Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1790: Đói khát


Bọt nước đỏ như máu cuốn theo Đông Bá Tuyết Ưng, đang lấy tốc độ khủng bố đi qua ở trong hồn nguyên không gian.

Soạt soạt soạt, từng nguyên thế giới khổng lồ, ở trong tầm nhìn cũng trở nên mơ hồ, tất cả đều chợt lóe rồi biến mất.

“Đây là lần thứ hai, nhưng vẫn cảm giác, tốc độ này nhanh đến khoa trương.” Đông Bá Tuyết Ưng có một loại cảm giác, một viên Hồn Nguyên Sa nếu lấy tốc độ khủng bố như vậy phi hành, nện ở trên người mình, sợ cũng có thể khiến mình nháy mắt hủy diệt!

Lần này bay qua ước chừng hơn một ngàn hai trăm nguyên thế giới, so với lần trước xa hơn nhiều.

“Hả?”

Đông Bá Tuyết Ưng giật mình trợn to mắt.

Phía trước xa xa, có các vết nứt xuyên qua hồn nguyên không gian, những vết rách đó dài không biết bao nhiêu ức dặm, so với nguyên thế giới còn dài hơn nhiều. Mắt của Đông Bá Tuyết Ưng cũng không nhìn thấy điểm cuối. Các vết rách hư không kia dữ tợn trường kỳ chiếm cứ ở một khu vực lớn phía trước, giống như lạch trời, đem hồn nguyên không gian tách thành hai.

Vù!

Bọt nước đỏ như máu bay đi tốc độ cao, ở chỗ tới gần vô số vết rách hư không, có một tiểu thế giới rất không bắt mắt.

Thế giới này rất nhỏ rất nhỏ! Giống như đảo đơn độc trong biển, Đông Bá Tuyết Ưng cũng là ở khoảnh khắc bọt nước đỏ như máu lao vào, mới phát hiện ‘tiểu thế giới’ cực kỳ không bắt mắt này, cũng chưa kịp thấy rõ tiểu thế giới này bộ dáng thế nào, chỉ cảm thấy ở cạnh vô số vết rách hư không, tiểu thế giới này giống như lúc nào cũng có thể bị lan đến phá diệt.

...

“Ông.”

Ở khoảnh khắc tiến vào thế giới này.

Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác cảnh tượng trước mắt biến hóa.

Đây là một sảnh cung điện rất rộng lớn cổ xưa, một góc của sảnh cung điện đang có một tòa pháp trận.

Mình giờ phút này đang đứng ở trung ương pháp trận.

“Lại có một người tu hành đến đây?” Một nam tử cao gầy áo bào đen bỗng dưng xuất hiện ở trong sảnh cung điện, đi về phía Đông Bá Tuyết Ưng, mặt mang mỉm cười.

“Không ổn.” Đông Bá Tuyết Ưng còn chưa kịp nói chuyện, liền cảm giác cấu thành bên trong bộ phận thân thể của mình bắt đầu phân giải.

Từng có kinh nghiệm lần trước, Đông Bá Tuyết Ưng cũng không hoảng hốt, hắn biết là bởi quy tắc thế giới này không giống với lôi đình thế giới phía trước.

“Ha ha, thân thể không thể duy trì?” Nam tử cao gầy áo bào đen cười nói, “Quy tắc thế giới này khác với quê hương ngươi, ngươi cần thích ứng quy tắc nơi này. Thích ứng quy tắc khác nhau... Có lợi cho ngươi siêu thoát cuối cùng thành tựu hồn nguyên! Dù sao hồn nguyên quy tắc, là thông hành ở tất cả khu vực.”

Đông Bá Tuyết Ưng bất chấp nhiều lời, toàn lực cố gắng thích ứng quy tắc thế giới này.

Căn cứ quy tắc thế giới này, thay đổi thân thể của mình.

Ước chừng nửa canh giờ.

Thân thể Đông Bá Tuyết Ưng hạ xuống đến giai đoạn ‘Thần Đế trung kỳ’, nhưng lại hầu như hoàn toàn ổn định.

“Muốn khôi phục đến Thần Đế hậu kỳ, ít nhất cần trăm vạn năm đi.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Nhưng Thần Đế hậu kỳ không ổn định, nhắm chừng nhanh hơn nhiều.”

Có thể ngắn ngủi phát huy ra thực lực Thần Đế hậu kỳ, sợ là mười năm tám năm có thể được!

Đối với điều này, Đông Bá Tuyết Ưng vẫn rất vui mừng, bởi vì một lần nữa tu hành trở về, mình tích lũy đối với Hư không đạo sẽ càng sâu hơn, đạt tới bán hồn nguyên sinh mệnh thể cũng có thể nhanh hơn chút. Về phần ‘thành tựu hồn nguyên’? Tạm thời không vội, Hư không đạo mục tiêu thứ nhất là thành bán hồn nguyên sinh mệnh thể trước, ‘Hư giới ảo cảnh đạo’ mục tiêu thứ nhất là đạt tới Chung Cực cảnh trước!

