Tuyệt thế vũ thần

Chương 557: Lạc Thần Đan

Convert: Duy Linh

Lâm Phong cùng Thôi Vô Mệnh, tương đối mà đứng, hai người thủ chưởng đều đều nghiêng ở đằng kia, đồng dạng là làm người sợ hãi đen kịt hào quang.

"Chiến a."

Thôi Vô Mệnh khẽ quát một tiếng, bước chân một bước ra, lập tức, thân thể của hắn trực tiếp Lâm Phong lao nhanh mà đi, hắc ám tả thủ nắm tại sau lưng, lại phát ra gào thét tiếng vang, cực kỳ đáng sợ.

"Chiến." Lâm Phong đồng dạng quát khẽ, thân thể cuồn cuộn mà động, gió mạnh trước người gào thét, bay phất phới.

Chỉ là ngắn ngủi trong nháy mắt, hai người thân thể liền va chạm đến một khối, Lâm Phong tay phải, Thôi Vô Mệnh Hắc Ám Tả Thủ, đồng thời oanh kích ra ngoài.

Lâm Phong tay, 4000 phật ma ở bên trong điên cuồng lưu chuyển, lộ ra khiến lòng run sợ quang hoa, mà Thôi Vô Mệnh Hắc Ám Tả Thủ, lại phảng phất có vô số đạo chưởng ảnh đánh văng ra ngoài, màu đen kia chưởng, muốn hủy diệt hết thảy.

"Oanh." Đáng sợ tiếng ầm ầm vang lên truyền ra, hai người thủ chưởng rốt cuộc oanh kích lại với nhau, Thôi Vô Mệnh Hắc Ám Tả Thủ phảng phất muốn mang Lâm Phong chưởng mai một mất, mà Lâm Phong thủ chưởng trong đó, 4000 phật ma lực lưu chuyển không ngừng, thậm chí ở đằng kia Hắc Ám Tả Thủ bên trong lưu chuyển lên.

"Oanh, oanh, oanh!"

Đáng sợ rung động chi âm thanh cuồn cuộn mà ra, hai người thủ chưởng dính cùng một chỗ, nhưng nhưng như cũ phảng phất tại trải qua lấy vô số lần va chạm vậy, không ngừng phát ra va chạm khủng bố tiếng vang, mang không gian đều muốn rung động vỡ ra.

"Hai người, đều thật là đáng sợ chưởng lực."

Đám người trong lòng ám chiến, hai người này chưởng lực nếu là hàng lâm tại trên người của bọn hắn, đủ để đưa bọn chúng cho oanh sát rồi, song chưởng đã tiếp xúc, lại còn có thể không ngừng phát xuất đáng sợ ám kình, vô hình va chạm.

"Mở."

Thôi Vô Mệnh hét lớn một tiếng, đáng sợ tay phải phảng phất có lực lượng vô cùng, hung hăng run lên, lập tức thân thể của hắn phiêu thối, mà Lâm Phong thân thể cũng đồng dạng bị đẩy lui đến, nhưng bọn hắn song chưởng lẫn tiếp xúc không gian, lại phát xuất một cỗ đáng sợ xé rách khí lưu.

Rất ngắn ngủi va chạm, Lâm Phong cùng Thôi Vô Mệnh liền tách ra, hai người lẫn nhau dừng ở đối phương, ánh mắt đều đều lộ ra một vòng mãnh liệt chiến đấu chi ý.

"Xem ra, ngươi cùng ta đúng một loại người."

Thôi Vô Mệnh thanh âm như cũ là lạnh như vậy, theo trong giọng nói của hắn nghe không ra cái gì tình cảm sắc thái.

Lâm Phong trầm mặc không nói gì, theo Thôi Vô Mệnh trong ánh mắt, hắn đó có thể thấy được đối phương là như thế nào một người, sa phát quyết đoán, một lòng truy cầu võ đạo chi nhân, loại người này, rất đáng sợ, hắn cầm giữ cứng cỏi vô cùng ý chí, chỉ cần có thể tăng thực lực lên, đi leo lên võ đạo, bọn hắn không sợ không sợ, không có bất kỳ sự vật có thể lay động tâm của bọn hắn.

Một lòng, chỉ cầu võ đạo.
Đã trầm mặc thật lâu, Lâm Phong lại lắc đầu, mở miệng nói: "Không, ta và ngươi không phải một loại người."

Thôi Vô Mệnh cũng không có để ý Lâm Phong lời nói, khóe miệng hiếm có lộ ra một vòng vui vẻ, nói: "Vô luận ngươi đúng cùng không phải đều không có vấn đề gì, lần này tới tham gia Tuyết Vực tỷ thí Tuyết Nguyệt quốc thiên tài, không để cho ta thất vọng, tỷ thí sân khấu, gặp lại."

