Tuyệt thế vũ thần

Chương 558: Bày quầy bán hàng giao dịch

Convert: Duy Linh

Tinh Thần giao dịch tràng sở bao la vô cùng, tới nơi này giao dịch đích nhân vô số, hơn nữa còn là mỗi ngày đều lưu động đấy, ai có thứ tốt, đều có thể tới nơi này cùng người khác giao dịch.

Bởi vậy, giao dịch này chi địa chỗ giao dịch vật phẩm cũng là cực kỳ nhiều, Lâm Phong nơi đây chuyển mấy canh giờ sau, ngoại trừ Thiên Linh Chi cùng Huyết Hồn Thảo hai vị cuối cùng hai vị không thể thiếu chủ dược bên ngoài, những thứ khác cơ bản đều thu tập được, mặc dù có chút không có tìm được, cũng có thể dùng mặt khác dược liệu thay thế, vấn đề không lớn.

Nhưng là, nếu như không chiếm được Thiên Linh Chi cùng Huyết Hồn Thảo lời nói, mặc dù thu thập tốt rồi những thứ khác dược liệu, cũng không có bất kỳ tác dụng, không có khả năng có thể luyện chế ra Lạc Thần Đan.

Ngẩng đầu nhìn nhất nhãn sắc trời, lúc này ánh nắng đã dần dần thay đổi nhu hòa, ngày ảnh ngã về tây, đã là hoàng hôn chi lúc, nếu là lại tìm không thấy cái kia hai vị chủ thuốc, hôm nay chính là đúng đi một chuyến uổng công rồi.

Ánh mắt ở chung quanh quét mắt, Lâm Phong phát hiện một đạo bày quầy bán hàng thân ảnh ly khai, lộ ra một khối đất trống, lập tức, hắn ánh mắt có chút ngưng tụ, không ngừng chớp động lên, tựa như đang tự hỏi cái gì.

Một lát sau, tại Lâm Phong khóe miệng, hiển hiện một vòng nụ cười thản nhiên.

Thân thể run lên, Lâm Phong đi thẳng tới khối kia trên đất trống, tâm thần khẽ nhúc nhích, tại trước người hắn, lập tức xuất hiện mấy bộ quần áo.

"Xùy~~, Xùy~~!"

Quần áo xé rách, Lâm Phong đem kê lót trên mặt đất, lập tức trực tiếp khoanh chân ngồi xuống, mà hậu tâm thần lại là giật giật, tại trước người của hắn, xuất hiện một cây dược thảo, sinh ra cửu diệp, lộ ra màu trắng lộng lẫy, hơn nữa trong đó, còn phóng thích ra mãnh liệt khí thuần dương.

Bất quá chỉ có cái này một cây, Lâm Phong chỉ là mang cái này một cây dược thảo bày đặt ở xé rách trên mặt quần áo.

"Ân?"

Đúng vào lúc này, tại Lâm Phong bên cạnh bày quầy bán hàng chi nhân cảm nhận được cỗ này thuần dương khí tức, ánh mắt hướng phía bên này quăng đến, đồng tử không khỏi ngưng lại.

"Thật là tinh thuần dương khí, dược thảo này nếu là có thể nuốt vào, tuyệt đối đối võ tu có trọng dụng." Đám người trong lòng âm thầm nói ra, trong ánh mắt lóe lên vài đạo vẻ tham lam.

Nhất là thấy Lâm Phong tuổi trẻ về sau, trong con mắt của bọn họ tham lam chi ý càng lớn.

Lâm Phong phảng phất không nhìn thấy đám người chung quanh khác thường ánh mắt, đôi mắt khép hờ, khoanh chân ngồi ở đó hắn vậy mà trực tiếp nhắm mắt dưỡng thần, lão thần tại tại.

"Gia hỏa này." Rất nhiều người trong đôi mắt tách ra tinh mang, thậm chí sử dụng thiên nhãn chi thuật, nhìn xem Lâm Phong tu vị, nhắm mắt ngồi xếp bằng Lâm Phong, hắn có thể rõ ràng cảm nhận được có người ở thăm dò tu vi của hắn, cái kia một tia linh hồn rung động nhượng hắn không thể an ổn.

Thứ tốt vĩnh viễn là rất chiêu người nhãn cầu đấy, Lâm Phong hắn phóng trước người đấy, chính là Cửu Dương Thảo, cực dương chi thảo, vô cùng trân quý, làm sao có thể đủ không hấp dẫn người.

"Cửu Dương Thảo, đây là Cửu Dương Thảo."

Rất nhiều đi ngang qua chi nhân cũng dừng bước, tuy rằng giao dịch này chi địa chỗ giao dịch giống cực kỳ nhiều, nhưng cứ như vậy mang Cửu Dương Thảo loại bảo vật này bày ở trên gian hàng đặt ở cái kia giao dịch đích nhân, còn thật sự đúng hiếm thấy.

