Vợ đẹp trộm tim: Đại thiếu phúc hắc đừng phách lối

Quyển 2 - Chương 16: Giả Bộ NgủTần Lạc mang theo Hạ Toa ăn một bữa tiệc lớn, sau khi hưởng thụ , thừa dịp nhân viên phục vụ đi ra cửa thì Tần Lạc từ trong túi lấy ra một cái hộp đưa tới.

" Gì vậy ?" Hạ Toa lười biếng nằm ở trên ghế sa lon , liếc mắt nhìn Tần Lạc hỏi thăm.

"Mở ra xem một chút chẳng phải sẽ biết?" Tần Lạc cười nhạt, cũng không đáp lại.

Hạ Toa hướng Tần Lạc hếch lên, mở ra hộp quà tặng, mở hộp ra vừa nhìn, cả người cũng sợ ngây người, đây là cái dây chuyền kim cương , cô và Tang Thuyết đi dạo phố lúc trước đã từng xem qua, còn khen quá , không nghĩ tới Tần Lạc sẽ đưa cô quà tặng quý trọng như vậy.

Phục vụ cầm hết đồ đẩy cửa đi vào, thấy dây chuyền trong tay Hạ Toa , đỏ mắt không dứt, nhìn về phía Tần Lạc ánh mắt cũng biến thành không giống với, phục vụ đứng bên cũng cực kỳ dịu dàng săn sóc.

"Mới vừa rồi nữ phục vụ xinh đẹp giống như ra ám hiệu với anh ." Đi ra khỏi khách sạn Hoa Hồng , Hạ Toa buông ra cánh tay Tần Lạc , đi tới trước mặt của hắn nhạo báng.

"Trong mắt của anh chỉ có em, không tin em xem." Tần Lạc kéo tay Hạ Toa , thâm tình nhìn chăm chú vào cô, nữ nhân viên trong khách sạn Hoa Hồng này ra ám hiệu cho hắn nhiều đếm không xuể, nếu là hắn mà nhận thì đó không phải là tìm tội, mà là tự tìm đường chết.

" Anh khéo miệng quá ." Hạ Toa nhón chân lên muốn đi vỗ vào đầu Tần Lạc , chính là một không yên lại hướng Tần Lạc nhào tới.

"Thật biết nghe lời ." Nhìn Hạ Toa ngã vào trong ngực mình, Tần Lạc không chút khách khí hôn lên môi của cô, hai người trao nhau nụ hôn nóng bỏng, đưa đến một hồi ồn ào ở sau lưng .

"Ghét." Hạ Toa đánh nhẹ lồng ngực Tần Lạc , đỏ bừng cả mặt, tính tình cô mặc dù hướng nội, nhưng trước mặt mọi người thân mật như vậy vẫn cảm thấy rất lúng túng.

Nhìn Hạ Toa thẹn thùng , Tần Lạc khẽ cười, đứng ở cửa khách sạn chờ người lái xe đến. Nhớ tới thời gian trước của hai người bỗng rùng mình, Tần Lạc không khỏi lắc đầu một cái, ở trong lòng thầm hạ quyết tâm, từ giờ về sau không bao giờ để xảy ra chuyện ngu xuẩn như vậy nữa.

"Tần Lạc, có phải anh đã sớm biết em thích anh phải không ?" Nghe tiếng nhạc êm dịu bên trong xe , Hạ Toa nhẹ giọng hỏi.

"Uh." Tần Lạc gật đầu một cái, nhìn Hạ Toa cười cười nói"Nếu như mà anh không trở về Tần gia, chúng ta bây giờ có lẽ đã kết hôn!" Nếu là thật như thế hắn cũng không có lo lắng như thế này , hắn vẫn sợ ngày nào đó Hạ Toa sẽ rời hắn mà đi.

"Thì có lẽ ...! ." Nếu như không có rời đi cô cũng không thể nào biết Tống Tử Phong , có lẽ Tô Mạc có thể đến với Tống Tử Phong , và mọi chuyện cũng sẽ không có liên quan tới cô . Mặc dù cũng sẽ không quen Tang Thuyết và Tần Di cũng có chút đáng tiếc, nhưng cũng sẽ không biết Tiêu Thần, cứ như vậy cuộc sống của cô sẽ thật bình tĩnh.

"Thế nào đột nhiên nói chuyện này?" Tần Lạc có chút không hiểu nhìn Hạ Toa, không hiểu tự nhiên tại sao Hạ Toa sẽ hỏi chuyện này.

"Không có gì, chỉ là đột nhiên có chút cảm xúc thôi." Hạ Toa lắc đầu một cái, để cho mình không thèm nghĩ đến những thứ ngổn ngang kia , dù sao trên thế giới này không có nếu như. Nghĩ nhiều hơn nữa cũng vô ích, chuyện đã qua từ lâu thì hãy để qua đi, căn bản không biện pháp thay đổi, điều này cũng chính là số mạng.

" Em vĩnh viễn đều là người phụ nữ mà anh thích nhất , cả đời này cũng không thể có người thay thế được vị trí của em ở trong lòng anh." Nhìn bộ dáng Hạ Toa có chút mất mác , Tần Lạc không nhịn được an ủi , thế nhưng lời vừa ra khỏi miệng chính hắn cũng có chút ngây ngẩn cả người, muốn giải thích, nhìn đến bộ dáng cảm động của Hạ Toa , cũng liền không có nói thêm cái gì.

"Uh, đi qua thì cứ để qua đi." Hạ Toa duỗi lưng một cái gật gật đầu nói.

Nhìn Hạ Toa nhắm mắt dựa vào ghế nghỉ ngơi, Tần Lạc không có nói chuyện, vặn nhỏ nhạc xuống, yên lặng lái xe.

Hạ Toa thật ra thì cũng không có ngủ, mới vừa rồi câu nói vô thức của Tần Lạc kia thật ra thì trong tiềm thức cũng cho là hai người cuối cùng cũng không tới được với nhau, nhưng là cô không nói, cũng không hỏi, coi như mình nghe không hiểu. Dù sao Tần Lạc là mối tình đầu của cô , là người đàn ông đầu tiên mà cô thích , hiện tại hai người có thể ở cùng nhau đã là trời cao đối cô thương hại, cô cần gì phải vì kết cục kia mà gây sự với Tần Lạc đây?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 3 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như sự linh ứng và mầu nhiệm của câu nam mô quán thế âm bồ tát, phien nao Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status