Tuyệt thế vũ thần

Chương 1044: Kỳ quái thanh niên

Convert: Duy Linh

Hiên Viên Phá Thiên đối Bát Hoang cảnh giới hiểu rõ vô cùng, hắn tự nhiên đúng biết rõ Ám Ảnh thợ săn là ý gì, nhưng mà mới tới Bát Hoang cảnh Lâm Phong lại cũng không làm sao biết hiểu.

Hắn chỉ là bằng vào tình huống trước mắt cùng với suy đoán của mình suy đoán ra, cái này là một đám am hiểu che giấu nguy hiểm đám người, bọn hắn tựa hồ tách ra hành động, song khi có đồng bạn gặp nạn chi về sau, liền lập tức tụ đến, cái này là một đám đáng sợ thích khách sát thủ, che giấu chi thuật, huyễn cảnh thần thông, ám sát chi thuật, những người này đều có lẽ phi thường am hiểu.

Nghe được nơi xa tiếng xào xạc vang lên cùng với từ xa mà đến gần tiếng gió, Lâm Phong thần sắc lạnh lùng, lạnh như băng nói: "Muốn giết liền động thủ đi, không cần trốn trốn tránh tránh!"

Nhưng mà hắn thử tiếng nói lại căn bản không có bất kỳ tác dụng gì, không người nào để ý hội tại hắn, ảm đạm không gian như cũ là lạnh như vậy, yên tĩnh rét lạnh.

Trong lúc đó, cuồng phong gào thét, lại một lần nữa cuốn lại, phảng phất muốn mang Lâm Phong thân thể bao trùm, trong khoảnh khắc, Lâm Phong cảm giác được chính mình lại lâm vào một phiến huyễn cảnh trong đó, cùng vừa rồi tương tự chính là huyễn cảnh, phảng phất có vô số đạo thân ảnh đang không ngừng hướng phía hắn ám sát mà đến, như ảo giống như thực.

"Lại muốn động thủ sao!" Lâm Phong thần sắc lạnh như băng, tuyết hoa lại lần nữa tại trong hư không phiêu đãng, chẳng những huy sái xuống, đồng thời, tại Lâm Phong trên người, đốt khí một cỗ đáng sợ hỏa diễm, cái này hỏa diễm mang không gian nhen nhóm, mang hắc ám chiếu sáng, trong đó lộ ra kinh khủng nóng bỏng chi ý, phảng phất là muốn mang mảnh không gian này đều đốt thiêu cháy.

Lâm Phong trên người, ẩn ẩn có một đạo thái dương đồ án xuất hiện, dương hỏa chân nguyên, thái dương chi hỏa, liệt nhật phần thiên.

Chí dương hỏa diễm nháy mắt theo thân thể xông lên, những cái kia biến ảo đánh tới ảnh tử tại này cổ chí dương hỏa diễm bên trong trong khoảnh khắc tiêu tan, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

"Xùy~~!" Một đạo sắc bén đáng sợ nầy chói tai chi thanh truyền ra, phảng phất mang không gian đâm phá, hướng phía Lâm Phong giết tới.

"Oanh!" Một cổ kinh khủng phong chi lực lượng bùng nổ mà ra, không hề bất kỳ giữ lại, trong khoảnh khắc chỉnh phiến không gian đều lộ ra một cỗ đáng sợ phong chi lực lượng.

"Cho ta phong!" Lâm Phong gầm lên một tiếng, tả chưởng mang theo đáng sợ phong chi lực lượng phóng thích, nháy mắt mang phía trước chấn động phong bế, Lâm Phong trước người một mảnh kia không gian, nháy mắt liền phảng phất dừng lại xuống đồng dạng, bị kinh khủng này phong chi lực lượng phong kín.

"Chết!" Thanh âm một đạo âm thanh lạnh như băng phun ra, sau đó Lâm Phong phảng phất không nghe thấy, tay phải bên trong một đoàn hắc ám hỏa diễm tại cuồn cuộn thiêu đốt lên, một tiếng trầm thấp trầm đục chi thanh truyền ra, Lâm Phong tay phải hướng phía trước mặt ấn đi, bàn tay kia bên trong đáng sợ hỏa diễm, muốn mang hết thảy đều luyện hóa trở thành hư vô.

"Chết đi!" Lâm Phong trầm thấp phun ra một đạo thanh âm, đúng lạnh như vậy, tay phải cái kia luyện hóa hết thảy hỏa diễm bùng nổ mà ra, mang trước người hết thảy đều đốt hủy mất.

"Ah. . ." Một đạo kêu thảm thiết chi thanh truyền ra, lập tức Lâm Phong liền thấy một đoàn hỏa diễm sinh ra, cái này đoàn hỏa diễm trong đó, rõ ràng xuất hiện một đạo nhân ảnh, tại hỏa diễm bên trong điên cuồng run rẩy.

