Tuyệt thế vũ thần

Chương 947: Hãm hại Thiên Khu phong

Convert: Duy Linh

Vô tận Tuyết Sơn phía trên, trong hư không, thê lương kêu thảm thiết chi thanh không ngừng, rất nhiều người bị nuốt hết mất hóa thành hư vô, cũng có rất nhiều người thân thể bị chém rụng một bộ phận vẫn chưa có chết, đang thống khổ tru lên, mà bọn hắn đôi mắt đều tràn ngập hoảng sợ sợ hãi, tại sao có thể như vậy, Thiên Trì, tại sao có thể có đáng sợ như vậy lực lượng.

"Muốn tiêu diệt Thiên Trì, các ngươi có tư cách ư!" Xa xa một đạo cuồn cuộn thanh âm bay tới, rung động tại màng nhĩ của bọn hắn trong đó, nhượng bọn hắn đều bị kinh hãi, không lâu, sở hữu tất cả người còn đều cho rằng Thiên Trì đã xong, lúc này đây mang hoàn toàn bị tiễu tiêu diệt, nhưng mà chỉ đúng trong nháy mắt về sau, liền không người nào dám lại cho rằng như thế, Thiên Trì bảy đại tuyết phong, vậy mà hợp thành như thế nào đáng sợ sát phạt đại trận, liên thủ một kích, dẫn động thiên địa lực lượng, mang thất phong lực lượng dung hợp làm một, hóa thành hủy diệt chi quang, hủy diệt hết thảy.

Mấy cái cự phách tâm cũng đang nhảy nhót lấy, nhất là Tiêu Dao môn chủ, vừa rồi, hủy diệt quang thúc theo bên cạnh của hắn xẹt qua, nhượng hắn phảng phất cảm nhận được khí tức tử vong, cái này là có thể mang hắn đều hủy diệt lực lượng kinh khủng.

"Làm sao bây giờ, nên làm cái gì bây giờ?"

Tâm của bọn hắn đang gào thét, đang gầm thét lấy, bọn hắn hiệu triệu vạn tông triệu khai đại hội, chính là vì tại hủy diệt Thiên Trì thời điểm không ngoài ý muốn nổi lên, nhưng không nghĩ tới sự thật xa so với trong tưởng tượng không xong, bây giờ là Thiên Trì tại hủy diệt bọn hắn.

"Các ngươi lại tránh né lời nói vẫn là chết, liên hợp lại, sở hữu tất cả nhân tướng công kích hội tụ ở một chỗ, cùng bọn họ đối kháng, chỉ muốn hủy diệt mất trong đó một tòa chủ phong, đại trận có thể diệt." Hư không trong đó, Vu Tiêu thấy hốt hoảng đám người lạnh lùng phun ra một đạo thanh âm, rõ ràng truyền vào đến không biết làm sao đám người màng tai trong đó, nhượng bọn hắn tâm thần chấn động.

Không có, bọn hắn như vậy phân tán bị đối phương một kiếm chém giết tới đương nhiên là hữu tử vô sinh, nhưng mà bọn hắn nhiều như vậy cường giả hội tụ vào một chỗ, nếu là liên thủ công kích hội đáng sợ đến cỡ nào uy lực, chẳng lẽ còn không thể hủy diệt đi đối phương chính là thất phong lực lượng không thành.

"Hội tụ các ngươi tất cả lực lượng muốn hủy diệt một tòa chủ phong, dễ dàng." Vu Tiêu lên tiếng lần nữa nói ra, ánh mắt nhìn cái kia Thiên Trì thất phong, không nghĩ tới cái này Càn Vực, thậm chí có lợi hại như thế đại trận.

"Dễ dàng?" Lâm Phong ánh mắt hướng phía hư không Vu Tiêu nhìn lại, lạnh lùng nói: "Nếu như dễ dàng, ngươi muốn hay không dẫn đầu thử một lần?"

"Ân?" Vu Tiêu lông mày nhíu lại, một hồi phong mang hướng phía Lâm Phong nổ bắn ra mà ra, hàn khí tiết ra ngoài: "Ngươi có tư cách gì nói chuyện với ta."

"Ngươi và Thiên Lâm công tử ngược lại không có gì khác nhau, giống nhau phế vật, bất quá chỉ dám tại tu vi so với chính mình thấp người trước mặt kêu gào, Thiên Lâm công tử phế vật kia bị ta vũ nhục, mà ngươi đang đối mặt Thanh Lâm Luân Hồi Kiếm thời điểm cái rắm cũng không dám phóng một cái, trong mắt ta, ngươi bất quá là thứ lợi hại điểm phế vật mà thôi, thật đáng buồn."

Lâm Phong đạm mạc nói, người này muốn giết hắn, lại mấy lần ở chỗ này phá hư, Lâm Phong cũng không cần khách khí, dứt khoát mang da mặt xé rách, chẳng lẽ đối phương một mực như vậy ức hiếp hắn Lâm Phong, hắn còn cần một mực nén giận không thành, nói như vậy bất quá đúng cổ vũ đối phương hung hăng càn quấy khí diễm, y nguyên tự cho là đúng.

