Tuyệt thế vũ thần

Chương 415: Đoạn Phong tấn cấp

Convert: Duy Linh

Một khỏa Huyền Cực Đan, Lâm Phong cũng không có keo kiệt, nếu như Cùng Kỳ muốn ăn, vậy liền cho hắn.

Huyền Cực Đan, chỉ có thể chế tạo ra một cái Huyền Vũ cảnh nhất trọng cường giả mà thôi, mà Cùng Kỳ, đi có thể đơn giản giết Huyền Vũ cảnh nhất trọng đích nhân, thậm chí Huyền Vũ cảnh nhị trọng võ tu đều có thể giết, ai giá trị cực lớn không cần nói cũng biết, đối với cái này điểm, Lâm Phong thấy khai, bản thân hắn cũng không phải keo kiệt chi nhân.

Nếu như mang Cùng Kỳ mang ra ngoài, vậy liền chính thức mang hắn coi là đồng bọn của mình.

Cùng Kỳ ăn vào Huyền Cực Đan về sau, hai con ngươi phóng thích ra giống nhau sáng rọi, phát ra một tiếng gào trầm thấp, lập tức đạp trên bộ pháp nghênh ngang rời đi, tựa hồ rất thỏa mãn, cái kia thân thể cao lớn lộ ra có vài phần buồn cười.

Lâm Phong nhìn xem Cùng Kỳ đong đưa thân hình khổng lồ cười, khẽ lắc đầu, lập tức đi tìm Đoạn Phong cùng với Lam Kiều.

... ...

Đoạn Phong bắt được Lâm Phong đưa tới Huyền Cực Đan sửng sốt một chút, nhìn xem Lâm Phong hô; "Lâm Phong đại ca!"

Huyền đan, loại đan dược này hắn trước kia sinh ra sờ đều chưa có tiếp xúc qua, quá trân quý.

"Đoạn Phong, ngươi lúc nào thì cảm giác mình có thể đột phá, liền phục dụng đan dược này, có thể giúp ngươi một tay, đương nhiên, ngươi nếu không phải muốn phục dụng lời nói liền chính mình giữ lại, dựa vào năng lực của mình đột phá cũng được."

Lâm Phong khẽ cười nói, nếu như đổi một người Lâm Phong khả năng sẽ không nói phía sau câu nói kia, bất quá Đoạn Phong cầm giữ hoàng thất huyết mạch, bản thân hắn thiên phú cũng rất mạnh, không nghĩ nhiều, không có gì tâm cơ, một lòng đều đắm chìm trong tu luyện trong đó, điều này cũng khiến cho hắn tu vị đột phá thật nhanh, hai năm thời gian, đã theo một cái Khí Vũ cảnh thiếu niên đạt tới hôm nay Linh Vũ đỉnh phong, khoảng cách Huyền Vũ đều chỉ có một bước ngắn.

"Đoạn Phong thiên phú, không chút nào nhất định những cái kia cái gọi là công tử yếu nhược, chỉ là bây giờ còn chưa có người phát hiện mà thôi."

Lâm Phong thầm nghĩ trong lòng một tiếng, Đoạn Phong một mực đi theo hắn, trên người cũng không có bất kỳ ngạo khí, làm việc khiêm tốn nội liễm, hơn nữa chưa từng có cho là mình thiên phú mạnh mẽ hoặc là thực lực mạnh, mà là không ngừng muốn đi lên trước nữa một bước, đi

ều này làm cho có rất ít người biết Thiên Nhất học viện có hắn cái này nhân vật số má, đương nhiên, cũng chính vì vậy, hắn có thể an tĩnh tu luyện, mang toàn bộ tâm thần tập trung vào tu luyện bên trong.

Có lẽ, bằng vào Đoạn Phong thiên phú cùng tính bền dẻo, nói không chừng có một ngày hắn có thể mang cho người khác một cái thật to kinh hỉ.

"Ta vẫn là phục dụng a, ta cảm giác hiện tại ta thì có thể đột phá."

Đoạn Phong ngẫm nghĩ một lát sau, lập tức mở miệng nói một tiếng, khiến Lâm Phong ánh mắt cứng lại, một hồi ngạc nhiên.

"Đoạn Phong, ngươi xác định ngươi có nắm chắc?"

Lâm Phong nhịn không được hỏi, đại đa số đan dược, đang phục dụng qua lần thứ nhất về sau, về sau lại dùng liền không có quá lớn hiệu quả, trừ phi là một ít chữa thương đan dược cùng với khác đặc thù đan dược.

Đoạn Phong trùng kích Huyền Vũ cảnh, nếu như thất bại, về sau phục dụng Huyền Cực Đan cũng cũng không sao dùng.

Bởi như vậy, không chỉ hội tổn thất một khỏa đan dược, đồng thời còn hội đả kích đến Đoạn Phong tự tin.
"Lâm Phong đại ca, ứng với nên không có vấn đề rất lớn." Đoạn Phong nhìn xem Lâm Phong, nhẹ gật đầu.

