Tu chân giả tại dị thế

Chương 892: Liên quân tranh chấpMặt khác Hoàng Vũ của Thần Phượng Hoàng tộc cũng là một tam tinh Đấu Thánh, những người còn lại Nhạc Thành nhìn thấy cũng sẽ quen mặt, chính là Đỗ Kiều Kiều Đỗ cốc chủa của Tuyệt Tình cốc, ngoài ra còn có lão bà áo hồng cùng với Hỏa Lão, Liễu Thanh Thanh, Trầm Linh, lão bà áo lam, Thanh Bối Ma Ngưu, địa ma lang, Mộ Dung Hiểu Hiểu, Tư Mã Yên Nhiên, Đỗ Mật Nhi, Âu Dương Phiên Tình, Tô Hân Nhi…

Còn có Nam Cung Hiên của Vạn Kim Môn cũng đã trở thành nhị tinh Đấu Thánh, ngoài ra cũng có Lê Giang Nam đã là một nhị tinh Đấu Thánh, hai lão nhân này đang ngồi trong lều vải.

Còn lại sáu bảy mươi người cũng đang ngồi, thực lực hầu như đều đã vượt qua lục tinh Đấu Tôn.

Trong sáu bảy mươi người đó cũng có hơn mười người là cường giả Đấu Thánh.

Mà những người này gần đây gia nhập ba môn phái, thực lực không hề dưới những người thuộc Cuồng Sư môn hay là Hồ Điệp cốc. Bọn họ phân biệt là Thiên Tề môn, Song Tử Môn, Ngũ Hành môn.

Môn chủ của Song Tử Môn là Triệu Song Ky là một tứ tinh Đấu Thánh, môn chủ của ngũ hành môn là Mộc Kim Ô có tu vi tam tinh Đấu Thánh, ngoại trừ bọn họ, trong môn cũng có một số người có thực lực Đấu Thánh.

- Chư vị, hôm nay mọi người thương nghị một lần nữa, kế tiếp chúng ta cần phải làm gì bây giờ, mấy lần đại chiến trôi qua, chúng ta chẳng hề chiếm thượng phong.

Nhạc Cốc trưởng lão nhìn bọn họ mà nói.

Kỳ thật Nhạc Cốc trưởng lão cũng biết rằng mặc dù liên quan ngày càng nhiều tuy nhiên mọi người không biết phối hợp với nhau, nhất là Thiên tề môn và Song Tử môn.

- Nhạc Cốc trưởng lão, ta thấy hiện tại liên quân đã vượt qua hai trăm vạn người tuy lần này liên quân dẫn đầu là Nhạc Thiên đại nhân nhưng Nhạc Thiên đại nhân vẫn chưa lộ diện, chúng ta cần phải có một người dẫn đầu thực tế mới được, mọi người nghĩ thế nào?

Do dự một chút, Tiếu Thiên Tề của Thiên Tề môn cất tiếng nói.

- Không sai, Song Tử môn chúng ta cũng đồng ý, hơn hai trăm vạn người ở đây, không ai hiệu lệnh thì không thể bày binh bố trận, ta thấy mấy lần trước chúng ta cũng không hề chiếm thượng phong.

Song Tử Môn Triệu Song Kỳ lại tiếp tục nói.

- Ta cũng đồng ý, hai trăm vạn liên quân không có ai thống lĩnh thì làm sao có thể chống lại Hắc Ám Thần Điện, cho nên ta cũng đồng ý là phải chọn ra một người để thống lĩnh liên quân.

Môn chủ của Ngũ Hành Môn Mộc Kim Ô cất tiếng nói.

- Ta cũng đồng ý, chúng ta phải đề cử ra một người thỗng lính, cái này cũng tốt cho việc đối kháng Hắc Ám Thần Điện.

- Đúng thế, ta cũng đề nghị đề cử một người thống lĩnh, không thể để hai trăm vạn liên quân bị chia rẽ.

Ba người vừa nói xong thì đã có không ít người phụ họa, tựa hồ như bọn họ đã sớm thương nghị rồi vậy.

Nhạc Cốc trưởng lão, Vũ Văn Giác trưởng lão, Trần Đào trưởng lão bọn họ đều đưa mặt nhìn nhau, trong lòng bọn họ biết rõ rằng những người này phải nghe theo hiệu lệnh của Tứ Đại Nhân Tộc, còn mình muốn thống lĩnh liên quân thì phải đưa ra yêu cầu thống lĩnh, đơn giản bọn họ chỉ sợ mất đi bảo vật khi thành công.

