Vô tận đan điền

Chương 36: Yêu hóa​

Những…người này tựu là Yêu tộc, những…người này tựu là làm hại mình cửa nát nhà tan, chính mình kiếp trước luôn cùng tộc hắn tranh đấu cả đời, Yêu tộc! 

Chỉ có điều người Yêu tộc như thế nào lại xuất hiện ở chỗ này? 

Dựa theo trí nhớ kiếp trước, không phải là một năm về sau Yêu tộc mới bắt đầu xâm lấn sao? Như thế nào thời điểm lúc này lại xuất hiện? 

"Các ngươi, những...tên Yêu tộc dư nghiệt này dám đánh lén ta, quả thực muốn chết!" 

Đột nhiên từng tiếng rít gào, bóng dáng trắng bị Yêu tộc vây quanh mạnh mẽ nhảy dựng lên, từ trong đêm tối xuất hiện hơn mười đạo kiếm quang. 

"Thiên hoa kiếm? Kiếm pháp của phủ thành chủ? Chẳng lẽ là Lạc Khuynh Thành?" 

Chứng kiến chiêu kiếm pháp này, con mắt Nhiếp Vân lập tức phát sáng lên, nhớ tới kiếp trước bản thân mình cũng từng gặp một nữ nhi quật cường. 

Cô bé đó gọi là Lạc Khuynh Thành, là con gái Lạc Chiếm Hào thành chủ Lạc Thủy thành! 

Kiếp trước vào thời điểm, toàn bộ Lạc Thủy thành bị Yêu tộc công hãm, chính mình dưới sự trợ giúp của Nhiếp Đồng may mắn thoát được, tại Thần Phong đế quốc hoàng thất tổ chức một lần thí luyện, ở bên trong gặp mặt Lạc Khuynh Thành nữ hài! 

Hai người biết rõ đối phương đều đến từ Lạc Thủy thành, dần dần hai người trở nên thân hơn..., trong lần thí luyện đó trợ giúp lẫn nhau rất nhiều, cùng nhau vượt qua nhiều cửa ải khó, lấy được danh hiệu đệ nhất thí luyện! 

Về sau, hai người cũng phát triển tình cảm với nhau, cuối cùng phát triển đến mức tình một đêm, sau đó lại tách nhau ra, từ đó về sau không còn tin tức. 

Về sau Nhiếp Vân đứng ở đỉnh phong thế giới, nhận được tin tức, sau khi nàng rời bỏ mình, tại một trận chiến cùng Yêu tộc, trong chiến đấu hương tiêu ngọc vẫn, triệt để mất tích. 

Đối với cô bé này cũng không phải có ý kiến gì, mà là cô bé này khôn khéo giỏi giang, làm việc quả quyết, để lại cho mình ấn tượng rất sâu sắc, hơn nữa đều là con cháu còn xót lại của Lạc Thủy thành, tự nhiên vừa thấy mặt đã có cảm giác thân thiết! 

"Đúng vậy, quả nhiên là nàng, xem ra bất kể thế nào ta đều muốn cứu nàng rồi!" 

Trong nội tâm nghĩ đến, hai mắt nhờ Tinh Quang sáng chói liền nhận ra nàng, quả nhiên là thân ảnh người khôn khéo tài giỏi kia ở kiếp trước! 

Lúc này Lạc Khuynh Thành khuôn mặt thoạt nhìn khá non nớt, nữ nhân mười sáu mười bảy tuổi, dung mạo giống như hoa sen mới nở, vẻ đẹp đúng như tên của nàng khuynh quốc khuynh thành! 

"Hắc hắc, ngươi bất quá là Khí Hải đệ ngũ trọng Xuất Thể cảnh sơ kỳ thực lực, thực lực cùng ta giống nhau, chúng ta nhiều người như vậy, xem ngươi có thể chống đỡ bao lâu!" 

