Vô tận đan điền

Chương 12: Liệt Hỏa đan

Cảm nhận được bên tai tiếng gió rít , Nhiếp Linh nhìn thiếu niên kéo chính mình chạy vội, không thể tin được.

Từ trên núi cùng nhi tử chạy xuống, vốn là mình là đệ tứ trọng Chân Khí cảnh, tốc độ có thể so với hắn nhanh hơn không ít, kết quả vừa bắt đầu đi mới phát hiện ý nghĩ này ngây thơ cỡ nào!

Nhi tử toàn lực chạy đừng nói là đuổi theo, bóng lưng hắn đều nhìn không thấy, nhi tử Lúc nào học được khinh thân khủng bố như vậy?

Khí Hải Cửu Trọng Thiên đệ tam trọng Dưỡng Khí cảnh có thể thi triển ra loại tốc độ này, thật muốn đạt tới Khí Tông cấp bậc, chẳng phải so với chim còn bay nhanh hơn? Loại khinh thân công pháp này, cho dù là đệ tử hạch tâm trong nội môn gia tộc đệ tử có lẽ chưa từng học qua a!

"Ha ha, nhi tử đã nhận được chút ít kỳ ngộ, cho nên học được một ít, còn hi vọng mẫu thân không nên hỏi, người truyền thụ của ta không muốn đem chuyện của hắn nói ra!"

Cách nghĩ của Mẫu thân Nhiếp Vân như thế nào lại không biết, bất quá việc trọng sinh, là bí mật lớn nhất, tốt nhất không nói cho bất luận kẻ nào, mẫu thân đều không được! Trước tiên tùy tiện tìm lấy cớ lừa gạt Nhiếp Đồng cùng Nhiếp Tiểu Phụng, muốn lừa gạt mẫu thân chỉ sợ cũng có chút khó khăn rồi, chỉ có thể quăng một cái sư phụ ra thôi.

Sự tình Thế ngoại cao nhân vì bí mật thu nhận đồ đệ truyền thừa cũng có qua, lấy cớ này tuy nhiên cũng rất vô nghĩa, nhưng so với trọng sinh tốt hơn nhiều.

"Thật sự? Nhi tử, vậy ngươi phải hảo hảo đối đãi người ta! Ngàn vạn không nên chọc giận lão nhân gia a!" Nghe nhi tử nói như vậy, mẫu thân con mắt sáng ngời, cũng không truy vấn vội vàng dặn dò một tiếng.

"Được rồi!" Nhiếp Vân không nghĩ tới mẫu thân quả nhiên tin tưởng, còn "Lão nhân gia" ... Ta có già như vậy sao? Ách, bất quá tính cả tuổi thọ kiếp trước, thật đúng là lão quái vật...

Mang theo mẫu thân hướng tới dưới chân núi phóng nhanh, rất nhanh trở lại chi nhánh, thuận tiện đem Phiêu Miểu Tiên Tâm quyết truyền cho nàng, đương nhiên cái cớ vẫn là cái sư phụ kia.

Bất quá mẫu thân quả nhiên không phải người dễ bi lừa, nghe được đến Phiêu Miểu Tiên Tâm quyết biết chắc không chỉ là quý tộc thượng phẩm công pháp đơn giản như vậy, bất quá nàng cũng biết có một số việc hỏi nhiều hơn ngược lại không tốt, nên ko tò mò nữa.

"Phu nhân, thiếu gia các ngươi trở về rồi!" Tiến vào sân nhỏ, Nhiếp Trùng đem mẫu thân an bài nghỉ ngơi, lần nữa chạy ra "Thiếu gia, xế chiều hôm nay có một người tới tìm ngươi, ta hỏi tính danh của hắn, hắn không muốn nói, liền đem hắn an bài vào ngươi sân nhỏ, đã đợi được nửa ngày!"

"Ta đã biết!" Nhiếp Vân biết chắc là Phùng Tiêu đã đến, cười nhạt một tiếng, trực tiếp đi vào sân nhỏ.

"Đây là dược liệu ngươi nói, lúc nào mới có thể giúp ta mở ra huyết thống thừa số?"

