Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 451: Hai vị Giới Thần


Tựa như lúc trước ở dưới vu độc đau đớn, mình cũng có thể đem ảnh hưởng của đau đớn cố gắng suy yếu, duy trì tâm cảnh kỳ ảo. Mà cảm giác mệt mỏi trên ‘Vấn Tâm lộ’ là không ngừng nghỉ, sẽ theo không ngừng bước đi càng lúc càng mạnh, vượt xa vu độc ảnh hưởng.

“Tỉnh táo.”

“Duy trì tỉnh táo.”

“Tất cả đều là vô căn cứ.”

Đông Bá Tuyết Ưng cố gắng khiến linh hồn mình càng thêm kỳ ảo, vứt bỏ tất cả ảnh hưởng, mặc cho bão cát đầy trời, ta tự sừng sững!

...

Ở giữa không trung xa xa đang có bốn bóng người sóng vai đứng ở đây, nhìn Đông Bá Tuyết Ưng xa xa lần lượt từ Vấn Tâm lộ ngủ ngã xuống.

Phân biệt là Hề Vi, Hồng Thạch, cùng với một gã thanh niên quấn áo bào dày cùng với một thiếu niên áo choàng màu đỏ tươi.

Thanh niên áo bào dày nhìn xa xa, lộ ra nụ cười: “Tiểu gia hỏa này thật lợi hại, lần lượt hành tẩu Vấn Tâm lộ, đây là lần thứ sáu nhỉ, so với lần đầu tiên vừa rồi thế mà đi được thêm hai mươi bậc đá. Hắn trong khoảng thời gian ngắn như thế đã tiến bộ, nói không chừng thật sự có hi vọng trở thành nội môn đệ tử, thành tiểu sư đệ của chúng ta. Lão Thất, ngươi nói đúng không?”

“Ừm.” Thiếu niên áo choàng màu đỏ tươi gật đầu, “Hắn vừa luyện thành Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thể, thân thể sẽ tẩm bổ linh hồn, không cần mười năm, linh hồn hắn sẽ ít nhất mạnh hơn gấp hai so với hiện tại! Nội tâm hắn tôi luyện nâng cao thêm một chút, thông qua đoạn thứ nhất không có vấn đề.”

“Ngươi nói, hắn tương lai có khả năng mang chúng ta rời khỏi hay không?” Thanh niên áo bào dày nói.

“Muốn dẫn chúng ta rời khỏi khó cỡ nào?” Thiếu niên áo choàng màu đỏ tươi lắc đầu, “Quy tắc vật chất giới mạnh mẽ vô cùng, ngay cả bậc đại năng thần giới cũng không thể mạnh mẽ buông xuống, chỉ có các lĩnh chủ vật chất giới có thể tự do ra vào. Nhưng lĩnh chủ vật chất giới từ thần giới trở về vật chất giới, cũng chỉ có thể mang một số vật chết hoặc là phàm tục Siêu Phàm. Cường giả Thần cấp vân vân thậm chí mạnh hơn, cũng không thể nào mang vào vật chất giới. Trừ phi là có được động thiên bảo vật! Động thiên bảo vật, có thể mang theo sinh linh, hơn nữa có thể ngăn cách vật chất giới tra xét. Chúng ta lúc trước chính là ở trong Hồng Thạch sơn, ở bị mạnh mẽ ném vào vật chất giới, nhưng muốn có được động thiên bảo vật, quá khó, sư tôn lúc trước cũng chỉ Hồng Thạch sơn một món động thiên bảo vật này. Nhị sư huynh, chúng ta muốn đi ra, không thể vội, phải có kiên nhẫn.”

“Ta hiểu.” Thanh niên áo bào dày khẽ gật đầu.

Thanh niên áo bào dày lập tức nhếch miệng cười, nhìn về phía Hồng Thạch bên cạnh: “Hồng Thạch tiền bối, điều kiện nhận chủ của ngươi không thể thấp một chút?”

“Phải là thân truyền đệ tử. Phải là Giới Thần.” Hồng Thạch nói, “Không có tuyệt thế thiên phú ngộ ra nhất phẩm chân ý, căn bản không có khả năng báo thù cho chủ nhân! Nếu không thành được Giới Thần, cũng không luyện hóa được Hồng Thạch sơn.”

“Nhất phẩm chân ý Siêu Phàm... Hoặc là phải trong một vạn năm nắm giữ nhất phẩm thần tâm.” Thanh niên áo bào dày lắc đầu, “Sư tôn sống lâu như vậy, phù hợp điều kiện này mới thu hai người. Đông Bá Tuyết Ưng mặc dù thành Giới Thần, nếu không phải thân truyền đệ tử, ngươi bảo hắn một Giới Thần chạy đi đâu tìm động thiên bảo vật. Chúng ta lúc trước một đám sư huynh đệ, cũng chỉ có Tuệ Minh đại sư huynh có động thiên bảo vật mà thôi.”

Tuệ Minh sư huynh, địa vị rất đặc thù ở trong một đám đệ tử Hồng Thạch sơn.

Hắn, là đứng đầu ba đại thân truyền đệ tử!

