Tuyệt thế vũ thần

Chương 1043: Sát thủ chi hoàng

Convert: Duy Linh

"Hảo cường hoang chi lực lượng!" Lâm Phong ngẩng đầu, chỉ thấy chỗ đó tựa hồ tồn tại một đoàn hắc ám chi quang, hoang chi lực lượng, bắt đầu từ bên trong lan tràn mà ra.

Ám Ảnh thợ săn, vậy mà muốn dụ dỗ hắn tới nơi này, mượn nhờ hoang chi lực lượng mang hắn mạt sát, giỏi tính toán, đáng tiếc, hoang chi lực lượng không thể làm gì được hắn.

"Còn đang không ngừng phóng thích lan tràn, xem ra Ám Ảnh thợ săn đúng đã sớm biết nơi này có hoang hải khuyết khẩu, đem mở ra liền có thể dẫn hoang hải lực lượng tiến vào mảnh không gian này bên trong." Lâm Phong tự lẩm bẩm, lập tức thân hình lóe lên lên, ly khai phiến địa vực này.

Tốc độ kinh khủng Lâm Phong rất nhanh liền rời xa hoang chi lực lượng thả ra khu vực, kế tục lục lọi đi về phía trước, cũng không biết giờ phút này Thu Nguyệt Tâm như thế nào, bất quá Thu Nguyệt Tâm cầm giữ Thiên Vũ thất trọng tu vị, bản thân chiến lực cũng mạnh mẽ, chỉ cần không gặp được quá mạnh mẽ đích nhân, ứng với nên không có nguy hiểm.

Nhưng mà lén đi Lâm Phong lông mày cũng rất nhanh nhíu lại, hắn có dũng khí trực giác, phảng phất có lạnh như băng nguy cơ đang đang từng bước hướng phía hắn lan tràn, cổ nguy cơ này, một mực theo đuôi tại hắn, chưa từng một lát cởi rời đi.

"Chẳng lẽ lại bị theo dõi?" Lâm Phong thần sắc cứng ngắc, cái này thí luyện chi địa không khỏi cũng quá mức nguy hiểm, từng bước sát cơ, cũng may hắn thủ đoạn lợi hại, nếu là người khác tiến vào nơi đây, vận khí nếu là kém một chút, chẳng phải là chết là cái chắc.

"Sát Lục Chi Địa, ta ngược lại là muốn nhìn, còn có ai muốn giết ta!"

Lâm Phong thần sắc rét lạnh, tiếp tục tại ảm đạm trong không gian đi về phía trước, lấy hắn hôm nay thủ đoạn, muốn mạng của hắn, có thể cũng không dễ dàng như vậy.

Cái kia cổ cảm giác nguy cơ tựa hồ một mực theo đuôi Lâm Phong, nhượng hắn cảm giác rất không thoải mái, phảng phất tùy thời có thể sẽ có người đối với hắn tiến hành tất sát một kích, song khi hắn thần thức nhào ra thời điểm, lại phát hiện không có động tĩnh, trong này một ít người lén đi thủ đoạn thật là đáng sợ, mang khí tức che giấu đến căn bản bắt không đến.

Rốt cuộc lại qua một đoạn thời khắc, Lâm Phong không lại tiếp tục đi về phía trước, mà là đứng ở nơi đó không nhúc nhích lên, lạnh lùng nói: "Không cần lại trốn trốn tránh tránh rồi, đi ra đi!"

Lâm Phong lời nói tại trong hư không tiếng vọng, nhưng mà lại không có bất kỳ tiếng vang, không gian một phiến tĩnh mịch.

"Cát, cát. . ." Rốt cuộc, một đạo nhỏ nhẹ tiếng vang truyền ra, một cỗ lạnh như băng gió tại trong hư không thổi qua, quét tại Lâm Phong trên người, lộ ra một cỗ thấu xương băng hàn chi ý.

"Quả nhiên có người!" Lâm Phong thần sắc lạnh lùng, y nguyên đứng ở đó không nhúc nhích, tại Lâm Phong chung quanh thân thể, tuyết hoa lại lần nữa tại trong hư không tung bay, chỉnh phiến không gian trong đó, lộ ra một cỗ đáng sợ hàn ý.

"Cát, cát, cát!" Thanh âm càng ngày càng vang lên, theo bốn phương tám hướng truyền đến, một cỗ gió lạnh, lấy Lâm Phong làm trung tâm, điên cuồng quét lên, cát bay đá chạy.

Lạnh buốt sát ý, hàng lâm tại Lâm Phong trên người, rất lạnh, rốt cuộc kềm nén không được, muốn động thủ.