"Xùy~~, Xùy~~!" Thất trọng kiếm đạo ý chí cơ hồ tại Lâm Phong mạt sát đối phương cùng trong nháy mắt bùng nổ, kiếm khí cuồn cuộn điên cuồng hướng phía bốn phương tám hướng giết đi qua, mưa gió không lọt, phảng phất có vô tận kiếm quang tại bị ngọn lửa chiếu sáng trong không gian bùng nổ.
"Không rảnh cùng các ngươi chơi!" Lâm Phong mãnh liệt hướng phía trong hư không đánh ra một chưởng, lập tức gió ý chí mang thân thể của hắn bao phủ ở, đạp trên Tiêu Dao Bộ Pháp, Lâm Phong cả người bay lên trời, hóa thành một đạo tiêu dao ảo ảnh, hướng phía hư không đạp bộ, trong nháy mắt liền trốn vào xa xa.

"Cát, cát, cát. . ." Từng đạo rất nhỏ tiếng vang truyền ra, tại trong khoảnh khắc phảng phất chỉnh phiến không gian đều có dị động, toàn bộ hướng phía Lâm Phong phương hướng phiêu đãng mà đi.

Tại mảnh không gian này bên trong tự nhiên cũng có người khác, mà giờ khắc này lại câm như hến, không nhúc nhích, không người nào dám phát ra thanh âm, người kia lại bị Ám Ảnh thợ săn cuốn lấy, xem ra là chết là cái chắc rồi, Thiên Vũ tứ trọng chi nhân, muốn đào thoát Ám Ảnh thợ săn dây dưa ám sát, căn bản đúng chuyện không thể nào.

Hư không đạp bộ Lâm Phong bước chân nhanh như chớp, nhưng mà cái kia tiếng vang xào xạc lại đúng không cách nào đoạn tuyệt, một mực theo đuôi hắn, một cỗ như có như không băng hàn chi ý mang thân thể của hắn bao phủ, thủy chung không cách nào thoát khỏi được.

"Xùy~~!" Đột ngột ở giữa, một đạo sáng chói kiếm quang bùng nổ mà ra, phảng phất muốn mang hư không vạch phá.

"Ông!" Một cổ kinh khủng hư không lực lượng bùng nổ mà ra, một màn kia kiếm quang xuyên thấu hư không, nháy mắt xuất hiện tại Lâm Phong trước mặt, nhanh đến người đều không cách nào kịp phản ứng.

"Hư không yêu thuật!" Một cổ kinh khủng hàn ý bùng nổ, một đoàn hư không lực lượng mang Lâm Phong thân thể bao phủ ở bên trong.

"Ông, ông. . ." Kinh khủng chấn động lực lượng lan tràn, cái kia một đạo sáng chói kiếm quang ngay cả Lâm Phong hư không yêu thuật đều rung động rồi.

Lâm Phong đồng tử băng hàn đến mức tận cùng, vừa rồi một khắc này, hắn lại có dũng khí sởn hết cả gai ốc cảm giác, phảng phất thiếu chút nữa sẽ chết, một kiếm kia, là chân chính có thể mang hắn đánh chết một kiếm, thật là đáng sợ, hư không kiếm thuật!

"Oanh!" Lâm Phong bước chân mãnh liệt đạp mạnh, thân thể lại lần nữa bay lên không ly khai, nhưng mà căn bản không cách nào đào thoát được, những cái kia tiếng vang xào xạc như bóng với hình, căn bản không cách nào thoát khỏi đến mất.

Hào quang lóe lên dưới, Lâm Phong trong tay xuất hiện một khỏa ấn phù, trực tiếp bóp nát đến.

Ông một đạo đáng sợ tiếng vang truyền ra, Lâm Phong thân thể hóa thành một đạo lưu quang, qua trong giây lát biến mất không thấy gì nữa, soẹt soẹt rè rè tiếng vang y nguyên, nhưng mà lại rốt cuộc đuổi không kịp Lâm Phong thân ảnh rồi.

Lâm Phong tại trong hư không đi về phía trước, kinh khủng phong chi lực lượng bao vây lấy thân thể của hắn, để thân thể của hắn nhanh đến mức không thể tưởng tượng nổi, ngự không mà đi.

"Oanh Tạch...!" Nhưng vào lúc này, phảng phất có một đạo sấm sét giữa trời quang, theo trên trời đánh xuống đến, một cỗ không có gì sánh kịp uy áp muốn mang Lâm Phong thân thể đều đè sập đến.

"Hư không yêu thuật!" Lâm Phong đồng tử mãnh liệt co rút lại xuống, lại lần nữa sử dụng xuất hư không yêu thuật, trong thời gian ngắn ngủi như thế, lại bị bắt buộc hai lần sử dụng.