Thiên hoa kiếm là một bộ quý tộc hạ phẩm võ kỹ, một mình sử xuất uy lực coi như không kém, nhưng đồng thời đâm ra hơn mười kiếm, sẽ rất khó có thể tạo thành tổn thương cho Yêu tộc, bọn Yêu tộc tránh được công kích dễ dàng, đi đầu là một Xuất Thể cảnh sơ kỳ yêu nhân, lập tức hưng phấn mà quái một tiếng. 

"Có thể chống chọi bao lâu a? Hừ, ngược ta xem là các ngươi có thể né được bao lâu!" 

Lạc Khuynh Thành một kích không trúng, trên mặt lập tức lộ ra thần sắc lo lắng, lời nói cũng lộ ra có chút sốt ruột, trường kiếm trong tay lần nữa run lên, một đạo kiếm quang tựu thẳng tắp hướng yêu nhân vừa phát ngôn đâm tới. 

Khí Hải đệ ngũ trọng Xuất Thể cảnh, chân khí có thể Xuất Thể hình thành kiếm quang, đao mang, chiến lực tăng gấp đôi, Xuất Thể cảnh sơ kỳ chỉ có thể kích xạ ra kiếm quang tầm 10m, uy lực có hạn, trung kỳ tắc thì có thể kích xạ ra kiếm quang xa 50m, hậu kỳ thì là 100m, về phần hậu kỳ đỉnh phong, phạm vi công kích đã đạt tới chừng 200m! 

Hiện tại Lạc Khuynh Thành rất rõ ràng chỉ có thể công kích trong phạm vi 10m, kiếm quang tốc độ cũng không phải đặc biệt nhanh, xem qua đã biết rõ chẵng những không phải là Xuất Thể cảnh sơ kỳ, chỉ sợ mới vừa gia nhập Xuất Thể cảnh không lâu! 

"Hắc hắc!"

Yêu nhân chứng kiến kiếm quang phóng tới cũng không thèm tránh né, cười lên một tiếng, dùng bàn tay đánh ra một trảo về phía trước, một cổ yêu khí đục ngầu lập tức liền đem kiếm quang thôn phệ(Dội ngược lại - phản đòn). 

"Ngươi cảm thấy có thể là đối thủ của chúng ta? Ngươi muốn cũng rất đơn giản!" 

Yêu nhân đột nhiên di chuyển ngón tay một chuyến, vừa bị kiếm quang thôn phệ vào cánh tay thật mạnh! 

Leng keng!

Bị kiếm của chính mình đánh trúng, trường kiếm trong tay Lạc Khuynh Thành lập tức rớt xuống đất, trên cánh tay vẩy ra một đạo huyết hoa. 

"Các ngươi thật đáng chết! Ngươi biết ta là ai không? Dám đối phó với ta, các ngươi nhất định sẽ lọt vào danh sách trả thù của Lạc Thủy thành!" 

Trường kiếm rơi xuống, cánh tay bị thương, sắc mặt nữ nhân lập tức trở nên tái nhợt, lui về phía sau mấy bước, quát khàn cả giọng. 

"Ngươi là ai? Hắc hắc, ngươi không phải là Lạc Khuynh Thành con gái Lạc Chiếm Hào sao? Nếu như không phải, chúng ta cũng không ra tay đâu!" Yêu nhân tựa hồ sớm đã biết rõ thân phận nữ hài, tiếng cười mang theo ý hưng phấn. 

"Chờ ta đem nàng trói lại, buộc Lạc Chiếm Hào giao ra thứ đồ vật chũng ta cần, không giao ra ra, chúng ta trực tiếp giết con tin!" Yêu nhân phân phó một tiếng. 

"Giết con tin? Lão đại, ta xem nữ nhân này da mịn thịt mềm đấy, trước khi giết ả, có thể để cho các huynh đệ được sảng khoái một trận không!" 

"Đúng vậy a, nghe nói thân thể nữ nhân loại nữ có hương thơm đặc biệt, vào thời điểm kia mùi thơm lại càng đậm đặc, có thể nói là hưởng thụ, nữ nhân này ngàn vạn không thể giết, lưu lại cho ta chơi vài năm, cho dù chết cũng đáng!" 

Hai cái yêu nhân cũng đồng thời hắc hắc nở nụ cười, đang khi nói chuyện nước miếng chảy đầy đất. 