Vừa nhìn thấy Nhiếp Vân, Phùng Tiêu liền vội vàng hô lên, tuy nhiên hắn đối thiếu niên trước mắt này có thể giúp mình mở ra huyết thống thừa số còn có chút bán tín bán nghi, nhưng có hi vọng so với không có hi vọng tốt hơn, về đến gia tộc liền vận dụng lực lượng gia tộc, khi kiếm đủ dược liệu liền chạy tới đây.

"Bách niên Nguyên Dương thảo, hai cây năm mươi năm Thanh Tụng hoa, hai cây ba mươi năm Tỷ Quy Căn... Ân, không tệ, những dược liệu này niên kỷ đều đủ!"

Đánh giá xong, Nhiếp Vân nhẹ gật đầu.

Những dược liệu này đối với mình bây giờ mà nói, nếu muốn thu thập không có mấy tháng thì không thể hoàn thành, nhưng Phùng Tiêu lại khác ko cần nủa ngày là tìm được toàn bộ, Địa Vị khác lạ, quả nhiên chênh lệch quá lớn.

"Ở chỗ này cho ta trông coi, ngàn vạn không thể để cho người khác quấy rầy!"

Dược liệu hiện tại đủ để luyện đan rồi, Nhiếp Vân thuận miệng phân phó một tiếng cầm lấy dược liệu đi tới gian phòng của mình.

Thời điểm Kiếp trước, chính mình đạt được trọn bộ phương pháp luyện đan, luyện đan chi thuật đừng nói Thần Phong đế quốc, cũng là số một số hai đại lục, Liệt Hỏa đan là loại Thuần Dương đan đơn giản nhất, cũng không phức tạp, bằng vào thực lực bây giờ có thể đơn giản hoàn thành!

Đem cửa phòng đóng lại, Nhiếp Vân đem dược liệu lấy ra một nửa.

Luyện chế Liệt Hỏa đan căn bản không dùng đến nhiều dược liệu như vậy, cố ý nhiều một ít là lưu lại cho phụ thân luyện chế 【 Hoàn Tâm đan 】 đấy.

Hoàn Tâm đan đẳng cấp rất cao, bằng vào thực lực bây giờ luyện chế không được, không cần phải sốt ruột, còn nữa, luyện chế loại cao cấp đan dược này ngoại trừ Vô tu thảo còn có một loại dược liệu trân quý, toàn bộ Lạc Thủy thành nhất định sẽ không có, cho dù Phùng Tiêu cũng tìm không ra, nói cũng vô dụng.

"Hiện tại không có đan điền chuyên môn luyện đan, chỉ có thể dựa vào linh khí diễn hóa đẳng nhất đan hỏa! Bất quá, loại đan hỏa này cho dù luyện chế đẳng nhất Liệt Hỏa đan xác xuất thành công đều rất thấp!"

Luyện đan cùng tu luyện đồng dạng, cũng cần thiên phú cùng kỳ ngộ, không có thiên phú, cho dù cố gắng nữa cũng vô dụng!

Kiếp trước chính mình, mở ra Tam đại đan điền, trong số đó ẩn chứa luyện đan thuộc tính, có thể thai nghén đan hỏa!

Đan hỏa là năng lực đan điền luyện đan thuộc tính thai nghén một loại đặc thù hỏa diễm, từ đan điền chi tức hình thành, lúc rèn luyện dược liệu, có thể 100% bảo trì dược tính không xói mòn.

Không có đan hỏa, bằng vào thủ đoạn của hắn cũng có thể mượn nhờ lực lượng diễn sinh ra hỏa diễm, chỉ có điều loại hỏa diễm này phi thường cấp thấp, hao tổn dược tính dược liệu không nói, chỉ có thể luyện chế đan dược đẳng nhất, xác xuất thành công cực thấp.

"Liệt Hỏa đan, một cây Thất Tiền tử, một cây Tỷ Quy Căn... Chưởng tâm đan hỏa!"

