Tuyệt thế vũ thần

Chương 550: Chém giết

Convert: Duy Linh

Tại Viên Đồng trên người, thậm chí xuất hiện một đạo âm dương đồ án, đang không ngừng lưu chuyển.

Hai tay nâng lên đến, Viên Đồng trong tay phải, hỏa diễm cuồng táo; tay trái trong đó, thì là khí âm hàn tàn sát bừa bãi.

"Lâm Phong ngươi phải cẩn thận, Viên Đồng Âm Dương công pháp, Cửu Âm chưởng lực âm hàn sắc bén, hỏa diễm chi dương bá đạo đáng sợ." Hoắc Cửu Dương trên mặt đất nhắc nhở nói ra, Lâm Phong khẽ gật đầu, không cần Hoắc Cửu Dương nhắc nhở, Lâm Phong cũng minh bạch Âm Dương công pháp đồng thời công kích khẳng định không cần bình thường điệp gia.

"Biết rõ lại có thể thế nào, ta xem hắn như thế nào ngăn cản."

Viên Đồng ngạo nghễ nói ra, thanh âm lạnh lùng.

"Nhất định muốn ngăn cản sao?" Lâm Phong trong miệng phun ra một đạo tiếng nói, chân nguyên chi lực điên cuồng tịch quyển mà ra, tại trên người hắn một cỗ đáng sợ nóng bỏng chi khí bốc lên, thái dương chi quang chiếu xạ tại trên người, sáng chói rực rỡ, Lâm Phong tay phải, Thái Dương Kiếm đúng như thế chói mắt rực rỡ, hào quang bắn ra bốn phía.

Hơn nữa, ngoại trừ cỗ này đáng sợ thái dương chi nóng bỏng bên ngoài, tại Lâm Phong trên người, còn lộ ra một cỗ đáng sợ sát phạt, càng ngày càng mãnh liệt, tại trong hư không điên cuồng tịch quyển gào thét.

Một đoàn đáng sợ hắc ám chân nguyên chi quang tại Lâm Phong trong tay trái hội tụ, lại là một chuôi kiếm chậm rãi ngưng tụ mà ra, thanh kiếm này, giống như sát phạt kiếm, chỉ có sát phạt.

Viên Đồng hai tay, tay trái là âm, tay phải là dương, Âm Dương dung hợp.

Mà Lâm Phong hai tay, đều là kiếm, chỉ là, tay trái trong đó, đúng sát phạt kiếm, trong đó, lộ ra đáng sợ sát phạt ý chí; mà Lâm Phong tay phải, thì là hỏa diễm kiếm, Thái Dương Kiếm, đốt giết hết thảy.

"Cái thế giới này vĩnh viễn sẽ không khuyết thiếu thiên tài, không nên quá tự cho là đúng, ngươi cầm giữ thủ đoạn, không có nghĩa là những người khác không có."

Lâm Phong hai tay cầm kiếm, giống như sát thần, đồng tử của hắn thay đổi đen kịt lạnh lùng, hắc ám chi đồng tử, nhiếp nhân tâm phách.

Tiếng nói vừa ra, Lâm Phong bước chân bước ra, chính như hắn nói như vậy, ai nói hắn Lâm Phong, chỉ có thể ngăn cản, hắn Lâm Phong, vì sao không thể chủ động công kích?

Chói mắt thái dương chi quang khuynh hướng rơi vãi mà ra, hướng phía Viên Đồng đâm tới, Lâm Phong tay phải trực tiếp một kiếm trảm sát mà ra, không gian gào thét, phảng phất muốn bị ngọn lửa nhen nhóm.

Cảm nhận được cái này đáng sợ kiếm ý, Viên Đồng sắc mặt trầm xuống, lập tức tay phải trong giây lát phát mà ra, một cỗ nóng bỏng dương cương chi khí hóa thành thật lớn một hỏa diễm đồ án, hướng phía Lâm Phong kiếm oanh kích mà ra.

"Ầm ầm."

Va chạm tiếng vang tại trong hư không rung động, Lâm Phong một kiếm mang hỏa diễm đồ án bổ ra đến, bước chân như trước hướng về trước bước ra, không sợ hãi, sát phạt chi khí tới người, toàn bộ hàng lâm tại Viên Đồng trên người.

"Giết!"

Lâm Phong gầm lên một tiếng, cỗ này sát phạt chi khí nhảy vào Viên Đồng trong cơ thể, vậy mà ảnh hưởng tâm linh của hắn, rung động ý chí của hắn, cái này sát phạt, phảng phất đã có sinh mệnh, là một loại ý chí.

"Âm Dương lưỡng cấp."

Viên Đồng song chưởng ngay ngắn hướng oanh ra, ở trước mặt của hắn, phảng phất có một Thái Cực đồ án thành hình, Âm Dương lưỡng cấp, hướng phía Lâm Phong kiếm oanh kích đi qua.

"Trảm."

Lâm Phong gầm lên một tiếng, không có bất kỳ mưu lợi, chỉ có một kiếm, kiếm phá vạn vật, chém chết hết thảy.