"Ông!" Vô cùng đáng sợ lực lượng oanh sát xuống, đập vào trên hư không, một cỗ vô cùng đáng sợ chấn động truyền ra, phảng phất hư không yêu thuật đều muốn phá toái mất, Lâm Phong tại hư không trong đó, vậy mà y nguyên cảm nhận được một cỗ làm cho người hít thở không thông uy áp, thật là đáng sợ.

Thân thể mãnh liệt lóe lên, lui về phía sau đến ngoài ngàn mét, Lâm Phong ánh mắt nhìn cái kia hư không bên trong ngạo nghễ thân ảnh, đúng một thân tài khôi ngô thanh niên, cả người cơ bắp tràn đầy kinh khủng bạo tạc tính chất lực lượng cảm giác, hai tay tráng kiện vô cùng, mà trong tay của hắn, vậy mà vung mạnh lấy một cây to lớn cây gỗ, vừa rồi, chính là cái kia cây gỗ đánh tới hướng Lâm Phong.

"Đúng vậy, lại vẫn hiểu được hư không lực lượng, bất quá ngươi mượn nhờ ấn phù chạy trốn, không khỏi cũng quá mức nhu nhược." Cái này thanh niên thanh âm cực lớn, như là tiếng sấm vậy khủng bố, chấn động Lâm Phong màng tai khẽ run.

"Chạy trốn chính là nhu nhược? Như vậy Ám Ảnh thợ săn đám người kia giấu ở trong bóng

tối không ngừng đối với ta tiến hành ám sát, như ngươi là ta, phải làm như thế nào?" Lâm Phong lãnh đạm nói.

"Ám Ảnh thợ săn?" Thanh niên thần sắc cứng đờ, lập tức đối với Lâm Phong nói: "Ngươi lại bị đám người kia quấn lấy, khó trách, bất quá ngươi vậy mà cầm ta cùng với ngươi so sánh với, như vậy ngươi triệt tiêu hư không chi lực, ta áp chế tu vị, nếu là ngươi có thể ngăn cản được công kích của ta, ta để cho ngươi đi."

"Ngươi thả ta đi?" Lâm Phong thần sắc ngưng tụ, gia hỏa này. . . Như thế nào cảm giác có chút kỳ quái, lấy tốc độ của hắn, cần muốn đối phương thả hắn đi?

"Đừng tưởng rằng tốc độ ngươi rất nhanh, ta muốn truy sát ngươi dễ dàng, như thế nào, không dám ngăn cản công kích của ta?" Thanh niên thanh âm lộ ra một vòng cường thế, bất quá cũng không có Hiên Viên Phá Thiên cái chủng loại kia miệt thị chi ý cùng với vênh váo hung hăng cảm giác.

"Tốt, nếu như ngươi muốn thử, chúng ta đây liền thử xem!" Lâm Phong lạnh lùng nói ra, hư không yêu thuật biến mất, ánh mắt nhìn chằm chằm đối phương, gia hỏa này chẳng lẽ là cái chiến đấu điên cuồng không thành.

"Ta hiện tại chỉ dùng Thiên Vũ tứ trọng lực lượng, ngươi thử trước một chút quả đấm của ta hãy nói." Thanh niên lạnh lùng nói một tiếng, lập tức bước chân mãnh liệt một vượt qua, không có bất kỳ lời thừa, một quyền chính là hướng phía Lâm Phong oanh giết đi qua.

"Ầm ầm!" Hư không mãnh liệt run lên, Lâm Phong chỉ cảm giác một cỗ hít thở không thông uy áp hàng lâm tại trên người, đối phương cái kia cánh tay tráng kiện oanh ra một khắc này, tràn đầy vô cùng vô tận lực lượng, không ngừng phát ra răng rắc tiếng bạo liệt vang lên.

"Xác thực áp chế tu vị, chỉ là lực lượng này không khỏi cũng quá cường hãn!" Lâm Phong trong lòng run lên, lập tức tụ khởi toàn bộ lực lượng, thậm chí vận dụng nảy sinh đại thế chi uy, hướng phía đối phương nắm đấm đánh tới.

"Oanh Tạch...!" Vô cùng kinh khủng tiếng bạo liệt vang lên truyền ra, Lâm Phong chỉ cảm giác cánh tay của mình tại thời khắc này đều muốn nổ tung mất, thân thể bị đánh lui ngàn mét mới dừng lại đến.

"Lại đem ta đánh lui." Người kia cũng lui lại mấy bước, có chút buồn bực đích thì thầm một tiếng, lập tức gãi gãi đầu, tựa hồ rất phiền muộn, một màn này để Lâm Phong càng là một hồi im lặng, mang hắn đánh lui ngàn mét, mà thanh niên chính mình lại lui lại mấy bước mà thôi, hắn còn phiền muộn?

Duy Linh

16-11-2013, 06:50 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai kich 2017 dai hy tran thanh moi nhat ft anh duc truong quynh anh, truong ca con duong cai quan hop ca paris by night rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.