Tuyệt thế vũ thần

Chương 371: Như thế nào phân chia

Convert: Duy Linh

"Đó là của ta." Một đạo thanh âm lạnh lùng truyền đến, Phong Đình đứng ở Lâm Phong đối diện, nhìn hằm hằm Lâm Phong.

Mắt nhìn muốn đạt được Cửu Dương Thảo rồi, Lâm Phong, lại đang một khắc cuối cùng mang nàng Cửu Dương Thảo cướp đi.

"Ngươi?" Lâm Phong ánh mắt lộ ra một vòng buồn cười thần sắc, đạm mạc lắc đầu, xoay người, hắn chuẩn bị tiếp tục tìm kiếm nguyên thạch, cái này mảnh nguyên khí địa mạch Cửu Dương Thảo, có lẽ tại đây bảy gốc rồi, hắn đã đem lớn như thế nguyên khí địa mạch đều tìm tòi một lần.

Bất quá Phong Đình cũng không tính cứ như vậy khiến Lâm Phong ly khai, thân hình lóe lên dưới, chỉ thấy nàng ngăn cản tại Lâm Phong trước mặt, lạnh lùng nhìn xem Lâm Phong: "Cửu Dương Thảo là ta phát hiện trước, mang nó trả lại cho ta."

"Cái này khắp nguyên khí địa mạch, đều là ta phát hiện." Lâm Phong lãnh đạm nói một tiếng: "Ta hỏi qua ngươi là hay không cùng một chỗ, bất quá các ngươi cự tuyệt, nếu như cự tuyệt, dĩ nhiên là bằng bản lãnh của mình, ai đạt được Cửu Dương Thảo về ai, ngươi có tư các

h gì nói là của ngươi."

Lâm Phong châm chọc một tiếng, cảm giác có chút buồn cười.

"Ta nói là của ta, chính là ta đấy." Phong Đình ánh mắt lạnh lùng, trên người thậm chí có một sợi sát ý tràn ngập mà ra, vì Cửu Dương Thảo, nàng có thể giết Lâm Phong.

Lâm Phong nhíu nhíu mày, trên mặt biểu lộ càng ngày càng lạnh, nữ nhân này, còn muốn giết hắn đoạt bảo?

"Có bao nhiêu xa, lăn xa bấy nhiêu!."

Lâm Phong trong miệng phun ra một đạo băng hàn thanh âm, bước chân liền nhảy qua, lập tức một cổ kinh khủng khí tức theo trên người của hắn nở rộ, khiến Phong Đình thân thể nháy mắt cứng ngắc tại chỗ đó, toàn thân cảm giác lạnh buốt.

Tốt khí tức cường đại, Lâm Phong trên người khí tức, lạnh vãi, thật đáng sợ, để cho nàng sinh ra hít thở không thông cảm giác, bước chân cũng đạp đạp lui về phía sau.

Phong Đình sắc mặt nháy mắt thay đổi có chút tái nhợt, muốn theo Lâm Phong trên tay bắt được Cửu Dương Thảo, không thể nào, nàng căn bản không phải là Lâm Phong đối thủ, Lâm Phong thực lực, so nàng cường đại hơn nhiều.

"Ta thật sự rất cần Cửu Dương Thảo, ngươi có thể hay không mang nó nhường cho ta." Trên mặt lộ ra một vòng đáng thương chi ý, Phong Đình nhìn xem Lâm Phong, cưỡng đoạt không được, hay dùng nhu tình đi mềm hoá Lâm Phong.

"Ngươi yêu cầu Cửu Dương Thảo, cùng ta có quan hệ sao?" Lâm Phong phúng thứ một tiếng, lập tức thân thể run lên, lại lần nữa bước vào lòng đất, Cửu Dương Thảo đến cỡ nào trân quý, chẳng lẽ cũng bởi vì nàng một câu, Lâm Phong liền cho nàng? Có thể sao!

Nếu là ngày ấy nàng đã đáp ứng Lâm Phong cùng nàng cùng một chỗ yêu cầu, Lâm Phong được cái gì, đều phân nàng một nửa, nhưng nếu như cự tuyệt, đường ai nấy đi, Lâm Phong sao còn có thể lý nàng, có chút cơ hội, bỏ lỡ, liền sẽ không còn có.

Phong Đình trong mắt hiện lên một tia hối hận thần sắc, nàng thật không ngờ Lâm Phong thực lực hội mạnh như vậy, nếu như sớm biết, nàng lúc ấy nên đáp ứng Lâm Phong thỉnh cầu rồi, có cái này một cường giả đi theo, nàng trên đường đi cũng không cần chú ý cẩn thận mới lại tới đây, hơn nữa giờ phút này, hộ vệ của nàng còn toàn bộ làm phản.