"Xùy~~, Xùy~~. . ."
Xé rách thanh âm truyền ra, Âm Dương lưỡng cấp đồ án bị Lâm Phong sát phạt kiếm xé rách mất, lúc này Lâm Phong kiếm, không thể ngăn cản.

"Cút ngay."

Viên Đồng đáng sợ chân nguyên nhào ra, hướng phía Lâm Phong trên thân kiếm oanh kích đi qua, mà hắn thân thể của mình tức thì điên cuồng nhanh chóng thối lui, nháy mắt thối lui đến rất nhiều mét bên ngoài, âm lãnh nhìn chằm chằm Lâm Phong.

"Ngươi đúng đang an ủi chính ngươi ấy ư, đúng chính ngươi cút ngay trốn tránh mới đúng."

Lâm Phong hai tay cầm kiếm, đứng tại chỗ không nhúc nhích, lạnh lùng nhìn chằm chằm Viên Đồng thân ảnh.

Viên Đồng sắc mặt cứng ngắc, phi thường khó coi.

Mà ở đây đám người tức thì toàn bộ ngơ ngác nhìn hư không trong đó, nội tâm rung động tột đỉnh.

Lâm Phong mang cho bọn hắn rung động, quá mức mãnh liệt, hai tay cầm kiếm, tắm rửa dưới ánh mặt trời, trên người bao phủ sát phạt chi khí, giống như chân chính sát thần, trực tiếp đối với Viên Đồng liền tiến hành công kích, hơn nữa, mang Viên Đồng bức lui.

Đang cùng Viên Đồng giao phong trong đó, Lâm Phong lại vẫn chiếm cứ thượng phong, cái này thanh niên, rốt cuộc muốn mang cho bọn hắn nhiều mãnh liệt rung động.

Tuyết Nguyệt quốc đích thiên tài, liền thật sự không bằng Long Sơn đế quốc đích thiên tài? Cái này cuối cùng vẫn là muốn xem là vị nào thiên tài đối vị nào thiên tài.

"Hiện tại, có không có có cảm giác được ngươi vừa rồi lời của mình, là tại đánh chính ngươi mặt."

Lâm Phong nhàn nhạt phun ra một đạo thanh âm, nhượng Viên Đồng ánh mắt lại là cứng đờ, vừa rồi Lâm Phong đã nói, dùng thực lực, đi chứng minh cao ngạo, mà không phải dùng cái kia kiêu ngạo lời nói đi chứng minh, cái gì kia đều chứng minh không được.

Hiện tại, Lâm Phong đang dùng thực lực của hắn, đi chứng minh chính mình cao ngạo, nhưng lời mới vừa nói như vậy kiêu ngạo cuồng vọng Viên Đồng, lại không có cái gì chứng minh, ngược lại bị Lâm Phong áp chế, cái này phảng phất giống như là đang bị Lâm Phong đánh mặt đồng dạng, nhượng hắn lời mới vừa nói lời nói lộ ra như vậy chói tai.

Lúc này đây Viên Đồng không có lại dựa vào lời nói rồi, Lâm Phong thực lực, rất mạnh, đúng kình địch, hắn nếu là không xuất ra thực lực của mình để chứng minh chính mình, chỉ sợ hôm nay mặt muốn toàn bộ mất hết.

Tâm thần khẽ nhúc nhích, Viên Đồng sau lưng, Vũ Hồn xuất hiện, cái này Vũ Hồn, rõ ràng vậy mà Âm Dương Nhãn, một âm một dương, cực kỳ chói mắt, nhượng người cảm giác rất không thoải mái.

"Có thể bách ta sử dụng Vũ Hồn, ngươi quả nhiên không để cho ta thất vọng."

Viên Đồng lạnh như băng nói một tiếng, lần này hắn không có tại bị động chờ đợi Lâm Phong công kích, mà là trực tiếp Lâm Phong vượt qua đi qua.

Tay phải đột nhiên hướng phía Lâm Phong huy động, một cỗ đáng sợ dương cương hỏa diễm rất xa liền hướng phía Lâm Phong bổ nhào qua, những nơi đi qua không gian phát ra Híz-khà zz Hí-zzz tiếng vang, thậm chí xuất hiện nhè nhẹ đốm lửa nhỏ, phảng phất muốn bốc cháy lên.

Mà phía sau hắn Vũ Hồn Âm Dương Nhãn, cái kia mặt trời mắt chiếu rọi tại cái này đáng sợ dương khí phía trên, lại nhượng hắn sinh ra một tầng mờ mịt lộng lẫy, vô ảnh vô hình.

Lâm Phong không hề do dự chém ra một kiếm, nhưng một kiếm này lại phảng phất là trảm tại không gian trong đó, cái kia cổ dương hỏa chi khí tiếp tục hướng phía hắn xâm nhập bổ nhào qua, kiếm, chém không đứt.

Lâm Phong ánh mắt ngưng lại, thân thể đạp mạnh hư không, như gió phiêu động.

