Tu chân giả tại dị thế

Chương 981: Đoan Mộc Cuồng đột phá (1)Một chỗ bí ẩn trong kết giới, bên trong sơn mạch, một đạo bàng bạc ma khí hội tụ, trực tiếp bao phủ Phương Viên trăm dặm, bầu trời có mây đen hội tụ, mà mây đen xuất hiện đủ mọi màu sắc, lộ ra vẻ quỷ dị.

Sau một lát, sau khi một mảnh điện mang lóe ra, ba cổ điện trụ trực tiếp đánh xuống, oanh long ba tiếng nổ vang, Sơn Mạch khôi phục bình tĩnh, mây đen trong nháy mắt bị một cổ hấp lực cường đại Thôn Phệ vào, trong giây lát toàn bộ mây đen bị Thôn Phệ sạch sẽ, một đạo thân ảnh hắc bào phóng lên cao.

- Chúc mừng Điện Chủ đột phá Đại Thừa Kỳ hậu kỳ, cách trường sanh bất tử một bước.

Lúc này trên không hạ xuống ba đạo thân ảnh, ba người tôn kính nhìn hắc bào thân ảnh trên bầu trời kính sợ nói, hắc bào thân ảnh trên bầu trời chính là Đoan Mộc Cuồng.

- Đại Thiên Tôn, Nhị Thiên Tôn, Tam Thiên Tôn, các ngươi cũng đã là mười sao Đấu Thánh, chờ ta mở ra kết giới, Ma Vương sẽ truyền ta phương pháp ứng phó Ma kiếp, các ngươi cũng có thể có cơ hội đột phá Đấu Đế.

Đoan Mộc Cuồng cười nói.

- Điện Chủ, chúng ta mới có một khối trận bàn, Nhạc gia cũng chỉ có một khối, không phải cả ba đồng mới có thể mở ra kết giới sao, còn một cái trận bàn Hắc Ám Thần Điện chúng ta nhiều năm như vậy cũng không có được tin tức.

Trong ba người, lão giả bên trái nhìn Đoan Mộc Cuồng nói.

- Phải tìm được ba cái trận bàn là bởi vì bên trong ba trận bàn phong ấn tam đại thiên hỏa, muốn mở kết giới, hai khối trận bàn là đủ rồi, chỉ cần trong kết giới xuất hiện cái khe, Ma Vương lão nhân gia có thể đi ra.

Đoan Mộc Cuồng nói.

- Điện Chủ, Ma Vương theo lời nói là thật không.

Phía bên phải có một cái lão giả nhìn Đoan Mộc Cuồng hỏi.

- Các ngươi cứ yên tâm, thực lực ta bây giờ các ngươi cũng nhìn thấy, so với hơn hai trăm năm trước, ta mặc dù tự hủy đấu khí, nhưng bây giờ mười sao Đấu Thánh không bằng thực lực của ta được, đồng thời các ngươi thể có được mười thành Hắc Ám Chi Thể, lần này cứu Ma Vương ra khỏi kết giới, ta có thể có được biện pháp ứng phó Ma kiếp, đến lúc đó phi thăng Tiên Ma Giới, Huyền Thiên nội lục này không ai là đối thủ của ta.

Đoan Mộc Cuồng cười to nói.

- Điện Chủ, nhưng tên Nhạc gia Nhạc Thành cũng là người tu chân, hắn chưa bị diệt, chỉ sợ chúng ta cũng khó dây dưa, lão Bát, lão Thất, lão Lục toàn bộ vẫn lạc tại trong tay của hắn.

Lão giả đứng giữa nói.

- Kiệt kiệt, Nhạc gia Nhạc Thành, trên người hắn có Thái Dương Chân Hỏa cũng là của ta, chờ ta Thôn Phệ pháp lực trên người hắn, ta có thể đạt đến Ma Kiếp Kỳ, bằng không ta cũng không lưu lại hắn đến giờ, hiện tại, chúng ta cũng nên đi gặp hắn rồi.

Đoan Mộc Cuồng cười lạnh, sau đó nói:

- Ta cho các ngươi đi tìm người Nhạc gia ở Huyền Thiên đại lục, các ngươi tìm được chưa, Nhạc Thiên ở Huyền Thiên đại lục nhất định có hậu nhân.

- Điện Chủ, đã bắt được một người, chính là Nhị thúc Nhạc Thành, bây giờ đang ở trong thần điện chúng ta.

Lão giả đứng giữa nói:

- Chỉ là Thần Điện chúng ta gần đây cùng tứ đại Nhân Tộc giao chiến đã bị thương nặng, vừa rồi có tin tức Toan Nghê Tộc, Viễn Cổ Hổ Tộc, Viễn Cổ Minh Xà Tộc tam tộc đã bị tai ương diệt tộc, cường giả trong tộc không còn một mống nào, không biết là người nào làm.

- Còn có người nào, nhất định là Nhạc Thành, bằng không chính là Nhạc Thiên, trừ bọn họ ra, những người khác cũng không có thực lực kia.

Đoan Mộc Cuồng thần sắc biến đổi nói:

- Một trăm hắc ám tử sĩ hiện tại thế nào.

- Điện Chủ, một trăm hắc ám tử sĩ có bảy mươi người không cách nào thừa nhận bạo thể mà chết, còn lại ba mươi đã người tiến hóa thành công, hiện tại ba mươi người kia đã có thể thi triển thiên phú, đoán chừng dựa vào Ma Đan đều có thực lực cửu tinh Đấu Thánh trở lên, nếu để cho ba mươi người này đi ra ngoài, cả Huyền Thiên đại lục không có người nào có thể địch được, tứ đại Nhân Tộc liên quân một ngày là có thể bị đánh chết.

