Vô tận đan điền

Chương 1183: Đi thế giới Yêu nhân (2)

- Chúng ta chỉ dựa theo phân phó làm, mặt khác không biết gì cả!

Hắc Bạch Song Sát đồng thời lắc đầu.

Ngay sau đó Nhiếp Vân lại hỏi vài câu, phát hiện thật sự là bọn hắn không biết, cũng không hỏi nhiều, dùng linh hồn cường đại chấn bọn hắn bất tỉnh, thu vào Linh Binh phi hành.

Tuy rất muốn giết, lấy ra yêu hạch, nhưng bây giờ không phải là thời điểm giết bọn hắn, lão tửu quỷ phá vỡ Bắc Đẩu tinh phủ cần bảy bảy bốn mươi chín cường giả Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, hai cái này phù hợp điều kiện, có lẽ có tác dụng.

Cổ tay khẽ đảo, Tụ Hồn châu liền xuất hiện ở lòng bàn tay, Nhiếp Vân nhìn kỹ một hồi, linh hồn chậm rãi kéo dài vào bên trong.

- Đây thật là thứ tốt, giữ lại chờ ta Niết Bàn lại dùng, hiệu quả sẽ càng lớn hơn một chút!

Bên trong Tụ Hồn châu này ẩn chứa lực lượng linh hồn rất tinh khiết, tuy Nhiếp Vân không biết phương pháp hấp thu, nhưng bằng vào thiên phú Võ Đạo sư của hắn, nghiên cứu ra không khó, bất quá hiện tại hấp thu, hiệu quả khẳng định không tốt.

Linh hồn của hắn đã đạt đến 999 thê độ, nếu như không đột phá, hấp thu nhiều lực lượng linh hồn hơn nữa cũng vô dụng, còn không bằng đợi đến lúc Niết Bàn, dùng để tiếp tế linh hồn, có lẽ có thể nhất phi trùng thiên, phát huy ra hiệu quả càng lớn.

Nghĩ đến điểm này, Nhiếp Vân lần nữa thu Tụ Hồn châu vào Nạp Vật Đan Điền.

Tuy lần này tới không hoàn thành chuyện của mình, lại ngoài ý muốn bắt hai Yêu nhân Huyệt Khiếu cảnh, đạt được Tụ Hồn châu, xem như buôn bán lời.

Không có Tụ Hồn châu áp chế, linh hồn khẽ động lập tức xuyên thấu qua vách ngăn lan tràn tới Anh Linh Huyết Hải, Nhiếp Vân cẩn thận tìm một vòng, cũng không phát hiện vật hữu dụng khác, lúc này mới bất đắc dĩ lắc đầu, bay đi ra ngoài.

Một lần nữa trở lại Di Thần đại điện, Nhiếp Vân thả Lạc Khuynh Thành và Dịch Thanh ra.

Khi Dịch Thanh biết không tìm được phương pháp cứu mẫu thân, sắc mặt nhịn không được ảm đạm.

Thấy bộ dạng của nàng như vậy, ba người lại ở Di Thần Tông tàng thư khố tìm vài ngày, kết quả giống như trong tưởng tượng, không có bất kỳ ghi lại về Linh Hồn sư.

- Quay trở lại Ngoại Thế Giới thôi!

Thiếu chút nữa lật úp Di Thần Tông cũng không tìm được tin tức về Linh Hồn sư, Nhiếp Vân liền không tìm nữa, cùng hai người nói một tiếng, lần nữa trở lại Hóa Vân tông.

- Tông chủ, ngươi trở về rồi, ta vừa vặn có việc thương nghị với ngươi!

Vừa trở lại tông môn, lão tửu quỷ Hạ Hành liền đi tới, chứng kiến hắn liền mắt sáng rực lên.

- Chuyện gì?

- Đầu Độc chi khí của ngươi cực kỳ có tác dụng, hiện tại mười tám Yêu Hoàng đã không sai biệt lắm toàn bộ bị ta thuần hóa, hiện tại cần phải làm là đi quốc gia Yêu nhân, tìm Chưởng Giáo ấn thứ chín, hơn nữa thu hồi lại!

Lão tửu quỷ nói.

Nhiếp Vân bế quan đi ra, biết rõ lão tửu quỷ còn không có phục tùng mười tám Yêu Hoàng, liền cho hắn vài đạo Đầu Độc chi khí.

Lực lượng linh hồn của Lão tửu quỷ cường đại hơn mười tám Yêu Hoàng không ít, lại phối hợp thiên phú Đầu Độc Sư, để cho bọn hắn hàng phục không khó, cho nên Nhiếp Vân sẽ không nhúng tay.

- Tìm về Chưởng Giáo ấn thứ chín, ngươi nói là đi tìm Thiên Yêu Thánh Hoàng?

Nhiếp Vân nhíu mày.

