Vô tận đan điền

Chương 35: Gặp lại Yêu tộc​

"Thật sự may mắn!"

Chứng kiến bọn người Dương Thiết Thành chạy trối chết, Hắc y nhân ngồi trên tảng đá đột nhiên thở ra nhẹ nhàng, hai tay vuốt mặt một vòng, chòm râu nhao nhao rơi xuống đất, lộ ra dung mạo một thiếu niên, chính là Nhiếp Vân! 

"Không nghĩ tới việc vận chuyển tinh thần dựa theo vô danh pháp quyết sẽ sinh ra khí tức uy áp cường đại như thế! Nếu như không có loại khí tức uy áp này, muốn lừa gạt những người này, chỉ sợ có chút khó a!" 

Nhớ tới tình cảnh vừa rồi, Nhiếp Vân liền không nhịn được thở ra nhẹ nhàng. 

Trong cơ thể tuyệt nhiên không có lực lượng đặc thù này, vô danh pháp quyết thật giống như động cơ không có dầu, không thể vận chuyển, nhưng tinh thần lực dựa theo pháp quyết tu hành lại có thể chậm rãi vận hành, thậm chí tại thời điểm vận chuyển còn có thể sinh ra loại lực khí tức uy áp này! 

Tinh thần vận chuyển có thể xuất hiện hiệu quả như vậy, há không phải minh về sau cho dù giả mạo cao thủ cũng không có người nhìn ra sao? 

Đương nhiên, thời điểm giả mạo ngàn vạn đừng để người bên ngoài nhìn ra, nếu không, chính mình nhìn sơ có khí thế, nhưng thực không có thực lực, nếu bị phát hiện, nhất định là chết mất xác! 

"Về sau nếu không rơi hoàn cảnh bất đắc dĩ ngàn vạn không thể sử dụng, tác dụng phụ thật sự quá lớn!" 

Xoa xoa đầu, Nhiếp Vân trong nội tâm người bất trụ thở dài. 

Vừa phát hiện loại công hiệu này, Nhiếp Vân còn không kịp đem ra thí nghiệm vài lần, không nghĩ tới mới thử một lần, đã cảm đầu đau như muốn nứt ra, cả người đều rất nhanh hôn mê! Nếu như không phải mình là người của hai kiếp, tinh thần lực trời sinh cứng cỏi hơn nhiều so với bình thường người, chỉ sợ còn không thể duy trì dọa đối phương chạy đi, chính mình trước hết té xỉu rồi! 

"Có thể nhanh như vậy tựu đưa bọn chúng dọa đuổi đi, trước đó khi công tác chuẩn bị cũng làm rất tốt, lại để cho hắn không tự chủ được sinh ra tâm lý ám chỉ!" 

Tại khách sạn nghe được vài người nói Dương gia đang tổ chức săn bắn, Nhiếp Vân lập tức phi ngựa không ngừng nghĩ chạy tới, trước tiên cố ý chế tạo ra một cái chiến trường. 

Thân là lão ngoan đồng, kinh nghiệm chiến đấu không biết bao nhiêu lần, làm giả một khung cảnh chiến đấu nếu như để cho Dương Thiết Thành và những người này nhìn ra sơ hở, Nhiếp Vân hoàn toàn có thể đâm đầu chết rồi! 

Làm cho Dương Thiết Thành cùng bọn người kia cảm thấy không thể tưởng tượng nổi lực lượng khống chế cường đại cỡ nào, mỗi cái lổ thủng ở giữa khoảng cách đều đều kia đều là Nhiếp Vân dùng cây thước đo đạc đấy, đương nhiên không có khả năng xuất hiện sai số! 

Về phần cái lỗ thủng kia bên trên đá hoa cương, cũng không phải tạo ra nhờ vào khả năng chiến đấu, cho dù muốn cũng chưa thể, Nhiếp Vân không có thực lực này, chỉ dùng nước thuốc ăn mòn đặc thù tạo ra! 