Tiếng nói vừa ra, Thôi Vô Mệnh thân thể chuyển qua, trực tiếp bước chân một vượt qua, hư không đạp bộ ly khai, không có nửa điểm lưu luyến.

Những thứ này Tuyết Nguyệt đích thiên tài, có ba người, chiếm được hắn coi trọng, Lâm Phong, còn có cùng Hắc Sa một trận chiến Vu Thanh, cùng với cái kia chưa từng động thủ Nguyệt Thiên Mệnh, Nguyệt Thiên Mệnh cho hắn cảm giác, tuyệt sẽ không so Vu Thanh yếu.

Ba người này, đủ để cùng bọn họ Long Sơn đế quốc đích thiên tài một tranh giành cao thấp rồi, còn còn dư lại những người khác, không được.

Thôi Vô Mệnh sau khi rời khỏi, Lâm Phong liền cũng quay người, hướng phía phía dưới cất bước ly khai.

Những cái kia Long Sơn đế quốc chi nhân nhìn nhau, sắc mặt đều khó coi, nhất là cái kia bị Lâm Phong đánh cho trọng thương Tần Xuyên còn có bị Vu Thanh đánh bại Hắc Sa, càng là sắc mặt tái xanh, trong nội tâm cảm giác vô cùng biệt khuất.

Bọn hắn Long Sơn đế quốc đích thiên tài cuồn cuộn mà đến, muốn cho Tuyết Nguyệt quốc thiên tài một hạ mã uy, vũ nhục một phen, nhưng hai chiến liên tiếp đánh bại, mặt mũi mất hết.

Ngược lại là Kiếm Thần, không để ý chút nào, tùy ý cười xuống, đối với đám người nói: "Hôm nay Tuyết Nguyệt quốc chư vị thanh niên tài tuấn cùng Long Sơn đế quốc đích thiên tài coi như là có qua gặp mặt một lần rồi, về sau chư vị có cơ hội có thể nhiều tiếp xúc một chút, Kiếm Thần cái này liền cáo từ trước."

Kiếm Thần tiếng nói vừa ra, kiếm khí gào thét, cước bộ của hắn một vượt qua, trực tiếp bước lên một chuôi kiếm, gào thét ly khai, tiêu sái vô cùng.

"Đi."

Long Sơn đế quốc thanh niên tài tuấn quét mắt Tuyết Nguyệt quốc đám người nhất nhãn, một người trong đó quát to một tiếng, lập tức liền từng người một thân hình lóe lên, ly khai dịch quán, đợi đến lúc bọn hắn đi rồi, Tuyết Nguyệt quốc đám người mới đều nhao nhao lóe lên hạ khứ, trở lại chính mình sân nhỏ bên trong.

Tại Tuyết Nguyệt quốc mọi người trong lòng cũng phân biệt sinh ra bất đồng ý nghĩ, Nguyệt Thiên Mệnh cùng Vu Thanh, kiến thức một phen Long Sơn đế quốc chi nhân thực lực, trong nội tâm hơi có chút chi tiết, nhưng cảm giác lưng đeo áp lực cực lớn, những thứ này Long Sơn đế quốc đích thiên tài, từng cái dễ trêu, tùy ý một cái muốn đánh bại cũng không phải dễ dàng như vậy.

Nhất là cái kia Hắc Ám Tả Thủ Thôi Vô Mệnh cùng với Kiếm Thần, cũng không phải loại người bình thường, huống hồ, bọn hắn còn không phải Long Sơn đế quốc mạnh nhất mấy người.

Còn ngoài dư Tuyết Nguyệt quốc các vị thiên tài, tức thì từng người một trong nội tâm ngạo khí tiêu hết, đi ra, bọn hắn mới phát hiện thế giới này có bao nhiêu, thiên tài kinh khủng đến cỡ nào, Long Sơn đế quốc, tùy ý bước ra đến mấy người, liền từng người một toàn bộ đều là Huyền Vũ cảnh lục trọng tu vị, mang luôn luôn tự phụ bọn hắn đánh thương tích đầy mình.

Bọn hắn phát hiện, thiên phú của bọn hắn thật sự không coi vào đâu, ngày xưa vậy còn yếu đuối Lâm Phong, từng bước một phát triển, hôm nay, đã có thể đánh bại Huyền Vũ cảnh lục trọng cảnh giới cường giả, tại trong lúc lơ đãng đưa bọn chúng rất xa bỏ qua đến, nếu như hôm nay lại cùng Lâm Phong giao thủ, bọn hắn tuyệt không phải đối thủ.

Vũ Cầm cùng Vũ Kiếm hai người, càng là cảm giác trên người lưng đeo cực kỳ áp lực cường đại, Lâm Phong, đã cường đại như vậy rồi, về sau càng vô cùng, mà bọn hắn Vũ gia, cùng Lâm Phong tất nhiên sẽ có một phương muốn hủy diệt mất đấy.