"Oanh!" Một cỗ đáng sợ khí tức đột ngột ở giữa hàng lâm tại Lâm Phong trên người, chỉ là trong khoảnh khắc, thân thể của hắn phảng phất lâm vào một phiến mê huyễn chi cảnh trong đó, từng đạo như ma quỷ ảnh tử, hướng phía hắn ám sát mà đến.

"Cút!" Lâm Phong đưa tay chính là một chưởng oanh ra, ảo ảnh tịch diệt, phảng phất chưa từng có xuất hiện qua đồng dạng, nhưng mà chỉ là tại nháy mắt, mê huyễn chi cảnh trong đó, vô số đạo ảnh tử đồng loạt hướng phía hắn ám sát tới, như ảo giống như thực.

"Huyễn thuật thần thông!" Lâm Phong thần sắc rét lạnh, những người này như ảo giống như thực, căn bản chính là giả dối, cường đại huyễn cảnh nhượng hắn đản sinh ra không gian ảo giác.

Lâm Phong thần sắc phát lạnh, Hắc Ám Vũ Hồn phóng thích, lập tức, hắn cặp kia đồng tử hóa thành đen kịt lạnh lùng chi đồng tử, lạnh như băng, vô tình, phảng phất muốn hiểu rõ hết thảy.
Từng đạo ảo ảnh đánh thẳng tới, Lâm Phong hoàn toàn không để ý mất, căn bản không để ý tới, những điều này đều là huyễn cảnh.

Đôi mắt có chút nhắm lại, Lâm Phong trong óc lại là vô cùng rõ ràng, không gian chỗ hết thảy phảng phất đều không cách nào thô bạo qua được hắn, bất cứ động tĩnh gì, toàn bộ trực tiếp khắc ở trong đầu của hắn bên trong.

"Xùy~~!" Một đạo rất nhỏ tiếng vang truyền ra, tại những thứ này ảo ảnh chi ở bên trong, có một đạo ảm đạm quang hoa bùng nổ mà ra, hướng phía Lâm Phong cổ họng ám sát mà đến.

"Oanh!" Lâm Phong đồng tử bỗng nhiên mở ra, vô cùng rét lạnh ánh mắt tại thời khắc này bùng nổ mà ra, lộ ra làm cho người ta sợ hãi mục quang.

"Giết!" Lâm Phong cuồn cuộn gầm lên, lập tức một đạo huyết sắc quang hoa bùng nổ, ảm đạm không gian như huyết, huy sái mà qua, vô cùng kinh khủng kiếm khí trong nháy mắt này toàn bộ bộc phát, phốc phốc tiếng vang không ngừng truyền ra, cái kia từng đạo ảo ảnh phảng phất phá toái mất, bị huyết kiếm mạt sát, trước phương cái kia một đạo hàn quang, cũng tại nháy mắt thu hồi.

"Chạy đi đâu!" Lâm Phong thần sắc rét lạnh, bước chân đột nhiên một vượt qua, hướng phía phía trước thân ảnh truy kích đánh tới, lại là một người ảnh tử sát thủ, căn bản là nhìn không tới bóng người của hắn, thật là đáng sợ.

"Giết!" Lâm Phong cuồn cuộn gầm lên, nhân kiếm quy nhất, giờ khắc này, thân thể của hắn, muốn hóa kiếm.

"Ầm ầm!" Một đạo đáng sợ chưởng lực tại thời khắc này theo Lâm Phong trên đỉnh đầu ấn xuống đến, kinh khủng này chưởng lực lộ ra tịch diệt lực lượng, phảng phất có vô số lợi nhận ám sát mà ra, muốn mang Lâm Phong cắn nát đến.

"Chuyện gì xảy ra?" Lâm Phong thần sắc phát lạnh, quy nhất kiếm cũng không bùng nổ, chuyển qua phương hướng, một kiếm hướng phía trên đỉnh đầu chém giết mà ra, kinh khủng kiếm quang phảng phất muốn mang thiên không đều bổ ra đến, huyết khí quay cuồng không nghỉ.

"Xùy~~, Xùy~~!" Trước người quang hoa lại lần nữa bùng nổ, đáng sợ kia tất sát kiếm lại một lần nữa tập kích tới, đưa hắn vào chỗ chết.

"Rống!" Lâm Phong hét giận dữ một tiếng, phảng phất có ngàn vạn ác ma gào thét mà ra, hướng phía phía trước quang hoa oanh giết đi qua, giờ phút này Lâm Phong cái đó ở bên trong còn có thể không rõ, giết hắn đích nhân, không chỉ một người.

"Chết!"

Cơ hồ tại đồng thời, Lâm Phong sau lưng, có một đạo đáng sợ kim sắc chưởng ấn oanh sát mà ra, trực kích Lâm Phong trái tim, phảng phất muốn mang Lâm Phong trái tim đều móc ra.

"Ba người!"