Vu Tiêu sắc mặt khó coi, không nghĩ tới bị chính là Thiên Vũ chi nhân vũ nhục, ở trước mặt hắn, Lâm Phong bực này tu vị, cùng con sâu cái kiến không có gì khác nhau.

"Đừng có dùng cái loại này cao ngạo ánh mắt xem ta, Thiên Lâm công tử cùng ánh mắt của ngươi đồng dạng, kết quả như thế nào ngươi tận mắt nhìn thấy, nếu là ta tu vị cùng ngươi tương đương, ngươi ở trước mặt ta liền cũng cùng Thiên Lâm công tử đồng dạng, một đầu súc sinh mà thôi, tùy ý lăng nhục." Lâm Phong kế tục vũ nhục nói ra: "Ngươi nếu là lợi hại như vậy, tới giết ta a, ta ngay ở chỗ này chờ ngươi!"

Vu Tiêu đôi mắt cứng đờ, đi giết Lâm Phong? Gia hỏa này hiện tại ở vào đại trận trung tâm, đi giết hắn chỉ sợ lập tức sẽ bị tê liệt a, vừa rồi hắn liền muốn mang Tiêu Dao môn chủ bọn người hấp dẫn tới giết hắn, khá tốt hắn Vu Tiêu ngăn lại.
"Ta sẽ cho ngươi chết vô cùng khó coi đấy." Vu Tiêu lạnh lùng uy hiếp nói ra.

"Các ngươi những thứ này cái gọi là Vũ Hoàng môn đồ chẳng lẽ chỉ biết nói loại này khoác lác sao? Ta cũng có thể nói, ngày khác ta nhất định khiến ngươi muốn sống không được, muốn chết không xong." Lâm Phong cách không tại Vu Tiêu kêu gào, để Vu Tiêu sắc mặt càng ngày càng hàn, đối với trong hư không đám người nói: "Các ngươi hội tụ tại một khối, dựa theo chỉ thị của ta đi làm, liền diệt cái này thất tinh chi Thiên Tuyền chỗ sơn mạch."

Vu Tiêu chỉ, đúng là Thiên Tuyền phong, trước diệt đi Thiên Tuyền phong.

"Tốc độ, sở hữu tất cả người hội tụ ở hư không, từ trên xuống dưới, từ trái sang phải!" Tiêu Dao môn chủ rống lên một tiếng, lập tức vô số đám người đều hành động lên, từng đạo thân ảnh cấp tốc hội tụ, tại cực kỳ thời gian ngắn ngủi, Thiên Trì Tuyết Sơn phía trên, xuất hiện một tòa hình người thiên tiệm, từ trái sang phải xếp đặt, dung nạp không dưới liền không ngừng hướng hư không điệp gia, phảng phất muốn thông hướng trời xanh.

"Giết!" Thiên Tuyền phong phương hướng, lại là một đạo tịch diệt chi quang bùng nổ, đối mặt cái kia hủy diệt quang thúc, rất nhiều người đều cảm thấy khủng hoảng vô cùng.

"Cùng một chỗ, giết!" Nổi giận gầm lên một tiếng, rất nhiều người phát ra liên thủ một kích, vô tận lực lượng kinh khủng toàn bộ hướng phía cái kia tịch diệt chi quang oanh giết đi qua.

"Xùy~~, Xùy~~. . ." Trong hư không, truyền ra bén nhọn chói tai hủy diệt chi thanh, có một đoàn tịch diệt chi quang xông lên hướng lên bầu trời, không gian đều đang gào thét, hủy diệt phong bạo bay phất phới.

Vạn tông đại hội đám người đều gắt gao nhìn chằm chằm bên kia, không biết cường đại như vậy công kích có hay không mang tịch diệt chi quang ngăn cản được.

"Xùy~~!" Một tiếng chói tai chi âm để đám người tâm cũng đi theo nhảy lên xuống, lập tức bọn hắn liền thấy một đạo hủy diệt chi quang hướng phía bọn hắn phốc đến, để cái kia trực diện hủy diệt chi quang mặt sắc mặt nháy mắt phờ phạc.

"Xùy~~, Xùy~~, Xùy~~. . ." Quang hoa qua đi, nhân hình nọ thiên tiệm xuất hiện một cái phá động, trong đó người bị triệt để hủy diệt đi.

"Tử vong không lớn!" Đám người ánh mắt lóe lên, Tiêu Dao môn chủ quát tiếp một tiếng: "Mới vừa rồi còn không có hội tụ sở hữu tất cả người lực lượng, nhớ rõ, lúc này đây lại lần nữa liên thủ công kích, không ngừng tới gần nơi này tòa sơn mạch, đem hoàn toàn hủy diệt đi, sau đó Thiên Trì có thể mặc chúng ta tàn sát."

Ầm ầm, đám người thân hình đồng thời hướng phía trước, trên người của bọn hắn, toàn bộ đều tại tụ tập kinh khủng lực lượng hủy diệt, trước liên thủ oanh diệt trước mắt chỗ này Thiên Tuyền phong.

"Tự tìm cái chết!" Lâm Phong lạnh lùng nhìn chằm chằm đám người, nói: "Tụ!"

