Vô tận đan điền

Chương 8: Vô tu thảo

"Ngươi vì sao không trực tiếp ra tay đem hắn giết đi!"

Phùng Tiêu nhìn thiếu niên, lại nhìn xem trong phòng hai người kia "Giao chiến", mặt mũi tràn đầy nghi hoặc.

Hắn và Nhiếp Vân vừa tới đến gian phòng tựu chứng kiến Nhiếp Liễu "Thú tính đại phát", trong nội tâm còn chút hoài nghi, triệt để tin tưởng thiếu niên so với chính mình tuổi nhỏ hơn mình rất nhiều.

Tin tưởng là tin tưởng, nhưng hắn đối với ý chí của mình phi thường tự tin, cũng không cho rằng phục dụng Thiên Dục Hoa sẽ biết đánh mất bản tính, nhưng lúc hắn chứng kiến Nhiếp Liễu thậm chí nam nữ đều chẳng phân biệt được, lúc này mới sợ tới mức toát ra một thân mồ hôi lạnh!

Cái dược này cũng quá mãnh liệt đi à nha! Xem cái dạng này, đừng nói mình, cho dù Thần Tiên chỉ sợ cũng nhịn không được a! Nếu như trước khi thiếu niên kia không có tới giúp đỡ, chính mình uống thuốc này thì không biết lại xảy ra chuyện bại hoại cỡ nào...

Tưởng tượng đến chính mình đến lúc đó nam nữ chẳng phân biệt được gặp người thì cuồng bạo, Phùng Tiêu sắc mặt vàng như nến, phi thường khó coi, đồng thời nhìn về phía Nhiếp Vân trước mắt tràn đầy cảm kích.

Nếu như không phải hắn vạch trần Nhiếp Liễu, cái này chỉ sợ đã xong rồi!

Thiếu niên này thoạt nhìn so với chính mình tuổi trẻ nhiều như vậy, sao có thể phát hiện loại thủ đoạn này, hơn nữa ngụy trang là bất luận người nào cũng không nhìn ra sơ hở?

Nghĩ vậy, lại đối với Nhiếp Vân âm thầm bội phục, Nhưng là, bội phục là bội phục... Hắn hiện tại muốn làm gì?

Hai người đi vào phòng, quản gia Nhiếp Lâm tránh thoát cái ôm của Nhiếp Liễu, lúc này chính mình có ý định tự mình xử lý Nhiếp Liễu, lại không nghĩ rằng Nhiếp Vân xuất thủ trước, mà hắn ra tay không phải Nhiếp Liễu mà là Nhiếp Lâm, một chiêu liền đem hắn phong bế...

Vì vậy, Nhiếp Lâm bi kịch rồi, bị thiếu gia "Mưu trí vô song" áp dưới thân thể, phát ra liên tiếp thút thít nỉ non, Quỷ Thần rơi lệ kêu thảm...

Cố ý đánh Nhiếp Lâm lại để cho Nhiếp Liễu "Thực hiện được" ... Hắn đến cùng muốn làm gì?

Muốn nhìn nam nam... Khục khục, không có loại yêu thích này a...

"Đem hắn giết đi? Dám mưu tính hại tỷ tỷ của ta, như vậy tựu để cho hắn chết, há không tiên nghi cho hắn rồi!"

Nhiếp Vân không biết trong nội tâm Phùng Tiêu có ý muốn như vậy, hai tay múa làm ra nguyên một đám thủ ấn, mà hắn để một cái đá thủy tinh không lớn phía trước, óng ánh sáng long lanh.

"Xong việc!"

Một lát sau, Nhiếp Vân hai tay vừa thu lại, cười hắc hắc đem đá thủy tinh cầm tại lòng bàn tay.

"Tiện nghi hắn? Chẳng lẽ cái này đá thủy tinh có cái gì cổ quái?"

Không biết thiếu niên tại sao lại nói như vậy, Phùng Tiêu nhìn đá thủy tinh trước mắt, gãi gãi đầu.

Vật này là thiếu niên tại quán rượu tiện tay hái xuống đấy, chỉ là vật phẩm trang sức rất bình thường, chính mình mặc dù không biết muốn làm gì, nhưng vừa rồi hắn liên tục kết xuống thủ ấn, chính mình một cái đều nhìn không hiểu, từ nơi này tựu biết chắc có mục đích của mình.

"Có cái gì cổ quái, ha ha, ngươi nhìn xem sẽ biết!"

Ha ha cười cười, Nhiếp Vân trong cơ thể linh khí quán thâu về đá thủy tinh trong lòng bàn tay, chỉ thoáng một phát, tinh thạch mặt ngoài tựu xuất hiện một bức họa, đúng là trước mắt "Cây hoa cúc đại chiến" !

"Ghi chép hình ảnh..."

Chứng kiến cái này, Phùng Tiêu làm sao không biết, hai mắt trợn tròn xoe.

Tại bình thường đá thủy tinh trong ghi chép hình ảnh, loại thủ đoạn này chính mình lần đầu chứng kiến!

