Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1296: Còn muốn ngăn ta? (1)


“Nơi này là?”

Vạn Cổ thánh giới.

Trên sa mạc mờ mịt, thanh niên áo trắng hành tẩu ở trong sa mạc, thông qua lỗ thủng của quả cầu sương mù đen xem xét phạm vi cực kỳ rộng lớn chung quanh, ở trong sự xem xét của hắn, lập tức phát hiện ở sâu trong sa mạc, sâu trong núi hoang liên miên trụi lủi, có một tòa cung điện nhìn như thành bảo bình thường, thoạt nhìn, tựa như chỉ là động phủ của tu hành giả nào đó mà thôi.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng xem xét...

Lại phát hiện phía dưới thành bảo lại là sâu thẳm rộng lớn, lại là một thế lực rất lớn.

“Đi xem xem.” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ cất bước, trực tiếp thuấn di chạy đi.

Thuấn di lặng yên không một tiếng động, chờ người khác phát hiện, mình cũng đến rồi.

Truyền tống cự ly siêu xa... Bình thường là đầu tiên là nối liền thông đạo, trước bị người ta phát hiện hư không thông đạo vặn vẹo, sau đó người mới sẽ truyền tống đi qua. Đối với cường giả thật sự mà nói, khoảnh khắc cảm ứng được động tĩnh ‘truyền tống cự ly siêu xa’, đã đủ để chạy trốn.

Phía dưới cung điện thành bảo bình thường này lại là có động thiên khác.

Trong lòng đất.

Có kiến trúc khổng lồ nguy nga, trung ương kiến trúc là một tòa tháp đen, tháp đen nối liền lòng đất cùng tòa thành bảo cung điện mặt đất kia.

“Ha ha ha, 佢 quang huynh, Sinh Tử Tháp này của ta như thế nào hả?” Một đại hán đầu trọc rất đắc ý cười, hắn cùng một lão giả đang ngồi đối mặt nhau, uống rượu mua vui, ở bên còn có mỹ nữ hầu hạ.

Hai người bọn họ đều có thể dễ dàng xuyên thấu qua vách tường tháp đen trở ngại, nhìn thấy tình hình trong tháp.

Tòa tháp này, bên trong khổng lồ vô cùng, có mười tám tầng.

Tầng thứ nhất cũng là tầng dưới chót, nhốt mấy chục ức tu hành giả, nơi này thiên địa lực hoàn toàn ngăn cách, những tu hành giả này sinh tồn đều không có chút năng lượng để hấp thu, theo thời gian, bọn họ cũng sẽ không ngừng suy yếu. Nhưng bọn họ có thể lựa chọn tiến hành ‘sinh tử chiến’, hai vị cùng đại cảnh giới có thể sinh tử chiến với nhau, một bên chết, một bên khác có thể vào tầng thứ hai.

Tầng thứ hai, tu hành giả tương đối ít hơn, đều là trải qua sinh tử chiến mới đến được đây. Muốn đi vào tầng thứ ba? Sinh tử chiến tương tự, một bên chết, một bên khác vào.

Lấy cái này loại suy.

Từng tầng hướng lên trên...

Tổng cộng mười tám tầng.

Khi ở tầng thứ mười tám, lại lần nữa tiến hành sinh tử chiến, sống sót thì có thể rời khỏi Sinh Tử Tháp, còn sống rời khỏi. Cái này là ‘Huyết Vân tháp chủ’ ban ân.

“Có ý tứ, ha ha, thực có ý tứ.” Lão giả bên cạnh nhìn mà cười to, “Huyết Vân huynh, ngươi thật đúng là nhân từ, đám đắc tội ngươi mạo phạm ngươi, ngươi không trực tiếp giết, còn cho bọn hắn một con đường sống.”

“Thiên địa này vận chuyển luôn giữ lại một đường sinh cơ, ta tự nhiên cũng phải tuần hoàn, lưu lại cho bọn hắn một đường sinh cơ chứ.” Đại hán đầu trọc cười hắc hắc.

Lão giả lại nói thầm.

Huyết Vân tháp chủ, một ma đầu loại thôn phệ, còn cố ý giữ lại sinh cơ?

“Huyết Vân huynh, nghe có một con ‘Kim Sa Độc Oa’ ở chỗ ngươi? Ta nghiên cứu vu độc, lại đang cần Kim Sa Độc Oa này.” Lão giả cười ha ha nói.

“Được được.” Đại hán đầu trọc cười sờ đầu mình, “Năm mươi viên nguyên giới thạch, ngươi cầm đi.”

Hai người bắt đầu cò kè mặc cả.

Cuối cùng, lão giả trả giá ba mươi hai viên nguyên giới thạch, mang theo Kim Sa Độc Oa cười tủm tỉm cáo từ rời khỏi.

Đại hán đầu trọc cũng nhiệt tình đứng dậy đưa tiễn, một mực từ ngoài cửa lớn cung điện mặt đất tiễn đi ra, lúc này mới quay về dưới lòng đất.

“Đại ca, vu tu kia thế mà dám đến chỗ chúng ta?” Một nữ tử đồ đen nghênh đón, đồng thời cười lạnh nói, “Nếu không phải vì che giấu tung tích, đã sớm ăn hắn rồi.”

