Tuyệt thế vũ thần

Chương 505: Cường thế mạt sát

Convert: Duy Linh

Bước chân liền nhảy qua, Lâm Phong thân ảnh biến mất tại đám người trước mắt, trực tiếp bước vào huyễn trận bên trong.

Cái kia bay lên mê huyễn sương mù mang Lâm Phong thân ảnh bao phủ, Lâm Phong cùng Mục Thanh, đều biến mất tại đám người giữa tầm mắt, điều này làm cho rất nhiều nhân sinh xuất ý chán nản, cũng không biết cái kia huyễn trận bên trong sẽ phát sinh cái gì.

Tại trong ảo trận, Mục Thanh thân thể không ngừng dịch chuyển lóe ra, chau mày, ý đồ tìm kiếm lối ra.

Nhưng đúng vào lúc này, một hồi nhỏ nhẹ tiếng bước chân đột ngột nhớ tới, khiến đôi mắt của hắn cứng đờ.

Thân thể chậm rãi chuyển qua, Mục Thanh liền thấy phía sau hắn đang đứng một đạo thân ảnh, so với hắn còn trẻ hơn thân ảnh, hai đầu lông mày mang theo nhè nhẹ lạnh lùng sát khí.

"Lâm Phong?"

Mục Thanh lông mày nhíu lại, lạnh hỏi một tiếng.

Lâm Phong không có ứng với, chỉ là lạnh lùng nhìn xem hắn, nói: "Ngươi tìm ta?"

Nghe được Lâm Phong lời nói Mục Thanh lộ ra một vòng vui vẻ, nói: "Chúng ta trước xuất huyễn cảnh a, nghe nói ngươi thực lực cường đại, nhục ta Thiên Phong quốc Thiên Phong thất sử, muốn cùng ngươi thiết tha một phen."

"Hà tất xuất huyễn cảnh, trong này liền có thể rồi." Lâm Phong nhàn nhạt nói một tiếng, khiến Mục Thanh sắc mặt trầm xuống, nói: "Trong này, ngươi như lợi dụng cái này huyễn cảnh, ta chẳng phải là muốn thua thiệt."

"Ngươi quá xem trọng chính ngươi, đối phó ngươi, cái đó còn cần lợi dụng huyễn cảnh!" Lâm Phong lạnh lùng nói ra, tiếng nói vừa ra, bước chân bước ra, thân ảnh như gió, trong chớp mắt liền đến Mục Thanh trước mặt, trực tiếp liền đúng một quyền oanh sát đi ra ngoài.

"Hừ!"

Mục Thanh gặp Lâm Phong trực tiếp động thủ, hừ lạnh một tiếng, cái này Lâm Phong thật to gan, Huyền Vũ cảnh tam trọng chi nhân, cũng dám trực tiếp dụng quyền đầu cùng hắn va chạm, thậm chí ngay cả chân nguyên chi lực đều không có điều động, đây không phải muốn chết sao.

Huyền Vũ cảnh tam trọng chi nhân cầm giữ lực lượng, há có thể cùng hắn Huyền Vũ cảnh ngũ trọng đánh đồng.

Hai người quả đấm, rất nhanh liền đánh vào cùng một chỗ, phát ra nhất thanh muộn hưởng.

Va chạm trong nháy mắt, Mục Thanh đôi mắt liền cứng ngắc tại chỗ đó, Lâm Phong trong tay, một cổ lực lượng kinh khủng đánh úp lại, khiến thân thể của hắn bạo lui.

Hảo cường, Lâm Phong lực lượng, thật đáng sợ, nhục quyền, so sắt thép đều phải cứng rắn.

Không có truy kích, Lâm Phong chỉ là lạnh lùng nhìn chằm chằm Mục Thanh, đôi mắt rét lạnh.

Mục Thanh cũng đồng dạng nhìn chằm chằm Lâm Phong, trên nắm tay truyền đến một trận tê dại cảm giác, một cỗ chân nguyên lực lượng tại quyền thượng lưu chuyển, lúc này mới thư thái một ít.

Xem ra là hắn khinh thường, Lâm Phong không thể khinh thường.

"Lại là một cái phế vật."

Lâm Phong đạm mạc nói một tiếng, lập tức bước chân bước ra, khiến Mục Thanh sắc mặt cứng ngắc ở đằng kia, phế vật? Hơn nữa Lâm Phong còn dùng lại chữ, tại Lâm Phong trong mắt, Thiên Phong thất sử, những thứ này Thiên Phong quốc đích thiên tài, đều là phế vật!

Tại Mục Thanh thủ chưởng trong đó, một đoàn yêu dã chi quang như ẩn như hiện, nâng lên nắm đấm, Mục Thanh không có tránh lui, lại một lần nữa hướng phía Lâm Phong xông lên.

Rồng ngâm giống như rít gào thanh âm truyền ra, tại Mục Thanh quyền ở bên trong, lại ẩn ẩn có một đầu yêu tượng thân ảnh xuất hiện, mang theo thiên quân chi thế, hướng phía Lâm Phong đánh tới.