Đem dược liệu bày ở trước mặt, Nhiếp Vân hít sâu một hơi, trong cơ thể dựa theo quỹ tích đặc thù xoay tròn, "Hô" thoáng một phát, ngay tại lòng bàn tay hình thành một đoàn hỏa diễm màu vàng nhạt.

Cái cổ hỏa diễm này không có nhiệt khí chút nào, thậm chí trang giấy để ở phía trên cũng không cháy, chỉ khi nào là dược liệu, lại có thể đem dược tính triệt để đề luyện ra.

"Đi vào!"

Thành công ngưng tụ thành đan hỏa, cái tay còn lại của Nhiếp Vân hất lên liền đem dược liệu ném tới, dưới thiêu đốt của hỏa diễm, một cây gốc dược liệu nhanh chóng héo rũ, dược tính ngưng tụ thành chất lỏng chậm rãi hội tụ cùng một chỗ.

"Đan thành!"

Không biết rèn luyện bao lâu, Nhiếp Vân cảm thấy một hồi mỏi mệt, đan dược trong lòng bàn tay mới chậm rãi ngưng tụ thành hình, chất lỏng đan dược "Ông" một tiếng, phát ra một hồi giòn, thời gian nháy mắt lột xác thành một quả đan dược màu vàng kim óng ánh.

Hỏa thu, đan thành!

"Nếu đan điền thai nghén thuần khiết ra đan hỏa, luyện chế loại đan dược đơn giản này chỉ sợ thời gian không tới một nén nhang, không nghĩ tới sử dụng linh khí diễn sinh hỏa diễm, trọn vẹn hao phí hơn hai canh giờ!"

Năm đó đường đường một đời luyện đan đại sư khi Luyện chế loại đan dược cấp thấp này, lại hao phí thời gian dài như vậy, thật là mất mặt.

"Nếu như lần sau diễn sinh huyết thống thừa số, nhất định phải mở 1 cái đan điền có thể thai nghén đan hỏa!"

Nhớ tới Vô danh pháp quyết, Nhiếp Vân đã cảm thấy có chút vô lực.

Chính mình tu luyện công pháp, ân cần săn sóc linh khí gián đoạn, cũng thử tu luyện vô danh pháp quyết xem có thể lại diễn sinh ra một quả huyết thống thừa số, kết quả thật thất vọng, vô danh pháp quyết phảng phất lại cứng ngắc, đừng nói tấn cấp, muốn vận chuyển cũng khó khăn!

Thật giống như động cơ không có xăng, cho dù công suất lớn, cho dù người có thể làm ra được thành tích kinh thiên, nếu không có động lực, đều là vô nghĩa.

Hiện tại vô danh pháp quyết chính là như vậy, một khi vận hành thì cảm thấy lực bất tòng tâm, không thể động đậy, giống như xe ngựa không có ngựa, bắn tên không có cung, không có động lực vận chuyển, công pháp huyền diệu cũng tương đương một tờ giấy trắng.

"Cái pháp quyết này khẳng định cần năng lực vật phẩm đặc thù nào đó thúc dục, chỉ có điều tạm thời không tìm được mà thôi!"

Lắc lắc đầu liền đem loại ý nghĩ này ném đi, cầm đan dược Nhiếp Vân đi ra khỏi phòng.

"Thành... Thành công rồi hả?"

Phùng Tiêu thấy Nhiếp Vân đi ra, vội vàng xoay người lại, vẻ mặt lo lắng, xem ra chính mình luyện đan hai canh giờ ngược lại không có cảm thấy cái gì, với hắn mà nói nhưng lại sống một ngày bằng một năm!

"Ha ha, đây là đan dược có thể ngươi mở ra huyết thống thừa số, mau mau phục dụng, ta thủ hộ giúp ngươi, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, ngươi rất nhanh có được đan điền rồi!"

Nhiếp Vân nở nụ cười, tiện tay đem đan dược ném tới.

"Tốt!" Phùng Tiêu nắm đan dược do dự một chút, lập tức cắn răng một cái há miệng nuốt xuống.

Đan dược vào bụng liền tan, trong nháy mắt Phùng Tiêu bị Liệt Hỏa trong nội đan phát ra lực lượng cực nóng trùng kích sắc mặt đỏ lên.

