Tuyệt thế vũ thần

Chương 1155: Ai săn giết ai

Convert: Duy Linh

Nơi xa đám người thấy Lâm Phong đột nhiên ở giữa tế lên Lạc Nhật Cung, lập tức thần sắc đều là run lên, ánh mắt run rẩy, gia hỏa này, lại đánh bọn hắn mệnh cách chủ ý.

Viên Phi sửng sốt một chút, lập tức cũng nhếch miệng mỉm cười, trong tay hắc sắc cây gậy mãnh liệt khuếch trương, lập tức Viên Phi mãnh liệt hướng phía trước oanh ra, răng rắc tiếng vang xa xa, một đạo đáng sợ khe hở điên cuồng dọc theo đi, nơi xa đám người bị lực lượng kinh khủng kia đánh cho chấn động mà bắt đầu.

"Nếu như tới, đều không đúng vật gì tốt, náo nhiệt không có đẹp như thế, ta chỉ cho mười tức thời gian, không giao ra mệnh cách, đừng trách ta thủ đoạn tàn nhẫn!" Viên Phi quát lạnh một tiếng, cổ họng của hắn vốn là cực lớn, giờ phút này một đạo tiếng quát truyền ra, giống như cuồn cuộn lôi âm, chấn động đám người màng tai phát run.

Bọn hắn, chỉ có mười tức thời gian.

"Ông. . ." Có người thân hình lóe lên, muốn trốn, nhưng gặp một đạo sáng chói mũi tên bắn giết mà ra, oanh một đạo tiếng vang, cả người hắn đều nổ tung, bọn hắn không phải Lôi yêu, cũng không phải Long Đằng, như thế nào chịu đựng nổi đáng sợ như vậy Lạc Nhật Cung tên chi uy.

"Còn có bảy tức!" Lâm Phong trong miệng lạnh lùng phun ra một đạo thanh âm, cái kia người bị giết mệnh cách bay vào mi tâm của hắn, mạnh được yếu thua thế giới, không có gì nhân từ đáng nói, những người này nếu như lựa chọn thông qua Vận Mệnh Thần Điện đi tới hắn nơi đây, liền không yên lòng, mệnh cách, hắn muốn định rồi.

Đám người sắc mặt khó coi, đặc biệt yếu ớt, xem Lâm Phong Lạc Nhật Cung, lại nhìn bên dưới cuồng bá Viên Phi thân thể chậm rãi bay lên không, sắc mặt của bọn hắn càng phát thảm trắng đi, lập tức tâm niệm vừa động, bọn hắn mệnh cách chủ động giao ra, toàn bộ hướng phía Lâm Phong thổi đi.

"Còn có ba tức thời gian." Lâm Phong lại đạo một tiếng, để những cái kia không nhúc nhích đích nhân trong lòng tim đập mạnh một cú, lập tức cũng bắt đầu giao ra chính mình mệnh cách, giờ khắc này, trong hư không, không ngừng hữu mệnh cách hướng phía Lâm Phong mi tâm chỗ thổi đi, tụ thiếu thành nhiều, một cỗ mênh mông sinh mệnh lực số lượng điên cuồng lên, khi tất cả mệnh cách lạc nhật hắn mi tâm thời điểm, Lâm Phong mệnh cách số, đã đạt tới 50 vạn nhiều, những thứ này dám đến săn giết hắn người đều không phải là cái gì người lương thiện, đều có không ít mệnh cách điểm số, sở hữu tất cả người chung vào một chỗ, lại đạt tới hơn hai mươi vạn.

Năm đạo rõ ràng màu xanh thụ văn xuất hiện tại Lâm Phong mi tâm, càng phát sáng chói chói mắt, sinh mệnh khí tức trùng thiên, Lâm Phong chỉ cảm giác cái này cổ kinh khủng sinh mệnh lực số lượng thậm chí tại bắt đầu tẩm bổ nhục thể của hắn, gân cốt.