Yêu tượng, lực lớn vô cùng; vạn tượng công pháp, tụ vạn tượng chi lực.
"Ầm ầm!" Cuồng bá mê huyễn sương mù không ngừng run rẩy động, Lâm Phong cùng Mục Thanh quả đấm lần thứ hai va chạm, lúc này đây ai đều không có lui, thân thể như ngừng lại chỗ đó.

"Cũng không gì hơn cái này, ta mới chỉ sử dụng thiên tượng chi lực, nếu là vạn tượng lực lượng đều xuất hiện, một quyền, ngươi chết là cái chắc." Mục Thanh nhìn chằm chằm Lâm Phong ánh mắt, lạnh như băng mỉm cười: "Những cái kia người gặp ngươi đến Tương Giang bờ sông một lời, xem ra không cần, ở chỗ này ta liền có thể giết ngươi."

"Lăn."

Mục Thanh giọng điệu cứng rắn rơi xuống, Lâm Phong trong tay một cỗ đáng sợ hắc sắc nguyên lực lưu chuyển, vô cùng kinh khủng lực lượng tập kích xuất, thông qua Mục Thanh quả đấm áp bách đến Mục Thanh trên người, khiến thân thể của hắn khẽ run, lại lần nữa bị ép lui.

Một màn này khiến Mục Thanh sắc mặt cứng đờ, vừa rồi hắn còn vô cùng đắc ý, nhưng nháy mắt sau đó Lâm Phong liền đem hắn đẩy lui, liên tục hai lần đẩy lui hắn, nhượng hắn cảm giác rất mất mặt.

"Ngươi tự tìm cái chết."

Mục Thanh gầm lên một tiếng, thân bên trên truyền ra từng đạo xa xăm giống như rít gào, tại trên người của hắn, phảng phất xuất hiện vạn tượng chi ảnh, lao nhanh mà ra.

"Vạn tượng công pháp, khí như vạn tượng, lao nhanh không thôi, chà đạp hết thảy, diệt!"

Mục Thanh lạnh như băng quát, mang theo vạn tượng chi lực, thân thể của hắn hóa thành một đạo cuồng phong, cả người tựu như cùng yêu tượng vậy, cuồng phong nhào ra, vô cùng kinh khủng xông lên hướng Lâm Phong.

Vạn tượng, giống như vạn đầu yêu tượng lao nhanh, kỳ lực số lượng chi mãnh liệt cường đại, có thể nghĩ.

Mục Thanh chạy như điên đồng thời, phảng phất không gian đều phải vặn vẹo vậy.

"Huyền Vũ cảnh ngũ trọng tu vị, vạn tượng chi lực." Lâm Phong trong nội tâm nói nhỏ, toàn thân đều có được một tầng khác thường sáng bóng, hắc sắc sáng bóng tại hắn thân thể không ngừng lưu chuyển lên, quả đấm của hắn, mang theo một tầng hắc sắc lưu quang.

"Vừa vặn thử một lần, Cửu Chuyển Phật Ma Công uy lực có bao nhiêu mạnh mẽ."

Lâm Phong không có nửa điểm khiếp nhược, bước chân liền nhảy qua, thân thể nhào ra, một quyền, hướng phí

a trước mặt oanh sát đi ra ngoài.

Một quyền này oanh ra, không gian phảng phất đều phải vặn vẹo, một quyền này hào quang, che dấu hết thảy tất cả, Phật ma chi quyền.

"3000 Phật ma lực!"

"Oanh, ầm ầm. . ."

Vạn tượng ngoài rít gào, Phật ma gào thét, vạn tượng chi lực cùng 3000 Phật ma lực đụng vào nhau, không gian vặn vẹo, tại Mục Thanh cùng Lâm Phong tầm đó lại phảng phất có vòng xoáy hình thành, kinh khủng gió lốc.

"Làm sao có thể, điều này sao có thể?"

Mục Thanh sắc mặt cứng ngắc tại đó, vạn tượng công pháp chính là hắn tông môn Vạn Tượng tông trấn tông công pháp, uy lực vô cùng, vạn tượng chi lực là thuần túy lực lượng, phá giết hết thảy, Huyền Vũ cảnh ngũ trọng đích nhân, chỉ cần bị vạn tượng chi lực oanh sát đánh trúng, chết là cái chắc.

Nhưng mà Lâm Phong, một cái Huyền Vũ cảnh tam trọng chi nhân, nếu là nói hắn dùng kiếm, dụng thần thông thủ đoạn, mang lực công kích tăng lên tới Huyền Vũ cảnh tứ trọng thậm chí ngũ trọng cấp độ, hắn còn có thể tiếp nhận lý giải, nhưng Lâm Phong, chỉ là bằng vào một quyền, vô cùng một quyền khinh khủng, phảng phất muốn trấn áp hắn vạn tượng chi lực.

"Cút!" Lâm Phong bước chân hướng về trước bước ra một bước nhỏ, hắc ám ma quang lại lần nữa lưu chuyển lao nhanh, lực lượng đáng sợ rung động tại Mục Thanh cánh tay, phát ra một tiếng răng rắc thanh thúy thanh vang lên, Mục Thanh thân thể, lại một lần nữa bạo lui.

