Vợ đẹp trộm tim: Đại thiếu phúc hắc đừng phách lối

Quyển 2 - Chương 3: Ai Lưà Ai?Vừa rạng sáng ngày thứ hai , Tuyết Thiếu đeo kính râm xuất hiện trong phòng làm việc của Tần Lạc , không cần nói cũng biết ngày hôm qua khẳng định bị Tần Di đánh một trận. Mặc dù đeo kính mát, nhưng là vết máu đọng nơi khóe miệng đã bán đứng hắn.

"Mới sáng sớm có chuyện gì à?" Tần Lạc có chút buồn cười nhìn Tuyết Thiếu đứng ở trước mặt mình

"Anh còn cười, anh nhất định phải chết anh biết không?" Tuyết Thiếu hết sức nghiêm túc nhìn Tần Lạc, hận hận nói. Nếu không phải là ngày hôm qua A Di uống nhiều quá, không cẩn thận lộ ra một câu thì hắn thật đúng là không biết Tần Lạc thế nhưng cũng đã lên giường với thư ký của hắn rồi.

"Anh làm sao rồi?" Bị Tuyết Thiếu nói như thế, Tần Lạc nhún nhún vai, có chút không hiểu, chuyện giữa bọn họ thì có quan hệ gì tới hắn đây?

" Thái độ của Hạ Toa đối với anh không tốt lắm phải không ?" Tuyết Thiếu đi tới bên sofa ngồi xuống, cầm điếu thuốc trên bàn hút lên , hai chân vắt tréo , nhìn Tần Lạc lắc đầu liên tục.

"Làm sao cậu biết." Vốn cho là Tuyết Thiếu tới oán trách, không thể nghĩ đến thật đúng là bị nói trúng rồi, chẳng lẽ thật đã xảy ra chuyện gì hắn không biết sao?

"Chính anh làm chuyện gì mà anh còn không biết sao?" Tuyết Thiếu liếc mắt một cái về phía Kha Nham, nhàn nhạt nói qua.

Tần Lạc có chút khó hiểu , hắn làm chuyện gì à? Hắn chuyện gì cũng không nói , Tuyết Thiếu tại sao phải nhìn Kha Nham đây? Chẳng lẽ chuyện này thật sự là Kha Nham làm sao? Hắn đã trực tiếp cự tuyệt cô , hơn nữa giữa hai người cũng đã nói rõ , còn có thể có chuyện gì đây?

"Anh và nhóc thư ký lên giường, chuyện này còn phải để em nhắc anh mới nhớ sao?" Nhìn Tần Lạc bộ dáng ngu ngơ, Tuyết Thiếu có chút không muốn nói.

"Anh lúc nào thì lên giường với cô ấy ?" Nghe Tuyết Thiếu vừa nói như thế, Tần Lạc trực tiếp từ chỗ ngồi đứng lên, hướng về phía Tuyết Thiếu la hét.

Hắn và Kha Nham lên giường, đây là chuyện cười ở đâu ra vậy , căn bản là không xảy ra , tại sao Tuyết Thiếu đột nhiên lại nói chuyện này ? Đây là người nào tạo ra ? A Di làm sao biết đây? Tần Lạc lúc này mới nhớ tới ngày hôm qua Hạ Toa quả thật hỏi hắn mấy câu, chẳng lẽ là ám hiệu chuyện này sao?

"Ai nha, cũng là đàn ông mà , anh còn giả bộ với em làm gì ? Đã lên giường , không thừa nhận, có ý gì à?" Thấy Tần Lạc không thừa nhận, Tuyết Thiếu thở dài , có chút khinh bỉ nhìn Tần Lạc.

"Chỉ có hai người chúng ta, anh có tất yếu phải nói dối em sao ? Thật không có!" Thấy dáng vẻ khinh bỉ của Tuyết Thiếu , Tần Lạc thật sự có chút bất đắc dĩ. Rõ ràng không có xảy ra , tự nhiên phải đội lên trên đầu hắn, đây coi là có ý gì.

