Vô tận đan điền

Chương 1380: Lục Đại thể chất (2)

- Vân Vũ Tôi Thể dịch? Nói nghe một chút!

Nhiếp Vân không biết cái này có phải Hỗn Độn linh dịch hay không, trong nội tâm khẽ động triệu hoán Tinh Cung chi linh ra.

- Vâng, Vân Vũ Tôi Thể dịch là Vân Vũ Tông thu thập tinh hoa Thiên Địa rèn luyện thành, có chứa linh tính khí tức của Thiên Địa đại đạo, dung nhập thân hình, có thể ở trong thời gian ngắn, thanh trừ tạp chất trong cơ thể, để cho thân thể người trở nên càng thêm tinh khiết, tự nhiên, linh động, linh hồn cũng có thể đạt được lột xác...

Phiền Lạc trưởng lão tựa hồ biết rất nhiều, nói công hiệu của Vân Vũ Tôi Thể dịch một lần.

- Đây không phải Hỗn Độn linh dịch, hiệu quả so với Hỗn Độn linh dịch kém không ít! Hỗn Độn linh dịch từ trên Cửu Tiêu Thiên chắt lọc, đến từ Hỗn Độn vô tận, người bình thường dùng một giọt, có thể trực tiếp bạch nhật phi thăng, từ Khí Hải Cảnh một đường hướng lên, trực tiếp đạt tới Chân Tiên cảnh! Không phải đồ vật rác rưởi như Vân Vũ Tôi Thể dịch này có thể so sánh!

Nghe một hồi, Tinh Cung chi linh nhíu mày, chậm rãi nói ra.

- Không phải...

Nhiếp Vân thở dài một tiếng.

Hỗn Độn linh dịch chỉ từ công hiệu liền biết không phải là thế lực bình thường có thể có được, từ Cửu Tiêu Thiên chắt lọc, đến từ Hỗn Độn vô tận... Chỉ hai điều kiện hạn chế này, liền khiến không ít người chùn bước.

- Tuy cái này không phải Hỗn Độn linh dịch, lại có lợi cho rèn luyện thân thể, nếu như có thể lấy được một ít, khẳng định cũng có trợ giúp...

Thấy hắn thoáng thất lạc, Tinh Cung chi linh nở nụ cười nói.

- Ân!

Nhiếp Vân gật gật đầu.

Vân Vũ Tôi Thể dịch đã ở Vân Vũ Tông nổi danh như vậy, đối với đệ tử Thiên Tiên cảnh cũng hữu dụng, khẳng định cũng là bảo bối hiếm có, một giọt hiệu quả khẳng định so ra kém Hỗn Độn linh dịch, nhưng mười giọt, trăm giọt, chỉ cần số lượng đầy đủ, khẳng định cũng có thể tạo được hiệu quả không tưởng được.

Mình bây giờ muốn Thiên Diệp Tiên Liên dung nhập thân hình, điều kiện trọng yếu nhất là thân thể tinh khiết, tạp chất giảm bớt, cũng không phải yêu cầu phải dùng Hỗn Độn linh dịch mới được, có lẽ Vân Vũ Tôi Thể dịch này cũng có thể tạo được hiệu quả nhất định.

- Linh giới chia Khiết Linh Đan thành sáu cấp bậc bình thường, tinh khiết, tinh hoa, chí tôn, ngụy hoàn mỹ, hoàn mỹ, thân thể tinh khiết cũng chia làm sáu cấp bậc, theo thứ tự là Tinh Lực Tiên Thể, Chí Tôn Tinh Thể, Tiên Thiên Linh Thể, Hoang Cổ Thánh Thể, Thiên Địa Thánh Thể cùng Hỗn Độn Thánh Thể!

Tinh Cung chi linh vừa cười vừa nói:

- Tinh Lực Tiên Thể là bình thường nhất, trải qua tinh lực rèn luyện thành thân thể Tiên Thể cảnh, loại người này cảm ứng chính là ngôi sao bình thường nhất, về sau thành tựu có hạn! Chí Tôn Tinh Thể là cảm ứng Linh giới đại tinh hình thành, loại đại tinh này ít nhất là cấp bậc như Bắc Đẩu tinh, cho nên một khi thành công, thân thể cực kỳ cường đại! Tiên Thiên Linh Thể là Tiên Thiên Long Thân, Tiên Thiên Hoàng Thân như chủ nhân! Hoang Cổ Thánh Thể là một loại dị chủng từ Thượng Cổ lưu truyền tới nay, thể chất càng thêm cường hãn, tạp chất càng ít! Còn Thiên Địa Thánh Thể, Hỗn Độn Thánh Thể, ta chưa bao giờ thấy qua, nên không biết rõ ràng lắm!

- Lục Đại thể chất...

