Vật hi sinh tu chân ký

Chương 68: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Quỳnh ỉn.

Beta: Thiên hạ đại nhân.

Tô Ngưng Mi cũng không biết trong thế giới này tỷ lệ người bình thường có linh căn là bao nhiêu, nhưng ông ngoại, bà ngoại, bác cả, bác gái cả, cậu và Tô Vũ đều có linh căn, trong đó chỉ có Tô Vũ là song linh căn, những người khác đều là tứ linh căn ngũ linh căn, tu luyện rất là chậm.

Nhưng Tô Ngưng Mi cũng không cầu xin mọi người trong nhà đều trở nên lợi hại, chỉ cần bọn họ có bản lĩnh để giữ an toàn cho mình là được.

Trong không gian của Tô Ngưng Mi có rất nhiều trái cây, bởi vậy lấy một chút trái cây trong nhẫn ra ngoài nên trái cây trong không gian rốt cuộc cũng có thể giảm đi một chút. Ngoài ra còn giúp Tôn A Hoa giải quyết bạch tuộc lớn, Tôn A Hoa hứa sẽ đưa cho Tiểu Phúc vài cái máy cơ tự động, máy thu hoạch, máy tuốt lúa, máy mài và một số máy nông nghiệp linh tinh.

Ăn cơm tối với người Tô gia, sau đó uống nước pha linh dịch, rồi để lại một đống trái cây dưa hấu, táo, dâu tây, cây quýt, cây xoài linh tinh, Tô Ngưng Mi trở về phòng. Nói thật hôm nay cô có chút lo lắng, đây là lần đầu tiên cô và Liên Cẩn Viên ở chung một phòng kể từ sau khi luyện hóa dây chuyền, cô thật sự là tính nói chuyện không gian với Liên Cẩn Viên, trước kia cô phòng bị với Liên Cẩn Viên, nhưng chung sống lâu như vậy, cô đã sớm biết Liên Cẩn Viên rất tốt với cô, nói thật, tu vi của Liên Cẩn Viên còn cao hơn cô, nếu lúc đầu muốn cướp dây chuyền của cô là chuyện rất dễ dàng, không cần thiết phải dạy cô luyện hóa dây chuyền, với sự tin tưởng của anh, hai người lại là vợ chồng, sau này sẽ sống chung trong một phòng, cô không cần thiết phải lừa gạt chuyện không gian.

Mỗi buổi tối ở trấn Phù Khẩu sẽ cung cấp nước trong hai tiếng, Tô Ngưng Minh về phòng tắm rửa, Liên Cẩn Viên tắm ở bên ngoài, Tô Ngưng Mi có chút đứng ngồi không yên.

Không bao lâu, cửa phong được mở ra Liên Cẩn Viên mặc quần áo ở nhà đi vào, nhìn Tô Ngưng Mi ngồi ở đầu giường, nước trên tóc còn đang nhỏ xuống, ánh mắt Liên Cẩn Viên dần trở nên tĩnh mịch. Vào phòng đóng cửa, Liên Cẩn Viên lấy khăn lông treo ở cửa phòng sau đó đi đến gần Tô Ngưng Mi, rất tự nhiên lau khô mái tóc ướt cho cô: “Lau khô tóc rồi hãy ngủ, nếu không sẽ không thoải mái.”

Bàn tay Tô Ngưng Mi yên tĩnh đặt ở trên đầu gối, mặc cho Liên Cẩn Viên lau tóc cho cô, chờ lau tóc xong, Tô Ngưng Mi ngẩng đầu nhìn Liên Cẩn Viên một cái, ánh mắt sợ hãi, có chút ngượng ngùng, lại có chút lúng túng, giống như không biết phải đối mặt như thế nào.

Ánh mắt Liên Cẩn Viên càng thêm sâu thẳm, vứt khăn lông đang cần trong tay lên trên bàn, xoay người ôm Tô Ngưng Mi vào trong lòng mình, cúi đầu hôn lên trên trán cô một cái.

Tô Ngưng Mi khẽ đẩy anh ra, đỏ mặt nói: “Đợi chút đã, em… Em còn có chuyện muốn nói với anh.”

Liên Cẩn Viên không để ý đến cô, dùng miệng ngăn cô lại, khẽ liếm lên môi cô, Tô Ngưng Mi há miệng, đầu lưỡi của anh nhân cơ hội đi vào, hôn một hồi, Tô Ngưng Mi đã cảm thấy đầu óc có chút nóng lên, quên mất muốn nói gì với anh, chỉ có thể theo bản năng thả lỏng thân thể, đáp lại anh.

Được Tô Ngưng Mi đáp lại, Liên Cẩn Viên càng thêm điên cuồng, thậm chí có chút gấp gáp, nhịn không được khẽ gầm một tiếng.

Mới vừa tắm rửa, Tô Ngưng Mi chỉ mặc một chiếc áo ngủ, không phải là rất quyến rũ (sexy), nhưng lại rất dễ cởi, Liên Cẩn Viên chỉ cần xé nhẹ một cái, váy dài trên người cô đã biến thành mảnh vụn. Liên Cẩn Viên cúi đầu ngậm hai quả anh đào nhỏ, Tô Ngưng Mi mềm nhũn ngâm nga hai tiếng, không nhịn được, hai tay ôm lấy đầu Liên Cẩn Viên.

Vóc người của Liên Cẩn Viên rất tốt, tam giác cũng tiêu chuẩn. Anh dùng một tay chống đỡ trọng lượng của mình, cúi đầu vừa hôn vừa liếm trên người Tô Ngưng Mi, đợi sau khi Tô Ngưng Mi ẩm ướt, lúc này mới ưỡn thân tiến vào, Tô Ngưng Mi ngâm một tiếng, vẫn có chút không thích ứng được. Liên Cẩn Viên đụng mấy chục cái, cô mới phát giác được không đau, còn có một loại cảm giác kỳ lạ xông đến tứ chi…

Liên Cẩn Viên giằng co một đêm, mặt trời

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 1 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như giat mat phai, bi di vi la hot girl cong học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status