Loại này nước thuốc này có thể ăn mòn hết thảy vật phẩm, là năm đó Nhiếp Vân học được của một tộc nhân Yêu tộc, vốn là dùng để luyện chế binh khí đấy, không nghĩ tới lại bị hắn dùng tạo ‘hiện trường' bên trên. 

"Tốt rồi, nhanh trở về thôi..." 

Trong lòng thầm nhũ một tiếng, Nhiếp Vân từ trên mặt đá chậm rãi đứng lên, bất quá còn chưa bước một bước, tựu đầu gối mềm nhũn té trên mặt đất. 

"Xem ra ta đã quá xem thường tác dụng phụ của tinh thần vận chuyển vô danh pháp quyết rồi..." 

Cười khổ một tiếng, cảm giác hôn mê càng ngày càng mạnh, Nhiếp Vân đầu nghiêng một cái, liền trực tiếp ngất đi! 

Lúc này đây hôn mê ngoài ý muốn, cũng coi như Nhiếp Vân sau khi sống lại lần thứ nhất chính thức nghỉ ngơi, lần nữa mở mắt ra lúc này bầu trời đã đầy sao, trời đã tối rồi. 

“Ai da không ngờ mình bất tỉnh lại lâu như vậy? Xem ra sau này nên cẩn thận hơn, vạn nhất nơi này mà có yêu thú..., chỉ sợ đã sớm chết rồi!" 

Nghĩ đến việc trong lúc hôn mê bị người khác giết chính mình cũng không biết, Nhiếp Vân tựu toát ra mồ hôi lạnh. 

Đứng dậy, gấn cuốt toàn thân như sống lại, cảm thấy lần này hôn mê cũng không có dấu hiệu tổn hại gì, ngược lại cảm thấy thân thể mệt mỏi nhận được năng lượng, cả người càng phấn trấn. 

"Ân? Thực lực của ta... Thực lực của ta vậy mà đột phá trong lúc hôn mê?" 

Đột nhiên vẻ mặt biểu lộ dở khóc dở cười. 

Khi chính mình ở đệ tứ trọng Chân Khí cảnh sơ kỳ, nguyên lai tưởng rằng cần cơ hội đột phá tấn cấp trung kỳ, không nghĩ tới lần này hôn mê tỉnh lại liền trực tiếp đạt đến! 

Khí Hải đệ tứ trọng sơ kỳ đến trung kỳ là quá trình lột xác trọng yếu, rất nhiều người tốn hao từ ba đến năm năm đều không bắt được trọng điểm, Nhiếp Vân một lần hôn mê đã đột phá, nếu như cho người khác biết rõ, chỉ sợ người ta tức chết! 

Mặc dù nói ra không thể tưởng tượng, kỳ thật nhìn thoáng một phát là có thể hiểu được, Nhiếp Vân dùng đế Liên Hoa hoạt tính kích thích cơ bắp, mặc dù Linh Tê Luyện Thể Quyết hấp thu dược lực phần lớn, nhưng vẫn có một phần sáp nhập vào thân thể, lại để cho tu vị hắn tiến bộ nhanh hơn! 

Có thể bán đến 20 vạn lượng bạc, đế Liêm Hoa ngàn năm công hiệu làm sao có thể đơn giản được? Chỉ cần điểm này, tựu đủ để hắn đột phá! 

"Nguy rồi, muộn như vậy còn chưa trở về, đoán chừng Dương Ngạn chờ không được đã tự mình đi đến Dương gia rồi..." Nhìn thời gian Nhiếp Vân biết rõ mình đã bỏ lỡ thời gian ước định cùng Dương Ngạn, dựa theo tính cách của hắn, chỉ sợ đã tự mình đi. 

"Bất quá hiện tại chính hắn đi cũng không sao, người của Dương gia bị ta dọa một lần như vậy, một lời mà nói..., khẳng định hoàn toàn không có nguy hiểm, nhiệm vụ của ta cũng coi như hoàn thành!" 