"Xem ra cái kia Lôi yêu nói không giả, mệnh cách số nếu là đến màu xanh da trời, có thể tôi luyện nhục thể, đến ngàn vạn số lượng tử sắc mệnh cách, thậm chí có thể chịu đựng được Thiên Lôi oanh kích."

Lâm Phong trong nội tâm tự nói, hắn đột nhiên sinh ra rất nhiều loại ý nghĩ, nhưng là hết thảy ý nghĩ, đều cần mệnh cách là chèo chống.

"Cút!" Lâm Phong thấy tất cả mọi người giao ra mệnh cách, đối với đám người hừ lạnh một tiếng, thu hồi cấm không cờ xí, mọi người sắc mặt âm trầm rời đi.

Lâm Phong ánh mắt hướng phía xa xa nhìn ra xa, tựa hồ muốn tìm được thủ vọng giả thân ảnh, nhưng là không có, hắn không nhìn thấy bất luận kẻ nào.

"Cảm ơn!" Lâm Phong ánh mắt nhìn về phía Viên Phi chi lúc lộ ra một vòng tươi cười, tại hai chủng thời điểm lại càng dễ gặp chân tình, một loại là tại hoạn nạn chi lúc; một loại khác, thì là tại lợi ích trước mặt, cái này mệnh cách số đối tất cả mọi người vô cùng trọng yếu, nhưng Viên Phi lại lông mày cũng không nhíu một cái, tất cả mệnh cách toàn bộ nhường cho hắn.

"Tạ cái rắm, hà tất như vậy nghèo mà xạo sự, ngươi so ta càng cần nữa bọn hắn, ta cũng cho ngươi đi." Viên Phi nhếch miệng mắng, mi tâm của hắn chỗ cũng có hơn bảy vạn mệnh cách số.
"Không cần." Lâm Phong lắc đầu, tuy nói Viên Phi bên trên có cái Đại Viên Hoàng, bản thân cầm giữ các loại khủng bố tài nguyên,

nhưng ở Mệnh Vận thành, rất nhiều thứ đúng Vũ Hoàng đều không cho được đấy, mệnh cách há có thể vô dụng.

"Giúp ta chuyện, sợ là chúng ta yêu cầu giết mấy người." Lâm Phong trong con ngươi lóe lên xuất ra đạo đạo hàn quang, Viên Phi ngẫm nghĩ một lát, lập tức đã minh bạch Lâm Phong ý tứ, nói: "Đi, chúng ta đi Vận Mệnh Thần Điện."

"Mộng Tình!" Lâm Phong cùng Mộng Tình tự không cần nói thêm cái gì, chỉ cần một ánh mắt, hoặc là một vòng mỉm cười, liền minh bạch ý nghĩ của đối phương, ba người thân hình lóe lên, tạm thời không có thời gian quản cái kia thủ vọng giả, ai biết dự ngôn giả lúc nào tâm tình không tốt làm cho xảy ra chuyện gì đến, dựa theo Lâm Phong suy đoán, cái này Mệnh Vận thành, rất có thể cũng là một cái tiểu thế giới, chỉ bất quá, đúng khủng bố cường giả tiểu thế giới, xưng là chân chính một cái thế giới cũng không đủ, có một ít không biết khủng bố tồn đang khống chế đây hết thảy, nếu là căn cứ Cùng Kỳ lời nói đến phỏng đoán, có lẽ hội càng thêm đáng sợ.

Ngự không mà đi ba người tốc độ đều là cực nhanh, không bao lâu đi tới gần nhất một tòa Vận Mệnh Thần Điện, bước vào trong đó, quả nhiên, Vận Mệnh Thần Điện bên trong lão nhân thấy Lâm Phong sau đó, liền trực tiếp nói: "Có người gặp ngươi!"

Dứt lời, phất phất tay, Lâm Phong thân ảnh trực tiếp biến mất.

