Tuyệt thế vũ thần

Chương 987: Nguyệt lạc ô đề

Convert: Duy Linh

Lâm Phong nghe được Hoa Trường Phong câu hỏi ánh mắt bỗng nhiên nhìn chằm chằm Hoa Trường Phong, chỉ thấy đối phương thần sắc tựa hồ mang theo một tia nghi hoặc cùng khó hiểu chi ý.

"Ân?" Lâm Phong ánh mắt cứng đờ, lập tức lại đem đôi mắt nhìn về phía Hoa Trường Phong muội muội, cái này nữ tử xinh đẹp ánh mắt đồng dạng nhìn xem hắn, cùng Hoa Trường Phong đồng dạng, mang theo nghi hoặc.

"Hai người bọn họ, đều không có nghe được."

Lâm Phong trong lòng hung hăng run lên, nói cách khác, chỉ có hắn vừa mới nghe được đêm khuya rồng ngâm.

"Viêm Đế, ngươi vừa rồi có nghe hay không đến thanh âm gì?" Lâm Phong vì xác định, cố ý đối với Cùng Kỳ truyền âm vấn đạo.

Cùng Kỳ thạc đại đôi mắt lóe lên, nhìn chằm chằm Lâm Phong: "Không có, chẳng lẽ tiểu tử ngươi nghe được cái gì rồi sao?"

"Đêm khuya rồng ngâm, ta đã nghe được." Đối với Cùng Kỳ Lâm Phong đương nhiên sẽ không giấu diếm cái gì, trực tiếp nói cho hắn, để Cùng Kỳ cặp kia to lớn con ngươi cũng cứng ở chỗ đó, Lâm Phong, hắn đã nghe được rồng ngâm?

"Không có gì, chỉ là đột nhiên nhớ tới một kiện chuyện trọng yếu." Lâm Phong đối với Hoa Trường Phong mỉm cười, cũng không nói cho hắn biết chính mình đã nghe được tiếng rồng ngâm, bọn hắn bất quá bình thủy giao, có một số việc vẫn là không nói tốt.

Hoa Trường Phong tuy rằng nghi hoặc, nhưng cũng chưa từng truy vấn, chỉ là nhìn phía xa ô tháp phương hướng, bầu trời đêm trong đó, xuất hiện vài đạo bóng đen, hướng phía ô tháp phương hướng lóe lên mà đi.

"Tiểu tử, vừa rồi ngươi xác định không có nghe lầm, đúng tiếng rồng ngâm?" Cùng Kỳ ánh mắt nghiêm túc, đối với Lâm Phong nói, long, Yêu giới hoàng tộc, đây chính là rung động sự tình.

"Không xác định." Lâm Phong lắc đầu.

"Không xác định?" Cùng Kỳ ánh mắt cứng đờ, hung hăng trợn mắt nhìn Lâm Phong nhất nhãn.

"Ta theo chưa từng nghe qua tiếng rồng ngâm, sao có thể xác định, bất quá vừa rồi trong nháy mắt đó, ta cảm giác màng tai rung động, huyết dịch quay cuồng, phảng phất muốn phá thể mà ra, tựa hồ. . . Đúng huyết mạch lực lượng!" Lâm Phong bổ sung một tiếng.

Cùng Kỳ thần sắc cứng đờ, đúng, Lâm Phong chưa từng nghe qua tiếng rồng ngâm, cho nên mới không thể xác định, nhưng hắn mới vừa rồi cảm giác?

"Trước kia có hay không qua loại này cảm giác?"

"Không có." Lâm Phong trực tiếp đáp lại nói.

"Huyết mạch của ngươi lực lượng cũng thật là yếu đấy." Cùng Kỳ hung hăng rất khinh bỉ một tiếng, chỉ có huyết mạch lực lượng yếu ớt, mới có thể không cách nào cảm thụ, đương huyết mạch cường đại đến trình độ nhất định, đúng có thể đơn giản cảm nhận được

huyết dịch tại sôi trào, có thể bản thân cảm nhận được huyết mạch lực lượng, mà vừa rồi, một tiếng đêm khuya chi ngâm, kích phát Lâm Phong huyết mạch lực lượng, ý nghĩa cái này đêm khuya chi ngâm cùng Lâm Phong huyết mạch có liên quan, đã dẫn phát cộng minh!

"Ngươi là cái gì huyết mạch lực lượng?" Cùng Kỳ đối với Lâm Phong vấn đạo, điểm này rất trọng yếu.
"Không biết, ta chỉ đúng nghe nói mẫu thân của ta tổ tiên đã từng xuất hiện qua một vị tôn giả, cắn nuốt Cửu Long Thiên Phệ Thú, hóa thành tự thân huyết mạch lực lượng, khiến cho hậu nhân di truyền Cửu Long Thiên Phệ Vũ Hồn." Lâm Phong hồi đáp.