"Thu hỏa vào bụng, tiến vào Khí Hải!"

Nhiếp Vân thấy hắn có chút thờ ơ, hét lớn một tiếng!

Nghe được tiếng quát, Phùng Tiêu biến sắc, vội vàng dựa theo lời nói của thiếu niên đem dược lực cực nóng hút vào Khí Hải.

Ầm ầm!

Thuần Dương dược lực vừa tiến vào Khí Hải, toàn bộ Khí Hải không gian tựa như bão xoáy trên mặt biển vậy, chấn động một cái, "Bế tắc huyết thống" ảm đạm không rõ lập tức phát ra hào quang sáng chói!

Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

Năm âm thanh giòn vang, năm cái huyết thống thừa số mở ra, thành công diễn biến thành năm cái đan điền, lẳng lặng lơ lửng tại chính giữa Khí Hải không ngừng xoay tròn, ân cần săn sóc lấy chân khí trong cơ thể!

"Năm cái đan điền, hầu tộc thượng phẩm huyết thống! Khó trách cái này Phùng Tiêu có thể trở thành tài tuấn giải thi đấu quán quân, lợi hại như vậy!"

Bàn tay khoác lên Phùng Tiêu trên lưng, giúp hắn một lần hành động mở ra năm miếng huyết thống thừa số, Nhiếp Vân không khỏi khiếp sợ.

Năm miếng huyết thống thừa số, năm đại đan điền, tuy nhiên so ra vẫn kém hơn phụ than là Vương tộc thượng phẩm huyết mạch, nhưng ở Lạc Thủy thành cũng tuyệt đối cũng nổi tiếng rồi!

Ùng ục ục!

Năm đại đan điền đồng thời mở ra, Phùng Tiêu chân khí trong cơ thể cũng có chất biến hóa, sôi trào như là nước sôi, không ngừng quay cuồng.

Một lát sau, chân khí hùng hậu mạnh mẽ bắn ra bên ngoài, đem một cái Thạch Đầu trong nội viện nổ nát bấy.

Khí Hải Cửu Trọng Thiên đệ ngũ trọng Xuất Thể cảnh!

Không nghĩ tới đồng thời mở ra đan điền, thực lực Phùng Tiêu cũng đã được đột phá, đạt tới Khí Hải đệ ngũ trọng!

Khí Hải tu luyện giả đệ tứ trọng cùng đệ ngũ trọng là cái đường ranh giới, một khi đạt tới đệ ngũ trọng chẳng khác nào tiến nhập giai đoạn cao cấp tu luyện giả, tại Lạc Thủy thành cũng có nhất định địa vị!

"Đây là Vô tu thảo!"

Cảm nhận được lực lượng trong cơ thể biến hóa, cùng với năm đại đan điền trong Khí Hải xoay tròn, Phùng Tiêu rốt cuộc hiểu ra thiếu niên ở trước mắt cũng không lừa gạt mình, hưng phấn đem một cái chậu hoa đưa tới.

Bên trên chậu hoa một cây Thất Thải, mượn nhờ Tinh Huy tản mát ra huỳnh quang nhàn nhạt.

Vô tu thảo!

"Dược liệu này là ta ở bên trong một cái Thượng Cổ di tích lấy được đấy, đại ân không lời nào cảm tạ hết được, một cây Vô tu thảo không đủ để báo đáp, Nhiếp huynh nếu như sau này có cái gì phân phó, tùy thời mà tìm ta, Phùng Tiêu tuyệt sẽ không chối từ!"

Phùng Tiêu vẻ mặt chân thành.

"Ha ha, Phùng huynh khách khí, sở dĩ giúp ngươi là cảm thấy hợp tính ta, nói sau chúng ta ngang hàng luân giao, khách khí như thế ngược lại lộ ra có chút lạnh nhạt rồi..." Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng, thò tay tiếp nhận Vô tu thảo, muốn tiếp tục khách khí một câu, đột nhiên cảm thấy trong cơ thể vô danh pháp quyết khẽ run lên...

Vậy mà động!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status