"Hắc hắc, nghe nói đến là ta cảm thấy ngứa ngái rồi, tốt các ngươi trước tiên đem nàng bắt lại, đợi lão tử ta hưởng thụ xong, tự nhiên sẽ cho các ngươi toại nguyện!" 

Gã yêu nhân đứng đầu gật gật đầu, vẫy tay một cái. 

"Tốt!" Nghe hai tên yêu nhân nghe lão Đại Đồng ý, tất cả đều hưng phấn nhảy dựng lên, con mắt như là sài lang, như muốn nhào tới ăn tươi nuốt sống nữ hài. 

"Ah... Không muốn!"

Lạc Khuynh Thành lần đâu chứng kiến loại tình huống này, sợ tới mức toàn thân run rẩy, đều đã quên mất việc trốn tránh. 

Bành! Bành!

Bất quá hai đại yêu nhân còn chưa đi đến trước mặt nữ hài, lại đột nhiên hứng trọn hai chưởng lực, bay lên không trung nổ banh xác. 

"Người nào?"

Hai đại yêu nhân đồng thời tử vong, mọi người đều nhìn rõ, một bóng người chẳng biết lúc nào xuất hiện tại giữa đám người, hai người kia đúng là hắn ra tay đánh chết đấy! 

Là Nhiếp Vân xuất thủ!

"Người nào? Ha ha, các ngươi đã nghe qua Huyết Ngục Ma Tôn!" 

Một tiếng thở phào, Nhiếp Vân đem thanh danh kiếp trước báo ra, cả người tức thì giống như là ảo ảnh, vọt tới hướng yêu nhân không kịp phản ứng cách đó không xa. 

Bắt người trước hết phải bắt ngựa, bắt giặc trước phải bắt vua, cái này là kế sách của nhân loại, đối phó với Yêu tộc, phải thay đổi một chút! 

Trước hết đem một ít lâu la thực lực thấp giết chết, sau đó lại từ từ đánh chết thực lực cao hơn! Như vậy có thể phòng ngừa việc đối chiến với cường giả, lúc đó những... kẻ yếu kia nháo nhào lên, tạo thành phiền toái cho ngươi khác trong nhóm! 

Bành! Bành! Bành! Bành!

Nhiếp Vân thực lực vừa mới tấn cấp đến Chân Khí cảnh trung kỳ, Khí Hải nội chân khí còn muốn rộng lớn hơn so với sóng của Lạc Thủy hà, một lớp rồi lại một lớp, tuôn ra liên tục, thời gian nháy con mắt, thì có mười cái yêu nhân té trên mặt đất, triệt để tử vong! 

Nhanh như vậy đem những... tộc nhân Yêu tộc này đánh chết, cũng không phải thực lực Nhiếp Vân lần nữa gia tăng, mà là kiếp trước đánh chết vô số tộc nhân Yêu tộc, đối với những điểm yếu trên bọn tộc nhân này hắn biết đến rất rõ, thường thường một chiêu ở giữa tử nguyệt, trực tiếp để cho hắn mất mạng! 

"Ngươi... Đến cùng là người nào? Như thế nào lại biết tử nguyệt của tộc nhân Yêu tộc chúng ta! Ngươi thật đáng chết!" 

Tên yêu nhân dẫn đầu nguyên lai tưởng rằng thuộc hạ có thể đánh chết tên tiểu tử thực lực yếu hơn này, lại không nghĩ rằng mới nháy mắt toàn bộ thuộc hạ đều biến thành thi thể, tức giận đến oa oa gọi bậy, con mắt lập tức đỏ lên. 

"Nguy rồi, yêu hóa! Lại là yêu hóa! Mau lui lại!" 

Chứng kiến cảnh tròng mắt yêu nhân đỏ hoe, Nhiếp Vân trong nội tâm rùng mình, không do dự nữa, thân thể nhoáng một cái tựu đi tới trước mặt Lạc Khuynh Thành, nắm lấy bàn tay trắng nỏn nà của nàng, quay người bỏ chạy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status