- Ba mươi người thôi sao, ta hao phí tâm huyết ở trong tộc đào tạo ra một trăm Đấu Thánh cường giả chỉ có ba mươi người tồn tại, cũng tốt, có ba mươi người như vậy đủ rồi, mang theo người của Nhạc gia, chúng ta đi Sơn Phong Sơn Mạch, lần này chúng ta mở ra kết giới, hơn nữa, mang theo năm hắc ám tử sĩ, ta muốn đích thân trông thấy thực lực hắc ám tử sĩ, cũng để cho Nhạc Thiên khai mở nhãn giới, ta muốn nói cho hắn biết, dựa vào hắn đã không ngăn cản được Hắc Ám Thần Điện.

Đoan Mộc Cuồng cao ngạo nói.

- Điện Chủ, nếu là Nhạc Thành không muốn giao ra trận bàn thì làm sao bây giờ.

Một cái lão giả lo lắng nói.

- Ta đây cũng có biện pháp, bất kể thế nào, lần này kết giới phải mở ra, sau khi Ma Vương đi ra kết giới, còn chín viên thượng cổ linh châu ở cổ động bị Ma Vương âm thầm lấy đi, hơn hai trăm năm, mỗi mười năm các tộc sẽ tụ tập đầy đủ chín viên thượng cổ linh châu, Ma Vương đã nói, nhiều nhất ba trăm năm, hấp thu ba mươi lần thượng cổ linh châu linh khí, chỉ cần mở ra kết giới một cái khe, Ma Vương sẽ xuất thế. Lúc này mặc dù chưa đến ba trăm năm, nhưng cũng không xê xích nhiều, chờ Ma Vương đi ra, chín viên thượng cổ linh châu cũng đáp ứng cho ta, đến lúc đó cả Huyền Thiên nội lục cũng chỉ có Ma Huyết tộc chúng ta mạnh nhất, tứ đại Nhân Tộc căn bản không là đối thủ.

Đoan Mộc Cuồng lạnh nhạt nói.

- Chúc mừng Điện Chủ nhất thống Huyền Thiên đại lục.

Ba lão giả kính sợ nhìn Đoan Mộc Cuồng thi lễ nói.

- Huyền Thiên đại lục ta coi là cái gì, ta hiện tại mong đợi chính là Tiên Ma Giới, lên đường, chúng ta đi Song Phong Sơn Mạch.

Đoan Mộc Cuồng nhìn vào nơi xa nói.

Không gian trong thông đạo chậm rãi đung đưa, Nhạc Thành tu luyện mở ra hai mắt, hai tròng mắt sáng ngời, một tháng tu luyện, Nhạc Thành cảm thấy tu vi của mình tiến triển không ít, có dấu hiệu sắp đột phá đến Đại Thừa Kỳ trung kỳ, đây chỉ là vấn đề thời gian, cũng không có gì khó khăn.

Mọi người ở bên trong Hạo Thiên Tháp tu luyện, nhìn sắc mặt mọi người, tựa hồ cũng thu hoạch, đặc biệt là Đại Song Tiểu Song, Thanh Đồng Hồng Loan, thu hoạch là lớn nhất.

Song Phong Thành, bầu trời xuất hiện mấy bóng thân ảnh, không gian lối đi sau khi biến mất, chung quanh khôi phục lại bình tĩnh.

- Xinh chào lão tổ, phụ thân, cô cô dượng, ba vị lão tổ.

Ở trong đại sảnh, Nhạc Thành nhìn mọi người đang ngồi mỉm cười thi lễ.

- Thành nhi, ngươi đã trở về, thế nào, Nhị thúc ngươi cùng Phỉ Nhi cô nương thế nào, có cứu được người hay không.

Nhạc Tử Sơn vội vàng nhìn Nhạc Thành hỏi, trong khoảng thời gian này, Nhạc Tử Sơn mỗi ngày đều lo lắng cho Nhạc Tử Phong cùng Vân Phỉ Phỉ, đồng thời cũng lo lắng Nhạc Thành.

- Phụ thân, lúc này nói rất dài dòng, sau này sẽ nói cho mọi người rõ.

Nhạc Thành nhìn Nhạc Tử Sơn nói.

Tiếp theo đó Nhạc Thành đem chuyện tình cùng tất cả mọi người kể rõ một chút, hắn bắt được nhóm người Thánh Tổ Minh Cơ, Hổ Mãnh, Long Đồ.

Nghe được Nhạc Thành trực tiếp mang theo ba trăm Kim Long hộ vệ đội hoành tảo tam đại Thú Tộc, bắt giữ Minh Cơ, Minh Vũ, Hổ Mãnh, Long Đồ nhóm người rồi. Trần vân lão tổ, Vũ Văn Lê lão tổ, Tôn Lương lão tổ đều hít vào một hơi, nếu tam đại Thú Tộc dễ dàng bị diệt như vậy, bọn họ sớm đã làm rồi.

Lúc này Nhạc Thiên lão tổ kinh ngạc nhìn Nhạc Thành, quét ngang Tam đại Thú Tộc, ngay cả là lão cũng có chút khó khăn.

- Thành nhi, Phỉ Nhi, Nhị thúc bây như thế nào, có nguy hiểm hay không.

Nhạc Tử Sơn gấp gáp nhìn Nhạc Thành hỏi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Powered by Top Truyen Hay

loading...
DMCA.com Protection Status