưới sự chiêu rọi của Vô Thượng Chân hỏa, mọi người liền nhìn thấy hắc mang tràn ngập.

- Xoẹt.

Mọi người liền nhan chóng bố trí vòng phòng ngực ho mình.

- Ti ti.

Vô Thượng Chân hỏa đốt lên, những hắc mang kia cũng bị đốt cháy sạch sẽ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như hoa vo thuong, phuong phap niem phat Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status