Lâm Phong đã trầm mặc xuống, lập tức nói: "Vậy thì tốt, ngươi hiện tại liền trùng kích Huyền Vũ cảnh giới, ta tại bên cạnh ngươi hộ pháp."

"Tốt, cái kia làm phiền đại ca rồi." Đoạn Phong nói một tiếng, vậy mà trực tiếp tại nguyên địa bó gối ngồi xuống, khiến Lâm Phong một hồi im lặng.

Gia hỏa này, ngược lại là tùy ý, hơn nữa đối với hắn là hoàn toàn tín nhiệm.

Đoạn Phong tiến vào tu luyện trạng thái cũng là phi thường nhanh, ở bên cạnh thả ở một ít nguyên thạch về sau, hắn liền trực tiếp mang Huyền Cực Đan nuốt vào, lập tức vận chuyển công pháp, hút vào thiên địa nguyên khí.

Lâm Phong đứng ở một bên, an tĩnh nhìn xem Đoạn Phong tu luyện, chỉ thấy tại Đoạn Phong trên người, ẩn ẩn có một cỗ sắc bén kim sắc chi mang như ẩn như hiện, phi thường kỳ dị, trong đó mang theo vài phần bá đạo quân lâm khí tức.

"Đoạn Phong gia hỏa này, tu luyện đúng công pháp gì?"

Lâm Phong phát hiện hắn đối Đoạn Phong chú ý quá ít, Đoạn Phong muốn theo Linh Vũ cảnh bước vào Huyền Vũ cảnh, đầu tiên công pháp đúng ắt không thể thiếu, nhưng Đoạn Phong căn bản cũng không có đề cập qua công pháp hai chữ, hơn nữa đối đột phá đến Huyền Vũ cảnh tựa hồ rất có tự tin.

"Xem ra, Đoạn Phong công pháp tu luyện cũng không đơn giản."

Lâm Phong trong nội tâm âm thầm nói ra, lúc tu luyện lại có bá đạo quân lâm khí tức lóe lên mà ra, loại công pháp này há có thể giống như, Đoạn Phong tốc độ tu luyện nhanh như vậy, cùng công pháp hắn tu luyện tất nhiên cũng là có chút ít quan hệ.

Nguyên thạch bên trong cùng với không gian chỗ thiên địa nguyên khí cuồn cuộn bị Lâm Phong thôn phệ thu nạp, tại Đoạn Phong quanh người hình thành một cỗ nguyên khí phong bạo, càng ngày càng khủng bố.

"Đây là địa phẩm trở lên công pháp, Đoạn Phong, hắn vậy mà sẽ có được bực này khủng bố công pháp." Lâm Phong ánh mắt có chút cứng lại, hắn phát hiện có chút nhìn không thấu.

Một cá nhân tu luyện chi lúc thôn phệ tốc độ hấp nạp nguyên khí, liền đó có thể thấy được công pháp đại khái mạnh yếu, mà Đoạn Phong lúc này thôn phệ thiên địa nguyên khí tốc độ, rất khủng bố, không chút nào kém hơn hắn, Đoạn Phong công pháp tu luyện, phi thường lợi hại, ít nhất đều hẳn là địa cấp hạ phẩm.

Phải biết, hôm nay Lâm Phong hắn nói tu luyện Đại Nhật Phần Thiên Kinh, cũng chỉ là địa cấp hạ phẩm, vậy làm sao có thể không để cho Lâm Phong khiếp sợ.

Nhưng Lâm Phong có thể khẳng định, Đoạn Phong không có khả năng có chuyện gì tận lực gạt chính mình, nếu là hắn muốn giấu diếm, cũng không có khả năng ngay trước hắn mặt tu luyện, mang công pháp triển lộ ra, Đoạn Phong, căn bản không có gì tâm cơ.

Thế nhưng mà Đoạn Phong công pháp, từ đâu mà đến?

"Xem ra, chỉ có chờ Đoạn Phong tu luyện xong sau hỏi chính hắn." Lâm Phong thầm nghĩ trong lòng một tiếng, ở một bên nhìn xem Đoạn Phong điên cuồng thôn phệ thiên địa nguyên khí.

Rất nhanh, tại Đoạn Phong chung quanh, kinh khủng nguyên khí phong bạo lại phảng phất hóa thành tinh thể, mang Đoạn Phong hoàn toàn bao bọc đến trong đó, liền Đoạn Phong diện mạo đều không thấy được.

"Nguyên khí ngưng tinh, là muốn hoá lỏng là chân nguyên rồi."

Lâm Phong đồng tử một hồi co rút lại, hắn phát hiện, hắn vẫn đánh giá thấp Đoạn Phong rồi, vô luận là công pháp tu luyện hay là tu luyện thiên phú, hắn đều đánh giá thấp.