"Hắc hắc!" Nhiếp Vân nở nụ cười, tiện tay liền đem đá thủy tinh để trong ngực.

Loại hình ảnh ghi chép thủ ấn là kiếp trước theo Yêu tộc học được đấy, có thể đem hình ảnh ghi chép vào tinh thạch bình thường, một khi phát ra có thể lần nữa cất đi, lúc ấy học chỉ đem làm trò chơi, cũng không có để ý, không nghĩ tới bây giờ dùng.

Hừ, dám tính toán thân nhân của ta, ta tựu cho ngươi nếm thử tư vị bị tính kế! Đã có cái hình ảnh này, đừng nhìn ngươi Nhiếp Liễu khôn khéo, cũng muốn ngoan ngoãn nghe ta đấy, trừ phi ngươi muốn danh dự ko còn!

Có thể được xưng là Huyết Ngục Ma Tôn, Nhiếp Vân tự nhiên không phải người tốt lành gì, lão quái vật sống mấy trăm năm, phương pháp đối phó địch nhân cũng tự nhiên không chỉ cực hạn tại sát nhân!

Đã giết so không giết rất tốt, sao lại không làm?

Nghe được tiếng cười thiếu niên, chứng kiến động tác của hắn, Phùng Tiêu khóe miệng nhịn không được kéo ra.

Cái thế giới này cho dù cởi mở, nam nhân cùng nam nhân tầm đó... Cũng bề ngoài giống như không thể a!

Một khi tin tức này truyền đi, Nhưng đoán được, Nhiếp Liễu tuyệt đối sẽ bị người Nhiếp Phủ bịt đầu mối giết chết! dựa vào cái này, Nhiếp Liễu còn không đối với hắn nói gì nghe nấy sao?

Thật ác độc!

Sát nhân mặt không đổi sắc, đàm tiếu tà tà đem người tính toán, loại thủ đoạn này, loại mưu trí này…

Về sau ngàn vạn không thể cùng tiểu tử này là địch!

Phùng Tiêu chẳng biết tại sao trong đầu đột nhiên sinh ra ý nghĩ này.

"Ngươi... Ngươi đối với ta làm cái gì..."

Sau một phen "Sảng khoái" Nhiếp Liễu dược tính hạ thấp, dần dần khôi phục lý trí, khi thấy hành động mới vừa rồi của mình đều bị lưu hình ảnh lại, sắp khóc rồi.

Hắn như thế nào đều không thể tưởng được chính mình phí hết tâm huyết làm ra là cục diện như thế, lại trở thành kết quả này!

"Làm cái gì, ta sẽ cùng ngươi hảo hảo nói!" Nhiếp Vân nở nụ cười, đi tới.

Phùng Tiêu biết rõ Nhiếp Vân làm như vậy khẳng định có mục đích của mình, làm như ngoại nhân bất tiện lắng nghe, lập tức đi đến trong tửu lâu gian : ở giữa tìm cái ghế ngồi một hồi.

Trước khi Nhiếp Liễu sợ phiền phức huyên náo quá lớn, toàn bộ quán rượu tổng cộng chỉ lưu lại ba cái tửu bảo, hai cái bị giết, một người khác là Nhiếp Vân, hiện ở đại sảnh trống rỗng đấy, cũng tốt Phùng Tiêu đỡ phải lãng phí quyền cước.

Chờ đợi ước chừng lưỡng nén hương thời gian, thiếu niên đi ra, mặc dù không biết hai người bọn họ đã đạt thành cái gì hiệp nghị, nhưng từ Nhiếp Vân rạng rỡ, Nhiếp Liễu như cha mẹ chết, đã biết rõ người phía trước khẳng định được tiện nghi cực đại.

"Chuyện ngày hôm nay, Phùng Tiêu vô cùng cảm kích, về sau chắc chắn báo đáp!"

Phùng Tiêu là cái người có nguyên tắc, lần nợ Nhiếp Vân một ân tình, ôm quyền nói một tiếng, tựu phải ly khai.

"Phùng Tiêu thiếu gia không vội, ta có việc mún nó với người!" Nhiếp Liễu nói.

“Nói với ta?"

"Nghe nói các ngươi Phùng gia sưu tầm một cây ngàn năm Vô tu thảo, không biết có thể không bỏ thứ yêu thích, ta nguyện ý ra nhân đôi giá tiền!" Nhiếp Vân đột nhiên mở miệng nói.

Vô tu thảo là một loại thuốc tiên chữa thương, dị thường trân quý, toàn bộ Lạc Thủy thành chỉ có Phùng Tiêu cơ duyên xảo hợp đạt được một cây, là luyện chế thuốc tiên chữa thương【 Hoàn Tâm đan 】 chủ dược liệu!

Hoàn Tâm đan, danh như ý nghĩa, mất đi trái tim đều có thể khôi phục, loại thuyết pháp này tuy có chút ít nói ngoa, nhưng là có thể từ đó nhìn ra viên thuốc cường đại này!

