Vợ đẹp trộm tim: Đại thiếu phúc hắc đừng phách lối

Quyển 3 - Chương 17: Nhằm Vào Tôi?Nhìn Thu Linh Tố hướng mình nháy mắt ra hiệu , Hạ Toa đang uống nước thổi phù một tiếng bật cười, lập tức bị sặc, ho khụ khụ không ngừng, cái này làm cho Thu Linh Tố ngồi ở cách đó không xa bị sợ , cũng không để ý ánh mắt kinh ngạc của người khác , cuống quít chạy tới.

"Không sao chứ." Thu Linh Tố vừa vỗ lưng của Hạ Toa , vừa dịu dàng hỏi thăm.

"Không có việc gì, không có việc gì, chính là sặc , bạn đi vào đi, mới vừa thấy quản lý nhân sự đi vào đó." Hạ Toa ngừng ho , hướng về phía Thu Linh Tố lắc đầu một cái, nhỏ giọng nói qua.

"Vậy mình đi trước." Thấy Hạ Toa ho khan chẳng phải lợi hại, Thu Linh Tố lúc này mới xoay người như một làn khói hướng phòng làm việc của bộ phận nhân sự chạy đi.

Nhìn mấy người đã sớm một chút ngồi ở trong phòng họp nhỏ , Thu Linh Tố có chút xấu hổ hướng quản lý nhân sự gật đầu một cái, đi tới vừa ngồi xuống. Trong lòng có chút thấp thỏm, nhìn quản lý nhân sự sắc mặt cũng không phải là tốt.

Nhìn sắc mặt Lưu Lãng , Giang Nguyên vội nhỏ giọng giải thích với Lưu Lãng , ai ngờ Lưu Lãng sắc mặt chẳng những không có chuyển biến tốt, ngược lại so mới vừa rồi càng thêm khó coi. Trong khoảng thời gian ngắn Giang Nguyên cũng có chút lúng túng,

"Tôi biết rõ các bạn có vài người có chỗ dựa, nhưng công ty có chế độ nên mọi người cần phải tuân thủ , những chỗ dựa kia của các bạn không có tác dụng gì ở đây với tôi ." Lưu lãng lúc nói những lời này ánh mắt nhìn chằm chằm vào Thu Linh Tố.

"Chờ một lát sẽ có người tới dạy cho các bạn , trong ba ngày, tôi hi vọng tất cả mọi người có thể tuân thủ nội quy , không cần như hôm nay khiến cho người hướng dẫn chờ các bạn ." Lưu Lãng nói xong chuyển một cái lại nhìn Thu Linh Tố, lạnh lùng nói.

"Giang Nguyên, cô mang mọi người đi làm thủ tục đi ." Lưu Lãng liếc mắt nhìn Giang Nguyên ở bên cạnh , đứng dậy đi ra ngoài.

Nhìn cô rời đi, Thu Linh Tố có chút khinh thường quay đầu lại nhìn một cái, phát hiện cô ta đang mỉm cười nói điện thoại . Nhất thời cảm thấy một hồi lạnh đến buồn nôn, tốc độ trở mặt này cũng quá nhanh đi, nhìn dáng vẻ, chắc là đang nói điện thoại với tình nhân đi . Thu Linh Tố nhìn biểu tình của Lưu Lãng ở trong lòng nghĩ bụng , đợi cô xoay người lại, mới phát hiện tất cả mọi người nhìn cô, có chút ngượng ngùng.

"Ba ngày nay thật ra thì không có chuyện gì, chủ yếu học tập một chút quy định chế độ của công ty , các bạn đều nộp đơn xin vào làm thư ký , về phần cuối cùng rốt cuộc ai có thể trở thành thư ký, vậy phải xem biểu hiện của các bạn rồi." Giang Nguyên nhìn một chút bốn người ngồi ở đối diện mình trấn an họ.

"Trương Lâm, Lý Nhiên, Lưu Phương Phương, Thu Linh Tố, tôi hi vọng bốn người các bạn trong ba ngày học này không cần phớt lờ, chức vị thư ký giống như không tệ, nhưng là phải xử lý rất nhiều chuyện." Giang Nguyên ý vị sâu xa liếc mắt nhìn Thu Linh Tố, bổ sung.

"Vậy chế độ của chúng tôi ?" Trương Lâm nhìn Giang Nguyên đưa ra một vấn đền mà tất cả mọi người đều muốn biết .

" Về chuyện chế độ , trên hợp đồng cũng viết rất rõ ràng, các bạn có thể xem kỹ , sau đó xác nhận không có vấn đề có thể ký tên, rồi tôi mang các bạn đi làm quen với các phòng ban." Giang Nguyên đem hợp đồng phân phát cho bốn người , nhàn nhạt nói qua.

Trong khi người khác vẫn còn đang xem xét , Thu Linh Tố chỉ tùy ý nhìn vài lần, liền ký tên của mình vào." Có đại boss tự mình gật đầu, cô còn lo lắng cái gì đây? Dù sao hợp đồng này cô thật ra thì cũng xem thấu đáo rồi.

Nhìn Thu Linh Tố đem hợp đồng đưa trả lại cho mình, Giang Nguyên chỉ có thể bất đắc dĩ cười cười, cô đương nhiên rất rõ ràng Thu Linh Tố là boss tự mình nói, cô cũng sẽ không ngu xuẩn bởi vì cô ấy mà có vấn đề gì với boss. Bởi vì sau ngày phỏng vấn đó, cô nhìn thấy Hạ Toa và cô đi cùng nhau. Kể từ sau khi xảy ra chuyện chuyển phát kia , quan hệ của boss và Hạ Toa cũng không còn là bí mật trong công ty nữa. Cũng may Hạ Toa cũng không phải là người khó sống chung , mọi người cũng chầm chậm đón nhận chuyện này.

"Tốt lắm, đều xem xong rồi sao? Vậy cùng tôi đến đây đi, làm xong thủ tục , sẽ có người mang các bạn đi học quy chế ." Giang Nguyên đem mấy bản hợp đồng cầm lấy nhìn qua một chút, đứng dậy mang theo mấy người đi ra ngoài.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 3 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dân tài chính chẳng hạn như Mã bưu điện Zip code, Tra cứu CMND online chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status