Trong một trong thời gian ngắn ngủi, Đoạn Phong vậy mà đã có triệu chứng đột phá, bước vào Huyền Vũ cảnh dấu hiệu.Một cổ kinh khủng nguyên khí khí lưu điên cuồng lưu chuyển lên, mênh mông khí tức dùng Đoạn Phong làm trung tâm, điên cuồng hướng phía bốn phía khuếch tán mà đi.

Một lát sau, tại chung quanh nơi này xuất hiện rất nhiều đạo thân ảnh, Hỏa lão, Xích lão, Lam Kiều, Tịnh Vân cùng với Y Tuyết, đều xuất hiện tại nơi đây, kinh ngạc nhìn trong lúc này ở giữa như kén tằm y hệt Đoạn Phong.

Tịnh Vân há to miệng, sạch sẽ mỹ lệ trong đôi mắt lộ ra vẻ khiếp sợ, Đoạn Phong, lại muốn đột phá? Bước vào Huyền Vũ chi cảnh?

Cái này thật bất khả tư nghị, Huyền Vũ cảnh, lúc nào dễ dàng như vậy đột phá!

"Xem ra viên này Huyền Cực Đan, cũng là lãng phí." Lâm Phong thầm nghĩ trong lòng một tiếng, mặc dù không cần Huyền Cực Đan, Đoạn Phong hắn cũng tuyệt đối có thể đột phá, chẳng qua là trên thời gian vấn đề mà thôi.

Đương nhiên, điều này cũng không có thể nói là lãng phí, ít nhất giờ phút này Lâm Phong đã biết Đoạn Phong không tầm thường.

Nương theo lấy một cổ thiên địa nguyên khí điên cuồng dũng mãnh vào đến Đoạn Phong thân thể trong đó, tại Đoạn Phong quanh người, một cỗ chân nguyên lực lượng phun ra nuốt vào xuất hiện, đâm phá cái kia mảnh nhộng, cực kỳ sắc bén.

Đột phá, đây là muốn triệu chứng đột phá.

"Ầm ầm!"

Một cỗ đáng sợ khí tức theo Đoạn Phong trên người nở rộ mà ra, tại Đoạn Phong sau lưng, lóe lên hắc ám chi môn đột ngột xuất hiện tại này ở bên trong, cái này phiến hắc ám chi môn, đúng Đoạn Phong Vũ Hồn, Phong Ấn Chi Môn.

Không chỉ như vậy, nương theo lấy từng đạo âm vang thanh âm truyền ra, nhất phiến phiến Phong Ấn Chi Môn không ngừng xuất hiện, thẳng đến đệ ngũ phiến Phong Ấn Chi Môn sau khi xuất hiện mới đình chỉ tiếp tục gia tăng.

Đoạn Phong, lại cầm giữ năm phiến Phong Ấn Chi Môn, thật đáng sợ.

Cũng tại đồng thời, một cỗ sắc bén chân nguyên phóng lên trời, nương theo lấy Đoạn Phong đôi mắt mở ra, trong cơ thể hắn thiên địa nguyên khí, rốt cuộc toàn bộ hóa thành chân nguyên lực lượng, cả người phía trên, đều lượn lờ lấy một tầng chân nguyên chi mang.

Phong mang qua đi, Đoạn Phong thấy trước người rất nhiều thân ảnh sửng sốt một chút, lập tức đối với Lâm Phong cười nói: "Lâm Phong đại ca, ta cũng đột phá, hiện tại, ta đã đến Huyền Vũ cảnh giới."

Đoạn Phong thanh âm bên trong lộ ra vài phần non nớt kinh hỉ, phảng phất là muốn cùng Lâm Phong chia sẻ hắn khoái hoạt.

Lâm Phong nhẹ gật đầu, thân hình lóe lên, đi vào Đoạn Phong trước mặt, nói: "Tốt, Đoạn Phong, ngươi cái tên này, thiên phú lại khủng bố như vậy."

"Nào có!" Nghe được Lâm Phong khích lệ Đoạn Phong lộ ra vài phần ngại ngùng chi ý, cúi đầu, phảng phất có chút ngượng ngùng.

"Đoạn Phong, ngươi công pháp tu luyện, đúng công pháp gì, từ đâu mà đến, " Lâm Phong trong lúc lơ đãng mà hỏi, thực sự không phải là hắn cố ý muốn dò xét Đoạn Phong ngọn nguồn, mà là việc này quả thật có chút quỷ, Đoạn Phong theo trong tiểu trấn sau khi ra ngoài hãy theo hắn, làm sao sẽ đạt được cường đại như vậy công pháp, nếu là Đoạn Phong thực để ý, cũng sẽ không ngay trước hắn mặt tu luyện, bởi vậy Lâm Phong hỏi cũng rất thản nhiên.

Duy Linh

24-10-2013, 03:40 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 244 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như tham sân si, niem phat phong sanh cong duc vo luong Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.