Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 556: Sơ hiển thân thủ (1)


“Mười lăm kiếm, chỉ mười lăm kiếm, kiếm thế càng lúc càng mạnh, kiếm thứ mười lăm chính diện diệt sát hung vu chiến binh.” Quan tuần thú không khỏi cười ha ha nói, “Muốn sửa hung vu chiến binh này cũng cần thêm chút thời gian.”

Hung vu chiến binh chất liệu đặc thù, sửa chữa rất nhanh.

“Không hổ là điện hạ, chính diện đánh tan hung vu chiến binh hình thái mạnh nhất.”

“Lợi hại.”

Các Giới Thần ở đây cũng đều khen.

Mỹ phụ nhân cũng mỉm cười.

...

Thông qua dự tuyển vốn đã rất khó, người khác thông qua đều rất miễn cưỡng, mà Đệ Thất Mai Vũ điện hạ lại thoải mái vô cùng, chính diện mười lăm kiếm mạnh mẽ đánh bại.

Phía sau lại liên tiếp một đám thượng đài chiến đấu, liên tiếp bị thua.

Chung quanh, vô số Thần cấp xem cuộc chiến vẫn còn chưa bình tĩnh trở lại, tuy đang xem cuộc chiến, nhưng miệng còn đang thảo luận ‘Đệ Thất Mai Vũ điện hạ’ lúc trước.

“Vị thứ một ngàn hai trăm! Đông Bá!” Tướng lĩnh áo giáp đỏ đậm cửa cung điện cao giọng hô lên một cái tên.

Nay trong điện chỉ có thưa thớt hơn ba trăm người, nghe được tiếng la bên ngoài, Đông Bá Tuyết Ưng đứng dậy liền đi về phía cửa điện.

Đi đến cửa đại điện, Đông Bá Tuyết Ưng liền nhìn thấy vô số Thần cấp bên ngoài đang hướng chỗ này nhìn tới.

“Sắp tới rồi, lần đầu tiên ta ở thần giới thật sự hiển lộ thủ đoạn!” Đông Bá Tuyết Ưng cất bước bước ra khỏi bậc cửa đại điện, bước lên kim quang thông đạo kia.

“Đông Bá!”

“Là Đông Bá!”

Ánh mắt vô số Thần cấp đến quan sát tinh vực dự tuyển đều nhìn chăm chú lại đây.

“Đông Bá là ai? Tựa như tiếng tăm rất lớn?”

“Hắn bên đường Lạc Tâm tiên giận vụt thiếu chủ Phi Vân hồ, cái gì, thiếu chủ Phi Vân hồ ngươi cũng không biết? Tuần thú quân đoàn ngươi chung quy phải biết chứ, một tiểu đội tuần thú quân đoàn vây công Đông Bá, cũng dễ dàng bị quét ngang chà đạp.”

“Tiểu đội tuần thú quân đoàn lợi hại nữa, cũng không bằng hung vu chiến binh, đánh bại tiểu đội tuần thú quân đoàn, nhưng không có nghĩa là có thể thắng!”

“Cái này... Ừm, hung vu chiến binh là lợi hại, nhưng ta cảm thấy Đông Bá hẳn là vẫn có thể thắng.”

Vô số Thần cấp thảo luận ầm ầm với nhau.

Đông Bá Tuyết Ưng xem như rất có tiếng tăm trong người tham chiến, mọi người cho rằng hy vọng thông qua tinh vực dự tuyển của hắn rất lớn, nhưng cũng có thể thất bại. Dù sao ‘Hung vu chiến binh’ cho dù phân giải thành mười hai cái, bất cứ một cái nào cũng mạnh hơn binh sĩ bình thường của tuần thú quân đoàn nhiều.

...

“Hừ? Chỉ hắn cũng muốn thông qua tinh vực dự tuyển?” Trong vô số Thần cấp quan sát tinh vực dự tuyển, thiếu chủ Phi Vân hồ Kim Mai Dương cười lạnh nhìn một màn này, “Hung vu chiến binh là chiến binh cực hiếm thấy trân quý, là Huyết Nhận thần đình chuyên môn đặt làm, đặt ra là đối thủ của tinh vực dự tuyển, so với một tiểu đội tuần thú quân đoàn còn mạnh hơn nhiều, nếu hắn không biết tự lượng sức mình, nói không chừng cũng có thể mất mạng.”

“Đúng đúng, thiếu chủ, Đông Bá này rất kiêu ngạo, không biết tự lượng sức mình! Ta thấy hắn lần này rất có thể mất mạng.”

“Chiến đấu sinh tử, hơi sơ ý sẽ mất mạng.”

“Hắn nhất định sẽ chết.”

Các thủ hạ bên cạnh lập tức phụ họa.

Điều này làm thiếu chủ Phi Vân hồ càng thêm dữ tợn nhìn màn này, trong lòng không ngừng chờ đợi: “Đông Bá? Chết đi chết đi, hung vu chiến binh thực lực ngập trời, ngươi nhất định sẽ chết. Nhất định!”

...

“Đông Bá Tuyết Ưng, đây là thần linh Hạ tộc ta.” Vân Hải ở trong vô số Thần cấp kích động vô cùng, chờ mong nhìn, “Thần linh Hạ tộc ta lần đầu tiên tham gia tinh vực dự tuyển!”