"Tiểu thư, đều tại ta." Lão giả đi đến Phong Đình bên người, lộ ra một tia thần sắc áy náy, lúc ấy, chính là hắn cự tuyệt Lâm Phong đấy.
Phong Đình trầm mặc không nói, không biết nên làm thế nào cho phải.

Cũng cùng lúc này, xa xa, từng đạo thân ảnh không ngừng hướng phía bên này lóe lên mà đến, có cường đại võ tu, còn có yêu thú lợi hại.

Võ tu, thấy mới vừa rồi ma vân cùng với kiếm ảnh, đều rất ngạc nhiên, đã sớm chú ý tới bên này, ma vân vừa biến mất, bọn hắn liền tốc độ cao nhất chạy đến.

Còn yêu thú, khứu giác của bọn họ đều phi thường nhạy cảm, thiên địa nguyên khí khí tức, sao có thể đào thoát được sự lợi hại của bọn hắn khứu giác.

Qua một chút thời khắc, hư không trong đó, có mấy đạo thân ảnh hàng lâm, cảm nhận được nồng nặc kia thiên địa nguyên khí, ánh mắt của bọn hắn tất cả đều ngưng tụ, nguyên khí địa mạch, tại đây, vậy mà xuất hiện một mảnh to lớn nguyên khí địa mạch.

Bén nhạy khứu giác phát giác được trên không có cường giả lần lượt xuất hiện, Lâm Phong trong đôi mắt hiện lên một đạo phong mang, thân hình khẽ run, thân thể của hắn rất nhanh liền xuất hiện tại một người Phong gia hộ vệ trước mặt, người này thực lực không kém, vừa rồi, thu không ít nguyên thạch đến trữ vật thạch giới bên trong.

"Cút ngay." Cái kia người thấy Lâm Phong tới trực tiếp bổ ra một chưởng, đã thấy Lâm Phong châm chọc cười cười, kiếm quang phun ra nuốt vào, tiếng kêu thảm thiết lập tức truyền ra, cái kia người trực tiếp chết rồi, trữ vật thạch giới, đã đến Lâm Phong trong tay, đây cũng là duy nhất một người có trữ vật thạch giới hộ vệ.

Lâm Phong thân hình không có đình chỉ, lần nữa lóe lên, xuất hiện tại một người khác trước người, chưởng phong rơi xuống, Lâm Phong nháy mắt đã phá vỡ đối phương phòng ngự, đánh vào trên người của đối phương, mang trên người đối phương bao bọc đoạt đoạt lại, ném vào trữ vật thạch giới ở bên trong, người này bắt được, toàn bộ đều là trung phẩm nguyên thạch, Lâm Phong không đoạt hắn đoạt ai.

Rất nhanh, Lâm Phong lại đã đoạt hai tên thu tập được không ít nguyên thạch hộ vệ, sau đó mới trở về mặt đất bên trên, giờ phút này hư không trong đó, đã đứng cả không ít cường giả, hắn lại cướp đoạt nguyên thạch lời nói, chỉ sợ muốn trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích rồi.

Hôm nay thu hoạch bảy gốc Cửu Dương Thảo, cùng với nhiều như vậy nguyên thạch, đã tốt vô cùng.

"Tiểu tử, ngươi lá gan khá lớn, đã vậy còn quá tham lam."

Quan Kiếm phong một chỗ trên thạch bích, một mắt quang âm lệ trung niên nhìn xem Lâm Phong, cười lạnh nói một tiếng, biết rõ bọn hắn đến, lại vẫn không bỏ được buông tay, tiếp tục thu thập cướp đoạt nguyên thạch, ở trong mắt hắn xem ra, Lâm Phong lá gan khá lớn, đủ tham lam.

Lâm Phong nhìn trung niên nhất nhãn, cười nhạt dưới, cũng không nói gì.

Hắn Lâm Phong, có thể không muốn trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, lúc này thời điểm, vẫn là khiêm tốn một chút thì tốt hơn.

"Phong gia nha đầu, ngươi tại sao không có đi đoạt." Trung niên ánh mắt rơi vào Phong Đình trên người, nhàn nhạt nói một tiếng, lại cùng Phong Đình quen biết.

Phong Đình ánh mắt lóe lên dưới, nhìn Lâm Phong nhất nhãn, trong đôi mắt hiện lên một vòng màu sắc trang nhã, khiến Lâm Phong ánh mắt ngưng tụ.

"Lệ tiền bối, nếu là ta cho ngươi biết có một cái so nguyên thạch bảo vật trân quý xuất hiện, hơn nữa ở chỗ này người nào đó trong tay, ngươi đạt được về sau, có thể hay không phân ta một chút."

