Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 452: Thành thần (1)


“Không Gian Thần Tâm?” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ biến sắc, nhưng động tác trong tay lại không biến, trực tiếp đâm ra một thương.

Oành!

Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thể lực lượng khủng bố, khiến tùy ý một thương cực điểm xuyên thấu cũng có được uy lực làm người ta run sợ.

Lão giả râu bạc nhướng mày, choang choang! Hai thanh trường kiếm sau lưng nháy mắt ra khỏi vỏ, hai tay phân biệt cầm một kiếm, hai đạo kiếm quang chói mắt nhanh như chớp đã đón đầu va chạm ở trên trường thương của Đông Bá Tuyết Ưng, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ cảm thấy trống trơn không chịu lực, hai thanh kiếm sắc đó đan xen, hơn nữa trường kiếm đều là từ bên cạnh va chạm trường thương của mình.

Hầu như một cái đối mặt, cán thương đã bị dẫn đường đến một bên, trường kiếm theo cán thương đâm về phía mình.

Quá nhanh!

Thuấn di, cực điểm xuyên thấu chạy cũng ngại chậm.

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức biến ảo hư ảnh phân thân, lập tức chuyển dời đến ngoài trăm mét.

“Rẹt.” Kiếm quang hai thanh trường kiếm của lão giả râu bạc chợt lóe, trong lúc nhất thời từng đạo kiếm quang giống như sợi dây đan xen, tung hoành ở trăm mét chung quanh Đông Bá Tuyết Ưng, mặc cho Đông Bá Tuyết Ưng hư giới phân thân biến ảo như thế nào, cũng khó thoát khỏi kiếm quang đan xen, hơn nữa kiếm quang cùng không gian kết hợp, quỷ dị khó lường, khi thì xuất hiện ở đây, khi thì xuất hiện ở kia, khó đoán trước.

Một chiêu bí kỹ lợi hại duy nhất của Đông Bá Tuyết Ưng ‘Tinh Thần Vẫn Diệt Kích’ thuộc loại sát chiêu mang tính công kích! Nhưng không có bất cứ chiêu số phòng ngự lợi hại nào.

Chỉ có thể... Ngạnh kháng!

“Phành phành phành!!!” Thân thể Đông Bá Tuyết Ưng nháy mắt gặp phải từng đạo kiếm quang tập kích, thậm chí có một số kiếm quang xuyên thấu không gian, không nhìn thần khí áo giáp trên người mình, đâm vào trong cơ thể mình.

Nhưng kiếm quang khủng bố sắc bén kia lập tức đâm vào trong cơ thể của mình, máu, gân cốt, tạng phủ bất cứ một chỗ nào của mình bị công kích đều hơi chấn động, mỗi một hạt đều cứng cỏi vô cùng, dễ dàng tan đi lực đánh vào.

Kiếm quang khủng bố này tiếp cận Tinh Thần Vẫn Diệt Kích, cứ như vậy bị thân thể Đông Bá Tuyết Ưng dễ dàng chống đỡ được.

Bản thân Đông Bá Tuyết Ưng cũng có chút ngây người...

“Thân thể này của ta, cũng quá mạnh rồi nhỉ.” Đông Bá Tuyết Ưng cuối cùng đã hiểu, vì sao nói lực lượng tốc độ các phương diện của Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thể đều là kèm theo, lợi hại nhất là bảo mệnh. Kiếm quang không đâm thủng da mình thì thôi, ngay cả tạng phủ khí quan cũng chưa tổn thương chút nào.

“Thân thể mạnh nữa nhưng không thắng được ta, ngươi vẫn không thông qua tầng thứ nhất này.” Lão giả râu bạc hai tay cầm kiếm đứng ở cách đó không xa.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn lão giả râu bạc trước mắt.

Phải thừa nhận, mình cũng chỉ bí kỹ ‘Tinh Thần Vẫn Diệt Kích’ tính là lợi hại, nhưng chiêu số khác đều quá đơn giản, cho dù kết hợp lại... Cũng vẫn bị lão giả râu bạc hoàn toàn áp chế trên kỹ xảo chiến đấu. Lão giả râu bạc ít nhất nắm giữ hai nhị phẩm thần tâm, hơn nữa kết hợp phi thường tốt.

“Lúc này mới tầng thứ nhất, cảnh giới đã cao hơn ta?” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Trong không gian trống trải của Đăng Vân tháp tầng thứ nhất, Đông Bá Tuyết Ưng cũng ý thức được cảnh giới của lão giả trước mắt ở trên hắn.

“Nhưng, chiến đấu chưa bao giờ chỉ cần nhìn cảnh giới. Tiền bối, cẩn thận, đừng trách vãn bối bắt nạt cơ thể yếu ớt của ngươi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, hiển nhiên ở sau khi bước đầu giao thủ hắn đã quyết định phương hướng chiến đấu mới.