Hạ tộc thành thần có không ít.

Nhưng chưa bao giờ có ai từng tham gia tinh vực dự tuyển. Đông Bá Tuyết Ưng là vị đầu tiên!

******

Đông Bá Tuyết Ưng bước đi ở trên kim quang thông đạo, nghe được vô số thanh âm trong thiên địa, đó đều là thanh âm của vô số Thần cấp quan sát, ánh mắt mọi người đều hội tụ ở trên người hắn.

“Ánh mắt cũng có áp bách mạnh như thế.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm than thở, “Nếu ta chưa nắm giữ Thế Giới Thần Tâm, chỉ sợ đối mặt nhiều ánh mắt như vậy cũng sẽ chịu một chút ảnh hưởng.”

Hắn chung quy mới tu hành hơn hai ngàn năm.

Quá ngắn ngủi quá trẻ tuổi.

Nhưng sau khi nắm giữ Thế Giới Thần Tâm, đối với thế giới vạn vật đều có bao dung, những ánh mắt áp bách này căn bản không ảnh hưởng được hắn một chút nào.

“Tâm cảnh thật lợi hại.” Trên đài cao, mắt các Giới Thần đều sáng lên.

Mỹ phụ nhân kia càng tán thưởng, “Hắn hẳn là mới tu hành hơn hai ngàn năm, có thể đối mặt vô số Thần cấp nhìn chăm chú mà không dao động chút nào, thật sự là khó được khó được.”

“Mới hơn hai ngàn năm?” Bên cạnh, quan tuần thú kinh ngạc, “Ta cảnh giới thấp chút, chỉ có thể nhìn ra hắn tu hành hẳn là không tới năm ngàn năm, không ngờ mới hơn hai ngàn năm.”

“Trẻ tuổi, chỉ có thể đại biểu tiềm lực, không thể đại biểu thực lực.” Chủ nhân Phi Vân hồ mỉm cười mở miệng. “Kẻ tên Đông Bá này... Tâm cảnh là không tệ, nhưng muốn thông qua tinh vực dự tuyển, chỉ sợ có chút khó khăn.”

“Kim Phi Vân!”

Bên cạnh, một nam tử cao gầy quấn áo bào trắng khác cười nhạo nói, “Nghe nói con ngươi chính là bị Đông Bá này dùng Lạc Tâm tiên vụt không ít roi?”

“Ha ha, Kim Phi Vân, con ngươi bị giận đánh, cũng không thể bất công như vậy.”

“Ta rất xem trọng Đông Bá này.”

Các Giới Thần khác thích thú nhìn chủ nhân Phi Vân hồ mất mặt.

Kim Phi Vân chòm râu màu xanh kia cười ha ha: “Hắn quất roi con ta, ta còn phải cảm tạ hắn! Dù sao đứa con này của ta là kiêu ngạo ngang ngược chút. Về thực lực của hắn? Ta cũng không nói lung tung, thực lực của hắn muốn thắng hung vu chiến binh, chỉ sợ có chút khó khăn. Ngô Sơn tinh vực ta một lần này tinh vực dự tuyển thật sự luận thực lực mạnh, tương lai có hi vọng nở rộ hào quang, vẫn là Đệ Thất Mai Vũ điện hạ! Đông Bá này cùng Đệ Thất Mai Vũ điện hạ so sánh, chung quy kém nhiều.”

“Ừm.”

“Đệ Thất Mai Vũ điện hạ lợi hại.”

“Điện hạ vô cùng đơn giản chỉ mười lăm kiếm đã đánh bại hung vu chiến binh. Hơn nữa còn là hung vu chiến binh dưới hình thái mạnh nhất.” Một đám Giới Thần lập tức khen Đệ Thất Mai Vũ điện hạ.

Mỹ phụ nhân ngồi cao ở phía trên cùng cũng mỉm cười, nàng tuy cảm thấy Đông Bá Tuyết Ưng rất trẻ tuổi có tiềm lực, nhưng so sánh với điện hạ nhà mình? Tự nhiên kém xa.

...

Đông Bá Tuyết Ưng đi qua kim quang thông đạo, rốt cuộc bước lên đài chiến đấu.

Đứng trên đài.

Đông Bá Tuyết Ưng chỉ cảm thấy thanh âm chung quanh đột nhiên nhỏ đi rất nhiều, chung quanh vô số Thần cấp bao gồm các Giới Thần trên đài cao xa xa đều nhìn chằm chằm nơi này, xem một cuộc chiến đấu sắp bắt đầu.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng quay đầu nhìn nhìn đài cao xa xa một cái, liếc một cái liền thấy được vị chủ nhân Phi Vân hồ ‘Kim Phi Vân’ kia trong đó.

“Hắn chỉ sợ hy vọng ta chiến bại, ta không thể tiếp tục tham gia Vạn Hoa yến, như vậy chỉ cần vừa ra khỏi Huyết Nhận vực, sẽ mặc hắn nắn bóp? Đáng tiếc, ngươi phải thất vọng rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, lập tức nhìn về phía đối thủ trước mắt, hung vu chiến binh toàn thân bộ lông màu rám nắng gương mặt trắng nõn, một đôi mắt nhỏ nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng, lóe ra sự hung hãn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như đánh số thứ tự trong excel, cong van thue chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.