“Chỉ biết ăn thôi ha ha! Một thân phận che giấu tốt cũng không dễ dàng.” Đại hán đầu trọc quát, “Hiện tại gã tên Đông Bá Tuyết Ưng kia vẫn luôn tìm chúng ta, ba đại thánh giới đều toàn lực ủng hộ hắn, chúng ta nếu lộ ra sơ hở, bị ba đại thánh giới liệt vào mục tiêu hoài nghi, đem tình báo truyền cho Đông Bá Tuyết Ưng kia, tin tưởng rất nhanh sẽ đến chỗ chúng ta tiến hành điều tra. Tuy Đông Bá Tuyết Ưng kia thực lực bình thường, căn bản không uy hiếp được ta, nhưng bị phát hiện, vậy ngày tháng thoải mái của hiện tại sẽ không còn. Ngươi kiên nhẫn một chút cho ta, tất cả dựa theo quy củ của ta, nếu hỏng việc, hừ hừ, ngươi tìm tướng quân khác giúp ngươi đi.”

“Vâng vâng vâng, rõ rồi, đại ca.” Nữ tử đồ đen lập tức cười lấy lòng.

Các vương đã sớm ra lệnh.

Toàn bộ kim giáp ma tộc tầng tám đỉnh phong, phải theo một vị mức độ tầng chín hành động. Bởi vì từ thực lực Đông Bá Tuyết Ưng đến xem, tầng chín, Đông Bá Tuyết Ưng căn bản không ngăn được. Mà vị đại hán đầu trọc này... Chính là kim giáp ma tộc tầng chín biến hóa mà thành.

“Ha ha.” Đại hán đầu trọc bỗng quay đầu nhìn về phía một tòa Sinh Tử Tháp kia bên cạnh, “Tầng thứ mười tám rốt cuộc lại sắp tiến hành một trận sinh tử chiến, xem ra sắp có tiểu gia hỏa may mắn sống sót rời khỏi.”

...

Trong Sinh Tử Tháp.

Tầng thứ mười tám.

Một thiếu niên cùng một lão giả đang điên cuồng đánh nhau, hai người đều là giai đoạn Hư Không Thần Sơ Sinh Cảnh.

“Chết cho ta!!!” Kèm theo một tiếng rít gào, thiếu niên rốt cuộc một quyền xé rách hư không xuyên thấu ngực lão giả, làm vỡ nát thân thể hắn, sau đó liên tục ra tay, nắm đấm làm một mảng hư không này cũng không ngừng xé rách chấn động, lão giả rốt cuộc hoàn toàn bị hủy diệt.

“Thắng rồi.”

Thiếu niên lúc này mới đặt mông ngồi xuống, hắn quá mệt mỏi.

“Ta rốt cuộc, rốt cuộc, rốt cuộc sắp sống sót rời khỏi Sinh Tử Tháp.” Thiếu niên siết nắm tay, “Phụ thân, đại ca, ta đã trở lại, ta sắp trở về gặp các ngươi.”

Đoạn năm tháng này quả thực là ác mộng.

Hắn rời nhà, ra ngoài xông pha rèn luyện, nào ngờ đi ngang qua một bộ lạc mua chút vật phẩm, bộ lạc này đắc tội ‘Huyết Vân tháp chủ’, đem cả bộ lạc bắt sống hết tới đây, ném vào Sinh Tử Tháp. Từ Sinh Tử Tháp tầng dưới chót từng tầng một giết lên trên, mười tám tầng... Bao nhiêu tu hành giả mới cuối cùng có một người có thể sống sót rời khỏi.

Mà thiếu niên, quả thực xem như thiên phú cực cao, hắn đã sớm có thể đột phá đến Hợp Nhất Cảnh, lại không dám đột phá.

Bởi vì chiến đấu trong Sinh Tử Tháp, là tiến hành chiến đấu cùng một đại cảnh giới! Sơ Sinh Cảnh và Sơ Sinh Cảnh giao thủ, Hợp Nhất Cảnh với Hợp Nhất Cảnh giao thủ... Mà toàn bộ Sinh Tử Tháp, cũng không góp được đủ số lượng Hợp Nhất Cảnh, tiến hành liên tục mười tám tầng sàng chọn. Cho nên một khi đạt tới Hợp Nhất Cảnh, đều chắc chắn phải chết không thể nghi ngờ.

“Ông.”

Một đạo không gian dao động buông xuống, bao phủ thiếu niên.

Thiếu niên lộ ra sắc mặt vui mừng.

Quê hương...

Phụ thân, đại ca, còn có nữ tử hắn luôn theo đuổi, tuy hắn theo đuổi năm tháng dài lâu, đối phương lại chỉ đem hắn coi là đệ đệ.

Nhưng nếu có thể gặp nàng lần nữa, thiếu niên đã cảm thấy vô cùng thỏa mãn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như 5 cong dung ky dieu cua qua chuoi khi ban an deu dan moi ngay, 3 nguyen tac giup ban co duoc nguoi tri ky trong cuoc doi những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.