Hôm nay, bọn hắn thậm chí lo lắng Lâm Phong hội thừa cơ ở bên ngoài đối phó bọn hắn, đưa bọn chúng đánh chết.

Còn Lâm Phong, hắn tự nhiên sẽ không biết những người khác suy nghĩ cái gì, hắn cũng vô hạ cố cập, giờ phút này hắn trở lại chỗ ở của mình, liền đắm chìm trong tu luyện bên trong.

Hôm nay, hắn bức thiết yêu cầu thực lực, hắn có quá nhiều thủ đoạn tu luyện, những thủ đoạn kia, đều có thể tăng lên tu vi của hắn thực lực, mà chỉ cần có thể tăng lên tu vị thực lực, Lâm Phong toàn bộ sẽ không bỏ qua.

. . .

Thiên Long thành Tinh Thần giao dịch tràng sở, như cũ là biển người bắt đầu khởi động, đặc biệt giao dịch chi vật nhượng người rực rỡ muôn màu, nhượng người hoa mắt, đi ở giao dịch chi địa ở trong, thậm chí thường xuyên có thể nghe được có người đang gọi bán.

Lúc này Lâm Phong, liền lại một lần nữa tới nơi này giao dịch chi địa.

Tại Hoắc Thi Vận cho hắn hai kiện đồ vật trong đó, liền có một cái chính là Lạc Thần Đan đan phương, tại đan phương ở bên trong, ghi lại Lạc Thần Đan phương pháp luyện chế, tài liệu luyện chế, còn có Lạc Thần Đan công dụng.

Lạc Thần Đan, cực dương chi đan, trong đó một vị tài liệu chính, chính là Cửu Dương Thảo loại này cực dương bảo vật, kỳ hiệu quả có thể bổ sung người tinh, khí, thần, bổ dưỡng dương kh

í, lớn mạnh kinh mạch, phong phú huyết mạch, đồng thời nuôi dưỡng hồn tỉnh thần.

Người bình thường phục dụng Lạc Thần Đan, toàn thân tinh khí thay đổi càng thêm dồi dào sôi nổi, cường đại nhục thể, lớn mạnh hồn phách, cả người thiên phú đều thay đổi càng mạnh hơn nữa.

Hơn nữa phục dụng Lạc Thần, đối với tu luyện lửa thuộc tính công pháp chi nhân cũng có chỗ tốt rất lớn, ngoại trừ bổ dưỡng tinh khí thần tăng lên thiên phú bên ngoài, còn có thể nhượng Hỏa Diễm Công Pháp thay đổi càng cường đại hơn, tu luyện chi nhân dương hỏa càng thêm lợi hại khủng bố.

Mà như bị thương chi nhân phục dụng Lạc Thần Đan, cũng có thể nhượng thương thế cấp tốc khôi phục, cường đại dương khí thoải mái thân thể, nhượng huyết dịch hoàn toàn sống bắt đầu, bởi vậy, Vân Hi lúc trước tự sát thiếu chút nữa bỏ mình, bị Mộng Tình dùng hàn khí băng phong, cần phải cái này Lạc Thần Đan, có thể nhượng Vân Hi tỉnh lại, Lạc Thần Đan, đúng Thánh dược chữa thương, mặc dù lưu lại một khẩu khí, cũng có thể đem cứu sống, cực dương chi đan, Âm Quỷ đều không cách nào cướp đi tính mệnh, tương đương với một cái mạng.

Có thể nói, Lạc Thần Đan, đúng cực kỳ bảo vật trân quý, một khỏa đủ để cho người điên điên cuồng, đương nhiên, bởi vì thấp nhất phẩm giai Lạc Thần Đan đều là cực phẩm huyền đan, tốt Lạc Thần Đan thì là thiên phẩm huyền đan, muốn luyện chế, quá khó.

Hôm nay, Lâm Phong bắt được Lạc Thần Đan đan phương, biết rõ cần tài liệu gì đi luyện chế Lạc Thần Đan, tự nhiên muốn nhanh lên thu thập tốt.

Cái kia thiện lương mà đơn thuần nữ hài, còn bị băng phong tại thành Dương Châu, sinh mệnh bị đống kết.

"Ngoại trừ Cửu Dương Thảo bên ngoài, Lạc Thần Đan còn có hai vị rất khó tìm chủ yếu là Thiên Linh Chi cùng với Huyết Hồn Thảo, Thiên Linh Chi tuy rằng trân quý, nhưng chỉ cần dùng nhiều tiền, liền cũng có thể có được, ngược lại là cái này Huyết Hồn Thảo, vốn là rất thưa thớt vô cùng, muốn tìm được chỉ sợ sẽ có một chút độ khó."

Lâm Phong thầm nghĩ trong lòng một tiếng, hắn ánh mắt tại bốn bề giao dịch chi địa không ngừng lóe ra.

Duy Linh

30-10-2013, 09:06 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 202 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi tinh yeu, truyen cuoi doi xe rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.