Là đối tượng các đệ tử sùng bái, Tuệ Minh sư huynh ở thần giới, từng nở rộ ánh sáng so với sư tôn hắn ‘Hồng Trần thánh chủ’ còn chói mắt hơn! Tuy không phải bậc đại năng, lại xấp xỉ đại năng!

“Cũng không biết Tuệ Minh sư huynh nay thành đại năng hay chưa.” Thiếu niên áo choàng màu đỏ tươi nói.

“Nghe lão tổ nói, còn chưa.” Hề Vi nói.

“Ài! Hồng Thạch sơn nhất mạch chúng ta... Cũng chỉ Tuệ Minh sư huynh có hi vọng thành tựu đại năng, đáng tiếc.” Thiếu niên áo choàng màu đỏ tươi có chút không cam lòng.

Bên cạnh, thanh niên áo bào dày cũng lắc đầu: “Tuệ Minh sư huynh lúc trước tùy ý truyền bá tín ngưỡng, nghe nói hơn ức thế giới phàm nhân đều là ngọn nguồn tín ngưỡng của hắn, tín ngưỡng khiến thực lực của hắn cường đại, nhưng cũng là tầng tầng trói buộc, khiến hắn không thể giãy thoát, muốn bước vào bậc đại năng... Quá khó! Chúng ta rơi vào vật chất giới mới hơn trăm vạn năm, Tuệ Minh đại sư huynh muốn đột phá, nào có nhanh như vậy.”

“Đừng nói nữa, nhìn Đông Bá tiểu gia hỏa đi.” Thiếu niên áo choàng màu đỏ tươi nhìn xa xa, “Hắn hôm nay đã đi Vấn Tâm lộ mười lần, tựa như muốn từ bỏ rồi.”

“Không phải từ bỏ, ngươi xem, hắn là đi Đăng Vân tháp!” Thanh niên áo bào dày nói.

Hai người bọn họ, cũng là hai Giới Thần duy nhất trong Hồng Thạch sơn trừ Hề Vi.

...

“Nội tâm này, cần thường xuyên lau, nếu không một khi chậm trễ sẽ không tiến thì lui.” Đông Bá Tuyết Ưng vẫn rất thích Vấn Tâm lộ, nếu không có Vấn Tâm lộ, như vậy chỉ có tu luyện thương pháp, tâm cùng thương hợp, để lần lượt mài giũa ý chí! Nhưng hiệu quả chung quy không bằng Vấn Tâm lộ, Vấn Tâm lộ càng thêm trực tiếp nhằm vào linh hồn nội tâm, mỗi ngày đi mười lần hiệu quả cực tốt.

Đông Bá Tuyết Ưng rất nhanh đi tới trước toà nhà hình tháp chín tầng nguy nga phong cách cổ xưa, đây là Đăng Vân tháp! Phải thông qua sáu tầng mới đạt tới ngưỡng cửa nội môn đệ tử.

Cửa Đăng Vân tháp trường kỳ mở rộng.

Đông Bá Tuyết Ưng đi vào trong đó.

Trong tháp, một không gian hình tròn trống trải, đang có một lão giả râu bạc khoanh chân ngồi, hắn còn đeo hai thanh kiếm.

Khi Đông Bá Tuyết Ưng đi vào trong không gian hình tròn trống trải này, lão giả râu bạc mở mắt, lộ ra nụ cười, cười tủm tỉm nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, trong đôi mắt còn có hưng phấn: “Cuối cùng có người tới, cũng rất rất lâu chưa chiến đấu, ta cũng sắp nghẹn chết rồi, tuy tầng thứ nhất khối thân thể này yếu ớt, sử dụng lực lượng cũng yếu, nhưng tiểu tử ngươi muốn thắng, cũng không dễ dàng.”

“Để ta xem, ngươi lợi hại bao nhiêu.” Đông Bá Tuyết Ưng duỗi tay phải ra, một cây trường thương màu đen hiện ra.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng là chiến ý sôi trào.

Đã bao nhiêu năm rồi.

Lần đầu tiên không có vu độc dây dưa, hơn nữa Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thể khiến toàn thân hắn tràn ngập lực lượng, loại cảm giác mênh mông này khiến hắn rất khát vọng chiến một trận. Hơn nữa vừa vào hắn liền phát hiện, không gian trong Đăng Vân tháp này không có bất cứ phong cấm nào, thuấn di, không gian xuyên thấu… đều có thể thi triển, có thể tận tình thi triển tất cả quy tắc ảo diệu.

“Ngươi đến trước, cứ việc ra chiêu.” Lão giả râu bạc đứng ở nơi đó, tùy tiện.

“Được.”

Đông Bá Tuyết Ưng cũng không từ chối, nháy mắt lao tới trước.

Xoát.

Cả người nháy mắt cực điểm xuyên thấu, xuyên thấu không gian đánh về phía lão giả râu bạc.

“Định.” Lão giả râu bạc lại tùy tiện như cũ, chỉ là miệng phun một chữ, nhất thời không gian chung quanh hoàn toàn cố định, Đông Bá Tuyết Ưng vốn cực điểm xuyên thấu cũng bị chèn ép ra xa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file quan ly uy nhiem chi bang excel moi nhat, xoa dong chua o trang chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.