“Đạo hữu? Ổn định xong thân thể rồi?” Nam tử cao gầy áo bào đen nhìn Đông Bá Tuyết Ưng mở mắt ra, liền mở miệng nói.

Đông Bá Tuyết Ưng thoáng sửng sốt.

Đạo hữu?

“Tại hạ Phi Tuyết, ngươi là?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi, vị trước mắt này mình thế mà không cảm giác được chút khí tức.

“Ha ha, ta là khí linh của tòa tiếp dẫn điện này.” Nam tử cao gầy áo bào đen mỉm cười nói.

“Khí linh?” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ gật đầu, lập tức nghi hoặc nói, “Tiếp dẫn điện, đây là ý gì?”

“Tiếp dẫn, tiếp dẫn, tự nhiên là tiếp dẫn những phi thăng các ngươi đến một phương thế giới này.” Nam tử cao gầy áo bào đen cười nói, “Ở thế giới của các ngươi, nghĩ hẳn cũng có truyền thuyết về nơi này! Ở thế giới khác nhau, truyền thuyết cũng khác nhau, có nói nơi này là ‘tu hành thánh giới’, cũng có nói nơi này là ‘thế giới tuyệt vọng’, cũng có nói là ‘thế giới trục xuất’, cũng có nói là ‘sinh tồn thế giới’, tóm lại, ở nơi này sinh tồn không dễ, đối với tu hành cũng rất có trợ giúp.”

Đông Bá Tuyết Ưng nghe xong thất kinh.

Thế giới tuyệt vọng?

Thế giới trục xuất?

Hai cái xưng hô này, đại biểu thế giới này sợ không thư thái giống lôi đình thế giới phía trước, còn cái gì ‘sinh tồn không dễ’?

“Đạo hữu, mời xem.” Nam tử cao gầy áo bào đen nói xong vung tay lên, giữa không trung lập tức hiện lên một mảng cảnh tượng hư ảo toàn bộ thế giới thu nhỏ lại.

“Thế giới này, nguy cơ hầu như trải rộng mỗi một chỗ.” Nam tử cao gầy áo bào đen chỉ vào cảnh tượng bản đồ thế giới thu nhỏ này, “Năm chỗ lóe ra hào quang kia, là năm chỗ nơi người tu hành tụ tập! Ở nơi đó, ngươi mới có thể bình yên sinh sống, bình yên tu hành. Rời khỏi nơi tụ tập, khắp nơi đều là nguy cơ. Hồn nguyên sinh mệnh trời sinh vô số kể, ai cũng muốn săn giết các ngươi.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhịn không được nói: “Vô số kể?”

Đoạn Nha sơn mạch, tổng cộng cũng chỉ mấy chục hồn nguyên sinh mệnh trời sinh.

Lôi đình thế giới tuy nhiều chút, nhưng cũng ở hoàn cảnh xấu tuyệt đối! Các con dân thần giới, phi thăng giả của lôi đình thế giới là chiếm ưu thế tuyệt đối.

Nhưng thế giới này...

Người tu hành ít đến đáng thương, hoàn toàn co lại ở năm chỗ tụ tập. Toàn bộ khu vực khác đều là hồn nguyên sinh mệnh?

“Rốt cuộc bao nhiêu?” Đông Bá Tuyết Ưng nhịn không được hỏi, “Một vạn? Mười vạn?”

“Ma Kim hà xuyên qua thế giới, hồn nguyên sinh mệnh trong dòng sông lớn này đã có con số ba vạn sinh hoạt. Ngươi xem bản đồ, nơi lớn hơn Ma Kim hà nhiều chứ.” Nam tử cao gầy áo bào đen nói, “Về phần rốt cuộc bao nhiêu, ta cũng nói không rõ. Đúng rồi, ‘Thâm Uyên hải’ nơi này nhất thiết không nên tới gần.”

Nam tử cao gầy áo bào đen vẻ mặt nghiêm túc chỉ vào một mảng hải dương màu đen kia trên bản đồ.

Hải dương này, phạm vi cũng không quá lớn, ước chừng một phần mười toàn bộ bản đồ.

“Thâm Uyên hải, là nơi nguy hiểm nhất toàn bộ thế giới, nhất thiết không thể bước vào Thâm Uyên hải một bước.” Nam tử cao gầy áo bào đen nói, “Cho dù ngươi thành cao thủ mạnh nhất thế giới này, cũng nhất thiết không thể vào.”

“Không thể vào? Vì sao?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Cấm địa! Yên tâm, chờ ngươi đi nơi tụ tập ngươi sẽ biết, ở thế giới này sống đủ lâu, đều hiểu Thâm Uyên hải này đáng sợ.” Nam tử cao gầy áo bào đen nói.

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Sau đó sắc mặt hắn khẽ biến, bụng thế mà vang lên óc ách.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 2 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 6 cong ty chay quang cao tiktok uy tin viet nam 2021, top 7 cong ty chuyen nha tron goi uy tin tai binh thuan 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status