Vợ đẹp trộm tim: Đại thiếu phúc hắc đừng phách lối

Quyển 3 - Chương 36: Âm MưuTống Tử Phong ngồi ở bên cửa sổ, nhìn Tiêu Thần và Hạ Toa hai người vừa nói vừa cười đi vào tiệm vàng, trong mắt lóe lên một chút lo lắng, hai tay không tự chủ nắm thành quyền. Sau khi chân hắn tốt lên , hắn trở về nhà một chuyến, vì có thể đoạt được Hạ Toa từ trong tay Tần Lạc . Hắn đã quyết tâm đi theo một vị cao thủ trong giới đầu tư tài chính để học tập đầu tư, một năm qua hắn mỗi ngày ngủ không quá ba giờ, mọi thứ người ta phải mất ba năm mới có thể học được thì hắn trong vòng một năm đã học tốt hơn nhiều so với người ta . Tần gia lụi bại thật ra thì cái này cùng hắn có quan hệ không nhỏ , nếu không phải là hắn phái người đi giựt giây mấy người chú của Tần Lạc để cho bọn họ nếm đến một chút ngon ngọt, bọn họ làm sao có thể không tham ô tiền quay vòng của công ty đây? Tần gia như thế nào lại nhanh như vậy lụi bại đi xuống đây? Tất cả đều phát triển theo kế hoạch của hắn , nhưng không thể nghĩ đến toát ra một Tiêu Thần , điều này làm cho hắn làm sao không tức giận?

"Anh Tống , xin lỗi để cho anh chờ lâu." Trầm Ngân mặt áy náy nhìn Tống Tử Phong , phải biết Tống Tử Phong chịu tiếp nhận phỏng vấn , đây chính là Đài Truyền Hình tốn công sức .

"Chờ người đẹp thì cần phải vậy." Tống Tử Phong hướng Trầm Ngân khẽ mỉm cười, quan sát cách ăn mặc của cô hôm nay , một thân vest màu đen lộ lưng sâu , đem vóc người hoàn mỹ của cô hiện ra ở trước mắt mình, hắn có chút hoài nghi, nữ MC này nếu là khẽ cong eo có phải toàn bộ bộ ngực liền lộ ra trước mặt mình hay không ?

"Có thể có được anh Tống khích lệ, là vinh hạnh của tôi , như vậy chúng ta bắt đầu phỏng vấn được chứ?" Trầm Ngân hướng Tống Tử Phong mập mờ cười cười, đem danh thiếp của chính mình đẩy tới trước mặt của hắn, cười tủm tỉm hỏi.

"Được , bắt đầu đi." Tống Tử Phong liếc mắt nhìn danh thiếp mà Trầm Ngân đưa tới , ở trong lòng khinh bỉ cười cười, nhưng trên mặt vẫn là một bộ dáng vẻ nho nhã . Một năm qua hắn ngoài việc học tập thế nào đầu tư cũng học xong cách sống chung với mọi người , cũng sẽ không lỗ mãng giống như trước rồi.

"Xin hỏi anh Tống , anh bắt đầu học tập đầu tư quản lý tài sản từ lúc nào vậy?"

"Mấy năm trước thôi."

"Nghe nói ánh mắt của anh Tống vẫn rất chính xác, không biết anh có bí quyết gì trong việc đầu tư không ? Có thể chia sẻ với mọi người được không ?"

"Đây là một loại trực giác."

Trầm Ngân không ngừng hỏi, Tống Tử Phong nhàn nhạt đáp trả, cũng không có chút nào không nhịn được, nhìn Tống Tử Phong tác phong nhanh nhẹn , Trầm Ngân ước gì hiện tại liền nhào tới trong ngực của hắn.

Tống Tử Phong mặc dù kiên nhẫn đáp trả mọi vấn đề của Trầm Ngân , nhưng ánh mắt của hắn chung quy lại là vô tình nhìn vào tiệm vàng gần đó , hắn đang chờ hai người đi ra .

Một giờ sau , phỏng vấn cuối cùng kết thúc, mà Hạ Toa và Tiêu Thần cũng từ tiệm vàng đi ra, Tống Tử Phong có chút kích động, vội vã cùng chào tạm biệt Trầm Ngân , đi ra khỏi quán cà phê

Nhìn chiếc nhẫn trên tay Hạ Toa , lại nhìn trên tay mình, Tiêu Thần hài lòng cười. Đang lúc hai người vừa nói vừa cười chuẩn bị băng qua đường thì một chiếc xe từ đàng xa chạy gấp mà đến.

"Tiêu Thần, cẩn thận." Mắt thấy xe sẽ phải đụng vào hai người, Hạ Toa cũng không biết hơi sức ở đâu ra đẩy ra Tiêu Thần.

"Hạ Toa, Hạ Toa ." Nhìn Hạ Toa ngã vào trong vũng máu , Tiêu Thần không để ý vết thương trên người mình, vội ôm lấy cô, hướng bệnh viện gần đấy chạy đi.

Tống Tử Phong đứng ở cách đó không xa, thấy một màn như vậy , sắc mặt âm trầm làm cho người ta không rét mà run, hắn không có ngờ tới Hạ Toa sẽ đẩy Tiêu Thần ra , mà đem lấy chính mình lâm vào trong nguy hiểm.

"Một đám ngu ngốc!" Nhìn Tiêu Thần ôm Hạ Toa chạy đi, Tống Tử Phong lầm bầm một câu, xoay người hướng ga ra tầng ngầm đi tới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 3 lượt.

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như kem duong trang da toan than glowme co tot nhu loi don hay khong, roi loan tien dinh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn

loading...
DMCA.com Protection Status