"Chỉ có Huyền Vũ cảnh nhất trọng tu vị?"

Rất nhiều nhìn xem qua Lâm Phong tu vi nhân tâm đầu tất cả giật mình, cái này Lâm Phong, lá gan khá lớn đấy, Huyền Vũ cảnh nhất trọng tu vị còn dám mang Cửu Dương Thảo đặt ở trước mặt, nhắm mắt dưỡng thần, chẳng lẽ hắn sẽ không sợ có người cướp đoạt Cửu Dương Thảo hay sao?
Bất quá giờ phút này cũng không có người ra tay đi đoạt, mặc dù Lâm Phong thật là vờ ngớ ngẩn không hiểu quy củ, nhưng bọn hắn đều từng người một là người tinh, nếu là thật sự muốn đoạt, cái thứ nhất cướp được đích nhân, có thể không nhất định chính là người thắng, thử hỏi một chút, chính ngươi đều là giành được, tha nhân có thể không theo trong tay ngươi cướp đoạt? Cái này đoạt, đều quang minh chánh đại.

Bất quá đúng vào lúc này, Lâm Phong bên cạnh một vị râu dài chủ quán mang quầy hàng hướng phía Lâm Phong phương hướng thay đổi vị trí dưới, đối với Lâm Phong mỉm cười nói: "Chàng trai, ngươi chiếm ta địa bàn rồi."

"Ta chiếm ngươi địa bàn?" Lâm Phong con mắt mở ra, nhìn xem bên cạnh râu quai nón nam tử trung niên, cái này quầy hàng chính là người kia giao dịch xong về sau ly khai hắn mới chiếm cứ, hiện tại ngược lại tốt, râu quai hàm này trung niên vậy mà nói Lâm Phong chiếm được hắn .

"Đúng, ngươi nơi ở, đúng địa bàn của ta, chỉ bất quá tạm thời cấp cho bọn hắn, ta tự nhiên có thể thu hồi lại."

Cái kia dài lấy chòm râu trung niên thân ảnh lên tiếng lần nữa nói ra, nhượng Lâm Phong kinh ngạc nhìn xem hắn, giao dịch này chi địa, đều là vật vô chủ, ai chiếm đến vị trí rồi, liền có thể sử dụng.

Tại mới vừa rồi còn nơi này quầy hàng còn bỏ trống lấy, giờ phút này bị hắn Lâm Phong sở chiếm cứ, hắn mang Cửu Dương Thảo sau khi ra ngoài, lập tức đã có người nói cái này địa bàn là vật có chủ rồi.

"Ta đây có đúng hay không có lẽ mang địa phương nhượng trả lại cho ngươi."

Lâm Phong trong mắt lộ ra một tia cười lạnh.

"Không cần, ngươi thuê địa bàn của ta, ta liền không tính ngươi giá tiền, cái này một cây Cửu Dương Thảo, ngươi dùng để cùng ta giao dịch là được."

Cái kia râu dài trung niên nhìn thoáng qua Lâm Phong trước người Cửu Dương Thảo nhất nhãn, trong ánh mắt lộ ra vài phần tham lam chi ý.

Cái này Cửu Dương Thảo, hắn muốn có được.

"Vậy sao?" Lâm Phong cười lạnh xuống, nói: "Thật có lỗi, cái này Cửu Dương Thảo, ta còn có dùng, không định dùng để cùng ngươi giao dịch."

"Cái này có thể không thể từ ngươi, ngươi đã dùng của ta quầy hàng, cái này Cửu Dương Thảo, nhất định phải cấp cho ta." Râu quai nón mang trước người mình đồ vật cất kỹ đến, ánh mắt nhìn Lâm Phong, hiện lên vài phần cường ngạnh chi sắc.

Lâm Phong, mới Huyền Vũ cảnh nhất trọng tu vị mà thôi, lại cầm giữ Cửu Dương Thảo, đây không phải phung phí của trời à.

Đám người đều hài hước nhìn xem một màn này, thú vị, rốt cuộc có người mà bắt đầu nhịn không được, muốn cướp đoạt Lâm Phong Cửu Dương Thảo rồi.

Xác thực, Lâm Phong tu vị mới Huyền Vũ cảnh nhất trọng, cùng Cửu Dương Thảo không xứng đôi, tất nhiên đúng không bảo vệ được Cửu Dương Thảo đấy.

"Nhất định phải cho ngươi?" Lâm Phong nhìn xem râu quai nón nam tử, nói: "Ta sẽ không cho, ngươi muốn như thế nào?"

"Không cho, ta đây liền chính mình lấy."

Người kia cười lạnh xuống, bước chân đi vào, đi vào Lâm Phong bên cạnh thân, thấy Lâm Phong vẫn lạnh nhạt như cũ không có nửa điểm khẩn trương chi ý, khóe miệng của hắn không khỏi câu dẫn ra một vòng lãnh quang.