- Ân, muốn dùng phương pháp của ta trực tiếp tiến vào Bắc Đẩu tinh điện, phải tìm được Chưởng Giáo ấn thứ chín, quốc gia Yêu nhân cực kỳ nguy hiểm, ta ý định lần này ngươi, ta còn có Thiên Huyễn đi qua!

Lão tửu quỷ nói.

Nhân tộc ở Phù Thiên đại lục thực lực mạnh nhất là Nhiếp Vân cùng lão tửu quỷ, về phần Thiên Huyễn, tuy gần đây tiến bộ rất lớn, tựa hồ còn không có đạt tới Huyệt Khiếu cảnh, sở dĩ để cho hắn đi, là vì trước kia từng cùng Vân Huyên đi qua thế giới Yêu nhân, đối với thế giới này biết cực kỳ tinh tường, hơn nữa thủ đoạn nhiều, nếu bàn về trốn chạy để khỏi chết mà nói, mặc dù lão tửu quỷ hiện tại, chỉ sợ cũng không bằng hắn.

- Tốt, bất quá chúng ta đều ly khai, vạn nhất Yêu nhân thừa cơ đánh lén thì làm sao bây giờ?

Nhiếp Vân nói.

Yêu nhân mười tám Yêu Hoàng đồng thời hao tổn nhưng không dám lên tiếng, chủ yếu là bởi vì hai người chấn nhiếp, vạn nhất cho người khác biết rõ bọn hắn đã đi ra đại lục, đi quốc gia Yêu nhân, chúng thừa cơ quy mô tiến công, phiền toái sẽ không nhỏ.

Hơn nữa, toàn bộ Phù Thiên đại lục, cũng không chỉ có Yêu nhân, còn có rất nhiều chủng tộc kỳ lạ, chỉ bất quá tổng thể thực lực của bọn hắn không được, không thể gây sóng gió mà thôi, nếu bọn hắn rời đi, những chủng tộc này cũng tới quấy rối, bằng vào thực lực bây giờ của Nhân tộc, không dễ chống lại a.

- Cho nên lần này cần bí mật làm việc, ngoại trừ chúng ta, bất luận kẻ nào cũng không thể biết, nếu không, nhiều người nhiều miệng, truyền đi là đại phiền toái!

Lão tửu quỷ tựa hồ cũng cân nhắc đến loại tình huống này, gật đầu nói.

- Tốt, ba ngày sau xuất phát, ba ngày này ta tiếp tục truyền thụ nội dung quan trọng của võ học, về sau tuyên bố bế quan, đến lúc đó chúng ta lặng lẽ ly khai!

Nhiếp Vân suy nghĩ một chút nói.

- Ân, ta cũng chuẩn bị một ít đồ vật đi quốc gia Yêu nhân, đến lúc đó sẽ tới tìm ngươi!

Lão tửu quỷ nói xong quay người ly khai.

Hắn đi rồi, Nhiếp Vân như thường ngày, mỗi ngày ở Lăng Tiêu đỉnh triệu tập các đệ tử truyền thụ võ học, trợ giúp bọn hắn giải đáp nan đề tu luyện.

Đã có Võ Đạo sư như hắn giải thích nan đề, tốc độ tiến bộ của mọi người Hóa Vân tông cực nhanh, tăng thêm hắn truyền thụ cho tuyệt kỹ, tuy thời gian không dài, nhưng thực lực chỉnh thể của Nhân tộc, so với trước kia gia tăng lên không chỉ một lần.

Chứng kiến điểm ấy, Nhiếp Vân cũng âm thầm cao hứng, vì quyết đoán lúc trước của mình mà thấy cao hứng.

Ba ngày rất nhanh liền qua, Nhiếp Vân truyền thụ hết nội dung võ học liền tiến vào Trận Pháp điện tuyên bố bế quan.

- Quốc gia Yêu nhân, kiếp này Nhiếp Vân ta lại tới nữa...

Hừ một tiếng, Nhiếp Vân lặng yên không một tiếng động đến hư không loạn lưu, cùng lão tửu quỷ, Thiên Huyễn hội tụ chung một chỗ.

Quốc gia Yêu nhân, chia làm mười tám địa vực, tương đương với mười tám thế giới bất đồng, từng cái đều rộng lớn hơn Phù Thiên đại lục, vắt ngang ở trên hư không loạn lưu.

Kiếp trước Nhiếp Vân từng tiến vào thế giới Yêu nhân, lúc ấy cùng Yêu nhân thù sâu như biển, từng ở trong một lần đại vây quét, tiến vào địa vực thứ tư, ở trong đó đánh giết bảy trăm vạn dặm, những nơi đi qua, không có một ngọn cỏ, chó gà không tha!

Chính bởi vì lần chiến dịch kia, xác định danh xưng Huyết Ngục Ma Tôn của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như báo cáo thuế, hạch toán hàng bán trả lại chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status