"Thật không có?" Nhìn bộ dáng Tần Lạc thề son sắt , Tuyết Thiếu hỏi ngược lại, Tần Di khẳng định không thể nào nói láo , dù sao Tần Lạc còn là anh họ của cô ? Vậy rốt cuộc là người nào gửi hình cho Hạ Toa đây ?

"Hình khiêu dâm cũng gửi đến điện thoại Hạ Toa rồi, Tiểu Di cùng A Di đều thấy được.

"Hình khiêu dâm, đây không phải là lừa bịp sao? Ai lại tính kế anh như vậy đây ? Không trách được ngày hôm qua Hạ Toa hỏi anh có chuyện gì bất ngờ hay không , nửa tháng gần đây như thế nào." Tần Lạc bất đắc dĩ lắc đầu, lúc này mới suy nghĩ ra câu hỏi của Hạ Toa ngày hôm qua .

"Nữ chính là thư ký của anh a!" Tuyết Thiếu có chút hả hê nhìn Kha Nham ngoài cửa .

"Cậu thấy được hình rồi hả ?" Tần Lạc có chút chần chờ, hình khiêu dâm gửi đến điện thoại Hạ Toa , Tần Di coi như thấy cũng không biết là người nào, Tuyết Thiếu lại từ chỗ nào chứng thật người phụ nữ kia chính là Kha Nham đây?

"Muốn xem sao? Em cũng có!" Tuyết Thiếu lấy điện thoại di động ra, đắc chí , ngày hôm qua thừa dịp lúc A Di có chút mơ hồ, hắn len lén đem hình truyền đến điện thoại di động của mình rồi.

"Anh xem một chút." Tần Lạc đoạt lấy điện thoại trong tay Tuyết Thiếu ,vừa mở ra nhìn, quả nhiên là mình và Kha Nham , lần này thật sự là nhảy vào Hoàng Hà cũng rửa không sạch tội . Photoshop hại chết người a.

"Dáng người của cô ấy thật đúng là tốt!" Tuyết Thiếu tới gần phía trước, hì hì cười một tiếng nhạo báng.

"Anh đều buồn chết cậu còn đùa !" Tần Lạc thở dài lắc đầu một cái, tâm loạn như ma.

"Còn có một tin tức có muốn nghe hay không?" Tuyết Thiếu dừng một chút, cố ý treo ngược khẩu vị của Tần Lạc .

"Còn có cái gì quan trọng hơn cái này ?" Tần Lạc lắc đầu một cái thật sự không nghĩ ra được còn có cái gì hơn chuyện này nữa đây .

"Tiêu Thần biết không, là con trai được cưng chiều nhất của Tiêu Kỳ Văn , con trai của trùm bất động sản , giá trị con người có thể so với anh cao hơn a!" Tuyết Thiếu đi tới một bên vuốt vuốt đồ lưu niệm để ở bên trong ngăn kéo .

"Là hắn!" Tần Lạc hơi sững sờ, không trách được cảm thấy quen thuộc như vậy , thì ra là hắn, đây là lần đầu tiên hắn thật không sốc nổi tinh thần lên được . Không giải thích rõ ràng , Hạ Toa là không thể nào cho hắn sắc mặt tốt được , hơn nữa dáng sợ nhất là Tiêu Thần cũng ở S thị, đến lúc đó hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

" Anh tự giải quyết cho tốt đi, em mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng tới báo tin cho anh đó ." Tuyết Thiếu hướng Tần Lạc khoát khoát tay, hướng cửa đi tới.

Đối với Tuyết Thiếu báo tin, Tần Lạc còn là rất cảm kích, nếu như hắn không đến nói cho hắn biết, thì có nghĩ vỡ đầu sợ rằng cũng sẽ không nghĩ đến sẽ xảy ra chuyện như vậy, cái hình này rốt cuộc là ai gửi cho Hạ Toa đây ? Thật chẳng lẽ chính là Kha Nham làm sao? Cô tại sao phải làm như thế đây? Biết rõ hắn là không thể nào thích mình . Tần Lạc chán chường ngồi ở trên ghế, không biết nên làm gì bây giờ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten cap hay, thu thuat chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status