Những người này ia nhập liên quân, trừ Tuyệt Tình cốc, Cuồng Sư môn Vạn Kim Môn Hồ Điệp cốc thì hầu như đều nghĩ tới việc đục nước béo cò.

Nhạc Cốc trưởng lão nhìn Tiếu Thiên Tề rồi trầm giọng nói:

- Tiếu môn chủ không biết có đề nghị gì không, ta muốn nghe một chút.

- Nhạc Cốc trưởng lão, đây chính là rắn không đầu, liên quân ngày càng mở rộng, về phần thống lĩnh thì dĩ nhiên là phải mời Nhạc Thiên đại nhân tới làm.

Tiếu Thiên tề sắc mặt không hề biến đổi nói với Nhạc Cốc.

- Tiếu Môn chủ đề cập nội dung cũng đúng, liên quân chúng ta đúng là cần một người đứng đầu.

Nhạc Cốc trưởng lão trầm mặt nói với Tiếu Thiên Tề.

Thấy Nhạc Cốc trưởng lão không hề phản đối, Tiếu Thiên Tề do dự một chút rồi nói tiếp:

- Nhạc Thiên đạ nhân làm thống lĩnh dĩ nhiên không ai dám phản đối, tuy nhiên liên quân thật lớn, Nhạc Thiên trưởng lão làm đại thống lĩnh, sau đó Nhạc Cốc trưởng lão mặc dù danh chấn liên quân cũng không phù hợp cho lắm. Cho dù chính phó thống lĩnh là người Nhạc gia chúng ta chịu phục nhưng tin rằng có nhiều người không phục cho lắm. Ta thấy tuyển chọn thống lĩnh này nên công bình tuyển cử một chút, đến lúc đó không ai không phục, tiến đánh Hắc Ám Thần Điện cũng dễ dàng hơn.

Nói xong Tiếu Thiên Tề nhìn Nhạc Cốc mà mỉm cười.

Nghe thấy Tiếu Thiên Tề nói tất cả mọi người đều hiểu rõ, thủ đoạn của Tiếu Thiên Tề đúng là cao cường, tâm cơ thâm sâu, rõ ràng hắn không hi vọng Nhạc Cốc ngồi lên vị trí phó thống lĩnh.

- Tiếu môn chủ nghĩ rằng nên tuyển chọn ra sao đây?

Nhạc Cốc trưởng lão biến đổi sắc mặt rồi hỏi.

- Ta thấy hiện tại mỗi đại gia tộc nên đề cử một người thì tốt hơn, như vậy thì công bằng.

Tiếu Thiên Tề cất tiếng nói.

Tiếu Thiên Tề vừa nói, Nhạc Cốc, Trần Đào Vũ Văn Giác không khỏi trầm lòng xuống, bọn họ ở rong môn phái thế lực công lại chỉ tới bốn mươi năm mươi người cùng với Tứ Đại Thú Tộc, Vạn Kim Môn không tới mười người, mỗi môn phái đề ra một phiếu thì Tứ Đại Nhân Tộc đúng là không thể ngồi lên vị trí phó thống lĩnh, hơn nữa Tiếu Thiên Tề nói vậy thì hắn cũng đã âm thầm sắp xếp xong xuôi, có không ít môn phái hỗ trợ đằng sau.

Lần này Nhạc Cốc trưởng lão không thể đơn giản mà đáp ứng, nếu đáp ứng rồi, đến lúc đó Tứ Đại Nhân Tộc bị Tiếu Thiên Tề thống lĩnh thì trong lòng mọi người sẽ rất bất mãn.

Trần Đào, Vũ Văn Giác bọn họ cũng trầm sắc mặt xuống, nếu là bình thường, Tiếu Thiên Tề mà làm càn trước Tứ Đại Nhân Tộc thì bọn họ sẽ không buông tha.

- Hóa ra là mọi người tuyển chọn phó thống lĩnh, ta có thể tới tham gia một chút chứ?

Đúng lúc tứ đại nhân tộc đang khó xử thì một đạo thanh âm truyền tới, ngay lập tức mười đạo thân ảnh xuất hiện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như cac yeu to cau thanh cua chuoi cua hang ban le, dieu kien cap giay chung nhan du dieu kien kinh doanh dich vu kiem toan chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status