"Cửu Long Thiên Phệ Thú!" Cùng Kỳ ánh mắt ngưng tụ, lập tức tinh mang lóe lên: "Khó trách huyết mạch của ngươi lực lượng yếu như vậy rồi, vẫn là tổ tiên xuất hiện một cái tôn giả, quá phế đi, bất quá Cửu Long Thiên Phệ Thú hoàn toàn chính xác cầm giữ huyết mạch của rồng, ngươi có thể cảm ứng được, xem ra thật là tiếng rồng ngâm, nhưng mà lại thực sự không phải là thật sự ngâm nga, bằng không mà nói không có khả năng chỉ có cầm giữ long chi huyết mạch lực lượng đích nhân có thể sinh ra cộng minh rồi, mà là tất cả mọi người nghe được."

"Ân!" Lâm Phong đồng ý Cùng Kỳ lời nói, hẳn không phải là thật sự ngâm nga, mà là cùng huyết mạch sinh ra một loại cộng minh, mới khiến cho phản ứng của hắn mãnh liệt như thế.

Những cái kia hướng phía ô tháp lóe lên mà đi thân ảnh, vậy cũng cùng hắn đồng dạng, cầm giữ hoặc nhiều hoặc ít long huyết mạch, bất quá hắn trên người mình long chi huyết mạch lực lượng thật là yếu đấy, ngày bình thường đều nửa điểm không cảm giác được huyết mạch lực lượng, mà giống như Thiên Lâm công tử cùng với Cừu Quân Lạc bọn hắn, có thể trực tiếp vận dụng huyết mạch lực lượng, tăng phúc Vũ Hồn, "Lâm huynh, giống như có động tĩnh." Hoa Trường Phong đối với Lâm Phong nói ra, chỉ thấy càng ngày càng nhiều thân ảnh hướng phía cái kia ô tháp lóe lên đi qua, mượn nhờ ánh trăng, có thể thấy hư không bên trong đứng vững không ít bóng người.

"Ân." Lâm Phong gật đầu, xem ra những cái kia có thể nghe được rồng ngâm chi nhân hô giúp đỡ tới, bọn hắn một khi nghe được rồng ngâm, liền cùng một chỗ hành động, bằng không mà nói, không có khả năng trùng hợp như vậy, nhiều như vậy đích nhân đều cầm giữ long chi huyết mạch lực lượng trong người.

Đêm khuya rồng ngâm, chính là dị tượng, có không cách nào dự liệu sự tình phát sinh, những cái kia người mời giúp đỡ cùng một chỗ cũng rất bình thường.

"NGAO. . ."

Lâm Phong trái tim lại lần nữa hung hăng run rẩy xuống, thân thể mãnh liệt đứng lên, giờ phút này hắn cảm giác huyết mạch sôi trào, tại quay cuồng sôi trào, lại là rồng ngâm, lúc này mới cách xa nhau không bao lâu, hắn vậy mà đã nghe được tiếng thứ hai rồng ngâm, hơn nữa, so vừa rồi cái kia một tiếng càng thêm kịch liệt.

Bởi vì Lâm Phong che giấu tốt lắm lấy chính mình, Hoa Trường Phong cũng không phát hiện dị thường, nhìn đứng ở cái kia Lâm Phong vấn đạo: "Lâm huynh, hôm nay ô tháp bên kia cường giả như mây, chúng ta có cần tới hay không."

"Đi qua, vì sao không qua, ít nhất tăng trưởng một chút kiến thức cũng là tốt, những cường giả kia cũng sẽ không vô cớ liên lụy chúng ta ở ngoài đứng xem a." Lâm Phong bất động thanh sắc nói, mà giờ khắc này tâm của hắn cũng tại rung động, liên tục hai đạo đêm khuya rồng ngâm, đây là hay không biểu thị cái gì?

"Trường Phong!" Hư không trong đó, một đạo cuồn cuộn thanh âm truyền lại xuống, Lâm Phong cùng Hoa Trường Phong ngẩng đầu, liền thấy trong hư không vài đạo thân ảnh, từng cái ánh mắt sắc bén, tinh thần sáng láng, khí chất phi phàm.

"Sư huynh, các ngươi làm sao lại đã đến!" Hoa Trường Phong ngửa đầu nói ra.

"Trường Phong, trong đêm khuya liên tục truyền ra hai đạo tiếng rồng ngâm, như thế dị tượng chính là điềm lành hiện ra, khả năng có việc sắp xảy ra, ngươi mang muội muội của ngươi ly khai nơi đây, các ngươi không thích hợp đi đến." Trong hư không một người mở miệng nói ra, nói xong liền ngự không mà đi, mà Hoa Trường Phong tức thì ánh mắt cứng đờ, đêm khuya liên tục truyền ra hai đạo tiếng rồng ngâm?

Nhìn xem Lâm Phong, Hoa Trường Phong tựa hồ muốn nói điều gì.