Nhiếp Vân không nghĩ tới thân thể ở Linh giới cũng phân đẳng cấp, còn nhiều như vậy, nhịn không được líu lưỡi, gật gật đầu, đột nhiên hỏi:

- Dùng xong Hỗn Độn linh dịch, có thể làm cho thân thể đạt tới cấp bậc gì?

- Hỗn Độn linh dịch đến từ ở chỗ sâu trong Hỗn Độn, có thể làm cho thân thể người tinh khiết, lực lượng bạo tăng, bất quá, tối đa chỉ là Hoang Cổ Thánh Thể, xa xa không đạt tới yêu cầu của Thiên Địa Thánh Thể! Nghe nói Thiên Địa Thánh Thể, là thể chất đặc thù do thiên địa sinh ra, ít nhất phải có được siêu cấp thiên phú bài danh Top 3!

Tinh Cung chi linh nói.

- Chỉ có thể đạt tới Hoang Cổ Thánh Thể? Có được siêu cấp thiên phú bài danh Top 3?

Nhiếp Vân sững sờ, hỏi tiếp:

- Đúng rồi, ngươi và Bắc Đẩu tinh quân ở chung một chỗ, nên biết thiên phú đặc thù bài danh Top 10 là cái gì a? Có thể nói cho ta nghe một chút hay không?

Thiên phú đặc thù bài danh Top 10, hắn đến bây giờ chỉ biết năm loại, thứ ba Thiên Đạo sư, thứ bảy Thiên Cơ sư, thứ tám Linh Hồn sư, thứ chín Nguyên Khí sư cùng thứ mười Võ Đạo sư.

Về phần năm cái khác, ở phàm giới bất kỳ địa phương nào cũng tìm không thấy, chắc hẳn Tinh Cung chi linh này có thể biết được một ít.

- Cái này... Ta cũng không biết, năm đó lão chủ nhân cũng không có thiên phú bài danh Top 10, chỉ nói qua thiên phú bài danh Top 10 đều là ứng Thiên Địa mà sinh, mỗi loại đều kinh thiên động địa, về phần là cái gì, hắn chưa bao giờ nói qua!

Tinh Cung chi linh lắc đầu.

- Nha...

Thấy nàng cũng không biết, Nhiếp Vân biết rõ hỏi cũng hỏi không ra cái gì, nói sang chuyện khác:

- Dùng Thiên Diệp Tiên Liên tu luyện Bất Tử chi thân, đối với thân thể có yêu cầu thấp nhất hay không, nói cách khác phải đạt tới cấp bậc nào, mới có thể thành công?

- Bình thường yêu cầu thấp nhất là Hoang Cổ Thánh Thể, nếu như không đạt được loại cấp bậc này, rất khó thành công!

Tinh Cung chi linh nói.

- Hoang Cổ Thánh Thể...

Nhiếp Vân thở ra một hơi.

Tuy không biết Vân Vũ Tôi Thể dịch của Vân Vũ tông có thể giúp hắn tăng lên tới Hoang Cổ Thánh Thể hay không, ít nhất xem như một tia hi vọng, có thể thí nghiệm thoáng một phát!

- Nói cho ta tình huống của Vân Vũ tông một chút!

Nghĩ đến điểm này, Nhiếp Vân lần nữa hỏi Phiền Lạc trưởng lão.

- Vân Vũ tông là tông môn lớn nhất Ngạo Võ Châu của Xích Oanh vực, có cường giả Kim Tiên cảnh tọa trấn...

Phiền Lạc trưởng lão không dám giấu diếm, một năm một mười giới thiệu.

Nghe một hồi, Nhiếp Vân hiểu được.

Kết cấu của Vân Vũ tông bất đồng Hóa Vân tông ở Nhân giới, người mạnh nhất tông môn là tông chủ, tông chủ khống chế xã tắc, có được quyền lợi chí cao, cũng có sức chiến đấu mạnh nhất.

Dưới Tông chủ là Thái Thượng trưởng lão, toàn bộ Vân Vũ tông có ba Thái Thượng trưởng lão Huyền Tiên cấp, xuống chút nữa là trưởng lão bình thường, những người này cơ bản đều giống như Phiền Lạc, La Tiên cấp.

Dưới nữa là chân truyền đệ tử Thiên Tiên cấp, về sau là Chân Tiên cấp nội môn đệ tử cùng Tiên Thể cảnh ngoại môn đệ tử.

Ở trên đẳng cấp phân phối, lại rất giống như Hóa Vân tông, cấp bậc chênh lệch là không thể vượt qua.

- Ngạo Võ Châu là có ý gì?

Nghe xong kết cấu của tông môn, Nhiếp Vân tiếp tục hỏi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich tam nguyen, biet khong that lien dut kho dau kt71 thay thich phuoc tien moi nhat 2016 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.