Thiên Trì bảy đại trên đỉnh tuyết sơn, quang hoa trùng thiên, vô cùng cường đại bí truyền lực lượng đang điên cuồng tràn ngập, giờ khắc này, có bảy đạo quan

g thúc tại Thiên Trì phía trên xông lên hướng trong mây, ẩn chứa đáng sợ bí truyền lực lượng.

Lúc này, mặc dù là ngàn ngoài trăm dặm Thiên Trì đế quốc chi nhân, bọn hắn cũng đều thấy Thiên Trì bảy đạo quang thúc, trong lòng sôi sục, rung động vô cùng, Thiên Trì, đang phát sinh như thế nào đại chiến!

Lực lượng kinh khủng theo cái kia từng đạo văn lộ hướng phía Thiên Tuyền phong hội tụ, trong khoảnh khắc, bảy đạo quang thúc phảng phất toàn bộ sáp nhập vào Thiên Tuyền trên đỉnh, giờ khắc này, Thiên Tuyền phong phảng phất bị một tầng thánh khiết chi quang bao phủ, toàn bộ Thiên Tuyền phong đều bị thắp sáng đến, đúng như vậy sáng chói, trong đó khí tức, lại là đáng sợ như vậy, để những cường giả kia tâm thần cuồng chiến không nghỉ.

Tuyết tôn giả, Kiếm tôn giả, Hỏa Diễm tôn giả, ba vị tôn giả thân thể đứng ngạo nghễ tại Thiên Tuyền phong đỉnh phong phía trên, thân thể của bọn hắn, đắm chìm trong bí truyền quang hoa trong đó, vô cùng thần thánh, phảng phất đứng ở thế giới chi đỉnh.

"Ra tay, giết!" Tiêu Dao môn chủ nổi giận gầm lên một tiếng, lập tức, hết thảy mọi người đám toàn bộ động, ầm ầm, như sơn hô hải khiếu, thiên địa sét đánh, Tinh Hà phá toái, vô cùng vô tận lực lượng đồng thời hướng phía Thiên Tuyền chủ phong oanh sát mà đến, cũng cùng lúc này, Thiên Tuyền phong ba vị tôn giả cũng động, trên người bọn họ ngập trời bí truyền chi quang, tại cùng thời khắc đó bùng nổ.

Giờ khắc này, kiếm phá trời xanh, Hỏa Diễm Phần Thiên, băng phong thế giới, vô cùng vô tận bí truyền lực lượng muốn mang hết thảy đều hủy diệt đi.

"Ah. . ."

"Ah, không. . ."

Kinh khủng gào thét kêu thảm thiết chi thanh không ngừng, kiếm xé rách cường giả thân thể, băng phong thế giới đóng băng bọn hắn sinh cơ, phần thiên hỏa diễm nhượng bọn hắn nháy mắt táng thân hỏa diễm không cách nào tự kềm chế, hình người thiên tiệm sụp đổ mất, giờ khắc này, không biết có bao nhiêu người bị hủy diệt đi.

Mà cũng tại đồng thời, cái kia vô cùng vô tận lực lượng kinh khủng trừ bỏ bị ngăn cản được bên ngoài, y nguyên có vô số công kích đã rơi vào Thiên Tuyền trên đỉnh, ầm ầm rung động tiếng vang truyền ra, phảng phất toàn bộ Thiên Tuyền phong cũng bị rút lên đến, vậy mà lúc này lại có một đạo quang hoa trùng thiên, mang Thiên Tuyền phong bao phủ, Thiên Trì bảy đại tuyết phong, giờ khắc này phảng phất có được một loại không khỏi liên hệ, trong hư không xuất hiện vô số giăng khắp nơi quang thúc, cái này vô số quang thúc đúng cái kia hủy diệt lực lượng biến thành, toàn bộ đều đan vào với nhau, theo trong hư không vô hình văn lộ mà lưu động.

Chuyển di, cái này đáng sợ thánh văn đại trận, không chỉ có thể hội tụ công kích, còn có thể chuyển di công kích.

Mà cái này vô số lực công kích định lượng làm quang hoa, rõ ràng bị chuyển dời đến phía sau Thiên Khu chủ phong phía trên, Thiên Khu trên đỉnh đám người nhìn xem từng đạo quang hoa hướng phía bọn hắn mà đến, sắc mặt nháy mắt khó coi vô cùng.

Khốn khiếp, Lâm Phong tên khốn kia!

"Oanh, oanh, oanh!" Từng đạo rung động tiếng vang truyền ra, Thiên Khu phong không ngừng run rẩy, tất cả mọi người đứng không vững, sơn thạch băng liệt, nhưng mà cuối cùng nhất như cũ là khiêng xuống cái này hủy diệt lực công kích số lượng, nhưng Thiên Khu Tử sắc mặt lại khó coi đã đến cực hạn, Lâm Phong, lại hãm hại hắn Thiên Khu phong!

Duy Linh

12-11-2013, 08:14 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 200 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như muu su tai nhan thanh su tai thien thay thich phuoc tien 2017, nhac niem phat 6 chu nghe xong de ngu nam mo a di da phat những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.