Phong Đình nhìn xem trung niên mở miệng nói ra, lập tức, Lâm Phong ánh mắt lạnh lùng, nữ nhân này, muốn mang hắn khai ra.

"Ân?" Cái kia họ Lệ trung niên nghe được Phong Đình lời nói ánh mắt vi trệ, lập tức lộ ra một tia thú vị thần sắc: "Nếu như bảo vật quá nhiều lời nói, ta có thể phân ngươi một chút."

Phong Đình cắn môi một cái, nàng đương nhiên tinh tường lời của đối phương mang theo vài phần qua loa tư vị, nhưng nàng có thể như thế nào, chỉ có thể nói đi ra, ít nhất còn có đạt được Cửu Dương Thảo hi vọng.

"Bảo vật, trong tay hắn." Phong Đình ngón tay một ngón tay Lâm Phong, nói: "Vừa rồi chư vị chưa có tới thời điểm, hắn liền đang thu thập nguyên thạch, hơn nữa, còn chiếm được không ít Cửu Dương Thảo, nhất định tại hắn trong trữ vật giới chỉ."

Phong Đình tiếng nói vừa ra, liền cảm giác toàn thân lạnh lẽo, nghiêng đầu, nàng liền thấy Lâm Phong đang lạnh như băng nhìn xem nàng, để cho nàng trong lòng khẽ run xuống.

Mà chung quanh những cường giả kia, tức thì đều lộ ra thú vị thần sắc, Cửu Dương Thảo, xác thực là đồ tốt, đúng trân quý bảo vật.

Lâm Phong trong trữ vật giới chỉ, thậm chí có không ít?

Những cường giả kia ánh mắt, lập tức đều hàng lâm tại Lâm Phong trên người, khiến Lâm Phong cảm thấy nhè nhẹ áp lực chi khí.

Lâm Phong ánh mắt lóe lên, nhìn xem đám người chung quanh, có sáu người, có lẽ đều cầm giữ Huyền Vũ cảnh thực lực.

"Chư vị, cái này nguyên khí địa mạch, chính là ta phát hiện, chẳng qua hiện nay ta cũng đã nhận được một ít gì đó, còn lại nguyên khí địa mạch, có thể hoá phân là sáu khối, về các ngươi sở hữu tất cả, ta không tham dự nữa."

Lâm Phong đối với mấy người mở miệng nói ra, lấy lui làm tiến, những người đến này về sau, đều không có vội vã động thủ cướp đoạt nguyên thạch, lớn như vậy một khối nguyên khí địa mạch, nguyên thạch có rất nhiều, bọn hắn suy nghĩ, ai có thể cầm giữ hắn, Lâm Phong, hiển nhiên nói đến tâm của bọn hắn khảm, bất quá vô luận là Lâm Phong hay là đám bọn hắn đều tinh tường, chỉ sợ phía sau còn sẽ có cường giả đến đây, muốn mang nguyên khí địa mạch phân chia thành sáu phần, một người một phần, không có khả năng.

Phía sau tới người, sẽ không đồng ý, có lẽ nguyên khí địa mạch còn muốn tiếp tục phân, hoặc giả hứa, có một chút người, muốn bị loại bỏ, không có tư cách đạt được cái này mảnh nguyên khí địa mạch.

"Nuốt bảo vật, lại muốn bỏ đi hay sao, nghĩ ngược lại là đẹp vô cùng." Cái kia họ Lệ trung niên cười lạnh nói: "Người có thể đi, bất quá trong trữ vật giới chỉ đồ vật, toàn bộ lưu lại, vô luận là nguyên thạch vẫn là Cửu Dương Thảo, cũng không có phần của ngươi."

"Đúng, đồ vật đồ lưu lại, người, lăn." Mặt khác một khoác lên hắc y trường bào đích nhân cũng mở miệng nói ra, Lâm Phong, muốn đầu cơ trục lợi, nghĩ sướng vãi, loại người này không có cùng bọn hắn phân chia tư cách.

"Cái này nguyên khí địa mạch nói như thế nào cũng là ta phát hiện trước, ta cũng không có nói muốn nguyên khí địa mạch, chỉ là cầm cái này ít đồ cũng không đủ a."

Lâm Phong thanh âm cũng lạnh lùng thêm vài phần.

"Cho ngươi lăn, đúng cho ngươi mặt mũi, không được tự tìm đường chết." Họ Lệ trung niên lạnh như băng quát, mang Lâm Phong trở thành quả hồng mềm.

Lâm Phong muốn theo chân bọn họ những người này phân, làm sao có thể!

Duy Linh

23-10-2013, 07:52 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 209 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như nhân duyên vợ chồng cha mẹ và con cái, nen tung kinh nhanh hay cham Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.