“Cứ việc đến.” Lão giả râu bạc hai tay cầm kiếm, khóe miệng nhếch lên.

Ầm!

Đông Bá Tuyết Ưng nháy mắt lao tới, trong nháy mắt tốc độ đã bùng nổ đến tốc độ khủng bố một giây hai ngàn dặm, cái này cũng là tốc độ khủng bố sau khi luyện thành Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thể mới có được, đồng thời trường thương trong tay cũng đâm ra nhanh như chớp.

Phốc phốc phốc!!!

Vô số thương ảnh hầu như bao phủ một khu vực lớn.

Lão giả râu bạc vừa mới song kiếm liên hợp phá giải thương pháp muốn công kích, liền lập tức lọt vào công kích mới.

“Thật nhanh.” Lão giả râu bạc biến sắc, thương pháp này quá nhanh, mỗi một thương uy lực đều có thể xuyên qua thiên địa, uy lực cũng đã đạt tới mức so sánh Thần cấp trung kỳ, cho dù đạt tới Thần cấp trung kỳ, nhưng lão giả râu bạc vẫn có thể phá giải. Nhưng không chịu nổi... Vô số thương ảnh cùng nhau bao phủ lại, tốc độ quá nhanh, liên miên không dứt!

Lão giả râu bạc hầu như trong nháy mắt đã bị bức bách liên tục lui lại né tránh, không gian chung quanh vặn vẹo biến ảo.

Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác trước mắt hoa lên, khoảng cách của hắn cùng lão giả râu bạc đã xảy ra biến hóa.

“Thuần túy ỷ vào lực lượng tốc độ đã muốn thắng ta?” Lão giả râu bạc bóng người quỷ dị mơ hồ, chốc lát bên trái, chốc lát bên phải, kiếm quang của hắn càng mang theo lực phá hoại khủng bố.

Đông Bá Tuyết Ưng vội kinh hoảng muốn ngăn cản, lại vẫn bị một kiếm đâm vào trong cơ thể.

“Ngay lúc này!”

Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng chợt lóe ánh sáng lạnh.

Oành!

Trường thương màu đen trong tay đột nhiên quét ngang, ở lúc quét ngang, bản thân trường thương còn tăng vọt, làm một kiện thần khí, tự nhiên có thể biến hóa dài ngắn.

Ở thời khắc lão giả râu bạc cận thân công kích, trường thương nháy mắt quét ngang một khu vực chung quanh, lão giả râu bạc không kịp chạy trốn, vội dựa vào trường kiếm trong tay ngăn cản, ầm! Cán thương màu đen quật ở trên trường kiếm, trực tiếp khiến trường kiếm gấp khúc, cán thương tiếp đó oanh kích ở trên thân thể lão giả râu bạc, khiến thân thể hắn bị vụt đột nhiên cong lên, miệng phun máu tươi bay ngược về phía sau.

Đông Bá Tuyết Ưng đắc thế không tha người tiếp tục chiến đấu cận thân. Trường thương trong tay dài hơn trăm thước, gào thét tung hoành, lão giả râu bạc công kích hắn căn bản mặc kệ, Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thể căn bản không nhìn những công kích này, hắn ngược lại có thể tận tình điên cuồng tấn công! Khi thì là ‘Cực điểm xuyên thấu’, đem tốc độ phát huy đến mức tận cùng! Khi thì là ‘Tinh Thần Chân Ý’, đem lực lượng hoàn toàn phát huy ra, quét ngang nghiền áp. Hoặc là lúc mấu chốt rất đột ngột sẽ một lần Tinh Thần Vẫn Diệt Kích.

“Dừng dừng dừng.” Lão giả râu bạc vội hô, “Ngươi thắng rồi ngươi thắng rồi.”

“Luyện thành Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thể, ta đánh ngươi như thế nào cũng vô dụng, ngươi đánh ta một cái là bị thương.” Lão giả râu bạc lẩm bẩm, “Thôi, thôi, tính ngươi thông qua tầng thứ nhất, đi tầng thứ hai đi.”

“Vãn bối chỉ là ỷ vào thân thể, mới miễn cưỡng thắng.” Đông Bá Tuyết Ưng vội nói. Chiến đấu, chính là lấy sở trường của mình tấn công sở đoản của địch, nếu trên cảnh giới yếu chút, như vậy phải phát huy ưu thế! Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thể lợi hại như vậy, phòng ngự nghịch thiên như vậy, đương nhiên hoàn toàn có thể không để ý phòng ngự, có thể tận tình điên cuồng công kích, hơn nữa còn phải đem lực lượng tốc độ tận tình phát huy ra, bắt nạt đối thủ cho tốt.

Bên cạnh cũng xuất hiện cầu thang bằng gỗ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như de 1 tap van tot nghiep thpt 2018 co dap, van 7 neu cam nghi ve mot mon qua tuoi tho quyen truyen sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.