Đương Lâm Phong xuất hiện lần nữa thời điểm, tại bên cạnh của hắn, có một vị thân ảnh quen thuộc, người này toàn thân lộ ra một loại rực rỡ chói mắt quang hoa, thấy Lâm Phong thời điểm, khóe miệng của hắn bên trong lộ ra một vòng cười lạnh như băng.

"Tốc độ của ngươi rất nhanh." Lâm Phong nhàn nhạt phun ra một đạo thanh âm, bị Long Đằng kéo qua đi một hồi, bởi vậy hắn biết rõ, đối phương chỉ cần thông qua Vận Mệnh Thần Điện rời đi giao dịch, chỉ cần hắn một nhập Vận Mệnh Thần Điện, liền sẽ bị truyền tống, bởi vì có người là truyền tống hắn hao tốn vận mệnh điểm số.

Nguyên do, Lâm Phong tại ngay từ đầu liền minh bạch, hắn một nhập Vận Mệnh Thần Điện, sợ đúng không cách nào tiến hành được bất kỳ giao dịch đấy.

"Tốc độ không nhanh, làm sao có thể đủ bắt được trên người của ngươi mệnh cách." Đối phương lạnh lùng mỉm cười, nơi này có chút yên tĩnh, hiển nhiên là đối phương đã dọn dẹp một lần.

"Ta nói rồi, chỉ cần lúc ấy động thủ đấy, ta tất tru giết chết, mà ngoại trừ Lôi yêu bên ngoài, ngươi là duy nhất một cái đối với ta ra tay qua." Lâm Phong thanh âm y nguyên lạnh lùng, nguyên lai người này đang là có thể triệu hồi ra Thần Điểu kim ô chiến đấu Kim Hình, Lôi yêu từng muốn mời hắn cùng một chỗ giết chết Lâm Phong.

"Ngươi chiến lực không tệ, nhưng cảnh giới còn quá kém một chút!" Kim Hình trên người sáng chói hỏa diễm chi mang phun ra nuốt vào, kinh khủng Thần Điểu Kim Ô lại lần nữa xuất hiện, hình như có thôn nhật chi uy, chiếu rọi cái này phiến thiên địa.

Hai đạo quang mang đột ngột hàng lâm, xuất hiện ở mảnh không gian này, để Kim Hình khẽ chau mày, nhìn chằm chằm cái kia xuất hiện hai người, Viên Phi cùng cái kia cực đẹp nữ tử, đồng thời đã đến.

"Ngươi đúng là sớm đã chuẩn bị sẵn sàng." Kim Hình nhìn chằm chằm Lâm Phong, thần sắc phát lạnh, vừa dứt lời, thân thể của hắn đột nhiên ở giữa hướng phía Lâm Phong nhào tới, Thần Điểu Kim Ô hư ảnh hóa thực, phát ra một đạo kêu to chi âm, muốn mang Lâm Phong nuốt hết.

"Ông!" Lâm Phong thân thể cấp tốc nhanh chóng thối lui, Phương Thiên Họa Kích xuất hiện tại trong tay, lúc này đây, hắn không có sử dụng Lạc Nhật Cung tiến hành công kích từ xa.

Tuyết hoa đáp xuống, Mộng Tình thân thể đột nhiên ở giữa theo tại chỗ biến mất, một cỗ băng phong thiên địa khắc nghiệt chi ý hàng lâm, giờ khắc này, chỉnh phiến hư không đều là kinh khủng sát phạt chi khí.

Đồng thời, Viên Phi trên người, cuồng dã sát ý tại tàn sát bừa bãi, hình như có kinh khủng tiếng gió gào rít giận dữ, Kim Hình nhướng mày, hắn biết rõ, Lâm Phong ba người, còn muốn muốn mang hắn mệnh ở tại chỗ này.

"Cáo từ!" Kim Hình thân thể đột nhiên ở giữa nghịch chuyển, phóng lên trời, lại muốn theo trong hư không bỏ chạy, Lâm Phong cười lạnh một ít, hắn đã làm tốt chuẩn bị, chỉ cần lúc này đây bị người kéo tới, tất tru giết.