Nghĩ đến mọi việc đã xong, Nhiếp Vân cũng tựu không cưỡng cầu nữa, cười nhạt một tiếng. 

Bị chính mình cái trang thành cấp bậc "Chí Tôn" dọa một lần, bọn người Dương gia nhất định sẽ xem Dương Ngạn như trân bảo, lần này đi đến tuyệt sẽ không có bất kỳ nguy hiểm nào, cho nên căn bản không cần lo lắng. 

"Không có chuyện của ta, hiện tại trở về chi nhánh a, nếu như Dương Ngạn thành công trở thành người thừa kế Dương gia, chỉ sợ đêm nay hắn sẽ chạy tới nói cho ta biết!" 

Nhàn nhạt nở một nụ cười, Nhiếp Vân rất nhanh hướng chi nhánh phương hướng bay vút đi. 

Toàn lực chạy vội về phía trước, cả người Nhiếp Vân trong đêm tối như cùng một ngôi sao băng vụt qua. 

"Lạc Thủy thành tại Thần Phong đế quốc tuy không tính là nhất đẳng thành thị, nhưng tuyệt đối có thể so sánh với nhị đẳng thành thị!" 

Từ Lạc Thủy hạp cốc đến Lạc Thủy thành còn cách một đoạn khá xa, xa xa tựu chứng kiến toàn bộ đèn đuốc sáng trưng của Lạc Thủy thành, phảng phất như một viên Minh Châu tọa lạc giữa núi rừng. 

Cấp bậc cao thấp của một tòa thành thị, không phụ thuộc ở kiến trúc ít nhiều, mà ở tại vũ lực mạnh yếu! 

Lạc Thủy thành toạ lạt gần sông Lạc Thủy là dòng sống lớn nhất Thần Phong đế quốc, giao thông tiện lợi, gia chủ tứ đại gia tộc mỗi người đều là nhân vật có cấp bậc Khí Hải tầng thứ bảy Binh Giáp cảnh đỉnh phong, bởi vậy những năm gần đây phát triển cực kỳ nhanh chóng! 

Chỉ thiếu một cái Khí Hải bát tầng Khí Tông cảnh cường giả, nếu như Lạc Thủy thành có Khí Tông cường giả, có thể trực tiếp tấn cấp thành Thần Phong đế quốc nhất đẳng thành thị, thậm chí thành chủ tứ đại gia tộc được đế quốc Phong Vương phong tước! 

"Ân? Đó là cái gì?"

Ngay tại thời điểm Nhiếp Vân nghĩ ngợi lung tung, đột nhiên tựu chứng kiến phía bên Lạc Thủy hà từng đạo sáng chói loé lên. 

Những đóm sáng toả ra như tuyết, tại trong đêm tối giống như đèn sáng chiếu rọi tứ phương. 

"Là có người đang chiến đấu! Qua xem thử!" 

Khẳng định bên kia có người đang chiến đấu, Nhiếp Vân lập tức không do dự, trực tiếp đổi phương hướng, rất nhanh hướng bờ sông chạy như điên. 

Rất nhanh hắn tựu đi tới trước một cái bến tàu hoang, trong đêm tối mười cái bóng đen đang vây quanh tấn công một bóng dáng màu trắng. 

Những hắc ảnh này, từng tên đều có tướng mạo quái dị, có tên mọc ra hai cái sừng dài, có tên mọc ra thêm hai cánh tay, từng tên đều cao lớn hơn người bình thường, cao chừng 2~3m, vừa ra tay lực lượng xung quanh mình quay cuồng không ngớt, rõ ràng mười tên này đều là nhân vật có Khí Hải đệ tứ trọng đỉnh phong, thậm chí hai người đứng đầu có thực lực xuất thể chân khí, đã đạt đến Xuất Thể cảnh! 

"Yêu tộc? Lại là bọn người Yêu tộc! Tại sao bọn hắn lại xuất hiện vào thời điểm này?" 

Chứng kiến những bóng người này, Nhiếp Vân lập tức trong lòng rung mạnh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status