Lâm Phong thần sắc lạnh như băng, cái này săn giết hắn người, căn bản không chỉ một người, mà là có ba người đồng thời ra tay, một mực truy tung hắn, muốn mang hắn mạt sát.

"Phật ma chi thân!"

Lâm Phong lạnh như băng quát to một tiếng, cũng không có sử dụng hư không yêu thuật, mà là thân hóa phật ma, trong khoảnh khắc phật ma chi quang tại trên thân thể của hắn không ngừng lưu chuyển, sáng chói hắc ám ma quang cùng kim sắc phật quang đồng thời bùng nổ.

"Thiên Phật Ấn, Vạn Ma Chưởng!"

Lâm Phong một tiếng gầm lên, trong khoảnh khắc, phảng phất có ngàn vạn phật ấn cùng ma chưởng đồng thời bùng nổ, kinh khủng kim sắc phật quang cùng rét lạnh ma quang muốn mang hết thảy đều mạt sát.

"Oanh, oanh, oanh!" Đáng sợ lực lượng như muốn mang hết thảy đều hủy diệt đi, đánh cho thiên địa cuồn cuộn chiến hưởng, Huyết thủ ấn tịch diệt, quang hoa không còn, cái kia trong hư không chưởng lực cũng được oanh tiêu diệt, hai đạo thân ảnh màu đen không ngừng lui về phía sau, tại trong khoảnh khắc lại không vào đến trong bóng tối, phảng phất bọn hắn cho tới bây giờ sẽ không có xuất hiện qua đồng dạng.

Lâm Phong đứng tại chỗ, ánh mắt lạnh như băng quét mắt chung q

uanh, thần sắc rét lạnh vô cùng, lại bị vài người theo đuôi truy sát.

"Xem ra cái này Sát Lục Chi Địa, cũng không phải đều một người một mình hành động, đồng dạng có người liên thủ ám sát tha nhân." Lâm Phong trong nội tâm âm thầm nói ra, giờ phút này hắn liền là đụng phải một chi ám sát tiểu đội.

"Các ngươi là ai?" Lâm Phong đối với không gian lạnh như băng hỏi một tiếng.

Không gian an tĩnh một lát, lập tức lại có từng đạo tiếng vọng truyền ra: "Ám Ảnh thợ săn!"

"Ám Ảnh thợ săn!" Lâm Phong thần sắc đọng lại, lạnh nhạt nói: "Ám Ảnh thợ săn đã bị ta giết!"

"Chúng ta đều là Ám Ảnh thợ săn!" Hư không bên trong lại truyền ra từng đạo tiếng vọng chi thanh, theo bốn phương tám hướng mà đến, Lâm Phong đồng tử mãnh liệt co rút lại xuống, đều là Ám Ảnh thợ săn, người kia trước khi chết trong miệng thốt ra Ám Ảnh thợ săn bốn chữ, không là một người, mà là một đám người, một đám thợ săn.

"Cát, cát!" Nơi xa tiếng vang không ngừng, tựa hồ lại có người tới, y nguyên che giấu tại trong bóng tối, Lâm Phong không cách nào bị bắt được thân ảnh của bọn hắn.

Xa xa, trên một cây đại thụ, có một đạo thân ảnh ngạo nghễ đứng ở cái kia, quần áo trên người theo gió mà động, đứng ở đó, liền cho người một cỗ đáng sợ bá đạo chi ý, phảng phất là mảnh không gian này vương giả.

Hắn cứ như vậy đứng trên tàng cây, lại không người nào dám đến săn giết hắn.

Người này, rõ ràng đúng là Hiên Viên Phá Thiên!

"Ta còn chuẩn bị tự tay tiễn đưa ngươi ra đi, nếu như bị Ám Ảnh thợ săn theo dõi, xem ra không cần ta xuất thủ." Hiên Viên Phá Thiên trong nội tâm lạnh như băng, trong đôi mắt lộ ra sát ý, hắn đương nhiên biết rõ hắn ở địa phương nào, cái này phiến Sát Lục Chi Địa, hắn đã là lần thứ hai đặt chân rồi.

Còn Ám Ảnh thợ săn là ai, hắn đương nhiên cũng tinh tường.

Tại Bát Hoang cảnh, bắc hoang chi địa, có một người Vũ Hoàng được xưng sát thủ chi hoàng, ám sát chi thuật cực kỳ đáng sợ, Vũ Hoàng cũng không dám trêu chọc, mà hắn thu nhận môn đồ, chỉ có một loại người, thích khách, sát thủ!

Ám Ảnh thợ săn, không là một người, mà là đại biểu cho, sát thủ chi hoàng môn đồ!

Duy Linh

16-11-2013, 06:50 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 240 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như phan loai tai khoan ke toan ngan hang, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh luong va cac khoan phai tra theo luong chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.