Cha mình Khí Hải bị hao tổn, đan điền không cách nào tu luyện, nếu có loại Hoàn Tâm đan này lại phối hợp 【 Linh Tê Luyện Thể Quyết 】, giúp hắn triệt để khôi phục có lẽ cũng không phải việc khó!

"Làm sao ngươi biết chúng ta có Vô tu thảo?" Nghe được lời thiếu niên..., Phùng Tiêu lông mi nhảy lên, trong mắt hiện lên một đạo nồng đậm sát ý, xem ra thiếu niên ở trước mắt nếu như không phải ân nhân cứu mạng của hắn, chỉ sợ sớm đã trực tiếp xuất thủ.

Loại trân quý dược liệu Vô tu thảo này, trình độ trân quý không dưới một bộ Vương tộc công pháp, một khi để lộ tin tức, tất nhiên sẽ xảy ra một trận hạo kiếp đối với chi của mình, Phùng gia cơ duyên đạt được về sau, chưa bao giờ trước mặt người khác nhắc tới, thiếu niên ở trước mắt như thế nào biết được?

"Ách..."

Nghe được hắn chất vấn, Nhiếp Vân lúc này mới nhớ tới, Phùng gia có Vô tu thảo sự tình là ở 18 tháng sau mới truyền ra, về sau vì tranh đoạt bụi cỏ này dược, tứ đại gia tộc tranh đấu lẫn nhau, nguyên khí tổn hao nhiều, Lạc Thủy thành lúc này mới lọt vào Yêu tộc công kích, hủy hoại chỉ trong chốc lát!

Chính mình có được kiếp trước, đã quên chuyện này, bất quá hắn là người hai kiếp đã sớm bình tĩnh, cười nhạt một tiếng "Ngươi không cần phải xem ta từ chỗ nào biết, ta chỉ hỏi ngươi, có thể hay không nhường lại!"

Phùng Tiêu mặc dù không phải gia chủ, nhưng thân là người thừa kế duy nhất, hơn nữa cái này gốc linh thảo là hắn lấy được, có được quyền chi phối Vô tu thảo, cũng không kỳ quái.

"Ngươi hôm nay giúp ta, ta ngày sau sẽ báo, nếu như muốn dựa vào cái này, công phu sư tử ngoạm, chúng ta Phùng gia cũng sẽ không sợ hãi bất luận kẻ nào!" Phùng Tiêu hất lên tay, quay người đi ra ngoài.

Trong mắt hắn, thiếu niên trước mắt này nhất định là thất tâm điên, tuy nhiên hôm nay tránh cho chính mình xấu mặt, đối với mình có ân, Nhưng muốn dùng cái này đổi lấy Vô tu thảo, quả thực nằm mơ!

Vô tu thảo có thể là trân quý vật phẩm mình lấy được ở bên trong một cái Thượng Cổ di tích, đối với Khí Hải tu luyện giả mà nói tương đương với một tánh mạng, tuyệt đối không thể có thể tiễn đưa cho người khác, dù là ra giá cao cỡ nào!

"Phùng huynh chớ sốt ruột ly khai, ta còn có chuyện muốn hỏi, ngươi phải chăng đến bây giờ đều không có mở ra huyết thống thừa số?" Mặc dù có trí nhớ của kiếp trước, Nhiếp Vân vẫn là xác nhận một phát cho thỏa đáng.

"Hừ!"

Nghe được đối phương chẳng những công phu sư tử ngoạm còn hỏi ra lời này, Phùng Tiêu thiếu chút nữa tức chết, vừa đối với thiếu niên này sinh ra một tia hảo cảm, lập tức không còn sót lại chút gì.

Sự tình mình không thể mở ra huyết thống thừa số, Lạc Thủy thành ai không biết? Ngươi hỏi như vậy, là cố ý đến nhục mạ ta sao?

"Không thể mở ra huyết thống thừa số có hai loại khả năng, một loại không có huyết thống thừa số, một loại có nhưng không cách nào mở ra, nếu như ta đoán không sai, Phùng huynh có lẽ thuộc về một loại a!" Bỏ qua lửa giận của đối phương, Nhiếp Vân tiếp tục nói.

"Không cần ngươi quan tâm!" Nắm đấm xiết chặt, Phùng Tiêu cảm thấy thiếu niên ở trước mắt vô cùng chán ghét, hít thở nhanh đến muốn nổ tung.

Sự tình thống thừa số thống thừa số của Ta huyết trời sinh bế tắc, Lạc Thủy thành mỗi người cũng biết, còn không cần tới ngươi đến cười nhạo!

Vừa rồi đã cứu ta có thể như vậy tùy ý cười nhạo ta sao?

Không để ý tới đối phương gào thét, Nhiếp Vân nhẹ nhàng cười cười "Đã có huyết thống thừa số, tựu khẳng định có phương pháp mở ra, ha ha, nếu như ta dùng để hối đoái Vô tu thảo, ta đánh bạc có thể giúp ngươi mở ra huyết thống thừa số"

Thanh âm không lớn, lại như sấm sét nổ vang, Phùng Tiêu toàn thân cứng đờ, như bị điện giựt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status