Vật hi sinh tu chân ký

Chương 90: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Snow cầm thú HD 

Beta: Ngọc Hân

Tô Ngưng Mi đi đến trước cửa ngừng lại, hỏi: “Anh là ai?”

Người đàn ông anh tuấn nghe vậy, đứng thẳng tắp, ‘cộp’ một tiếng, chào Tô Ngưng Mi theo nghi thức quân đội, “Kẻ hèn này thuộc quân đoàn 1 khu quân sự Bắc Kinh, đại tá Mộ Dung Minh.”

Họ Mộ Dung ư, Tô Ngưng Mi nâng mắt nhìn anh ta, lại vừa nghe thấy lời anh ta nói, khu quân sự? Vì sao khu quân sự lại đến đây tìm cô? Cô nhớ lúc trước nghe Tiêu Linh Vũ từng nói với Kiều Kiều, khu quân sự Bắc Kinh chia làm bốn quân đoàn, từng đoàn hỗ trợ và kiềm hãm lẫn nhau, bên trong dường như cũng không hợp nhau lắm, Tiêu Linh Vũ và gia tộc Kiều Kiều đều thuộc quân đoàn 4, cho nên vì sao quân đoàn 1 lại biết cô? Suy nghĩ một lúc, Tô Ngưng Mi đã hiểu ra, dù sao lúc trước đi đến căn cứ Tín Dương, có đông người đi chung, có thể tin tức đã truyền tới khu quân sự. Nhưng nếu khu quân sự tìm ra chỗ của bọn họ, vậy thì do ai nói? Nghĩ tới điều này, sắc mặt Tô Ngưng Mi có chút khó coi.

Mộ Dung Minh thấy vẻ mặt Tô Ngưng Mi không tốt lắm, bèn nói: “Cô Tô, chúng ta có thể vào nhà nói chuyện một chút được không?”

Tô Ngưng Mi ngẩng đầu, lập tức mở cửa, dẫn Mộ Dung Minh vào phòng khách, vừa hay Lục Yên bưng rau xào đi ra ngoài, nhìn thấy Mộ Dung Minh, cô cũng không ngạc nhiên gì, chỉ cười với Tô Ngưng Mi: “Tiểu Mi, mình chuẩn bị đồ ăn xong rồi, để gọi ông ngoại, bà ngoại và bọn họ xuống ăn cơm.” Nói xong, lại đi vào phòng bếp.

Tô Ngưng Mi chỉ vào sô pha, quay sang người đàn ông đứng nghiêm trang bên cạnh nói: “Đại tá Mộ Dung mời ngồi…”

Mộ Dung Minh sờ cằm, tư thế cực kì nghiêm chỉnh ngồi xuống, Tô Ngưng Mi rót cho anh một ly nước, nói: “Đại tá Mộ Dung, có thể uống nước lọc chứ? Nhà của chúng tôi không uống trà.” Nên trong nhà không có sẵn lá trà.

Mộ Dung Minh gật đầu, đáp: “Nước lọc cũng được, cám ơn cô Tô.” Nói xong cũng không khách khí, bưng ly nước lọc lên uống một hơi cạn sạch, sau đó đặt ly xuống, nói tiếp: “Lần này tôi tới đây chính là hy vọng cô Tô và anh Liên cùng với những người nhà có thực lực không tầm thường gia nhập quân đoàn 1, với thực lực của cô Tô và anh Liên mà ở chỗ này thì rất lãng phí, mặc dù thành Bắc Kinh có bày trận phòng ngự, nhưng tình hình bên ngoài không tốt lắm, thú biến dị và Zombie trải khắp toàn thế giới, nhất định phải từ từ diệt trừ bọn chúng…”

Tô Ngưng Mi chợt nói: “Mạo muội quấy rầy đại tá Mộ Dung một chút, xin hỏi đại tá Mộ Dung lấy tin tức của chúng tôi ở đâu?”

Trên gương mặt cương nghị của Mộ Dung Minh hiện lên chút áy náy, “Thật may căn cứ Tín Dương vẫn có người quen biết mấy người, mấy quân đoàn trong khu đã sớm chú ý đến các người rồi.”

Tô Ngưng Mi gật đầu, “Vậy xin hỏi đại tá Mộ Dung tìm đến chỗ này như thế nào?”

Mộ Dung Minh nói: “Bởi vì biết mấy người có quan hệ với nhà họ Tiêu và nhà họ Trần, nên đã điều tra từ trên người bọn họ, hi vọng cô Tô không tức giận.”

Tô Ngưng Mi không trả lời, sau một hồi ngẩng đầu nhìn Mộ Dung Minh đang nhìn cô, hỏi: “Đại tá Mộ Dung, tôi và người nhà của tôi không hề có ý định gia nhập quân đội, cho nên thật xin lỗi.” Xuất hiện trước mặt quá nhiều người sẽ khiến bản thân bại lộ, tu vi của cô và Liên Cẩn Viên không sánh bằng ma tu kia, người nọ lại quá mức nguy hiểm, cô không muốn mạo hiểm.

Mộ Dung Minh dường như đã sớm dự đoán được kết quả, không chút tức giận, chỉ nói: “Thứ cho tôi mạo muội, xin cô Tô thông cảm, nhưng vẫn hy vọng cô Tô sẽ suy nghĩ lại.”

Tô Ngưng Mi gật đầu, cũng không nói thêm gì, lúc sau cô tiễn Mộ Dung Minh ra cửa, vừa đi ra ngoài, liền phát hiện bầu trời vốn trong xanh nay lại tối sầm, hai người ngẩng đầu nhìn lên bầu trời, nhanh chóng thay đổi sắc mặt, trên trời có hàng nghìn con chim đang bay lượn, có loài chim biến dị bắt đầu đánh vào trận pháp, nhưng toàn bộ đều bị văng ra, sau cùng tất cả những loài chim biến dị đều mãnh mẽ đụng vào trận pháp…

Sắc mặt hai người rất khó coi, Mộ Dung Minh nhìn hồi lâu, cúi đầu đi ra cổng, Tô Ngưng Mi đi theo

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 1 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuc nang cua trung tam logistics cang bien, do luong cac tieu chuan danh gia hanh vi khach hang nhu the nao chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status