Thấy Lâm Phong thân thể động Viên Đồng thân thể cũng đồng dạng động, Âm Dương Nhãn phảng phất còn có thể mang người thân hình khóa chặt, Viên Đồng phiêu động quỹ tích, lại cùng Lâm Phong hoàn toàn đồng dạng, cơ hồ là cùng một cái đường cong.

Hơn nữa đám người lúc này rõ ràng chú ý tới, Viên Đồng sau lưng Âm Dương Nh

ãn, vậy mà xoay tròn, tản mát ra từng sợi kỳ dị lộng lẫy."Diệt."

Viên Đồng trong miệng phun ra một đạo thanh âm, hắn tả chưởng lại là huy động, Âm Dương Nhãn bên trong âm nhãn nháy mắt có một cỗ âm hàn sát khí theo Viên Đồng tả chưởng mà động, một cỗ vô ảnh vô hình âm hàn sát khí hướng phía Lâm Phong bổ nhào qua, cực kỳ nhanh, mà Viên Đồng bản thân thân thể cũng cơ hồ là gần sát Lâm Phong đấy.

Lâm Phong đôi mắt ngưng tụ, khóe miệng chứa đựng một vòng băng hàn cười lạnh, tại đám người ánh mắt khiếp sợ nhìn soi mói, hắn vậy mà không có né tránh lui về phía sau.

Trên người hào quang không ngừng lưu chuyển, phật ma lực tại bên ngoài thân lưu động mà bắt đầu.

Lâm Phong bước chân hướng về trước một vượt qua, lại đón cái kia cổ đáng sợ âm hàn sát khí hướng phía trước bước ra đi.

"Xùy~~, Xùy~~!"

Âm hàn sát khí đánh vào Lâm Phong trên người, Lâm Phong trong thân thể lại có một hồi rực rỡ đen nhánh lộng lẫy đang lóe lên, tựa hồ tại ngăn trở âm hàn sát khí xâm lấn.

Phật ma lực số lượng mặc dù cường đại, nhưng ở hắn Âm Dương Nhãn chiếu rọi phía dưới, âm hàn sát khí như trước không ngừng xâm nhập Lâm Phong thân thể trong đó, nhượng Lâm Phong cả người đều hung hăng run rẩy xuống, lạnh vãi, lạnh thấu xương tủy.

Nhưng Lâm Phong ánh mắt lại là vô cùng cứng cỏi, thân thể nhanh đến không thể tưởng tượng nổi.

Trong tay phải Thái Dương Kiếm đột nhiên vung lên, hướng phía Viên Đồng Vũ Hồn Âm Dương Nhãn huy động đi qua.

"Xùy~~, Xùy~~. . ."

Thái Dương Kiếm trực tiếp đâm vào Âm Dương Nhãn trong đó, Viên Đồng thân thể hung hăng run rẩy xuống.

"Ah. . ." Linh hồn đau đớn xé rách mà đến, Viên Đồng xuất một đạo thê lương kêu thảm thiết, nhượng đám người đôi mắt toàn bộ đều là cứng đờ.

Tàn nhẫn, Lâm Phong hắn quá mức tàn nhẫn, ai cũng không nghĩ tới hắn hội dùng loại này liều mạng phương thức đi chiến đấu, dùng thân thể đi ngạnh kháng âm hàn sát khí, tùy ý ngoài xâm vào thể nội, mà kiếm của hắn trực tiếp chém ra, đi đâm Viên Đồng Vũ Hồn.

Lâm Phong, quả thực đúng cái kẻ điên.

"Đi tìm chết."

Viên Đồng song chưởng đều xuất hiện, Âm Dương chi khí toàn bộ hướng phía Lâm Phong oanh giết đi qua, Lâm Phong như trước trầm mặt, chịu đựng trong thân thể hàn ý, trong tay trái sát phạt kiếm trảm sát mà ra, trảm tại Âm Dương chi khí bên trên, đồng thời hắn thân thể của mình mang theo cuồng bá hỏa diễm cùng với kinh khủng phật ma lực tiếp tục hướng phía trước, khoảng cách Viên Đồng, chỉ có gang tấc.

"Giết!"

Một đạo nghiêm nghị chi âm thanh theo Lâm Phong trong miệng phun ra, 4000 phật ma lực toàn bộ tại quyền bên trong hội tụ, hướng phía Viên Đồng đầu oanh giết đi qua.

Viên Đồng trong lúc vội vã hai tay toàn bộ thu hồi ngăn tại trên người, thân thể điên cuồng lui.

"Oanh, răng rắc. . ."

4000 phật ma lực, trực tiếp oanh nứt ra Viên Đồng xương cốt, cuối cùng nhất một quyền kia, không có oanh trúng Viên Đồng đầu, lại đánh vào lồng ngực của hắn, một quyền mang Viên Đồng bộ ngực đánh cho lõm, thân thể cũng bay ra ngoài.

Duy Linh

30-10-2013, 09:02 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 238 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như nhung khong thieu cua chi em khi di du lich bui, phu nu la gi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.