"Lấy tới."

Thân thể người nọ đột nhiên ở giữa động lên, bàn tay của hắn, trực tiếp Lâm Phong trước người để đó Cửu Dương Thảo chộp tới, nháy mắt, từng đạo mãnh liệt khí tức bùng nổ mà ra, rất nhiều người nhao nhao cái kia Cửu Dương Thảo khóa chặt lại, râu quai hàm này nam tử mặc dù cướp được Cửu Dương Thảo, cũng không dễ dàng như vậy."Cút ngay đến."

Râu quai nón nam tử chụp vào Lâm Phong đồng thời còn dư lại cánh tay trái vung lên, trực tiếp Lâm Phong đầu chộp tới, như vậy cũng có thể ngăn cản Lâm Phong đi ảnh hưởng hắn cầm Cửu Dương Thảo.

Lâm Phong trong con mắt hiện lên một đạo lạnh như băng quang hoa, lập tức hào quang lóe lên, tại trong hư không bùng nổ mà ra.

"Răng rắc."

"Ah. . ."

Nương theo lấy một đạo tiếng vang truyền ra, tùy theo cùng một chỗ, đúng râu quai nón nam tử thê tiếng kêu thảm thiết, chỉ thấy hai cánh tay của hắn rủ xuống tại đó, vô lực rũ xuống cái kia, tựa hồ cốt cách đứt gãy, mà phần lưng của hắn, đang bị một người dùng tay cầm lấy, rõ ràng đúng là Lâm Phong.

"Ân? Chuyện gì xảy ra?"

Rất nhiều người đồng tử đều là một hồi co rút lại, thậm chí có người vừa rồi căn bản không có thấy rõ Lâm Phong động tác, chỉ là thấy râu quai nón nam tử mới ra tay, lập tức liền thấy đối phương bi thả

m.

"Liền ngươi chút thực lực ấy, cũng muốn động thủ cướp đoạt đồ vật của ngươi khác? Lần sau đầu phóng thông minh một chút."

Lâm Phong cánh tay lại là run lên, lập tức răng rắc thanh âm truyền ra, cái kia râu quai nón nam tử thân thể trực tiếp bị chiến bay ra ngoài, phi thường bi thảm.

Cái kia gốc Cửu Dương Thảo như trước bầy đặt tại Lâm Phong trước mặt, động cũng không có nhúc nhích.

"Ta khuyên không được có người mưu toan tay không đạt được cái này Cửu Dương Thảo, lần sau, tuyệt không nuông chiều." Lâm Phong lạnh lùng phun ra một đạo thanh âm, lập tức ngữ khí hòa hoãn xuống, lại nói: "Lần này, ta mang Cửu Dương Thảo lấy ra, không phải là vì bán ra, chỉ vì lấy vật đổi vật, trong tay ai có Thiên Linh Chi hoặc là Huyết Hồn Thảo, lấy ra đổi, đổi lấy Cửu Dương Thảo."

"Thiên Linh Chi cùng Huyết Hồn Thảo!"

Mọi người đôi mắt có chút cứng lại, Lâm Phong hắn xuất ra Cửu Dương Thảo đến, nguyên lai là vì trân quý giống nhau hai cây dược liệu, hơn nữa Lâm Phong, hắn tựa hồ che giấu thực lực, một kích liền đem vừa rồi người kia đánh lui.

"Vô luận là Cửu Dương Thảo, vẫn là Thiên Linh Chi cùng với Huyết Hồn Thảo, đều phi thường trân quý, nhưng nếu là đơn thuần đối vũ tu tác dụng, vẫn là Cửu Dương Thảo khá hơn một chút, khoản này mua bán, không lỗ."

Rất nhiều người tại trong lòng âm thầm tính toán, nhưng là, cái này Thiên Linh Chi cùng Huyết Hồn Thảo có thể không phải là phàm vật, tính toán qua đi, bọn hắn phát hiện mình cũng không có, căn bản cầm không đi ra.

Nhưng mà, bên này Lâm Phong giao dịch Cửu Dương Thảo tin tức, lại là không ngừng tản lan tràn ra ngoài, càng ngày càng nhiều người biết rõ, cái này là Lâm Phong mục đích, người biết có hơn, cũng nên yêu cầu Cửu Dương Thảo đích nhân, hội cầm Thiên Linh Chi cùng Huyết Hồn Thảo đến hối đoái đấy.

Mỗi ngày tới đây Tinh Thần giao dịch tràng sở nhiều người như vậy, chắc chắn sẽ có người cầm giữ hắn yêu cầu chi vật.

Duy Linh

30-10-2013, 09:07 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 209 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như cuoi thoi cam nghi bay, rut khong kip rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.