Thất bại, vạn tượng chi lực, không địch lại đối phương 3000 Phật ma lực.

Nhưng mà hết thảy này đều xa còn không có chấm dứt, tại phía sau hắn lui về phía sau thời điểm, lại cảm giác trước người một hồi gió phất qua, Lâm Phong thân ảnh theo sát hắn mà đến, một cỗ sát phạt chi khí mang thân thể của hắn bao phủ, nhượng hắn toàn thân đều là cứng đờ.

"Giết!"Lâm Phong khẽ quát một tiếng, lại là một quyền oanh sát mà ra.

"Vạn Tượng Bàn Nhược." Mục Thanh trầm mặt, song chưởng đều xuất hiện, trong lúc vội vã ngăn cản, Lâm Phong đáng sợ nhục thể lực lượng toàn bộ đánh vào Mục Thanh trên người, khiến Mục Thanh khóe miệng tràn ra một tia máu tươi.

Thật đáng sợ, Lâm Phong lực lượng thật là đáng sợ, hơn nữa, tựa hồ căn bản không cần cùng hắn, đi tụ tập chân nguyên chi lực sử dụng vạn tượng chi lực, tùy ý đưa tay ở giữa, liền đúng lực lượng đáng sợ, thuần túy nhục thể lực lượng.

"Oanh!"

"Oanh!"

"Oanh. . ."

Từng đạo rung động mà thanh âm đáng sợ không ngừng theo trong sương mù truyền ra, khiến Vân Hải tông phía ngoài đám người ánh mắt đều nhè nhẹ nhìn chằm chằm sương mù trận pháp, hảo cường chấn động, bên trong đến cùng xảy ra chuyện gì, đúng Lâm Phong tại oanh kích Mục Thanh, vẫn là Mục Thanh đang không ngừng oanh kích Lâm Phong?

"Ah. . ."

Một tiếng kêu to thanh âm truyền ra, mang theo vô tận biệt khuất thống khổ chi ý, thanh âm này, đúng Mục Thanh thanh âm.

"Lâm Phong, thật là đáng sợ, quả nhiên Mục Thanh như cũ là không bằng Lâm Phong, chạy tới giết Vân Hải tông đích nhân, xem ra lần này chết chắc rồi."

Đám người tại trong lòng âm thầm nói ra, mà lúc này trận pháp trong đó, Mục Thanh trên mặt toàn bộ đều là vết máu, lỗ mũi khóe miệng màng tai, thất khiếu chảy máu, Lâm Phong từng quyền oanh kích, không ngừng rung động hắn, khiến thương thế hắn không ngừng tăng thêm, cơ hồ sắp điên điên cuồng.

Lại nhìn lúc này Lâm Phong, giống như một pho tượng sát thần, nhìn chằm chằm Mục Thanh, liền chuẩn bị lần nữa oanh sát mà ra.

"Ta bất chiến rồi."

Mục Thanh nổi giận gầm lên một tiếng, đối với Lâm Phong khoát tay, khiến Lâm Phong bước chân trì trệ, bất chiến?

"Ta mặc cảm, ta lần này đến đây, là có người muốn tìm ngươi, chúng ta Thiên Phong quốc chi nhân mời ngươi đi ngươi lần trước danh chấn Tuyết Nguyệt Tương Giang bờ sông một lời, ngươi có dám đi hay không?"

Mục Thanh tay đối với Lâm Phong, ra hiệu ngưng chiến.

Lâm Phong trên mặt lộ ra một tia hài hước thần sắc: "Ta hội đi, nhưng trước khi đi, ngươi trước muốn chết."

"Ta chỉ đúng truyền lời mà thôi." Mục Thanh sắc mặt cứng đờ, chỉ có vẻ sợ hãi.

"Ngươi truyền lời? Truyền lời ngươi giết ta Vân Hải tông chi nhân, truyền lời ngươi còn muốn sát nhập ta Vân Hải tông bên trong? Truyền lời ngươi mới vừa nói bây giờ có thể giết liền trực tiếp giết ta?"

Lâm Phong cảm giác có tinh tiếu, cái này Mục Thanh, thật sự là quá mức buồn cười, phát hiện không địch lại, mới yếu thế nói hắn là truyền lời hay sao?

"Ngươi muốn như thế nào?" Mục Thanh sắc mặt cứng ngắc khó coi, nhìn chằm chằm Lâm Phong.

"Lấy ngươi mệnh." Lâm Phong phun ra một đạo thân ảnh, thân ảnh như gió, 3000 Phật ma lực toàn bộ điều động, toàn bộ đánh vào Mục Thanh trên người, khiến Mục Thanh thân thể run lên, cả người cứng ngắc tại chỗ đó, thất khiếu chảy máu càng là lợi hại, lập tức lại thấy một đạo hàn quang lóe lên, chân nguyên chi lực tập kích xuất, như kiếm.

Mục Thanh đầu bay lên, chết!

Duy Linh

27-10-2013, 04:36 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 203 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 11, địa điểm du lịch đà lạt Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.