"Hoa huynh, sư huynh của ngươi cũng nói đúng điềm lành hiện ra, không tới kiến thức một phen, ngươi cam tâm sao?" Lâm Phong cười nhạt nói ra: "Đương nhiên Hoa huynh phải ly khai cũng không có gì, ta đây liền một mình đi đến."

"Ha ha, nếu như Lâm huynh như vậy hào hứng, ta há có thể vắng mặt." Hoa Trường Phong cởi mở cười nói, thuyền nhỏ theo Ô giang kế tục hướng phía ô tháp phương hướng chạy tới, tốc độ không nhanh không chậm.

Lâm Phong cười mà không nói, sau đó, Lâm Phong lại đã nghe được tiếng thứ ba tiếng rồng ngâm, rung động tâm linh của hắn, mặc dù tiếng rồng ngâm dập tắt, hắn y nguyên cảm thấy cảm xúc sôi sục, khó có thể bình thường lại.

Đồng thời, Lâm Phong bọn hắn khoảng cách ô tháp càng ngày càng gần, nhưng ô tháp phía trên, cũng đã hội tụ rất nhiều cường giả, liên tục ba tiếng tiếng rồng ngâm, mang vì rồng ngâm mà đến cường giả toàn bộ hút đưa tới.

Trong không gian, vậy mà xuất kỳ yên tĩnh, không có nửa điểm thanh âm.

Lúc này, ánh trăng đột nhiên thay đổi mờ đi, Lâm Phong ngẩng đầu hướng phía hư không treo cao trăng sáng nhìn lại, chỉ thấy một đám bóng đen theo dưới mặt trăng xẹt qua, mang ánh trăng che chắn, lập tức, cái kia một vòng trăng tròn, vậy mà chậm rãi chìm xuống dưới đi.

"Cô Ự...c, cô Ự...c. . ."

Từng đạo ô nha gáy gọi chi thanh truyền ra, trong bóng đen, rất nhiều ô nha giương cánh mà bay, cả đàn cả lũ, rời xa ô tháp.

"Tại sao có thể như vậy?" Hoa Trường Phong nhìn xem rơi xuống trăng sáng cùng với cái kia phi hành ô nha, trên mặt lộ ra một vòng ngưng trọng thần sắc.

"Làm sao vậy?" Lâm Phong đối với Hoa Trường Phong vấn đạo.

Hoa Trường Phong ánh mắt nhìn về phía Lâm Phong, chậm rãi phun ra một đạo thanh âm.

"Nguyệt lạc, ô đề!"

"Nguyệt lạc ô đề?" Lâm Phong cau mày, không rõ Hoa Trường Phong nói ý gì.

"Lâm huynh, đêm khuya rồng ngâm, chính là điềm lành hiện ra, ý nghĩa tường hòa, kỳ ngộ; nhưng mà, nguyệt lạc ô đề, thì là điềm đại hung, biểu tượng hủy diệt, tử vong." Hoa Trường Phong ánh mắt nhìn chằm chằm Lâm Phong, ánh mắt ngưng trọng: "Tối nay, trước có đêm khuya rồng ngâm, bất quá nguyệt lạc ô đề, điềm lành cùng điềm đại hung đồng thời xuất hiện, để cho ta có dũng khí kinh hồn táng đảm cảm giác!"

"Còn có loại thuyết pháp này?" Lâm Phong thì thào nói nhỏ, chẳng lẽ còn điều này có thể thông qua tự nhiên dị tượng suy đoán cát hung họa phúc không thành.

"Đúng vậy, võ tu cùng thiên địa chống đỡ tranh giành, đoạt thiên địa chi tạo hóa, cũng không tin mệnh số, nhưng mà cổ nhân thật không lừa ta, có một số sự vật sự hiện hữu của nó, vừa là đạo lý!" Hoa Trường Phong chậm rãi nói: "Từ xưa đến nay, đêm khuya rồng ngâm là điềm lành, nguyệt lạc ô đề là hung dữ, tối nay, hai chủng dị tượng, đồng thời xuất hiện, nói thật, ta đều có chút khủng hoảng!"

Lâm Phong đôi mắt lóe lên, lập tức mang ánh mắt nhìn về phía Cùng Kỳ.

"Là có loại thuyết pháp này!" Cùng Kỳ nhẹ gật đầu, mặc dù thân là Đại Đế Cùng Kỳ, hắn cũng thừa nhận, điều này làm cho Lâm Phong sinh ra một loại kỳ diệu cảm giác, có một tia kính sợ, lại có vẻ mong đợi, điềm lành hiện ra cùng điềm đại hung va chạm đến cùng một chỗ, sẽ phát sinh cái gì?

Mà giờ khắc này, thuyền nhỏ đã xẹt qua Ô giang, đi tới ô tháp biên giới chi địa, đi lên trước nữa, chính là những cường giả kia chiếm cứ lãnh địa!

Nguyệt lạc ô đề: Trăng lặn quạ kêu.

è

Duy Linh

14-11-2013, 08:15 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 218 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như htkk mới nhất, bieu do tuong tac interactive chart trong excel những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.