"Phong!" Mộng Tình ánh mắt nhìn về phía hư không, lạnh lùng phun ra một đạo thanh âm, giờ khắc này, tại trên người của nàng, hình như có một cỗ thánh tiên lực lượng di khắp mà ra, Kim Hình trên không, Mộng Tình thân ảnh xuất hiện ra tại đó, vô tận hư không bị băng phong, chỉnh phiến thế giới, hóa thành tuyết thế giới.

"Ầm ầm!" Kim Hình muốn phá tan băng phong tuyết thế giới, nhưng phảng phất hãm sâu vũng bùn, thân thể của hắn tại một điểm điểm bị đống kết.

"Đệ muội tránh ra!" Viên Phi phẫn nộ quát to một tiếng, kinh khủng hắc sắc cây gậy mang theo sáng chói hắc ám lưu quang gào thét mà ra, hướng phía Kim Hình oanh sát mà đi.

"Thần Điểu đốt cháy!" Kim Hình nổi giận gầm lên một tiếng, Kim Ô đột nhiên ở giữa đốt cháy, Kim Hình cả người hóa thành một cái Thần Điểu, kinh khủng vô biên hỏa diễm mang trên người băng sương lực lượng toàn bộ tháo trừ, nhưng mà cái kia vô cùng cuồng bạo hắc sắc mộc bổng đánh tới, nhất thanh muộn hưởng âm thanh truyền ra, Kim Ô bị oanh đến đứt gãy mấy cục xương.

"Đốt cháy ngươi Viên gia gia, sớm bảo ngươi không nên chọc huynh đệ của ta, Kim Hình, chính ngươi muốn tìm chết, tại Mệnh Vận thành, ngươi chết cũng chết vô ích."

"Rống!" Viên Phi nổi giận gầm lên một tiếng, sau lưng vậy mà xuất hiện một đầu yêu viên chi ảnh, huy động dài trăm thước hắc sắc mộc bổng, muốn mang thiên địa đều oanh nứt ra, nhưng toàn bộ hướng phía Kim Hình đập xuống, Viên Phi nổi giận, lúc này đây, muốn Kim Hình mệnh.

"Giết!" Kim Hình nổi giận gầm lên một tiếng, kim lực lượng cùng hỏa diễm lực lượng điên cuồng bùng nổ, phảng phất có chân chính Thần Điểu Kim Ô xuất hiện, tiếp được kinh khủng kia mộc bổng, PHỐC một tiếng, Kim Ô có chút nằm sấp xuống, máu tươi không ngừng phun ra, mà cơ hồ tại đồng thời, Mộng Tình lại đến, ít cho Kim Hình nửa khắc thở gấp thời gian, kinh khủng băng phong chi ý hàng lâm, để Kim Hình ngọn lửa trên người đều tại dập tắt.

"Là ngươi tự tìm!" Lâm Phong trong miệng phun ra một đạo hàn âm, bước chân một vượt qua, Phương Thiên Họa Kích mang theo hắc ám ma lực, hỏa diễm chi lực, hoang chi lực lượng, hướng phía Kim Ô đầu ám sát mà ra, đương Phương Thiên Họa Kích đâm vào Kim Ô trên đầu lúc, lại phảng phất có một cổ kinh khủng lực cản, có thể thấy được đối phương cường đại.

Nhưng mà, cuồng bạo Viên Phi cùng với Mộng Tình lại lần nữa tăng cường, đối phương cuối cùng là không cách nào ngăn cản được Phương Thiên Họa Kích sát phạt, PHỐC một tiếng, Phương Thiên Họa Kích đâm vào đầu của đối phương, thiên tài, đồng dạng muốn săn giết!

Duy Linh

25-11-2013, 07:32 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 210 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như phat thuyet kinh phap diet tan, huong dan tu tinh do Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.